Tu La Vũ Thần

Chương39: CHƯƠNG 39: BÀY RA THỰC LỰC.Sở Phong vì Sở gia lập được đại công, Sở Nguyên Phách muốn trọng điểm bồi dưỡng Sở Phong, vì thế mọi người Sở gia đều biết chuyện, cho nên thái độ mọi người đối Sở Phong, cũng là xảy ra chuyển biến.

Trên đường Sở Phong phản hồi Thanh Long Tông, bọn tiểu bối ngày xưa cùng Sở Phong đối địch, cũng là bắt đầu chủ động cùng Sở Phong lôi kéo làm quen, chỉ bất quá ngoại trừ Sở Nguyệt, Sở Phong đối thái độ bọn họ rốt cuộc chỉ có thể ôn hoà.

Nhìn Sở Phong cùng Sở Nguyệt chuyện trò vui vẻ, hữu đả hữu nháo, rất nhiều người đối với Sở Nguyệt ước ao hâm mộ, đồng thời cũng hối hận ngày trước đối Sở Phong sở tác sở vi.

Cá biệt ngay cả ruột đều hủy, nhưng bọn hắn cũng chỉ có thể hối hận, bởi vì thế gian duy độc không có, đó là thuốc hối hận.

"Sở Nguyệt tỷ, có chuyện gì nhớ tới tìm ta, phủ đệ ta tỷ biết mà."

Đến Thanh Long Tông, Sở Phong cùng Sở Nguyệt nói câu cáo từ, cũng không bận tâm người khác cảm thụ, liền nghênh ngang rời đi.

Nhìn bóng lưng Sở Phong rời đi, Sở Uy thần sắc phức tạp, hắn rất muốn cùng Sở Phong nói một câu: "Sở Phong đệ, gia nhập vào Sở Minh a, nếu như có thể, cái vị trí minh chủ này do ngươi tới làm đi."

Thế nhưng hắn không mở miệng được, bởi vì hắn biết hắn không có mặt mủi nói những... lời này, mặt khác hắn cũng biết, dù là hắn nói, Sở Phong cũng sẽ không gia nhập.

Bởi vì ngay cả hắn cũng đều nghĩ, Sở Minh không xứng với Sở Phong, Sở Phong có thể chiến thắng Linh Vũ thất trọng, dù là đặt ở toàn bộ nội môn, cũng tuyệt đối có thể được coi là nổi tiếng.

Sở Phong cũng không có trực tiếp quay về phủ đệ của mình, mà là đi tới nội môn chỗ lĩnh nhiệm vụ.

Nội môn đệ tử tương đối tự do, bất quá rất nhiều người nguyện ý ở lại trong tông tu luyện, đó là bởi vì Thanh Long Tông có thể vì bọn họ mà cung cấp đại lượng tài nguyên tu luyện.

Ngoại trừ hàng năm một lần linh dược săn bắn ra, chỗ lĩnh nhiệm vụ này, có thể nói là chỗ duy nhất nội môn đệ tử thu được tài nguyên tu luyện.

Tên như nghĩa, chỗ lĩnh nhiệm vụ này, là lĩnh đủ loại nhiệm vụ, hoàn thành xong sẽ thu được thù lao tương ứng.

Nhiệm vụ có nặng có nhẹ, nhỏ đến thay người tìm kiếm vật phẩm, hộ giá hộ tống, lớn đến liệp sát yêu thú, giúp người đánh nhau, về phần thù lao nhiệm vụ, tự nhiên là cùng độ khó tương ứng.

"Thế nào đều là nhiệm vụ đơn giản như vậy." Sở Phong đứng ở trong đại điện chỗ lĩnh nhiệm vụ, tay nâng cằm, qua lại nhìn quét ở bảng nhiệm vụ các loại nhiệm vụ, thế nhưng nhìn đã lâu nhưng cũng không có cái hắn thích ý.

