Tu La Vũ Thần

Chương24: CHƯƠNG 24: NGƯƠI DÁM LẤY TA SAO?Ngươi tựa hồ đối với tinh thần lực này hiểu rất rỏ?"

Sở Phong trong lòng căng thẳng, cái gọi là tinh thần lực, hắn cũng là vừa nắm giữ mà thôi, đối với nó cũng tịnh không biết.

Bất quá hắn biết, thiếu nữ nói người có tinh thần lực trong vạn người không có một, rất có thể là thực sự, bởi vì rất hiển nhiên, ngay cả vị thiếu nữ thiên phú rất cao này, cũng không có tinh thần lực.

Hơn nữa thiếu nữ này, đối với hắn thái độ chuyển biến một trăm tám mươi độ, bởi vậy có thể thấy được, tinh thần lực này thật đúng là một cái gì đó rất giỏi, người bình thường tuyệt đối không có.

"Đó là đương nhiên, tinh thần lực chính là thượng thiên ân tứ, chính là trời sinh đã có, không thể tu luyện mà được."

"Mà phàm là người có tinh thần lực, đều có thể nói là nhân trung chi long, không chỉ có tại phương diện tu võ thiên phú rất mạnh, phương diện thấy rõ càng là độc nhất vô nhị, cũng khó trách tỷ tỷ của ta lại coi trọng ngươi, khiến Dực Minh ta mời ngươi gia nhập."

"Tỷ tỷ ngươi?"

"Quên tự giới thiệu a, bản cô nương gọi là Tô Mỹ, năm nay mười bốn tuổi, mà tỷ tỷ ta, ngươi nhất định biết, nàng là Tô Nhu."

"Ngươi là muội muội Tô Nhu trưởng lão?" Sở Phong cảm thấy ngoài ý muốn, thiếu nữ trước mắt thanh thuần vui tươi, mà Tô Nhu cũng gợi cảm quyến rũ, tuy rằng hai người đều là vưu vật, hiển nhiên cũng không ai kém ai.

Bất quá nhìn kỹ, Sở Phong cũng phát hiện, thiếu nữ trước mắt cùng Tô Nhu thật đúng là có chút giống nhau, chỉ là thiếu nữ này còn non nớt, nếu như tiếp qua một vài năm, nhất định cũng là một kẻ gây tai hoạ.

Bất quá Sở Phong càng giật mình chính là, hắn cùng với Tô Nhu cũng không lui tới, Tô Nhu sao vô duyên vô cớ khiến Dực Minh lôi kéo hắn, chẳng lẽ là lúc đầu khảo hạch, thực lực của hắn cũng đã bại lộ?

Cẩn thận ngẫm lại, đích xác rất có loại khả năng này, dù sao thực lực Tô Nhu cũng thâm bất khả trắc, trong địa cung cơ quan trọng trọng, hắn tuy rằng giấu được các đệ tử, nhưng muốn giấu được các trưởng lão, thật đúng là rất khó khăn.

"Rất giật mình sao? Kỳ thực không có gì là giật mình cả, tỷ tỷ của ta chỉ là thấy ngươi là một nhân tài, cho nên muốn bồi dưỡng ngươi một chút mà thôi."

"Mà thông qua quan sát của ta, ngươi cũng đích xác có tư cách gia nhập vào Dực Minh ta, với tư cách một thành viên của Dực Minh, ta hiện tại chính thức mời ngươi gia nhập vào Dực Minh ta." Nói đến chỗ này Tô Mỹ nheo hai mắt lại, nhìn Sở Phong tươi cười rất ngọt ngào, thanh thuần và ngây thơ.

Lúc đầu, Tô Mỹ đối với Sở Phong cực kỳ phản cảm, nguyên nhân tự nhiên là do Sở Phong cự tuyệt Dực Minh mời, bởi vì Sở Phong là từ trước tới nay, người thứ nhất cự tuyệt Dực Minh mời.

