Thân tùy ý động, ý phát ra trước!

Đây là một yếu quyết là thần cấp cung tiễn thủ Vũ Nguyệt từng chỉ cho Dương An, mà sau khi Dương An lĩnh ngộ hết lời này, chẳng những tốc độ công kích tăng mạnh, mà công phu nhắm bắn mục tiêu cũng có nhận thức mới.

Nhắm không nhất định phải dùng con mắt, có đôi khi 'Tâm nhãn' so với cặp mắt còn hiệu dụng hơn.

Ngay từ đầu trận chiến, mỗi một động tác của Thiết Đầu đều nằm trong lòng bàn tay Dương An...

Hoặc có thể nói là trong khống chế của hắn.

Dương An tận lực 'bại lộ' ra 'bệnh chung' lớn nhất của cung tiễn thủ, giả vờ chấp nhất không ngừng nhắm đầu đối phương, mục đích chính là muốn Thiết Đầu cho rằng Dương An chỉ là một thái điểu 3x, sẽ chỉ công kích đầu của hắn.

Làm cho Thiết Đầu quen với tiết tấu cùng phương thức của mình, cực kỳ không ngờ đầu mũi tên đột nhiên chuyển hướng, bắn về phía đầu gối của hắn, như vậy cho dù tốc độ di động đại thuẫn của hắn có nhanh hơn nữa cũng không che kịp.

Mà Dương An đã sớm nắm giữ nhất cử nhất động của Thiết Đầu, căn bản không cần dùng mắt ngắm, đầu mũi tên thoải mái mà lệch đi, mũi tên nhanh như thiểm điện, chuẩn xác trúng mục tiêu.

Hết thảy đều ở trong khống chế của Dương An.

Ánh mắt Dương An luôn luôn nhìn đối phương, một chiêu 'dương Đông kích Tây' này thích hợp nhất để cug tiễn thủ mê hoặc địch nhân.

Bởi vì tốc độ quá nhanh, đám người chung quanh xem cuộc vui còn chưa có mấy ai hiểu hết, ngay cả bản thân Thiết Đầu cũng chưa rõ rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, hắn rõ ràng đã xem thấu lộ tuyến công kích của cung tiễn thủ thái điểu kia, mà đã giơ sẵn đại thuẫn lên phòng ngự.

Nhưng mà phần đầu gối lại đột nhiên đau đớn, tuy chút sát thương nho nhỏ như vậy không ảnh hưởng là bao với thuẫn giáp chiến sĩ nổi tiếng máu trâu, nhưng trong cảm giác đau đớn kia, lại có kèm theo một cỗ hàn khí lạnh như băng lan tràn.

Đầu gối bị băng thứ như kim thép đâm thủng, nửa cẳng chân biến thành băng.

Phạm vi đóng băng của Hàn Băng tiễn cấp 10 đương nhiên không chỉ nhỏ như vậy, hoàn toàn có thể đem đóng băng hết nửa người dưới của Thiết Đầu, nhưng hiệu quả lại không mạnh bằng, bởi vậy Dương An cũng tận lực khống chế băng nguyên tố chỉ tác dụng lên quanh đầu gối trái của hắn.

Cái chân bên trái lập tức mất đi khống chế, Thiết Đầu đang lao tới giống như một chiếc xe đua tốc độ cao đột nhiên lốp trái bị xì, khiến hắn như một 'con cẩu thấy sh*t' cắm đầu về phía trước.

Mục đích của Dương An đương nhiên không chỉ khiến hắn cắm mặt xuống đất như thế.

Ngay lúc thân thể mất cân bằng muốn ngã, Thiết Đầu tự nhiên hành động theo phản xạ luống cuống hai tay, hoàn toàn lộ ra cái đầu sơ hở.

"Sưu ~ sưu ~ sưu ~... "

Nhược điểm lớn nhất lộ ra, trong phút chốc Dương An lập tức bắn Liên Hoàn tiễn.

Ngoại trừ Tân Nguyệt tiễn, trong số những kỹ năng cấp cao của Dương An có Liên Hoàn tiễn tốc độ nhanh nhất, tự nhiên thích hợp cho thời khắc này.

Liên Hoàn tiễn bảy mũi tên liên hoàn, giống như bảy ngôi sao băng không phân trước sau chuẩn xác phóng tới nhược điểm lớn nhất của Thiết Đầu - con mắt.

-254, -252, -510, -508, -508, -253, -252

Bảy sát thương cơ hồ đồng thời dâng lên, trong đó ra ba sát thương trí mạng.

Liên Hoàn tiễn cấp 10 tuy hạn chế số lượng mũi tên, nhưng tỷ lệ gây sát thương trí mạng lại tăng không ít.

Một cung tiễn thủ 3x, chỉ một kỹ năng, đánh ra hơn 2500 điểm sát thương trên người thuẫn giáp chiến sĩ 4x máu trâu thủ cao, HP của Thiết Đầu vốn chỉ hơn 3500 lập tức bị rớt hơn nửa.

