Kết quả trắc nghiệm khiến Lâm Kiệt kinh hãi, suốt gần bốn năm, hắn lại chưa bao giờ đem Bùi Vũ hướng tới phương diện kia liên tưởng qua, tuy rằng Bùi Vũ có đôi khi hành vi quá khích, nhưng ít ra nói chuyện làm việc đều thực bình thường, hơn nữa hắn cũng không giống những bệnh nhân tâm thần khác phát điên, bề ngoài thoạt nhìn căn bản cùng người bình thường không khác biệt.

Nguyên lai thần kinh người này đã sớm không bình thường. Có lẽ từ một khắc thoát khỏi công quán, Bùi Vũ cũng đã phát bệnh, bằng không hắn như thế nào làm ra hành động tự mình hại mình. Kích thích quá lớn, một cỗ lửa nghẹn trong thân thể không thể phát tiết ra, huồng hồ bệnh điên này vốn có thể di truyền, mới có thể khiến hắn biến thành như hiện tại, nếu lúc ấy có bằng hữu ở bên cạnh hảo hảo khai sáng cho hắn một chút, kết quả chắc chắn sẽ khác.

Chỉ là điên chứng của Bùi Vũ cùng mẫu thân hắn có chút bất đồng, ẩn giấu ở một nơi bí mật nào đó chứ không biểu hiện ra, ngoại nhân rất khó phát giác, nếu đem ra so sánh, người như Bùi Vũ mới là khủng bố !

“Bùi Vũ sở dĩ biến thành như hôm nay, đều là bị các ngươi bức!” Gia Hải bị tức ở trong phòng đi vòng vòng, cho đến bây giờ hắn cũng không biết nên mắng ai, chỉ có thể đem Lâm Kiệt ra xả lửa giận.

“Có quan hệ gì với ta, muốn trách thì trách Viên Gia Thăng đi.”

“Cùng ngươi không quan hệ? Hừ, nói thật dễ nghe, ngươi chẳng lẽ chưa từng bức hắn ?”

Lâm Kiệt ngậm miệng, ngọn lửa trong tâm Gia Hải không tiêu được, đứng ở cửa sổ trong chốc lát xoay người ra khỏi phòng. Chưa đi vào nhà tù đã bị hai bảo tiêu ngăn cản: “Tam thiếu gia, ngươi không thể vào.”

“Tránh ra !”

“Thực xin lỗi, tiên sinh phân phó qua, không cho bất luận kẻ nào đi vào.”

Gia Hải bất đắc dĩ chỉ có thể làm dịu ngữ khí: “Ta tìm đại ca có việc gấp, đi vào nói nói mấy câu liền ra, hắn sẽ không trách tội các ngươi.”

“Cái này……”

“Yên tâm, nếu hắn trách tội, các ngươi nói là do ta bức.” Vừa mới dứt lời, Gia Hải đã rất nhanh vọt vào, bảo tiêu bất đắc dĩ lại không dám đánh hắn, chỉ có thể mặc hắn đi vào.

Gia Hải hồi lâu chưa từng tiến vào nơi này, tâm lý nghĩ Bùi Vũ có phải hay không sẽ thu thập Viên Gia Thăng giống như đối đãi với cha mẹ mình, lại vạn vạn lần không ngờ một phen cảnh tượng trước mắt. Lúc này nhà giam chỉ có Bùi Vũ ngồi ở trên ghế cùng Viên Gia Thăng bị treo hai tay, mấu chốt là Viên Gia Thăng toàn thân không một mảnh vải, trên hạ – thể còn bị chụp vào một bộ – kẹp màu đen, kéo theo dây lưng cột vào eo. (Editor: ây da, ta thực không biết mấy dụng cụ SM này, nếu có sai sót mong chư vị bỏ qua cho)

“Ở công quán khi ta từng chạy vài lần, sau lại có một lần bị bắt trở về, những người đó liền đem ta nhốt tại tầng hầm, lúc ấy bọn họ hay dùng cái này đến trừng phạt ta.” Bùi Vũ đưa lưng về phía cửa lao, vẫn chưa thấy Gia Hải trốn ở góc phòng, tạm dừng một chút tiếp tục nói: “Có phải hay không không có cảm giác gì? Trong chốc lát ngươi sẽ biết tư vị của nó.”

