Bên ngoài phòng VIP ở tầng ba mươi hai của Ngự Hải có một khối bình đài tư nhân để ngắm cảnh, trong đó lấy màu xanh trang trí làm chủ đạo để điểm xuyết, khi màn đêm buông xuống, ngồi ở chỗ này có thể đem toàn bộ cảnh đêm thành thị thu hết vào đáy mắt, nếu thời tiết sáng sủa, còn có thể nhìn thấy biển lớn phía xa xa, cảnh sắc mê người khiến ai cũng lưu luyến không muốn về.

Bất quá so sánh với cảnh đẹp trước mắt, Nhất Thần vẫn cảm thấy người bên cạnh đẹp mắt hơn, từ đầu tới cuối cũng chưa đem tầm mắt từ trên người hắn rời đi. Bùi Vũ hôm nay mặc một kiện áo sơmi cổ thẳng màu đen, tây khố giày da tất cả cũng đều là màu đen, bên ngoài lại khoác một kiện đại y màu xám đậm, cách ăn mặc này thoạt nhìn rất có khí chất, nhất là thời điểm không cười, quanh thân sẽ sinh ra một loại cảm giác áp bách khó gần.

Hơn nữa lúc này Bùi Vũ thần sắc lạnh lùng, trong ánh mắt mang theo một loại hàn ý thản nhiên, thoạt nhìn càng khiến người hận không kịp tránh xa. Từ sau buổi trưa ngồi vào đây, Bùi Vũ liền vẫn là loại vẻ mặt này, bộ dáng có tâm sự trùng trùng. Nhất Thần vài lần muốn mở miệng hỏi, lại vẫn nuốt trở về, im lặng ngồi ở bên cạnh cùng hắn.

Tiếng ồn ào náo động ngựa xe như nước dần dần đi xa, Nhất Thần mới nghe thấy bên tai truyền đến một tiếng thở dài nhẹ nhàng.

“Vũ, ngươi không vui?”

Không nghĩ Bùi Vũ thế nhưng hơi hơi nở nụ cười: “Không có.”

Vì cái gì tâm sự của ngươi cho tới bây giờ cũng không nói với ta? Nhất Thần chậm rãi cúi đầu, đùa nghịch vài ngón tay của mình.

“Ta đi tắm rửa.”

“Nga ~”

Bùi Vũ đứng lên đi tới cửa, đẩy ra cửa thủy tinh phía sau ban công lại dừng chân, hồi đầu hướng Nhất Thần tâm tình không tốt hỏi một câu: “Muốn tắm cùng không?”

Bốn chữ thiếu chút nữa khiến Nhất Thần từ trên ghế té xuống, độ ấm toàn thân cấp tốc bay lên, thiêu đến trên đầu sắp bốc ra hơi nước: “Nga, hảo, hảo, hảo a.” Chẳng những nói chuyện lắp bắp, cả đi đường cũng không bình thường, thân thể cứng ngắc giống như con rối gỗ bị người rút dây cót.

Lời mời này thật sự, thật sự là rất mê người, Nhất Thần một lần nghĩ đến lỗ tai chính mình bị trục trặc, may mắn biểu tình Bùi Vũ một chút cũng không giống như đang nói đùa. Nhất Thần hưng phấn không thôi đi theo phía sau Bùi Vũ, trở lại phòng, xuyên qua phòng khách, đi qua hành lang, trong lòng đều nghĩ trong chốc lát sẽ như vậy như vậy, sau đó tại cái dạng kia như vậy, cuối cùng, cuối cùng sẽ…… Căn phòng VIP đáng chết, như thế nào lớn như vậy! Nhất Thần hận chết phòng ở này.

“Tắm xong rồi chờ ta.” Bùi Vũ từ ngăn tủ lấy hai kiện áo tắm, quăng một kiện qua cho hắn, sau đó cởi ra nút thắt, đi vào một gian phòng tắm trong đó, cạch một tiếng đóng cửa lại.

Nhất Thần nhìn xem áo tắm trong tay, lại nhìn nhìn hai gian phòng tắm đối diện, choáng váng!

Lời mời vừa rồi hóa ra căn bản không phải ý tứ kia, uổng công hưng phấn một hồi ! Tâm lý oán hận mắng một câu: Rốt cuộc là hỗn đản nào thiết kế căn phòng này, mắc mớ gì phải xây dựng nhiều phòng tắm như vậy, lãng phí tài nguyên, lãng phí địa phương, mấu chốt là, lãng phí tình cảm, hừ!