Người chơi chung quanh thấy một màn như vậy, cơ hồ toàn bộ đều lộ ra biểu tình không thể tin nổi, tuy rằng nhìn không ra Dương An rốt cuộc đã làm gì, nhưng lại chứng kiến toàn cảnh Thiết Đầu ngã, cùng với bảy con số sát thương kia, tất cả đều vượt ra khỏi nhận biết của bọn hắn.

- Công kích của cung tiễn thủ 3x từ khi nào trở nên lợi hại như vậy!

- Hắn thực sự chỉ là 3x sao?

Trong lúc nhất thời, những người đang 'xem cuộc vui' đều xuất hiện một dấu chấm hỏi thật lớn trong đầu.

Đương nhiên, kinh hãi nhất chính là bản thân Thiết Đầu.

Nhưng mà, đương sự của chúng ta, Dương An vẫn giữ vẻ mặt bình tĩnh, tựa như tất cả chuyện này đều ở trong lòng bàn tay.

Hàn Băng tiễn đóng băng có tác dụng trong thời gian hạn định là 2.5 giây.

Mà lúc này, Thiết Đầu cũng vừa ngã quỳ rạp trên mặt đất, vô cùng mất mặt.

- Con bà ngươi, thằng hỗn đản này! nguồn TruyenFull.vn

Thiết Đầu lảo đảo đứng lên, vẻ mặt không tin nổi kèm thống hận nhìn Dương An. Hắn vẫn không cho rằng Dương An đủ sức đánh ngã mình, trong chuyện này nhất định là dùng phương pháp đê tiện, giống như lúc Dương An giết quái trên sườn dốc kia.

Đây chính là tiểu nhân đã yếu còn thèm ra gió.

Kỳ thật vào lúc này, cao thủ chân chính trước tiên cần phải làm là giơ lên đại thuẫn chống đỡ thân thể của chính mình, sau đó mới cẩn thận đứng lên, mà không giống Thiết Đầu trống trơn đứng dậy nhìn đối thủ, lộ ra nhược điểm lớn nhất.

Nhưng mà, Dương An cũng sẽ không cho hắn cơ hội tiếp tục đứng lên, Hỏa Diễm Phá Cốt tiễn, ngưng tụ gần một giây quyết đoán bạo xạ mà ra.

Lạc Nguyệt tiễn tốc độ phi hành +5 nhanh như thiểm điện, gã đần Thiết Đầu còn chưa có kịp phản ứng, mũi tên đã trúng đích cái đầu đất của hắn.

"Băng ~ "

Là tiếng mũi tên trúng đích.

"Oanh ~ "

Ngay tiếp sau mà thanh âm Hỏa Diễm tiễn cấp 10 lần thứ hai bạo liệt.

Hệ thống: Hỏa Diễm Phá Cốt tiễn độ hoàn thành 95%, tạo thành 200% thương tổn cơ bản, tạo thành 354 điểm bạo liệt sát thương, trạng thái vỡ cốt suy yếu trong 2 giây.

Hệ thống: mục tiêu đã tử vong, lần này quyết đấu thắng lợi.

Hỏa Diễm Phá Cốt tiễn độ hoàn thành 95% cộng thêm sát thương hỏa nguyên tố lần thứ hai bạo liệt, tổng cộng tạo thành hơn 1700 điểm sát thương, mà Thiếu Đầu chỉ còn hơn 1000 HP liền lập tức mất mạng, ngay cả 2 giây suy yếu cũng không cần dùng đến.

Hơn nữa phá cốt tiễn lần thứ hai bạo liệt, cái đầu bóng lưỡng kia cũng lập tức nổ tung, huyết nhục mơ hồ.

Đến một khắc trước khi chết, Thiết Đầu vẫn không thể hiểu tại sao mình thất bại.

Thắng trận này, Dương An không hề thấy bất ngờ, đối phó dạng 'cao thủ' tự cho là đúng như Thiết Đầu, Dương An có đến 10 cách để đem hắn đùa chết.

Nhưng dù Dương An cho rằng bình thường, những người khác cũng không thể tin được.

Một thái điểu 3x, hơn nữa chức nghiệp còn bị khắc chế, lại có thể thoải mái đùa chết Thiết Đầu có thể coi như là cao thủ 4x, quả thực có thể dùng từ kỳ tích để hình dung.

Mặc dù có người sẽ cho rằng Dương An sử dụng âm mưu thủ đoạn gì đó, nhưng trong hơn mười đội ngũ, không ít người ngực đeo huy chương gia tộc ánh mắt nhìn về Dương An đã hoàn toàn biến chuyển.

Một cung tiễn thủ 3x đã có thực lực như thế, ngày sau rất có thể sẽ trở thành tồn tại giống như 30 cường giả truyền thuyết kia.