Bùi Vũ từ hòm đồ lấy ra một ống chích, rất thuần thục tiêm vào trong thân thể Viên Gia Thăng: “Thuốc này rất lợi hại, sẽ làm người mất đi toàn bộ năng lực phản kháng, thậm chí sẽ làm người mất đi tôn nghiêm, giống như một đãng – phụ (phụ nữ *** đãng) cầu xin người khác thượng ngươi.”

Quả nhiên, không đến một phút đồng hồ, Viên Gia Thăng liền nổi lên phản ứng, làn da toàn thân đều đỏ ửng, hạ – thể cũng nhanh chóng bành trướng lên, nhưng địa phương kia đột nhiên truyền đến từng đợt đau đớn, theo nơi đó trướng đại, cảm giác đau đớn lại càng đến càng mãnh liệt, Viên Gia Thăng không thể tin nhìn chằm chằm hạ – thân của mình, mỗi giọt mồ hôi lạnh lớn bằng hạt đậu từ trên trán từng viên nhỏ xuống dưới.

Bùi Vũ nhẹ nhàng đụng một chút, dẫn đến Viên Gia Thăng đau đớn thở ra tiếng: “Rất đau phải không? Thứ này thoạt nhìn bình thường, kỳ thật bên trong gắn vô số gai nhỏ, nhỏ đến mắt thường đều không nhìn thấy, nếu bị siết – chặt, bốn phía đều sẽ bị gai nhỏ đâm đến, hơn nữa nếu bị nó kẹp vào rồi, nếu không biết cách, tuyệt đối không gỡ ra được, trừ phi……” Bùi Vũ chỉ chỉ chỗ gì đó: “Đem nơi này cắt.”

“Nga, quên nói cho ngươi, dược hiệu có khả năng kéo dài đến mười mấy giờ.” Bùi Vũ điểm điếu thuốc ngồi trở lại trên ghế: “Ta bị những người đó tra tấn như vậy suốt một ngày, đau đến ngất xỉu, lại ở trong đau đớn mà tỉnh lại, cứ thế lặp đi lặp lại…… Từ lần đó về sau, chỗ này của ta liền triệt để bị phế đi, vô luận như thế nào cũng không cứng rắn lên được nữa, gặp được khách nhân đặc thù, bọn họ sẽ ở thời điểm trước khi tiếp khách, tiêm dược vật vào cho ta.”

Bùi Vũ sờ sờ hạ – thân chính mình, cho dù đối mặt một màn kích thích đang ở trước mắt, nơi đó của hắn vẫn không chút phản ứng, cho dù hắn ở ngay trước mặt nam nhân có cảm giác cường liệt cỡ nào, nơi đó cũng như trước không chịu nâng lên một phần. Nghe xong một câu cuối cùng, Viên Gia Thăng thậm chí quên đi thống khổ trên thân thể, cắn răng gắt gao nhìn chằm chằm người trước mắt, thân thể bị biến thành như vậy, quả thực cùng thái giám không khác nhau, vốn nghĩ đoạn thời gian trước đã là cực hạn, cũng không tưởng được vẫn có thể tàn nhẫn hơn, những người đó rốt cuộc có bao nhiêu biến thái.

“Tiểu Vũ, thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi!……” Không biết là đau trên thân thể hay là đau lòng, Viên Gia Thăng một lần lại một lần chảy xuống nước mắt hối hận, một bên lắc lắc đầu, một bên không ngừng nói thực xin lỗi.

“Ngươi hủy cả đời của ta, nói tiếng thực xin lỗi còn có tác dụng sao?”

Theo dược vật kích thích, Viên Gia Thăng phản ứng càng ngày càng mãnh liệt, địa phương kia bị vô số gai nhỏ đâm vàp, tựa như bị tươi sống ném vào trong biển lửa, đau đến khiến người muốn đập đầu tự sát.

“Tiểu Vũ, cầu ngươi, cầu ngươi……” Từng chữ cơ hồ từ hàm răng thoát ra, mang theo vạn phần thống khổ, Viên Gia Thăng năng lực chịu đựng đã hết sức, cảm giác muốn bị người thượng càng ngày càng mãnh liệt, dường như có mấy vạn con kiến ở phía – sau cắn xé, vị trí tư – mật tựa như người nghiện ma túy đang lên cơn thèm thuốc, muốn bị người hung hăng thượng. Trước sau đồng thời chịu tra tấn, Viên Gia Thăng quả thực cũng bị bức điên rồi.