Bất quá khi biết được Sở Phong có tinh thần lực vạn người không có một, nàng cũng là biết Tô Nhu nhìn trúng Sở Phong, tự nhiên là từ tinh thần lực này.

Bởi vì như nàng biết, tại trong toàn bộ ngoại môn, đều không ai có đủ tinh thần lực, tinh thần lực quả thực như một cái truyền thuyết.

Nói chung, toàn bộ người có đủ tinh thần lực, ngày sau thành tựu bất khả hạn lượng, đã định trước trở thành nhất phương cường giả, cho nên đối với Sở Phong nhân tài như vậy, nàng tự nhiên không thể buông tha, nhất định không để lại dư lực mà mời chào. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm c.o.m

Nhìn Tô Mỹ ngọt ngào mỉm cười, Sở Phong biết nha đầu kia là muốn lấy mỹ sắc lôi kéo hắn, phải nói đối mặt vưu vật như vậy, Sở Phong không động tâm đó là không có khả năng, vì thế hắn đầu tiên là mỉm cười, sau đó quả đoán nói rằng: "Ta cự tuyệt."

"Ngươi đồ khốn." Nghe được Sở Phong nói thế, Tô Mỹ nhảy dựng lên, ôn nhu lúc trước trong nháy mắt không còn, nghiến răng nghiến lợi chỉ vào Sở Phong nổi giận nói:

"Sở Phong, ngươi cho ngươi là ai, bao nhiêu người muốn tiến vào Dực Minh ta, Dực Minh ta cũng không thu, hôm nay bản cô nương tự mình mời ngươi, ngươi cư nhiên cự tuyệt, đầu ngươi bị cửa kẹp rồi hả?"

"Dù là ngươi có tinh thần lực thì làm sao, nói để nghe ngươi bất quá cũng là một Linh Vũ ngũ trọng mà thôi, loại thực lực này đặt ở Dực Minh ta, căn bản là bất nhập lưu."

Đối với Tô Mỹ thóa mạ, Sở Phong không giận không hờn hoàn toàn không nhìn đến, tiếp tục kiểm tra Tiên Linh Thảo nằm trên mặt đất, kiểm tới kiểm lui Sở Phong đột nhiên sửng sốt.

Hắn kinh ngạc phát hiện, tại cách đó không xa, xuất hiện một viên tử sắc hạt châu, hạt châu to như viên trân châu, bất quá lại ẩn chứa linh khí rất mạnh.

"Đây là cái gì?" Sở Phong đem hạt tử châu này nhặt lên, tỉ mỉ quan sát.

"Oa, không phải chứ, đúng là linh châu." Thấy hạt châu tử quang lóng lánh, Tô Mỹ vội vàng chạy tới, trong mắt toát ra kim quang.

"Ngươi biết thứ này?" Sở Phong hiếu kỳ hỏi.

"Đương nhiên biết, đây chính là cực phẩm linh dược, linh châu."

"Mấy trăm cây Tiên Linh Thảo, chỉ có một gốc có thể hóa làm linh châu, linh châu không cần luyện hóa, trực tiếp nuốt vào trong bụng, liền có thể hóa thành linh khí được đan điền hấp thu, cho nên linh châu cực kỳ trân quý, giá của một viên linh châu, tương đương với một trăm lượng hoàng kim."

"Ta quanh quẩn trong Linh Dược Sơn nội vi nhiều ngày như vậy, cũng chính vì linh châu này, nghĩ không ra đến lúc chuẩn bị rời đi thì lấy được, thực sự là quá may mắn." Tô Mỹ kích động không gì sánh được nói.

"Nguyên lai thứ này là cực phẩm linh dược, không cần luyện hóa liền có thể hấp thu, quả nhiên là thứ tốt." Sở Phong cười hắc hắc, vẫn chưa đem linh châu nhét vào trong bọc, mà là đo đo trước bụng mình.

"Ngươi gia hỏa này, là muốn độc chiếm sao?" Thấy thế, Tô Mỹ phẫn nộ quát.