Nhất Thần toái niệm nửa ngày mới bĩu môi, tâm không cam, tình không nguyện, đi vào một gian khác, lưu luyến đóng cửa, hung hăng mở ra vòi hoa sen, hung tợn sờ soạng sữa tắm, đem bản thân thoa lung tung loạn rửa một lần. Tuy rằng không thể cùng uyên ương dục khiến hắn rất tiếc nuối, bất quá một câu cuối cùng của Bùi Vũ vẫn làm hắn thực hưng phấn, cho nên lần tắm rửa này, hắn tẩy phi thường mau.

Thời điểm đi ra, cửa đối diện còn chưa có mở, Nhất Thần ở cửa do dự một lúc lâu cuối cùng vẫn bước đi, một đường đem toàn bộ đèn đều đổi thành màu sắc da cam ái – muội, sau đó đem điều hòa trong phòng chỉnh đến độ ấm hơi cao, rồi đem ống đựng dung dịch bôi trơn tốt nhất giấu ở trong túi quần mình lấy ra nhét vào dưới gối đầu, cuối cùng đối diện gương sấy khô tóc. Hết thảy đều làm thỏa đáng, sau đem bản thân ném lên trên giường, còn cố ý đem ngực xả lớn một chút, thoạt nhìn thật sự mười phần gợi cảm.

Tại vài phút ngắn ngủn này, Nhất Thần liền đem chuyện sắp phát sinh trong tương lai ảo tưởng vô số lần, còn căn dặn chính mình trăm ngàn lần đừng “làm việc” lỗ mãng, đáng tiếc, những thứ tự giáo dục này đến khi nhìn thấy Bùi Vũ, trong nháy mắt liền quên hết sạch sẽ. Bùi Vũ một bên lau tóc, một bên vào phòng ngủ, dây lưng áo ngủ chỉ lung tung buộc lại một chút, ngực cùng đùi tất cả đều nhìn rõ nhất thanh nhị sở, trắng nõn khiến người đui mù, bức tranh này đập vào mắt đã khiến Nhất Thần hai mắt thoáng chốc toát ra lục quang.

Hắn thậm chí còn không kịp nói chuyện, liền chặn ngang đem Bùi Vũ đặt ở trên giường, sau đó hướng đôi môi bị nước ấm chưng đến đỏ tươi không ngừng loạn cắn.

“Vũ ~~ vũ ~~ Ta rất thích ngươi.”

Bùi Vũ hôm nay rất phối hợp, điều này làm cho Nhất Thần càng cảm thấy hưng phấn, luống cuống tay chân giải khai quần áo hai người, hoàn hảo, hắn ít nhất còn nhớ rõ phải bôi trơn trước, thăm dò đụng đến ống dung dịch kia, lập tức liền mở nắp bóp ra một đống, chẳng phân biệt được vị trí không ngừng sờ loạn, sau đó liền đâm vào.

“A ! ! ! !” Hai người cơ hồ đồng thời phát ra kinh hô, một người là đau, một người là thích. Bùi Vũ hai tay gắt gao nắm chặt sàng đan dưới thân, hít sâu mấy hơi thở, sau không thể không trừng mắt nhìn hắn liếc một cái. Nhất Thần mặt đỏ vội vàng cúi đầu hôn yêu vài cái: “Thực xin lỗi, ta, ta quá mau.”

Bùi Vũ cắn môi không nói gì, trên mặt lại phiếm một mảnh đỏ hồng. Tiểu tử này chẳng những thân cao cường mãnh, cả địa phương kia dường như cũng to hơn người bình thường, toàn bộ đâm vào kết quả đương nhiên là vừa sâu vừa trướng, kích thích người phát điên.

Nhất Thần còn đang thở phì phò, không dám lộn xộn, cảm giác quá mãnh liệt, chỉ sợ vừa động một chút sẽ giống như ngày hôm qua, đem Bùi Vũ lộng bị thương, bất quá được cái loại chặt chẽ khiến người hít thở không thông này bao vây, thật sự rất thư thái, thầm nghĩ dán chặt bên trong cũng không muốn rút ra.

“Thật thoải mái ~~”

Cần phải nói phiến tình như vậy sao? Bùi Vũ lại trừng mắt liếc hắn một cái, nghiêng đầu dời tầm mắt. Nhất Thần xấu xa nở một chút nụ cười, sau đó hạ eo, ba một tiếng hung hăng đâm trở vào.

“A ! ! Ngươi, ngươi điểm nhẹ ~~”

“Thoải mái sao?”