Bùi Vũ cười lạnh: “Thực đáng tiếc, ta lại không giúp được, nếu ngươi thật muốn bị người thượng, ta có thể giúp ngươi tìm một người.”

Viên Gia Thăng cắn chặt răng dùng sức lắc lắc đầu, một lát sau lại khống chế không được phát ra thanh âm rên rỉ, Bùi Vũ xem ra thần trí hắn đã hỗn loạn.

“Xem đủ chưa?”

Gia Hải đứng ở một góc cả kinh, khô khốc nuốt một chút chậm rãi đi ra, cả người đã không chịu khống chế mà run lẩy bẩy, hắn chưa bao giờ tưởng tượng lại có phương pháp chỉnh người biến thái như thế, chỉ nhìn vào liền cảm thấy khủng bố.

“Tiểu, Tiểu Vũ ~”

“Xem đủ liền cút ra ngoài!”

Gia Hải phiêu mắt nhìn Viên Gia Thăng, người nọ ánh mắt đã sớm dại đi, mồ hôi toàn thân giống như đại hồng thủy đổ xuống.

“Như thế nào, ngươi muốn đến thỏa mãn hắn?”

Gia Hải vội vàng lắc lắc đầu: “Không, không có.”

“Nếu ngươi có hứng thú, cũng có thể cùng ta thưởng thức.” Bùi Vũ không để ý đến hắn, hướng bên ngoài vỗ vỗ tay, chỉ chốc lát sau, hai bảo tiêu đem một nam nhân toàn thân xích – lỏa đẩy vào trong phòng giam, người nọ té trên mặt đất, toàn thân đã đỏ đậm một mảnh, hạ – thể trướng thật cao.

Bùi Vũ đứng dậy ra khỏi nhà tù cũng khóa chặt cửa, ngồi ở ghế bên ngoài thản nhiên phẩm trà, vì không rõ cho nên Gia Hải vốn định rời đi, nhưng trên chân giống như bị ghim chặt xuống đất, như thế nào cũng không di động được nửa bước, một lát sau, nam nhân trên đất dần dần khôi phục ý thức, lắc lắc loạng choạng đứng lên, đợi khi nhìn thấy Viên Gia Thăng, nhất thời mắt phiếm lục quang, giống như phát điên nhào tới trên người hắn cắn xé.

“A ! ! ! !” Viên Gia Thăng sớm mất đi ý thức, bị đau đớn kích thích, tâm lý biết rõ có người đang xâm phạm mình, lại ngăn cản không được cái loại cảm nhận sâu sắc cùng khoái cảm khiến người muốn điên này.

Bùi Vũ chỉ nhìn thoáng qua lập tức cúi đầu, tổng cảm thấy một màn trước mắt giống như gai nhọn đâm vào hai mắt mình, bất tri bất giác trong khoang miệng đã tràn ngập hương vị huyết tinh, lúc này mới nhận ra môi dưới đã bị chính mình cắn nát.

Gia Hải nhìn đến ngẩn người, hai mắt trợn to quên cả chớp, trong đầu nghĩ là một chuyện, chính mắt nhìn thấy lại là chuyện khác, nói không kích thích đó là giả, hơn nữa bản thân thấy một màn như vậy thế nhưng lại có phản ứng, lúc trước hắn chưa bao giờ đối nam nhân nảy lên phản ứng, bao gồm cả Bùi Vũ.

Hắn từng hiểu lầm chính mình thích Bùi Vũ, nhưng sau lại chứng thật đó chỉ là xuất phát từ tình bằng hữu, hơn nữa hắn đối với Bùi Vũ cũng chưa từng sinh ra bất cứ phản ứng sinh lý nào, cho dù thời điểm ôm hắn cùng nhau ngủ. Nhưng lúc này hắn nhìn đến hai nam nhân hoan – ái, thế nhưng không cảm thấy ghê tởm.

Tiếng va chạm kịch liệt càng lúc càng lớn, hai người trong phòng giam đều giống như mất đi linh hồn, nổi điên cắn xé lẫn nhau, Bùi Vũ nhắm mắt lại, lại ngăn cản không được thứ thanh âm này tiến vào lỗ tai, ngực càng ngày càng khó chịu tự như trái tim đang không ngừng bành trướng, nghẹn người càng lúc càng khó hô hấp.

