Tu La Vũ Thần

Chương25: CHƯƠNG 25: TÔ MỸ NỔI GIẬN.Sở Phong hoàn toàn nghĩ không ra, cô nàng này nhìn thì thanh thuần như vậy, cư nhiên lại chẳng rụt rè, nói như thế nào cũng là một tiểu mỹ nữ, thế nào có thể tùy tiện nói ra lời này?

"Lấy ngươi, có gì không dám."

Thế nhưng Sở Phong cũng không phải ăn chay, hắn dứt khoát ngừng bước, tay sờ cằm, đôi mắt nhìn từ trên xuống dưới, rất nghiêm túc quan sát vưu vật trước mắt.

Giờ mới phát hiện, đừng xem Tô Mỹ tuổi không lớn, bất quá phát dục coi như không tệ, trước nhô sau vễnh, đường cong no đủ, quả thực đốt cháy người ta a.

"Ngươi.... Ngươi dám lấy, ta sẽ không lấy chồng đâu, đồ lưu manh."

Bị ánh mắt vô lại của Sở Phong đánh giá như vậy, Tô Mỹ trên mặt nhất thời không nhịn được, nàng rốt cục phát hiện, muốn cùng Sở Phong chơi xỏ lá, nàng chính là quá non, bất quá khi Sở Phong nói tiếp câu sau, nàng liền triệt để phát điên lên.

"Ơ, không lấy chồng thật tốt quá, ngươi thật đúng không phải đồ ăn của ta." Sở Phong đạm nhiên cười, như trút được gánh nặng, lúc này mới tiếp tục hướng về phía trước chạy đi.

"Ngươi.... Ngươi đồ khốn." Phía sau truyền đến thanh âm Tô Mỹ nổi giận.

Để trả thù Sở Phong, Tô Mỹ nói cái gì cũng không chịu cùng Sở Phong phân ra mà đi, thủy chung đeo dính bên người Sở Phong, một đường đi tới cho Sở Phong nhận đủ cừu hận.

Đối với Tô Mỹ loại hành vi này, Sở Phong thực sự không thể tránh được, luận thực lực hắn xa không phải đối thủ Tô Mỹ, huống chi là hắn so với Tô Mỹ thực lực có mạnh hơn, cũng không có thể dùng võ lực để đánh đuổi cái tiểu mỹ nữ này a.

Rơi vào đường cùng, Sở Phong đành thẳng thắng hưởng thụ, lâu lâu thưởng thức khuôn mặt đẹp của Tô Mỹ một chút, rồi lại khiêu khích một hồi, khiến cho Tô Mỹ thường xuyên nổi trận lôi đình, nắm cánh tay Sở Phong cắn mấy nhát, rồi nện vào lưng hắn mấy đấm, một đường đi tới Sở Phong cũng là vết thương chồng chất.

Người biết Tô Mỹ tựa hồ rất ít, thế nhưng khuôn mặt đẹp như vậy tuyệt đối có thể nói là nội môn đệ nhất nhân, thấy Sở Phong khi dễ đại mỹ nữ Tô Mỹ như vậy, liền có vô số thiếu niên đi ra phía trước, nghĩ muốn đến bênh vực kẻ yếu, làm anh hùng cứu mỹ nhân.

Bất quá đổi lấy, cũng là bị Tô Mỹ thoá mạ, thậm chí có hai người bị Tô Mỹ trực tiếp đánh gãy mấy cái xương sườn, mà khi thấy huân chương Dực Minh trước ngực Tô Mỹ, hầu như tất cả mọi người chỉ có thể tự nhận là không may.

Hai người một đường đi tới, phàm là người nhìn thấy đều chú mục nhìn sang, hai người bọn họ nghiễm nhiên trở thành một cảnh thật quái dị, mà khi bọn hắn đi tới ngoại vi, phần đông đoàn người đã tụ tập lại, lại càng trở thành tiêu điểm mà mọi người chú mục.

"Mau nhìn, hình như là Sở Phong đó."

"Hắn phía sau hình như đi theo một người, đây… đây không phải Tô Mỹ sao?" Hai đạo thân ảnh tự đoàn người thoát ra, nguyên lai là Long Hổ huynh đệ, hai người kia là rất sợ Tô Mỹ, cho nên lúc này quay đầu liền muốn chạy trốn.

"Bạch Long Bạch Hổ, giúp ta ngăn cản tên hỗn đản nào." Mà khi phía sau truyền đến tiếng Tô Mỹ la lên, bọn họ biết đã chạy không thoát.

"Đại ca, làm sao bây giờ?"

"Đã như vậy, chỉ có thể làm bộ, cấp cho Sở Phong một chút vị đắng, nếu không Tô Mỹ sẽ không bỏ qua chúng ta." Bạn đang xem truyện được sao chép tại: t.r.u.y.e.n.y.y chấm c.o.m

Hai người nhìn nhau, nhớ tới nhiều ngày trước Tô Mỹ giao cho bọn họ một chuyện, không khỏi cắn răng, thân hình tung lên hướng phía Sở Phong chặn lại.

Sở Phong đã sớm chú ý tới hai người này, thấy bọn họ đến trước mặt, đồng thời sắc mặt bất thiện, liền biết bọn họ khẳng định là muốn đối với hắn xuất thủ.

Quả nhiên, Long Hổ huynh đệ đi tới trước người Sở Phong, một quyền một cước song song đánh ra, hướng chân cùng bụng Sở Phong, đánh tới.

Hai người này đều là Linh Vũ lục trọng, dù là không thi triển vũ kỹ, lực đạo cùng tốc độ cũng có thể nói là nhất lưu, nếu như đổi là mấy ngày trước đây, Sở Phong tuyệt đối không thể tiếp được công kích của hai người, thế nhưng với bây giờ, thì cũng không khó.