“……”

Không thừa nhận? Vậy làm tới khi nào ngươi thừa nhận mới thôi! Nhất Thần âm thầm cắn chặt răng, nhắc eo lại đỉnh lên, từng chút từng chút, càng ngày càng sâu, càng ngày càng dùng sức, đem hai chân Bùi Vũ mở đến hạn độ lớn nhất, nhìn vị trí gắt gao kết hợp của hai người, cảm giác lại càng kích thích cảm quan. Quá nhiều trơn dịch đem chỗ đó ướt đẫm một mảng lớn, phi thường *** – mĩ, thanh âm da thịt va chạm cũng bởi vì chút chất lỏng phụ trợ mà càng thêm vang dội.

Phòng ngủ u ám thỉnh thoảng truyền ra tiếng rên – rỉ làm người mặt đỏ tim đập, cùng thanh âm da thịt va chạm, nếu lúc này có người nhìn đến hình ảnh này, phỏng chừng nhất định sẽ máu mũi văng tứ tung, mạch máu toàn thân nổ tung!

“Vũ, ngươi, ngươi hảo chặt ~~ ân ! ! !”

“Câm, câm miệng !”

Nhất Thần lại đâm sâu hơn vài cái, đem hai đùi vòng qua sau lưngmình, cúi đầu hôn người dưới thân: “Đừng thẹn thùng? Đến, ngươi thử động động xem.”

Bùi Vũ toàn thân đầy mồ hôi, vốn nên mất đi khí lực mới đúng, lại vào lúc này đột nhiên xoay người cưỡi ở trên người Nhất Thần, động tác đột nhiên tới này đem Nhất Thần làm sửng sốt, còn chưa kịp phản ứng lại, chỉ thấy Bùi Vũ dùng sức kháp ở eo hắn, cắn răng ngồi xuống, sau đó từng chút động lên.

“A, hảo, hảo thích, nhanh lên, phải, hảo, thật thoải mái! A ~~” Nhất Thần quả thực muốn phát điên, chỉ có thể ngẩng đầu rên rỉ không ngừng.

Chưa bao giờ gặp qua thúc thúc chủ động như thế, tư thế kia dường như muốn đem người đương trường hút khô, trình độ kinh ngạc có thể sánh bằng chính mắt nhìn thấy UFO, trừ bỏ kích thích vẫn là kích thích!

Nhưng mà Nhất Thần đắm chìm ở trong khoái cảm, không có phát hiện, sắc mặt Bùi Vũ lại từng chút thay đổi, vẻ ửng hồng biến mất vô tung vô ảnh, chỉ còn lại có một mảnh trắng bệch, trong ánh mắt lộ ra một loại quang mang như quỷ hút máu, nhìn chằm chằm vào cổ Nhất Thần đang ngẩng lên, đó là bộ vị tối trí mạng của con người, ngăn cản không được bất cứ công kích nào, cho dù chỉ là dùng tay……

“Vũ ~~….. Ngạch ~~~” Một câu chưa nói xong, Nhất Thần liền cảm thấy trên cổ truyền đến đau nhức, ước chừng dùng vài giây thời gian hắn mới phản ứng lại, Bùi Vũ chính là đang gắt gao bóp cổ hắn.

Cảm giác hít thở không thông thập phần thống khổ, bản năng cùng ý chí cầu sinh khiến Nhất Thần dùng sức bắt lấy cổ tay Bùi Vũ, nhưng cái tay kia không có chút ý tứ thả lỏng, thậm chí càng ngày càng dùng sức. Nhất Thần cố gắng đem tầm mắt dời đến gương mặt Bùi Vũ.

Hắn, khóc!

Trong ánh mắt sát ý nồng đậm tràn ngập hơi nước, cuối cùng không chịu nổi thật mạnh chảy xuống, ở trên mặt lưu lại một đường thủy ngân trong suốt, gương mặt vặn vẹo mang theo thống khổ khiến người tan nát cõi lòng. Vì cái gì, vì cái gì phải lộ ra vẻ mặt thống khổ như vậy? Một khắc kia, Nhất Thần thế nhưng cảm thấy đau lòng, không phải vì bản thân, mà là vì Bùi Vũ.

Nhất Thần chậm rãi buông lỏng tay ra.

Thời gian để ống thở hoàn toàn tắc, tạo thành không thể hô hấp chỉ cần 1 phút, tim sẽ ngừng đập! Còn có ba mươi giây, chỉ cần qua thêm ba mươi giây nữa!

25, 24, 23, 22…… Kim giây trên tường tựa như đang chạy vượt rào cản, mỗi một tiếng nhích đều hữu lực như vậy, kéo thep tiếng tim đập càng ngày càng yếu, từng bước một, đi tới tử vong.

