Một thổ một hỏa hai nguyên tố thao khống sư công kích tương đối mạnh mẻ, liên tục tạo thành sát thương khả quan, đương nhiên, cái này cũng nhờ hai thành viên cận chiến chống đỡ phía trước, mặt sau lại có quang minh mục sư có năng lực kịp thời trị liệu, thật sự là hợp tác khăng khít.

Tuy rằng vừa mới hợp tác, nhưng Dương An đã nhìn ra này đội ngũ này thực lực rất cao, phối hợp ăn ý, mà thực lực mỗi đội viên cũng không hề kém, nếu cùng bọn họ một chọi một PK mà không bộc lộ một chút thì thắng không dễ.

Tác chiến Tổ đội cùng luyện đơn độc có khác biệt rất lớn, luyện đơn độc yêu cầu người chơi có năng lực toàn diện tương đối cao, mà phối hợp tô đội lại chỉ cần làm tốt công tác của mình, những việc khác đã có đồng đội, ví dụ như Thiên Hành cùng Vũ Hàn bây giờ.

Chỉ thấy Thiên Hành tay nắm 'Huyên Hiêu Chi Chùy' không ngừng múa may, đại khai đại hợp, mỗi khi có quái vật xông lên, đều bị Thiên Hành dùng tốc độ phi thường nhanh chuẩn xác đẩy lùi, tuy rằng bản thân cũng dính chất độc nhưng mạnh mẽ bảo vệ phạm vi năm mét.

Mà bên phải hắn, Vũ Hàn một phen hàn băng đại kiếm cũng đồng dạng hữu thanh hữu sắc. Vũ Hàn không phải dạng chức nghiệp trâu bò cậy sức như Thiên Hành, nhưng công kích lại càng linh hoạt cành phiêu dật, hơn nữa trong công kích có chứa hiệu quả đóng băng, tuy rằng rất yếu, nhưng cũng đủ để bảo vệ bên phải.

Hai chức nghiệp cận chiến nhận nhiệm vụ khống chế toàn bộ quái vật, không cho chúng đột phá đi ra ngoài, cho nên bọn hắn đều không có thi triển kỹ năng cường lực sát thương gì cả, mà giao trách nhiệm đó cho hai nguyên tố thao khống sư đằng sau.

Đây là phối hợp tổ đội, tin tưởng đồng đội mình, làm tốt nhiệm vụ của chính mình.

Dương An trước kia rất ít cùng người khác tổ đội, đa số đều là một mình tìm nơi hẻo lánh mải miết khổ luyện.

(Tự kỷ rồi) Nguồn tại http://Truyện FULL

Bất quá ít tham gia tổ đội, không có nghĩa là Dương An không biết phối hợp tổ đội.

Thiên Hành cùng Vũ Hàn tuy rằng cực kỳ dũng mãnh, nhưng lâu dài cũng có sơ sót, chiều rộng 10 mét ngăn quái ban đầu đã dần dần rút còn 7 mét.

Mà chỗ sơ hở này, khiến cho hai con Hủ Độc Thực Thi Quỷ đột phá lao tới, nhưng Dương An có thể bảo đảm nói giao cho hắn, đương nhiên là có biện pháp giải quyết, không cho quái vật lao tới công kích chức nghiệp pháp hệ mặt sau.

Kỳ thật biện pháp của Dương An cũng rất đơn giản, chính là dựa vào hiệu quả 'mạnh mẽ đánh lui'.

Nếu muốn hắn một lần canh giữ năm sáu mét thì hắn không có cách nào làm tốt, có điều chỉ một cửa ba mét Dương An mà nói quá dễ dàng.

Vừa nhìn thấy có Hủ Độc Thực Thi Quỷ từ lỗ hổng lao tới, Dương An không chút do dự bắn hai đợt tên, tỷ lệ công kích càng cao thì xác suất xuất hiện mạnh mẽ đánh lui càng lớn.

Mỗi khi hiệu quả mạnh mẽ đánh lui hiệu xuất hiện, Hủ Độc Thực Thi Quỷ vừa mới ló đầu ra đều bị vô tình đánh lui lăn xuống ba bốn mét.

Có Dương An canh giữ, không một con quái nào có thể lao ra từ chỗ hổng, mà Dương An khắc chế vong linh sinh vật, cộng thêm tốc độ bắn cung nhanh, sát thương cá nhân hắn tạo ra cũng tương đối khả quan, đương nhiên, đây là đối sát thương với quái đơn độc, chứ nếu so với tổng sát thương quần thể của nguyên tố thao khống sư thì còn kém xa.

