Trung Niên Xuyên Không Ký

Saber

Trạng thái:
Đang ra
Tác giả:
Saber
Thể loại:
Dị Giới, Xuyên Không,
Đây là một tác phẩm hoàn toàn hư cấu, không liên quan gì đến hiện thực. Bất cứ sự trùng hợp nào về tên riêng, địa điểm, tên tổ chức đoàn thể... đều là tình cờ và không phải là chủ ý của người viết, tác giả hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Rating:
[PG] Parental Guidance Suggested: Trẻ con đọc được có sự hướng dẫn của cha mẹ.
[T] Không dành cho trẻ dưới 13 tuổi.
Warnings: Có thể có các cảnh bạo lực. Có thể dùng từ ngữ nặng nề trong một chừng mực vừa phải. Có thể có các cảnh người lớn được nói tới hoặc miêu tả một cách hàm ẩn.
Người đọc cần cân nhắc trước khi xem.

Lời tựa:

Trong đời hắn từng xảy ra ba chuyện đáng nhớ. Thứ nhất, ở trong làng gặp thôn nữ khả ái, độc lập. Thứ hai, lên phố gặp tiểu thư xinh đẹp sang chảnh. Thứ ba, vô rừng bị boss khủng ăn thịt. (Boss này xấu như con gấu!)

Mọi khi, hắn thường tiêu sái quay lưng nói: "Đừng mê luyến ca, ta chỉ là vai phụ. Mau đi tìm chân ái của nàng đi!" Sau đó vừa khóc lóc vừa bỏ chạy. Nhưng lần cuối, chiêu này tại sao không hiệu nghiệm? Boss khủng cứ cười khà khà dị hợm, quăng dây trói hắn lôi về hang gặm nhắm từ từ.

Kỳ thực, muốn làm vai chính thì tự mình đi mà viết truyện. Còn boss rừng hoàng kim vốn đâu phải là thứ để nói lý lẽ. Nó chỉ nghĩ: "Mình thích thì mình ăn thôi!"
(7 điểm / 9 lượt)

DANH SÁCH CHƯƠNG

Hot trends
Tuần
Tháng
Năm