Vì cái gì không đẩy ta ra? Vì cái gì không ngăn cản ta? Chẳng lẽ ngươi không biết ta muốn giết ngươi sao? Ngươi hẳn phải hận ta mới đúng? Vì cái gì muốn dùng loại ánh mắt này nhìn ta? Bùi Vũ gắt gao cắn chặt răng, nước mắt lại như trước không chịu đình chỉ, vẫn không ngừng rơi xuống.

15….14….13….12 ! ! ! !

Cổ được buông lỏng, lượng lớn dưỡng khí nháy mắt cũng dũng mãnh tràn vào, Nhất Thần mãnh liệt ho vài tiếng, đầu óc trong phút chốc sinh ra một loại khoái – cảm hưng phấn chưa bao giờ từng có, cơ hồ ở cùng thời khắc đó, bộ vị ở trong thân thể Bùi Vũ thế nhưng bắn ra một lượng lớn yêu – dịch.

Mà người kia lại ghé vào trên người hắn khóc rống không ngừng, cao – trào qua đi, Nhất Thần nâng lên hai tay ôm lưng hắn, ôn nhu sờ sờ tóc của hắn.

“Thực xin lỗi! Thực xin lỗi! Thực xin lỗi!”

Nhất Thần thản nhiên nở một chút nụ cười: “Đứa ngốc, tại sao phải nói thực xin lỗi?”

Bùi Vũ trầm mặc một lát, cuối cùng vẫn là run rẩy nói ba chữ này: “…… Thực xin lỗi!”

Nhất Thần hôn hôn trán hắn, ôn nhu nói: “Nghe nói con người ở thời điểm hít thở không thông sẽ sinh ra một loại khoái – cảm chưa bao giờ từng có, nguyên lai là sự thật, vừa rồi…… Cảm giác kia hảo kích thích, ta thế nhưng một chút liền bắn.”

Bùi Vũ gắt gao cắn chặt môi dưới của mình, nước mắt lại càng ngày càng mãnh liệt !

Có lẽ một năm hai năm, có lẽ nửa đời một đời, lại có lẽ chỉ trong nháy mắt, tình yêu, thật sự là thứ rất kỳ diệu, có khi đến quá chậm, có khi lại đến quá mức đột nhiên, khiến người trở tay không kịp. Một khắc kia, Bùi Vũ phát hiện, hắn yêu thương hài tử này, yêu đến không thể tự kềm chế!

Nhất Thần cười ôn nhu như trước, cho dù sắc mặt rất kém cỏi, nhưng hắn vẫn đối Bùi Vũ cười, đem hắn xem như bảo bối ôm vào trong lòng mình, ở dưới chăn vuốt ve thân thể hắn.

“Vũ, ta yêu ngươi !”

Bùi Vũ đem mặt giấu ở trong cổ hắn, một chữ cũng không nói nên lời, chỉ là không ngừng khóc. Nhất Thần cúi đầu hôn hôn hắn, tay ở mặt dưới lại dùng tốc độ nhanh hơn. Một khắc cao – trào tiến đến kia, Bùi Vũ gắt gao cắn bả vai Nhất Thần, máu cùng nước mắt xen lẫn vào nhau, ở trên thân thể hắn lưu lại một dấu răng vĩnh viễn cũng không xóa được!

Ngày đó buổi tối, Nhất Thần cùng Bùi Vũ làm thực điên cuồng, hai người đều không nói chuyện, chỉ là một lần lại một lần tác cầu đối phương, thẳng đến khi thể lực hai bên lâm vào cực hạn, mới mỏi mệt ngã vào trên giường ôm nhau ngủ.

Hậu quả túng – dục quá độ, tự nhiên là không rời khỏi giường nổi, cho nên Nhất Thần thực may mắn bỏ lỡ chuyến bay sáng sớm, đành phải gọi điện thoại tới trường học xin nghỉ bệnh, nhìn xem ái nhân bên cạnh vẫn ngủ say như trước, tâm lý cao hứng lợi hại. Bởi vì ở tối hôm qua, một khắc cao – trào cuối cùng kia, Bùi Vũ kêu tên của hắn! Về phần hành động quỷ dị của Bùi Vũ trước đó, Nhất Thần hoàn toàn xem nhẹ.

Nhưng kỳ quái là suốt một ngày, Bùi Vũ cũng không có tỉnh, xem giống như là luôn luôn ngủ, hô hấp thực vững vàng, nhưng ánh mắt một chút đều không có mở qua. Nhất Thần cũng không có suy nghĩ nhiều, tắm rửa cho hắn xong thay đổi một bộ drap giường sạch sẽ, liền vẫn như vậy thủ bên người hắn, thẳng đến đêm khuya kiên trì không được, mới ôm hắn ngủ say.