"Đương nhiên không phải độc chiếm, trong đám Tiên Linh Thảo, đưa cho ngươi vài cọng là được."

"Ngươi đồ khốn, những... Tiên Linh Thảo này đều là của ta, ta phân cho ngươi phân nửa đã là không tệ, huống chi Tiên Linh Thảo chỉ là thượng phẩm linh dược, thế nào có thể cùng linh châu cực phẩm linh dược so sánh chứ?"

"Nói cũng đừng nói như vậy, nếu không có ta, ngươi đã sớm bị Tiên Linh Thảo phân thây rồi, còn có thể đứng ở chỗ này cùng ta chia Tiên Linh Thảo."

"Ngươi...."

Tô Mỹ bị tức đến hàm răng cắn chặt, nhưng cũng hết cách, tuy rằng Sở Phong hành động rất là vô lại, nhưng nàng dù sao còn muốn lôi kéo Sở Phong gia nhập vào Dực Minh, vì thế lúc này nàng chỉ có thể nhịn.

Sau đó, Sở Phong đếm một chút, ngoại trừ khỏa linh châu bên hông hắn, tổng cộng thu hoạch được bảy mươi tám cây Tiên Linh Thảo, đây có thể nói là một con số khó có thể tưởng tượng, đồng thời những... Tiên Linh Thảo này ẩn chứa linh khí phi thường nồng nặc, chính là tinh phẩm, so với Sở Phong trước đây luyện hóa đều phải mạnh hơn nhiều.

Sở Phong chỉ lấy ba mươi cây, cho Tô Mỹ bốn mươi tám cây, bởi vì hắn có thể cảm thụ được, khỏa linh châu trong lòng hắn ẩn chứa linh khí, chí ít phải tương đương với năm mươi cây Tiên Linh Thảo, nên dù là phân phối như vậy, hắn cũng tuyệt đối là kiếm lớn.

Bất quá khiến Sở Phong ngoài ý muốn chính là, Tô Mỹ cư nhiên chỉ cần bốn mươi cây, cứ như vậy Sở Phong lại chiếm được ba mươi tám cây, kỳ thực Tô Mỹ ý tứ rất minh bạch, cũng đang thầm mắng Sở Phong.

Đối với hành vi của nàng, Sở Phong chỉ có thể gọi là ấu trĩ, lấy tám cây Tiên Linh Thảo ra mắng chửi người, đây có thể tuyệt đối là một hành vi phá sản, phải biết rằng giá trị một gốc cây Tiên Linh Thảo, có thể tương đương với một lượng hoàng kim.

Mà một lượng hoàng kim tương đương với một trăm lượng bạc ròng, cũng đủ cho một gia đình bình thường, áo cơm không lo cả đời a.

"Nha đầu, ngươi theo ta làm gì? Không phải coi trọng ta chứ?"

Phân phối xong Tiên Linh Thảo, Sở Phong liền quyết định rời khỏi Linh Dược Sơn, bởi vì mười ngày thời hạn đã đến, phải trước khi trời tối rời khỏi nội vi, chỉ là khiến Sở Phong ngoài ý muốn chính là, Tô Mỹ cái nha đầu này, lại vẫn đi theo hắn.

Nói thật, có vưu vật như thế bồi tiếp hắn tản bộ, đây là một chuyện phi thường thích ý, chỉ là một đường đi tới, sẽ gặp rất nhiều người.

Khi những người đó đem các loại ánh mắt cừu hận, ném về hướng Sở Phong, Sở Phong liền cảm giác không được tự nhiên, hắn nghĩ Tô Mỹ nha đầu kia, là đang cố ý đem cừu hận cấp trên đầu hắn đây.

"Coi trọng ngươi rồi đó, dám lấy ta không?" Bất quá khi Tô Mỹ cười hì hì nói ra những lời này, Sở Phong trong nháy mắt liền mất tự nhiên.