"Sưu" Sở Phong vẫn chưa tránh lui, trái lại thân hình tung về phía trước, một chân điểm xuống đất, thân thể bỗng nhiên xoay tròn, như gió xoáy tự giữa hai người xuyên qua.

"Khí tức này, Linh Vũ ngũ trọng?"

Long Hổ huynh đệ đều cảm thụ được khí tức của Sở Phong, cũng vì nguyên nhân này, hai người mới kinh hãi, chỉ là Linh Vũ ngũ trọng khí tức, sao né tránh công kích của hai người hắn được, đây quả thực không hợp với lẽ thường.

Giờ khắc này, huynh đệ hai người cảm giác trên mặt tối tăm, dù Sở Phong là thiên tài, nhưng hai người hắn cũng tài trí phi thường, có thể nào để một tiểu tử Linh Vũ ngũ trọng, tại trước mắt bao người, đem bọn họ Linh Vũ lục trọng đùa bỡn?

Nghĩ đến đây, hai người nhất thời hạ ngoan tâm, chiêu thức biến đổi, mấy chưởng đồng thời đánh ra, với mắt thường cũng có thể thấy được khí chưởng, hướng Sở Phong đánh tới, khí chưởng rậm rạp này, hầu như không thể né tránh.

"Hai gia hỏa này."

Thấy hai người cư nhiên thi triển ra tam đoạn vũ kỹ, Sở Phong nhíu mày, đối mặt với loại công kích này hắn đã vô pháp né tránh, phải dùng võ kỹ mà oanh tán, thế nhưng nơi này người vây xem đông đảo, Sở Phong nếu thực sự xuất thủ, thực lực của hắn cũng sẽ lộ ra.

Suy nghĩ một lúc, Sở Phong cắn răng, đem linh khí trong cơ thể quán thâu đến trên da thịt, thân hình hướng nơi khí chưởng loãng nhất chuyển tới, cứ như vậy mà tiếp được đạo công kích này.

"Phanh phanh phanh"

Vài đạo âm thanh vang lên, Sở Phong liền trúng ba chưởng, tuy rằng phía sau lưng một trận đau nhức, nhưng vẫn chưa bị nội thương, có thể thấy được Long Hổ huynh đệ coi như lưu thủ.

Bất quá Sở Phong vì muốn diễn kịch, nên vẫn là cố sức ngã nhào về phía trước, đồng thời khi ngả xuống đất, còn cố ý cắn lủng môi mình, hộc ra một búng máu.

Nhìn thấy Sở Phong ngả trên mặt đất còn ói ra máu, lại khiến Long Hổ huynh đệ càng hoảng sợ, tuy rằng bọn họ là muốn vãn hồi mặt mũi, nhưng đích xác để ra tay, dù sao bọn họ cũng không dám đắc tội với người phía sau Sở Phong.

Mặc dù trong lòng lo sợ, nhưng mắt thấy Tô Mỹ đuổi tới, hai người cũng không nâng Sở Phong lên, không thể làm gì khác hơn là làm bộ dáng dấp hung thần ác sát, chỉ vào Sở Phong nói: "Sở Phong, đây là cái giá mà ngươi đắc tội với Tô Mỹ sư muội."

"Tô Mỹ?!!"

"Chẳng lẽ là thân sinh muội muội của Tô Nhu trưởng lão, Tô Mỹ?"

Nghe được hai chữ Tô Mỹ, người vây xem đều là kinh hãi, Tô Mỹ tên này bọn họ cũng không xa lạ, quả thực là thiên tài ngoại môn không người nào không biết.

Theo truyền thuyết Tô Mỹ là một tuyệt thế mỹ nữ, năm nay mới bái nhập Thanh Long Tông, vì thế rất ít có người biết nàng.

Nhưng bởi vì Tô Mỹ thiên phú rất mạnh, mười bốn tuổi đã là Linh Vũ thất trọng, được phá lệ trực tiếp thu làm nội môn đệ tử, đồng thời khi tiến nhập nội môn trong một ngày, liền được gia nhập Dực Minh.

Mà đối với dáng dấp Tô Mỹ, cùng với tiêu chí Dực Minh trên ngực nàng, mọi người càng xác định thân phận của nàng, giờ khắc này người vây xem đã nổ tung, bởi vì Tô Mỹ danh đầu thật sự là quá vang dội.

"Ai, tiểu tử này là ai a, cư nhiên dám đắc tội với Tô Mỹ, ta xem hắn chết chắc rồi."

"Vừa nghe Long Hổ huynh đệ nói, hình như tên là Sở Phong, nhìn dáng dấp hẳn là tên đầu đất, thực sự là không biết trời cao đất rộng."

Giờ khắc này, hầu như tất cả mọi người nghĩ rằng Sở Phong chết chắc rồi, bởi vì nguyên nhân tồn tại Tô Nhu, Tô Mỹ ở nội môn địa vị không thấp.

Hơn nữa khuôn mặt nàng tuyệt mỹ, đã sớm trở thành nội môn các lộ thiên tài kén chọn làm vợ, ai dám đắc tội nàng, quả thực là muốn chết.

Nhưng mà khi Tô Mỹ đi tới gần Sở Phong, nhìn Sở Phong đang ở trên mặt đất chậm rãi bò lên, cùng với trước người bãi máu loãng, sắc mặt cũng đại biến.

Nàng bỗng nhiên xoay người, quay sang Long Hổ huynh đệ phía sau "Ba ba" là hai cái tát vào mồm, sau đó rống lớn nói: "Ai cho các ngươi đánh hắn, muốn chết hả?"