“Xem đủ chưa!”

Gia Hải sửng sốt, vội vàng thu hồi ánh mắt, xấu hổ cúi đầu, Bùi Vũ phiền não đứng lên rất nhanh ly khai nhà tù. Gia Hải cũng không dám ở lâu thêm chút nào, quay đầu lại quét mắt nhìn hai người kia, lúc này mới phát hiện, nam nhân bị đưa vào dường như có chút quen mắt, không kịp suy nghĩ, nhanh chóng chạy vài bước đuổi kịp Bùi Vũ.

Buổi tối ngày đó, Bùi Vũ cùng Viên Gia Hải đều cả đêm không ngủ, nằm ở trên giường ngây người.

Khi Viên Gia Thăng khôi phục thanh tỉnh đã là buổi tối ngày hôm sau, chỗ tư – mật phía sau đau đớn nóng rát, đụng một chút cũng không dám, thứ này nọ không biết từ khi nào đã bị người lấy đi, hạ – thể ủ rủ không chút phấn chấn, bề ngoài nhìn không ra một tí vết thương, lại truyền đến từng đợt đau thấu tim.

Hơi chút động một chút lại ngã trở về trên giường, Viên Gia Thăng hút một ngụm lãnh khí, không khỏi rên lên một tiếng. Lúc này mới phát hiện trong nhà tù thế nhưng còn có một người, cuốn lui ngồi ở góc tường, ánh mắt dại ra không hề phản ứng. Đợi thấy rõ gương mặt kia, Viên Gia Thăng càng là kinh hãi, một chữ cũng nói không nên lời, trong đầu nháy mắt nhớ lại những hình ảnh tối hôm qua……

Qua hồi lâu, người nọ ở góc tường mới khôi phục thần chí, đứng dậy lắc lư loạng choạng bước lại đây, bùm một tiếng quỳ gối trên đất: “Đại thiếu gia, ngươi giết ta đi!”

Viên Gia Thăng ngã vào trên giường, thống khổ nhắm hai mắt lại, hắn không nghĩ tới Bùi Vũ thế nhưng sẽ làm tuyệt tình như vậy, để cho thủ hạ mình tối tín nhiệm đến thượng mình, hắn thật sự muốn đem ta bức tử sao?

“Nghe nói, các ngươi chơi suốt một đêm?”

Nghe thấy thanh âm, Cổ Thành mạnh mẽ nhảy dựng lên, nếu không có lan can ngăn cách, sợ là cặp tay kia đã sớm bóp cổ Bùi Vũ: “Ngươi, Phong Tử này! Phong Tử !”

Bùi Vũ gật gật đầu: “Nói rất đúng, ta thật là người điên, bất quá, tối hôm qua ngươi có thể so với ta càng điên hơn.”

“Ngươi súc sinh này, sớm muộn gì có một ngày ta sẽ tự tay giết ngươi !”

Bùi Vũ nghiêng đầu cười: “Vài năm trước ngươi không phải giết qua ta một lần sao, đáng tiếc mạng của ta quá lớn, không chết được!”

Cổ Thành bị tức, một câu cũng không nói nên lời, chỉ có thể gắt gao trừng mắt nhìn nam nhân trước mặt. Bùi Vũ không có tranh cãi tiếp, tùy tay vẫy hai bảo tiêu, sử một ánh mắt qua.

“Dạ!” Cho dù Cổ Thành thân thủ không tồi, nhưng là hai tay khó địch bốn chân, huống hồ qua một ngày một đêm thể lực cạn kiệt, cuối cùng vẫn bị người nâng ra khỏi nhà tù, không biết bị đưa đến nơi nào.

Bùi Vũ chậm rì rì đến bên giường, đem thân thể kia từ trên xuống dưới đánh giá một phen, toàn thân cơ hồ đều che kín vết cào cấu cùng hôn ngân, khắp nơi đều dễ dàng khiến người liên tưởng đến đêm qua điên cuồng cỡ nào. Bùi Vũ cảm thấy chói mắt, lập tức đem tầm mắt dời đi.

“Cảm giác thế nào?”

“Tiểu Vũ, ngươi vì cái gì phải làm như vậy ?”

