Tu La Vũ Thần

Chương38: CHƯƠNG 38: DƯƠNG DANH TRĂM DẶM."Bá "

Sở Phong từ trên so đấu đài nhảy xuống, cũng không có hưởng thụ tiếng vỗ tay cùng hoan hô, mà là trực tiếp đi ra diễn võ trường.

Nhìn bóng lưng Sở Phong rời đi, mọi người có chút không biết làm sao, chỉ có Sở Nguyên Phách thấp giọng cười nói: "Xem ra tiểu gia hỏa này, oán khí rất sâu a." truyện được lấy tại t.r.u.y.ệ.n.y-y

Rời khỏi diễn võ trường, Sở Phong đi tới phòng Sở Cô Vũ, Sở Hồng Phi một quyền phi thường hung ác, đem Sở Cô Vũ đánh bị thương không nhẹ, hôn mê đủ hai canh giờ, mới dần dần hồi tỉnh lại.

"Đệ đệ, bên ngoài phát sinh cái gì rồi, sao nhao nhao như vậy?" Sở Cô Vũ cũng không biết chuyện diễn võ trường phát sinh.

"Không có việc gì." Sở Phong cười rất bình tĩnh.

"Ai, có lẽ là lục thúc làm gia chủ a, đều do ta vô dụng, nếu như ta có thể thắng mà nói, phụ thân có thể...." Sở Cô Vũ đầy mặt tự trách.

"Cô Vũ, có sao không vậy?"

Nhưng đúng lúc này, Sở Nguyên Phách lại đi đến, đồng thời tại phía sau hắn, còn theo Sở Uyên, Sở Nhân Nghĩa, Sở Nam Sơn mấy người địa vị cao của Sở gia.

"Gia gia, cháu không sao" nhìn thấy Sở Nguyên Phách, Sở Cô Vũ vội vàng ngồi dậy, đối vị gia gia này hắn không dám có một chút chậm trễ.

"Không có việc gì là tốt rồi." Sở Nguyên Phách khẽ cười một tiếng, trên mặt hiện ra vẻ hiền lành khó có được, sau đó liền đối với Sở Nam Sơn phía sau sử một cái ánh mắt.

Thấy thế, Sở Nam Sơn có chút xấu hổ nói: "Cô Vũ a, đều do hài tử Hồng Phi xuất thủ không đúng mực, bất quá ngươi cũng đừng để trong lòng, bởi vì hiện tại hắn thụ thương, so với ngươi muốn nghiêm trọng hơn."

"Cái gì? Sở Hồng Phi cũng bị thương?"Sở Cô Vũ có chút ngạc nhiên.

"A.." Sở Nam Sơn cười khổ một tiếng không nói nữa, mà là ý vị thâm trường nhìn về phía Sở Phong.

Theo ánh mắt Sở Nam Sơn, Sở Cô Vũ đầu tiên là sửng sốt, rồi chợt nghĩ tới cái gì, sắc mặt nhất thời trở nên càng thêm kinh ngạc, nhưng mà vào lúc này, Sở Nguyên Phách cũng là mở miệng nói.

"Phong nhi, hôm nay may mà có ngươi, bằng không thể diện Sở gia ta, thực sự cũng bị Hứa gia hắn dày xéo." Sở Nguyên Phách đang khi nói chuyện, từ trong lòng lấy ra mười cây Tiên Linh Thảo đưa cho Sở Phong.

"Cái này..." Thấy thế, tất cả mọi người không khỏi sửng sốt, phải biết rằng tộc bỉ đệ nhất danh, mới chỉ chiếm được hai cây Tiên Linh Thảo làm phần thưởng, thế nhưng lúc này Sở Nguyên Phách vậy mà xuất ra mười cây, đây chính là một cái con số không nhỏ.

"Gia gia, người đây là cái ý tứ gì?" Sở Phong giả vờ không giải thích được.

"Đây là ngươi nên được, nhận lấy a, ngươi nhận lấy nó ta mới có thể thoải mái." Khi nói lời này, Sở Nguyên Phách đầy mặt áy náy.