Sau nửa đêm hơn hai giờ, Bùi Vũ mơ mơ màng màng mở mắt, người bên cạnh tựa vào đầu giường, còn đang từng chút vỗ về lưng hắn.

“Tiểu Vũ, ngươi tỉnh?”

“Gia Thăng?”

“Ân !”

Bùi Vũ xê dịch bả đầu gối lên ngực hắn, trên mặt lại lộ ra thần sắc thống khổ.

“Làm sao vậy, rầu rĩ không vui ?”

Ta đồng thời yêu thương hai người, đồng thời tổn thương hai người, ai có thể nói cho ta biết, nên làm cái gì bây giờ?

Bùi Vũ vẫn cảm thấy bản thân đối với tình yêu thực chuyên nhất, cũng vẫn cảm thấy hắn đối với Viên Gia Thăng có thể yêu đến thiên trường địa cửu, sông cạn đá mòn. Nhưng mà lại ở ngày hôm qua, thật sâu yêu thương một người. Nhưng đồng thời hắn vẫn như trước yêu Viên Gia Thăng, lòng bàn tay là thịt, mu bàn tay cũng là thịt, điều đó khiến hắn không buông xuống được, khiến hắn cũng không nhẫn tâm đi thương tổn, mất đi bất cứ một người nào, hắn đều sẽ cảm thấy thống khổ vạn phần, đối mặt lựa chọn tiến thoái lưỡng nan như thế, như thế nào không đau khổ?

Viên Gia Thăng lấy mu bàn tay nhẹ nhàng lau đi nước mắt cho hắn: “Ta biết !”

Khi nhìn thấy ứ ngân rõ ràng trên cổ cùng dấu răng trên vai, Viên Gia Thăng liền hiểu được hết thảy, không biết vì sao sau khi làm quỷ, chuyện gì cũng có thể xem rất rõ ràng, thực hiểu được. Thậm chí có thể nhìn thấu nhân tâm, cảm giác nửa vui nửa buồn kia, rất là mâu thuẫn.

“Thực xin lỗi ~”

“Nói thực xin lỗi hẳn phải là ta!” Viên Gia Thăng khơi mào cằm Bùi Vũ, tiếp tục nói: “Hết thảy đều là sai của ta, thực xin lỗi, Tiểu Vũ !”

Bùi Vũ lắc lắc đầu, đặt ở trên bờ vai của hắn: “Ngươi, ngươi sẽ đi sao ?”

“Thực xin lỗi, ta cũng không biết.”

“Không cần rời đi ta, được không?”

Nếu có thể, ta đời này kiếp này cũng không sẽ không rời đi ngươi! “Chuyện không thể cam đoan, ta sẽ không dễ dàng ưng thuận hứa hẹn…… Thực xin lỗi, Tiểu Vũ, có một số việc, ta cũng vô pháp khống chế.”

“Tâm của ngươi, thật sự hảo ngoan!” Giờ khắc này, hắn còn ở bên người mình, nhưng ngay sau đó hắn có lẽ sẽ biến mất vô tung vô ảnh, loại cảm giác lo được lo mất như vậy, rất tra tấn người. Bùi Vũ cảm thấy vị trí trái tim đang rất đau, rất rất đau, đau đến không thể hô hấp.

“Tiểu Vũ…… Thực xin lỗi !”

Viên Gia Thăng nhẹ nhàng vỗ lưng hắn, ôn nhu lau đi nước mắt cho hắn, một lần lại một lần, ban đêm yên tĩnh tràn ngập thương cảm khiến người tan nát cõi lòng!

Rạng sáng thập phần, Bùi Vũ nặng nề ngủ đi, thời điểm Nhất Thần tỉnh lại, Bùi Vũ vẫn là chưa tỉnh, cứ như vậy thủ bên cạnh hắn một ngày. Thời điểm Viên Gia Thăng tỉnh lại, Bùi Vũ vẫn không có tỉnh, cứ như vậy thủ bên cạnh hắn một đêm. Ngày hôm sau như thế, ngày thứ ba như thế, ngày thứ tư vẫn là như thế.

Bùi Vũ vẫn không chịu tỉnh lại, chỉ như vậy nặng nề ngủ, Viên Gia Thăng, Viên Nhất Thần, Viên Gia Hải, còn có bác sĩ, mặc cho ai cũng gọi, hắn cũng không tỉnh.

————————–