Bùi Vũ không cho là đúng, hừ lạnh một tiếng: “Tại địa phương kia vốn không có quyền lợi chọn lựa khách nhân, mặc kệ cao thấp mập ốm, cũng không quản tuổi lớn hay nhỏ, ta đều bị buộc phải nhận, nay ta còn cố ý tìm cho ngươi một kẻ tuấn tú, ngươi còn có gì không hài lòng ?”

“Ngươi muốn cho ta hận ngươi sao?”

“Ngươi hận hay không hận, đối với ta mà nói, đều không sao cả!” Lời vừa ra khỏi miệng Bùi Vũ liền cảm giác ngực căng thẳng, cố nén trụ mới không biểu hiện ra.

Viên Gia Thăng thật sâu thở dài, hận, xác thực hận, hận hắn làm tuyệt tình như vậy, nhưng thật muốn so sánh, Bùi Vũ so với hắn đã nhân từ hơn nhiều lắm, mấy chục ngày trải qua đủ loại tra tấn, chỉ làm sâu sắc hơn cảm giác áy náy của hắn đối với Bùi Vũ, hài tử kia lúc trước là ngây thơ như vậy, thế giới ở trong mắt hắn nơi nơi đều là ánh mặt trời, mỗi người đều là bằng hữu, nhưng chính mình lại tự tay hủy đi hồn nhiên của hắn, bức hắn biến thành bộ dáng ngày hôm nay, tàn nhẫn, vô tình, thậm chí biến thái.

“Tiểu Vũ, rốt cuộc muốn ta làm như thế nào, ngươi mới có thể tha thứ cho ta?”

“Đời này kiếp này, cũng không có khả năng.”

Bùi Vũ hung hăng cắn chặt răng, xoay người từ trong tay bảo tiêu tiếp nhận một ống chích, không chút lưu tình đâm vào trong thân thể Viên Gia Thăng: “Ta muốn ngươi trải nghiệm một chút, tư vị muốn sống không được, muốn chết không xong!”

“Tiểu Vũ, cầu ngươi đem hắn thả đi.”

“Loại thời điểm này, ngươi thế nhưng còn muốn thay hắn cầu tình, xem ra, hai ngươi tình cảm rất tốt a!”

“Không, không phải như ngươi tưởng !”

“Không phải, a ~~ vội vàng giải thích như vậy, như thế nào, ngươi sợ ta sẽ làm bị thương hắn?”

Bùi Vũ như thế nào sẽ có ý nghĩ không thể tưởng tượng dó, Viên Gia Thăng thật sự cảm thấy bất đắc dĩ: “Tiểu Vũ, hắn chỉ là bảo tiêu của ta mà thôi.”

Bùi Vũ chậm rãi cúi người, thần sắc quỷ dị nhìn hắn: “Bảo tiêu? Nhưng tối hôm qua thời điểm ngươi bị hắn thượng, rõ ràng thực hưởng thụ mà.”

Mẹ kiếp, kia còn không phải bởi vì ngươi hạ dược ta! Viên Gia Thăng thật sự không biết trong đầu Bùi Vũ rốt cuộc suy nghĩ cái gì, hắn tại sao biến thành kẻ không phân rõ phải trái, hay là nói tư duy của hắn hiện tại quả thực không giống người bình thường!

Viên Gia Thăng thử bắt lấy tay Bùi Vũ: “Tiểu Vũ, ân oán của hai ta trong lúc đó, không cần đem người khác kéo vào được không? Ngươi tra tấn ta như thế nào đều được, nhưng Cổ Thành là vô tội, cầu ngươi đem hắn thả đi !”

Bùi Vũ lửa giận trong lòng bạo trướng, chán ghét rút tay về, “ba” một cái tát đánh xuống: “Ngươi, mẹ nó, có tư cách gì cầu ta?”

“Ta……” “Ba” một tiếng, nói chưa ra miệng, một cái tát khác lại ném tới. Viên Gia Thăng thở dài: Quên đi, càng nói càng sai, vẫn là câm miệng tốt hơn.

Qua một lúc lâu, dược vật kích thích khiến thân thể nổi lên phản ứng, Bùi Vũ không có cột lấy hắn, cứ như vậy cho hắn nằm, rất nhanh hạ – thể liền dựng lên, dần dần khống chế không được, Viên Gia Thăng lấy tay muốn giải quyết, vừa mới nắm vào, đã bị một cơn đau cực lớn tập kích thần kinh.