Bởi vì duyên cớ thần lôi trong cơ thể, Sở Phong hôm nay muốn đề thăng tu vi, nên cần linh khí càng ngày càng khổng lồ, không phải đơn giản vài cọng Tiên Linh Thảo liền có thể đối phó.

Cho nên Sở Phong đem mục tiêu hiện tại, đặt ở trên Linh Châu, thế nhưng xem thấy toàn bộ nhiệm vụ bảng, thù lao nhiệm vụ cao nhất, cũng chỉ bất quá là vài cọng Tiên Linh Thảo mà thôi, Linh Châu? Quả thực nghĩ cũng không nên nghĩ đến.

"Ai, xem ra chỉ có thể tích thiểu thành đa." Nghĩ đến đây, Sở Phong làm ra một quyết định điên cuồng, hắn vung cánh tay, hướng nhiệm vụ trên nhiệm vụ bảng bài danh, điên cuồng chụp lấy, hầu như toàn bộ nhiệm vụ yêu cầu cao có thể thu được Tiên Linh Thảo, tất cả đều bị hắn bắt được tới tay.

"Bà mẹ nó, mau nhìn tiểu tử này đang làm gì vậy, hắn có phải điên rồi hay không?"

"Con mẹ nó, tiểu tử này không phải tới quấy rối đấy chứ hả?"

Sở Phong cử động, không thể nghi ngờ khiến cho mọi người chú ý, tại trong mắt bọn họ Sở Phong tuổi như vậy, tối đa chỉ là Linh Vũ tứ trọng thực lực, cái loại nhiệm vụ yêu cầu cao này, thì chí ít phải Linh Vũ lục trọng mới có thể hoàn thành, căn bản không phải hắn có thể làm được, cho nên mọi người nhất trí cho rằng, Sở Phong không phải điên rồi thì là đang quấy rối.

Bất quá nhiệm vụ yêu cầu cao dù sao cũng có hạn, khi nhiệm vụ có thể thu được Tiên Linh Thảo đều được thu hồi, Sở Phong liền đem ánh mắt nhìn lớp nhiệm vụ độ khó ở giữa.

Nếu như nói, Sở Phong điên cuồng lấy nhiệm vụ yêu cầu cao, chỉ là khiến cho mọi người vây xem, nhưng Sở Phong đưa tay hướng tới nhiệm vụ lớp giữa, đã có thể khiến mọi người oán hận.

"Này! Tiểu tử ngươi, có phải bệnh hay không đó?" Đột nhiên, một tiếng quát chói tai vang lên.

Sở Phong nhíu mày, nhìn về phía người đang quát hắn, mới phát hiện vậy mà là người quen, chính là ngày đó cùng hắn tham gia nội môn khảo hạch, đồng thời còn bị mọi người rất xem trọng, Đoạn Vũ Hiên.

Mà lúc này Đoạn Vũ Hiên, sắc mặt cũng rất là khó coi, hắn đau khổ tìm kiếm nửa ngày, thật vất vả mới tìm được một cái nhiệm vụ thích ý, nhưng nghĩ không ra lại bị Sở Phong một bả cầm mất.

Nếu như nói, Sở Phong thật là thích nhiệm vụ này thì cũng thôi, thế nhưng Sở Phong hiển nhiên không phải vậy, vì thế cái này khiến cho Đoạn Vũ Hiên không thể nhịn.

"Ngươi đang mắng ta?" Sở Phong bình tĩnh hỏi.

"Chửi thì sao, ngươi mẹ nó có phải bệnh hay không, cho rằng nơi này là nhà của ngươi mở ra sao? Nào có lĩnh nhiệm vụ như ngươi thế, ta xem ngươi căn bản là tới quấy rối...."

"Ba" Đoạn Vũ Hiên còn chưa có nói xong, một cái tát tai vang dội liền rơi vào trên mặt hắn.

Cường đại lực đạo này, khiến Đoạn Vũ Hiên trong nháy mắt cảm giác thân thể như bay lên, cả người đều phi lên, ngả xuống đất, hắn miệng vừa hé ra, cư nhiên một hơi liền văng ra ba cái răng hàm.

