Quang minh mục sư Lam Nhị buff xong, thú huyết cuồng chiến sĩ Thiên Hành cùng băng phong kiếm sĩ Vũ Hàn đã dẫn đầu vọt tới phía trước, cách mặt đất cuối sườn dốc khoảng 40 mét. Nơi này đã là cự ly xa nhất mà chức nghiệp pháp hệ như nhóm Vũ Dương có thể công kích, không thể tiến thêm.

Nhìn hai thành viên cận chiến đã chuẩn bị xong, Dương An cũng bắt đầu dẫn quái.

Dưới ánh mắt kinh ngạc của 5 người, Dương An đứng im tại chỗ, không hề di chuyển.

Sườn dốc dài hơn năm mươi mét, tính cả đoạn mặt đất, quái vật cách đó ít nhất 70 mét, khoảng cách này đã vượt xa tầm bắn của một cung tiễn thủ 3x.

- Chị Lam Nhị, chị nói hắn muốn làm gì, Vô Song của chúng ta cũng không thể dẫn quái ở khoảng cách xa thế này, hắn thật sự lợi hại như vậy sao?

Vũ Dương nhỏ giọng hỏi.

- Không biết, có lẽ hắn có phương pháp đặc thù gì đó không chừng.

Lam Nhị nói.

- Hẳn là bắn xa!

Điềm Diện Bao thản nhiên nói ra ý kiến của nàng. Nguồn tại http://Truyện FULL

Dương An khẽ cười, thầm nghĩ:

- Điềm Diện Bao này không đơn giản, liếc mắt một cái đã nhìn ra.

Kỳ thật tấm bắn của Dương An tới gần 100 mét, khoảng cách 70 mét đương nhiên không ngại, có điều hắn không muốn bại lộ việc mình có tầm bắn siêu xa, nên chỉ dùng kỹ xảo bắn xa. Bất quá cho dù là bắn xa cũng không phải ai cũng làm tốt.

(DG: ở đây bắn xa khác với kỹ xảo bắn xa, bắn xa là mũi tên bay thẳng đến mục tiêu. Còn kỹ xảo là lợi dụng góc độ, hướng gió... để câu tới điểm xa nhất)

Dương An tập trung vào 10 con Hủ Độc Thực Thi Quỷ phía dưới, chỉ thấy hắn nâng Tự Nhiên chi cung bên tay trái lên, lắp vào Lạc Nguyệt tiễn.

Giương cung, kỹ năng ngưng tụ.

"Sưu ~" một tiếng, Lạc Nguyệt tiễn nhanh như tia chớp từ một góc 45 độ bắn ra, sau đó mũi tên bay theo hình vòng cung phóng tới mục tiêu.

Vũ Tiễn! (mưa tên)

Kỹ năng 3x của cung tiễn thủ ―Vũ Tiễn, công kích tất cả địch nhân trong phạm vi nhất định.

Nhờ Vũ Nguyệt linh hồn phong ấn chi giới +3 toàn bộ kỹ năng, Vũ Tiễn của Dương An đã lên tới cấp 5, phạm vi công kích bao trùm bán kính 6 mét.

"Sưu ~ sưu ~ sưu ~... "

Mũi tên như mưa từ trên trời giáng xuống, phủ lấy cả 10 con Hủ Độc Thực Thi Quỷ, lập tức hấp dẫn cừu hận của chúng nó, có 7 con quái tru lớn một tiếng bắt đầu xông lại phía này.

Bảy con quái kia đều bị trúng Vũ Tiễn công kích.

Còn lại 3 con thoát, Dương An lại bồi thêm 3 mũi tên, dẫn cả lại đây.

Nhìn thấy quái vật bị dẫn động, mấy người Thiên Hành cũng không có thời gian mà kinh ngạc vì Dương An, hai người phía trước đã sẵn sàng đón địch, mặt sau Vũ Dương cùng Điềm Diện Bao cũng bắt đầu ngưng tụ ma pháp quần công, Lam Nhị thì thời khắc chú ý tùy thời chuẩn bị trị liệu cho hai thành viên cận chiến, chỉ có Dương An là thập phần thoải mái.

Hủ Độc Thực Thi Quỷ tốc độ không tính là nhanh, nhưng đi hơn 20 mét cũng không cần bao lâu. Mười con quái vật trận thế trước 7 sau 3 vọt lên, sắp va chạm với 2 thành viên cận chiến.

Vừa lúc đó, Dương An lại giương cung nhắm đàn quái vật xông tới.

Lạc Nguyệt tiễn tốc độ phi hành +5 nhanh như thiểm điện, chớp mắt bắn ra.

Lập tức đám quái vật sắp vọt tới Thiên Hành cùng Vũ Hàn chậm hẳn lại.

Hoãn Tốc tiễn!