“A ! ! ! !” Miệng vết thương nhìn không thấy rõ, do vô số gai nhỏ hôm qua đâm vào phủ kín bốn phía, tay chỉ cần hơi chút đụng vào, liền tựa như bị người dùng khổ hình, đau đến co rút. Nhưng dược vật lại liên tiếp tập kích thần kinh, kích thích hắn muốn tự mình giải quyết, mỗi khi chịu không được cầm vào nơi đó, sẽ đau đến lăn lộn, cảm giác này thật sự muốn đem người bức điên.

Đứng ở một bên, Bùi Vũ ánh mắt không hề chớp một cái nhìn một màn này, không chịu buông tha mỗi một vẻ mặt thống khổ của hắn, có cái gì đó trong lòng bị thiêu đốt, thiêu hắn càng ngày càng hưng phấn, cả trong ánh mắt đều lộ ra một loại ánh sáng kích động.

“Rất đau có phải hay không, ta biết cái loại tư vị này, nhưng những người đó căn bản không để ý cầu xin của ta, muốn hung hăng cầm lấy, tựa như miệng vết thương bị xát nước muối!” Bây giờ nhớ lại cảm giác đó, Bùi Vũ vẫn như trước cảm thấy không thể chịu đựng, loại đau đớn như vậy đã chặt chẽ ghi tạc ở chỗ sâu trong óc, muốn quên như thế nào cũng quên không được.

“Ngươi không thể tưởng tượng những người đó có bao nhiêu biến thái, bọn họ căn bản không xem ta là người……”

“Ngươi, mẹ nó, câm mồm cho ta! Câm mồm!” Viên Gia Thăng như phát điên, không biết sức bật từ đâu đến, thế nhưng mạnh mẽ nhảy dựng lên lấy tốc độ kinh người đem Bùi Vũ đặt ở trên giường, thô lỗ hôn lên.

Bùi Vũ tất nhiên không thuận theo, dùng toàn lực phản kháng, nắm đấm giống như hạt mưa nện ở trên người Viên Gia Thăng. Mà người nọ lại đối với hết thảy cũng không để ý tới, há miệng cắn xé, hận không thể đem máu thịt người dưới thân đều nuốt vào bụng, ước chừng qua một lúc lâu, hắn mới buộc chính mình đình chỉ hành động như vậy, miệng hai người đã sớm một mảnh huyết nhục mơ hồ.

“Tiểu Vũ, thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi, cầu ngươi, đừng nói nữa, không cần nói nữa!”

Viên Gia Thăng suy sụp ngã trên người hắn, chảy lệ thì thào: “Nếu ngươi hận ta, vậy giết ta đi!”

Bùi Vũ bị chọc giận thở hổn hển mấy ngụm, nâng đầu gối hung hăng đánh vào hạ – thân hắn, Viên Gia Thăng không đề phòng, bị đau hộc một tiếng lăn ra đất, Bùi Vũ phẫn nộ trừng lớn hai mắt, rút ra một cái dây lưng liền điên cuồng quất lên.

“Giết ngươi một nghìn lần, mẹ nó, ta cũng không giải được hận!” Bùi Vũ phát điên liên tục đánh xuống, Viên Gia Thăng chỉ có cuốn lui trên mặt đất.

Toàn thân cao thấp nhanh chóng bị quất trầy hết một tầng da.

Giờ này khắc này, hắn thật sự hối hận, hối hận lúc ấy không nên đối phụ thân ưng thuận cái hứa hẹn kia, thật sự muốn giết hắn, dùng phương pháp tối tàn nhẫn giết hắn.

Thanh âm “vun vút” giằng co suốt hơn một giờ mới đình chỉ, bảo tiêu ngoài cửa ai cũng không dám đi vào xem một cái, thẳng đến khi Bùi Vũ nghiêng ngả lảo đảo ra khỏi nhà tù, trong ánh mắt kia vẫn như trước mang theo lửa giận bất diệt!

——————–

Lời tác giả: Cái kia, thật ngượng ngùng ~~ những chương sau khả năng sẽ càng ngày càng ngược, mọi người nên chuẩn bị tâm lý!