Mặc dù, ông không làm khó dễ qua Sở Phong, nhưng đối mặt cục diện Sở Phong bị mọi người Sở gia khi dễ, ông cũng chẳng bao giờ can thiệp, về phần nguyên nhân rất đơn giản, đó chính là ở trong lòng ông cũng không thích Sở Phong.

Thế nhưng hôm nay, nếu không phải Sở Phong xuất thủ, Sở gia sẽ sẽ bị mọi người cười chê, cũng vì có Sở Phong xuất thủ, có thể cho Sở gia nở mày nở mặt.

Thậm chí ngay vừa rồi, đã có vài hỏa thế lực hướng Sở gia giao hảo, mà Sở Nguyên Phách cũng biết, tất cả đây đều là muốn lại gần Sở Phong, cũng chỉ có người như vậy, mới có thể khiến Sở Nguyên Phách đối với Sở Phong cảm thấy càng thêm hổ thẹn.

"Phong nhi."Thấy Sở Phong vậy mà có chút chần chờ, Sở Uyên vội vàng khuyên nhủ.

"Vậy đa tạ gia gia." Sở Phong tiếp nhận Tiên Linh Thảo, nhưng trên mặt lại không có tươi cười gì.

Đối với Sở Phong làm vậy, Sở Nguyên Phách cũng không ngại, trái lại rất là vui vẻ, xoay người đối với Sở Uyên nói rằng: "Sau này phụ cấp Phong nhi tu luyện, hàng năm là năm cây Tiên Linh Thảo."

Sở Nguyên Phách lời này vừa nói ra, đừng nói người khác, mà ngay cả Sở Uyên cũng là cảm thấy giật mình, loại đãi ngộ này là chưa từng có xảy ra, Sở Nguyên Phách đây hiển nhiên là muốn trọng điểm bồi dưỡng Sở Phong.

Tuy rằng lúc này Sở Nam Sơn mấy người, sắc mặt rất không tốt, nhưng cũng không dám nói cái gì, bởi vì tại Sở gia, Sở Nguyên Phách là trời, dù cho đổi mới gia chủ, Sở Nguyên Phách cũng là chân chính lão đại của Sở gia.

"Các ngươi phụ tử ba người trò chuyện a, nhớ kỹ nhất định phải điều trị tốt thương thế Cô Vũ, tuy nói hôm nay làm gia chủ, nhưng thân tình cũng không có thể bỏ qua." Sở Nguyên Phách đối với Sở Uyên dặn nói.

"Đã biết phụ thân." Sở Uyên đáp.

Sở Nguyên Phách lại nhìn về phía Sở Phong, nhìn Sở Phong khuôn mặt băng lãnh, Sở Nguyên Phách xấu hổ cười cười, lúc này mới dẫn theo mọi người rời đi.

"Phụ thân, người xem Sở Phong đây là cái thái độ gì, thực sự là hắn quá..." Vừa đi ra khỏi sân, Sở Nam Sơn liền chỉ trích Sở Phong.

"Câm miệng!" Nhưng mà đổi lại, là Sở Nguyên Phách giận quát một tiếng, hắn khuôn mặt băng lãnh chỉ vào mọi người, cực kỳ ngưng trọng nói:

"Các ngươi mấy người nghe rỏ cho ta, từ nay về sau ta không muốn nghe, có người nói Phong nhi là không phải."

"Nếu mà ta còn nghe được, vô luận là ai, đều giống nhau theo gia pháp xử trí."

Nghe nói thế, Sở Nam Sơn mầy người khuôn mặt đều là trở nên tái nhợt, không dám nói thêm gì nữa dù nửa câu, vì bọn họ cũng đều biết, ngày sau tại Sở gia đây, chỉ sợ là không thể đắc tội với Sở Phong.

"Phụ thân, ngài lên làm gia chủ hả?" Trong phòng, Sở Phong đầy mặt kinh hỉ.

"Đúng vậy, có thể đoạt được gia chủ đại vị, còn nhờ vào ngươi cái nhi tử bảo bối này." Sở Uyên cũng là đầy mặt tươi cười: "Nghĩ không ra tiểu tử ngươi, ẩn dấu lại sâu như vậy!"