"Hoa ~~~"

Người vây xem một mảnh ồ lên, bởi vì ngay trước đó, tất cả mọi người có thể cảm thụ được, vị thiếu niên này nhìn không chớp mắt, chính là một vị Linh Vũ lục trọng cao thủ, đồng thời khí tức rất là hồn hậu, quả thực khiến kẻ khác líu lưỡi.

Linh Vũ lục trọng, tuy nói ở trong nội môn cũng không phải là cực mạnh, thế nhưng tuổi như vậy liền có thể đạt được Linh Vũ lục trọng, tuyệt đối làm cho mở rộng tầm mắt, phải biết rằng trong Dực Minh long huynh hổ đệ, cũng chỉ là Linh Vũ lục trọng mà thôi, mà thiếu niên trước mắt này, hiển nhiên so với long huynh hổ đệ kia còn cường hãn hơn.

Đối với ánh mắt mọi người kinh hãi, Sở Phong không đáng để ý tới, mà là đem một xấp dầy nhiệm vụ lệnh bài, nhét vào trong bao của mình, chỉ vào Đoạn Vũ Hiên trên mặt đất nói:

"Sau này nói chú ý một chút, ta muốn lĩnh nhiều ít nhiệm vụ thì cứ lĩnh, cần ngươi đánh rắm sao."

Nói xong câu đó, Sở Phong liền tiêu sái rời đi, với thực lực hắn hôm nay, Linh Vũ thất trọng ở trước mặt hắn căn bản không đáng nhìn, dù là đối mặt Linh Vũ bát trọng cao thủ, chỉ cần thi triển toàn lực cũng có thể đánh một trận.

Mà như hắn biết, tại toàn bộ trong nội môn, thực lực cực mạnh tựa hồ cũng chỉ là Linh Vũ bát trọng, đồng thời nhân vật như vậy, không vượt lên trước mười người, cho nên ở bên trong nội môn, đã không có gì hắn phải e ngại.

Đồng thời, khi tiếp xúc qua Tô Mỹ, hắn cũng không quá lo lắng mọi người sẽ hoài nghi hắn tu luyện thiên phú, là bởi vì thân thể hắn đặc thù. xem tại t_r.u.y.ệ.n.y_y

Dù sao ở bên trong nội môn, đã có Tô Mỹ như vậy thiên tài, có thể nghĩ, tại toàn bộ Thanh Long Tông, toàn bộ Thanh Châu cảnh nội, thậm chí toàn bộ Cửu Châu đại lục, thiên tài lợi hại hơn cũng có rất nhiều, với hắn hiện tại bày ra thiên phú, căn bản còn không đáng hoài nghi.

Cho nên Sở Phong nghĩ, chuyện cho tới bây giờ hắn đã không cần bảo lưu thực lực, chí ít sẽ không cần hướng người khác cúi đầu.

Bởi vì, trãi qua chuyện Sở gia tộc hội, Sở Phong cũng phát hiện một cái đạo lý, chỉ có thực lực cường đại, mới có thể được tôn trọng, vì thế từ nay về sau, hắn sẽ không đối với bất luận người nào đối hắn bất kính, có một tia khách khí.

"Tiểu tử này là ai, khí thế vừa rồi thật đáng sợ, trước đây tựa hồ chưa từng nghe qua danh hào hắn." Nhìn bóng lưng Sở Phong tiêu sái rời đi, mọi người đều nghị luận.

"Ta biết hắn là ai rồi, hắn gọi Sở Phong, hắn là thời gian trước, cự tuyệt Dực Minh mời." Đúng lúc này, lại có người hô to một tiếng, mà lời này vừa nói ra, trong đám người một mảnh sợ hãi.

Về phần Đoạn Vũ Hiên té nằm trên mặt đất, sau một lúc sợ hãi, một vị Linh Vũ lục trọng, đồng thời phía sau còn có Dực Minh làm hậu trường, hắn không có thể như vậy có thể đắc tội.