Hoãn Tốc tiễn cấp 10 hiệu quả chậm tốc quần thể, mục tiêu tốc độ hành động và công kích đều giảm mạnh.

Nhìn 10 con quái vật đột nhiên chậm lại, Thiên Hành ngay lập tức hiểu được chuyện gì xảy ra, đồng thời trong lòng không khỏi chấn động, nhưng mau chóng phục hồi, hét lớn một tiếng, 'Huyên Hiêu Chi Chùy' không chút do dự đánh xuống đám quái.

- Bạo Tạc Thiết Chùy!

Huyên Hiêu Chi Chùy cấp ám kim đột nhiên đánh xuống, khiến cả sườn dốc kịch liệt chấn động, lập tức 'Oanh ~' một tiếng, giống như bom nổ mạnh, năng lượng phát ra, ngọn lửa bắn tứ phía. Ít nhất 4 con Hủ Độc Thực Thi Quỷ trước mặt Thiên Hành bị lan trúng, trị số sát thương lũ lượt bay lên, bị bạo tạc mãnh liệt đẩy lùi hai bước.

Mà băng phong kiếm sĩ Vũ Hàn một chút cũng không chậm, một thanh đại kiếm màu băng lam thỉnh thoảng lại quấn lên băng khí liên tục múa may, động tác mau lẹ mà lưu loát.

Mặc dù không có kỹ năng kinh diễm cuồng mãnh như Thiên Hành, nhưng công kích của băng phong kiếm sĩ đều mang một chút hiệu quả đóng băng, mục tiêu bị công kích tốc độ nhất định sẽ có giảm bớt, phối hợp hiệu quả Hoãn Tốc tiễn của Dương An, Vũ Hàn cũng dư sức bảo vệ một nửa sườn dốc.

Chiến đấu chính thức bắt đầu, mặt sau hai nguyên tố thao khống sư cũng bạo phát ma pháp quần công mà bọn họ ngưng tụ đã lâu.

- Lưu Tinh Hỏa Vũ!

Vũ Dương vung pháp trượng, không trung phía trên đầu Hủ Độc Thực Thi Quỷ xuất hiện một pháp trận hình tròn màu lửa đỏ thật lớn, chung quanh hỏa nguyên tố kịch liệt dao động, lập tức từng khối vẫn thạch từ trên trời giáng xuống đầu bầy quái.

Hỏa khống có công kích ma pháp mạnh nhất trong bảy hệ, một lượt Lưu Tinh Hỏa Vũ đánh xuống, trên người Hủ Độc Thực Thi Quỷ liên tục bốc lên từng trị số sát thương.

Cơ hồ cùng lúc với 'Lưu Tinh Hỏa Vũ' của Vũ Dương, 'Nham Thạch Vẫn Lạc' của Điềm Diện Bao cũng là từ trên trời giáng xuống.

Một khối nham thạch khổng lồ hình thoi 'Oanh ~' một tiếng thẳng cắm xuống, lập tức nổ tung ra, vô luận là thanh thế hay sát thương với quái vật đều không thua kém 'Lưu Tinh Hỏa Vũ'.

Tuy rằng ma pháp quần công 4x tiêu hao mana rất lớn, mana hai người lập tức mất đi 2/5, đặc biệt là Vũ Dương, liên tục thi triển 'Lưu Tinh Hỏa Vũ', nhưng ma pháp quần công 4x cũng thật đủ mạnh mẽ, HP của đám Hủ Độc Thực Thi Quỷ mau chóng rớt hơn phân nửa.

Bất quá Hủ Độc Thực Thi Quỷ cũng không đứng im chịu đòn, công kích độc tố có chứa kịch liệt ăn mòn phi thường phiền phức, Thiên Hành cùng Vũ Hàn che trước liên tiếp bị công kích, toàn thân ngay lập tức biến thành xanh lè, đây là biểu hiện trúng độc.

Sát thương độc tố của Hủ Độc Thực Thi Quỷ đủ khủng bố, nếu không thể giải độc kịp thời, cho dù 4x chức nghiệp máu trâu cũng xuất huyết mà chết, lại thêm công kích vật lý của nó cũng tương đối cao, hai người che chắn phía trước không hề nhẹ nhàng.

May mắn trong đội ngũ có một vị quang minh mục sư kỹ thuật cao siêu, Khu Tán cùng Trị Liệu Thuật buff ra phi thường chuẩn xác, mỗi khi Thiên Hành hoặc Vũ Dương trúng độc, trước tiên Khu Tan sẽ hạ xuống, ngay đó là Trị Liệu Thuật, mỗi kỹ năng đều chính xác không hề có lãng phí, cam đoan HP hai người luôn trên 80%.

Một quang minh mục sư xuất sắc như thế, hành động lại nhẹ nhàng thoải mái, Dương An không khỏi liếc mắt nhìn thêm mấy cái.

- Lam Nhị này tuyệt không đơn giản!