"Hắc hắc." Đối mặt với phụ thân khích lệ, Sở Phong cười cũng rất hài lòng, hắn nỗ lực như vậy, cũng chính là muốn trở thành kiêu ngạo của Sở Uyên, mà hôm nay hắn nguyện vọng này tựa hồ đã thực hiện được.

"Phụ thân, đệ đệ, đây đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?" Rốt cục, Sở Cô Vũ đầu óc mơ hồ mở miệng hỏi.

Thấy thế, Sở Uyên đầu tiên là cười, lúc này mới đem chuyện trên diễn võ trường, kể lại cho Sở Cô Vũ nghe một lần, còn bao gồm cả lúc Sở Phong rời đi, người Hứa gia chật vật mà bỏ chạy, Sở Nguyên Phách trước mặt mọi người tuyên bố Sở Uyên sẽ kế thừa gia chủ vị, cùng với thế lực khắp nơi hướng Sở gia giao hảo v… v.....

Khi biết được tất cả, Sở Cô Vũ càng há to miệng a, giật mình nói không ra lời, ánh mắt nhìn về phía Sở Phong trở nên dị thường phức tạp, hắn chưa từng có nghĩ đến, vị đệ đệ này của hắn lại tuyệt vời như vậy.

Nhưng mặc kệ thế nào, thân là đại ca Sở Phong, hắn thật tình vì Sở Phong mà cảm thấy vui vẻ, bởi vì hắn biết, hắn cái đệ đệ này đã không hề cần hắn bảo hộ rồi.

Tộc hội kết thúc, Sở Phong trở thành phương viên trăm dặm, là trọng tâm câu chuyện lớn nhất nóng nhất, rất nhiều người đều biết Sở gia xuất ra một người mười lăm tuổi tu võ thiên tài.

Có số người lại đem Sở Phong thổi phồng thật cao, nói cái gì một cước đem so đấu đài đạp nát, một hơi thở nhấc lên một trận cuồng phong, quả thực trở thành thần thoại, cảnh này khiến có số người bắt đầu hoài nghi, Sở Phong này đến tột cùng có phải là người hay không, nhưng mặc kệ thế nào, Sở Phong hiển nhiên ở Kháo Sơn Trấn, là tiêu điểm chú ý nhiều nhất.

Nhất là tại trong Sở gia, tại dưới uy áp của Sở Nguyên Phách, tất cả mọi người không dám nói xấu Sở Phong nữa, càng không dám đối mặt Sở Phong bất kính, phải nói là đối với Sở Phong có một nhận thức cùng thái độ hoàn toàn mới.

Mà một ngày này, Sở Phong mấy người quay trở về Thanh Long Tông, tại trước khi rời đi, hắn kín đáo đưa cho Sở Cô Vũ một tờ giấy, bảo Sở Cô Vũ phải chờ hắn rời đi rồi mới mở.

"Phía dưới gối đầu của huynh có cái...."

Đây là nội dung trên tờ giấy, nhìn Sở Phong mấy người đã cưỡi khoái mã dần dần đi xa, Sở Cô Vũ bất đắc dĩ lắc đầu, không biết đệ đệ hắn, đưa cho hắn cái gì đây.

Mà khi quay về phòng, hắn cũng hiếu kỳ xốc lên gối đầu, nhưng vừa thấy những vật này, khuôn mặt Sở Cô Vũ vốn còn bình tĩnh, nhất thời nổi lên gợn sóng, bởi vì tại phía dưới gối đầu, lại có mười cây Tiên Linh Thảo.

Cái con số này, đối với người luyện hóa qua hai khỏa linh châu, mười cây Tiên Linh Thảo đối Sở Phong mà nói cũng không tính là cái gì, thế nhưng đối với Sở Cô Vũ mà nói, đây tuyệt đối là một con số quá lớn.

"A.." Khiếp sợ xong, Sở Cô Vũ đột nhiên nở nụ cười, hắn nhìn về phía Thanh Long Tông, thấp giọng nói: "Xem ra ta cái này làm đại ca, sau này thật đúng là phải dựa cái đệ đệ này rồi."