Orochimaru tiến đến ôm lấy nàng tuy cao hơn mấy cái đầu người nhưng Mito cảm giác được sự an ủi.

“ Mọi việc đã qua rồi, từ bây giờ mọi thứ cứ để ta lo.”

“ Ưm!” Mito nhẹ lòng, tin tưởng vào Orochiamru.

Hai người họ lặng yên như vậy một lúc lâu, Orochiamru mới bắt đầu nói.

“ Không nói đến chuyện này nữa, lần này ta trở về để bàn với nàng tìm nơi định cư cho tộc nhân.”

“ Đúng vậy, chúng ta phải tìm kiếm một nơi bảo vệ họ khỏi sự nhòm ngó của các nhẫn thôn.”

“ Ta nghĩ đến có thể lựa chọn định cư tại một tòa hải đảo nào đó ngoài biển khơi xa,”

“ Ý kiến đó rất hay nhưng, tìm được tòa đảo phù hợp rất tốn thời gian, không bằng để họ tạm thời định cư cạnh Thấp Cốt Lâm, sau đó tìm dần sau.” 

Bây giờ nàng đang mang bầu, không muốn Orochiamru rời đi quá lâu, chính vì vậy nàng đưa ra kiến nghị.

“ Nàng nói rất phải, vậy cứ tạm thời quyết định để họ định cư cạnh Thấp Cốt Lâm, sau đó tính sau.”

“ Vậy bây giờ chúng ta chuẩn bị lên đường, thu dọn đồ đạc đến Thấp Cốt Lâm.” Mito muốn quay người thu thập đồ đạc nói.

“ Chờ chút, nàng đã tìm được người chăm sóc bản thân chưa?” Orochimaru quan tâm hỏi.

“ Ta nghĩ lại, ta định chọn lấy từ trong tộc nhân của mình một nhóm người như vậy sẽ tốt hơn.” Mito dường như đã có chủ trương nói.

“ Vậy tất cả đều theo ý nàng, vậy ta đi thông báo với Tsunade.”

Một hồi ba người, Orochimaru, Mito, Tsunade đã thu dọn hành lý bắt đầu lên đường, trên đường đi cũng không có gì nhiều phải quan tâm, cơ hồ đi rất nhanh.

Rất nhanh đã đến Thấp Cốt Lâm, bày biện xong hành lý Orochiamru bắt đầu chạy như bay đến địa vực Oa quốc, trên đường đi để lại Thạch Độn phi tiêu có đánh dấu Phi Lôi Thần Thuật thuật thức.

Đến nơi chú ấn, Orochiamru tính toán lượng Chakra của mình, hắn chia làm 7 top, mỗi lần dịch chuyển một top tới Thấp Cốt Lâm, sau đó nghỉ ngơi hồi phục Chakra, lại tiếp tục dịch chuyển top tiếp theo.

Cho đến khi tất cả xong xuôi bầu trời đã tối.

“ Oro chàng đã vất vả nhiều rồi! bây giờ nghỉ ngơi đi.” Mito đến, đưa cho hắn hộp cơm mà mình đã cẩn thận làm.

“ Um, vậy thì nàng sắp xếp tộc nhân giúp ta.” Orochiamru tiếp nhận lấy hộp cơm, hắn quả thực rất mệt, quãng đường dài dịch chuyển một số lượng lớn người và vật bất kể là ai đều không kham nổi.

“ Chàng yên tâm!” Mito thương đối với Orochiamru nói.

Sau đó nàng đi đến nơi tập trung của tộc nhân, thấy nàng đến đa phần họ đều không nhận ra rốt cuộc thời gian có thể xóa đi nhiều thứ nhưng có số ít người lại nhận biết nàng.

“ Công chúa Mito đại nhân, ngài thật là ngài.” Một người thương binh đã đứt lìa mất tay phải bất chấp cơ thể mang thương chạy đến quỳ gối trước mặt Mito, khuôn mặt mang theo kích động, thậm chí từng giọt nước mắt rơi trên khuôn mặt hắn.

Không ai bây giờ có thể hiểu nổi tâm tình hắn, một người vừa mất đất nước, nay lại như thấy được lãnh chúa của mình trở về che chở họ. 