Đây là một trong những điểm khác giữa cung tiễn thủ cùng nguyên tố thao khống sư, bởi vì cung tiễn thủ không có kỹ năng quần công cường đại, cho nên khi công kích tổ đội đương nhiên không bằng nguyên tố thao khống sư, bất quá ở việc đơn độc công kích lại áp chế nguyên tố thao khống sư.

Chứng kiến biểu hiện của Dương An, dù là Thiên Hành sớm tin ở hắn cũng cảm thấy có chút kinh ngạc, mà hai người vốn còn chút nghi ngờ là Vũ Hàn và Vũ Dương thì đã hoàn toàn vui lòng phục tùng, đồng thời cũng kinh ngạc không biết cung tiễn thủ Dương An này luyện như thế nào.

Có Dương An phụ trợ khống chế, tự nhiên thêm một nguyên tố thao khống sư rảnh rang toàn lực công kích, sát thương cơ hồ tăng lên gấp đôi, chiến đấu cũng rất nhanh kết thúc. Tổng thể một vòng này chẳng qua chỉ 10 giây, hiệu quả như vậy so với mọi khi nhóm Thiên Hành tách 10 con quái làm hai mẻ nhanh hơn đến ba lần.

Chiến đấu chấm dứt, ba pháp hệ lập tức ngồi xuống, uống tuyền thủy chậm rãi hồi phục mana, vừa rồi ma pháp hiệu quả thật tốt, đồng thời tiêu hao mana cũng đồng dạng thật lớn, chủ lực công kích là hai nguyên tố thao khống sư càng không cần nói.

Mana chính là sinh mệnh của chức nghiệp pháp hệ!

Đương nhiên, mana đối với mỗi một chức nghiệp đều trọng yếu phi thường, thi triển kỹ năng toàn bộ đều cần mana, chỉ là không tiêu hao nhiều như nguyên tố thao khống sư mà thôi.

Dương An cơ bản không dùng kỹ năng, trên người lại có vài món trang bị cho mana, cũng không cần làm gì hồi phục.

Thiên Hành cùng Vũ Hàn thu dọn chiến lợi phẩm xong cũng quay lại.

Dương An không để ý đến lần này rớt ra cái gì, dù sao hắn là đến tăng exp, sẽ không lấy thu hoạch của bọn Thiên Hành.

- Oaaaa, quá sung sướng, một lần giết 10 con Hủ Độc Thực Thi Quỷ cấp 45 thì ra là sảng khoái như vậy.

Vũ Hàn sang sảng cười nói, đồng thời vẻ mặt kích động nhìn lên Dương An.

- Đúng thế, tất cả nhờ có tiểu Ngả khống chế, chúng ta mới có thể một lần giết mười con.

Thiên Hành mỉm cười nói, rất rõ ràng hắn thành thục bình tĩnh hơn nhiều so với Vũ Hàn.

Dương An cười lắc lắc đầu, nói:

- Đều là mọi người phối hợp tốt, các bạn là đội ngũ mạnh nhất mà tôi từng gặp.

- Ha ha, cậu nói đùa, cái đội 'Tạp Bài Quân'* chúng ta đã là gì.

Thiên Hành nói.

(*: vừa là tên đội, vừa ý khiêm tốn chỉ là một nhóm tùy tiện hỗn tạp)

- Có mạnh hay không có quan hệ gì, chơi game miễn thoải mái là được, không bằng cậu gia nhập tiểu đội chúng tôi đi!

Vũ Hàn nói, tuy rằng lúc trước hắn còn có chút phòng bị đối với Dương An, nhưng cũng không có nghĩa hắn là dạng tự cho bản thân là đúng đi khinh thường người khác. Người này tính tình sảng khoái, dễ tiếp nhận bằng hữu.

- Đúng rồi, tiểu Ngả, nếu cậu không chê thì gia nhập 'Tạp Bài Quân' chúng ta đi, chúng ta cũng không phải là đội ngũ gia tộc gì, mọi người chỉ cùng vui vẻ chơi game, không có chế ước nào cả!

Thiên Hành cũng nói, nhìn dáng vẻ của hắn rất có thành ý.

- Sao!

Dương An có điểm ngạc nhiên, hắn hiểu được Thiên Hành cùng Vũ Hàn không phải là mời hắn tạm thời nhập đội, mà là mời hắn tham gia lâu dài. Mặc dù nói là không có bao nhiêu chế ước, nhưng Dương An bây giờ còn không muốn tìm đội ngũ cố định, ít nhất trước khi lên 4x rồi báo thù thì chưa nghĩ tới.