Mito cũng rất là ngạc nhiên khi nhìn đến người đàn ông lạ bỗng chạy đến quỳ khẩn trước mình, nhưng khi nhìn đến những vết thương hắn mang, nàng đã rơi lệ, vội vàng đưa tay nâng lên người đàn ông lạ đó.

Mito rơi lệ vì con dân của nàng chịu nhiều đau khổ, chịu đến đau đớn về cả thể xác và tinh thần, nay còn phải tha hương nơi xứ người.

“ Thật là người, Mito đại nhân.” người đàn ông trung niên được nâng dậy, quên cả cánh tay đau đớn, kích động lần nữa xác nhận.

“ Đúng vậy, là ta, ta sẽ không để các ngươi khổ sở nữa.” Mito rơi nước mắt chắc chắn nói.

“ Thật tốt quá, thật tốt quá.” Hắn nói rồi chạy như điên, mặc kệ cụt tay đau đớn, vui mừng tung hô.

“ Mito đại nhân đến, Mito đại nhân đến.”

Tất cả mọi người như biết được tin mừng cùng tập trung bao quanh lấy Mito, tựa như thần thánh mang điềm lành, các tín đồ cuồng nhiệt tụ tập nhận ơn phước.

Nhờ có sự tín nhiệm tộc nhân đối với Mito, mọi sự an bài đều ổn thỏa.

Phụ nữ nấu cơm, chăm sóc người bệnh, trẻ nhỏ vào rừng nhặt củi, còn Ninja phụ trách bảo vệ người dân khỏi dã thú, tiện thể săn lấy một ít cải thiện bữa ăn.

Người dân trai tráng có sức vào rừng chặt cây xây tạm nhà ở, nào ngờ nghỉ ngơi hồi phục Orochiamru thấy được, dứt khoát bắt bọn họ dừng công việc.

Orochimaru tìm được địa hình đất đai không mấy màu mỡ, ít cây cối bắt đầu phân ra vài Ảnh Phân Thân, tất cả đồng loạt hai tay kết ấn.

“ Thạch Độn - Tứ Trụ Lao Tù.” Từng ngôi nhà bằng đá đội đất cát trồi lên khỏi mặt đất.

Từng dãy, từng dãy nhà đá xếp ngay ngắn thẳng hàng xuất hiện trước mặt người dân, khiến bọn họ nhảy lên hoan hô.

Nhà đá được Orochiamru tỉ mỉ lợi dụng Chakra kết cấu mà thành,đầy đủ tiện nghi.

Ngôi nhà cấp bốn bằng đá có mái hiên che nắng, cầu thang lên xuống để phơi quần áo, có bể nước ở trên chữ nước cho sinh hoạt. do không có máy bơm nên chỉ có thể hứng nước mưa.

Nhà đá được Orochiamru theo trong đầu tưởng tượng cấu tạo thành.

Có phòng ngủ được Orochiamru tỉ mỉ tạo thêm giường đá.

Phòng khác không bố trí nhiều chỉ thêm lò sưởi ống khói.

Thậm chí ngay cả nhà vệ sinh hắn cũng nghĩ đến, bồn cầu liền khối, hố sí tự hoại, đường ống dẫn nước.

Phòng bếp cũng vậy đều được Orochiamru thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại.

“ Còn chưa hết đâu.” Orochiamru tiếp tục.

Các con đường bằng đá được hình thành, nối liền ngôi nhà này với ngôi nhà khác, tạo thành đường làng, trông rất ngăn nắp, quy phủ và sạch sẽ.

Làm tất cả xong xuôi hơi mệt Orochimaru lựa chọn nghỉ ngơi một chút, để mặc dân chúng tò mò hào hứng vào xem nhà mới.

Ngủ ngủ một giấc, thức dậy ăn uống, hoạt động thân thể, đã mấy ngày nay hắn chưa tập luyện, Orochiamru dự định kiến tạo xong nơi cư trú cho dân chúng hắn sẽ làm phủi tay chưởng quầy giao cho Kaya quản lý.

Không phải nói Orochimaru hắn định kiến tạo thành làng, một ngôi làng của riêng hắn, tuy rằng ban đầu hắn định tạm thời dựng để sau này chuyển đi. 

Nhưng qua một phen suy nghĩ, Orochiamru thấy nơi đây lựa chọn thành lập làng cũng được, chỉ cần canh phòng cẩn thận, cộng thêm có linh thú Sên cảnh giới giúp, thật là một nơi lý tưởng để thành lập làng.

Tiếp tục một ngày mới lao động, Orochiamru lợi dụng Thạch Độn xây kiến tường thành bao quanh làng, trung tâm nhất là một đại lâu nơi xử lý công vụ, giải quyết vấn đề của làng, bên cạnh Orochiamru định kiến tạo trường học bồi dưỡng Ninja, nhưng đành Chakra đã hết, vì vậy chỉ có thể nghỉ ngơi chiều làm tiếp.

“ Oro ngươi ăn nhiều vào lấy sức làm việc.” Mito ôn nhu gắp thức ăn cho Orochiamru.

Orochimaru và lấy và để, thật sự Chakra tiêu hao nhiều làm hắn rất đói.

“ Oro liệu chúng ta có thể ở được trong ngôi nhà đá kia không?” Tsunade tâm luôn hướng về ngôi nhà đá, không còn cách nào khác, kể từ khi Orochimaru tạo nhà đá bắt đầu, nàng đã bị tinh xảo kiến trúc hấp dẫn.

“ Được chứ, chiều nay ta định kiến tạo một ngôi nhà của riêng chúng ta.” Orochiamru vừa nuốt xong thức ăn nói.

“ Vậy thì tốt quá.” Tsunade tâm tình vui sướng gắp cho Orochimaru thức ăn, nàng rất háo hức chờ đợi đến khi ngôi nhà của mình xây xong.

“ Ưm, Um...” Orochiamru hàm hồ ăn cơm.

Sau khi đánh chén no say, nghỉ ngơi thoải mái. Orochimaru tiếp tục công việc.

Lần này hắn kiến tạo thêm trường học, một khi vực kiến tạo thành bệnh viện, khu trị an.

Cuối cùng làm xong tất cả Orochiamru chọn lấy mảnh đất có nhiều cảnh đẹp, yên tĩnh cách xa khu vực ồn ào của làng để xây biệt thự.

Hắn phân ra rất nhiều Ảnh Phân Thân, sau đó đồng loạt kết ấn, mỗi phân thân phụ trách tỉ mỉ lợi dụng Chakra cấu tạo một phần ngôi nhà, một khu biệt thự trồi lên khỏi mặt đất.

Biệt thự được Orochimaru tỉ mỉ thiết kế, là một ngôi nhà gồm ba tầng, không tính tầng ngầm, được làm từ đá liền khối, đầy đủ tiện nghi.

Trước có bể cá, sau hắn định trồng thành vườn hoa.

Phân ra thêm vài Ảnh Phân Thân, đào lấy vài cây cổ thụ tạo bóng mát, một số lợi dụng Thủy Độn rửa sạch bụi đất ngôi nhà, thế là một căn biệt thự do đá liền khối được tạo thành, chỉ cần ngày mai dọn hành lý vào là có thể ở. 

Sáng hôm sau, Tsunade vẻ mặt háo hức, mang theo hành lý chạy như bay đến biệt thự, đập vào mặt nàng là một căn nhà ba tầng tựa như cung điện.

Những Cột đá khổng lồ được chạm khắc tinh sảo, chống lấy ngôi nhà, các chi tiết sống động như thật, có điểu có thú, có cây, có lá được trang trí khắp mọi nơi biệt thự.

Chạy vào trong biệt thự, các căn phòng rộng phân cách rõ ràng, cầu thang nối thẳng lên tầng trên rộng lớn vững chắc được điêu khắc rồng bay phượng múa.

Tsunade háo hức khắp nơi chạy, Orochiamru dẫn theo Mito đến với phòng ngủ, nơi đây có một chiếc giường rộng lớn đủ để 4 – 5 người nằm.

“ Nàng thấy căn phòng của chúng ta thế nào?” 

“ Rất đẹp,!” Mito hài lòng nhìn trước mắt phòng ngủ, trang trí nội thất tinh xảo, căn phòng rộng rãi thoáng mát, cửa sổ đón nắng sớm, nàng cảm thấy rất thỏa mãn.

“ bây giờ nàng dọn đồ đạc vào đi, ta đi làm thêm cửa để lắp vào là có thể ở tạm.