Thấy boss muốn đi vào vị trí dự định đột ngột dừng lại, Dương An ngay lập tức cũng sững sờ!

Nói về dụ quái, trong nhiều loại chức nghiệp thì chỉ có đạo tặc và cung tiễn thủ là thích hợp nhất. Thậm chí có đôi khi đạo tặc còn hữu dụng hơn cung tiễn thủ.

Đạo tặc có kỹ năng công kích Tà Ác cùng Thâu Tập (đánh lén) có thể khiến quái vật cừu hận sâu đậm. Điều này khiến đạo tạo có ưu thế hơn hơn so với cung tiễn thủ, hơn nữa tốc độ của đạo tặc lại nhanh và linh hoạt, có nhiều kỹ năng bảo mệnh, tuyệt đối là chức nghiệp thích hợp nhất để dụ quái.

Thiên Hành thấy boss sắp tới tay, lại đột nhiên giữa đường xuất hiện một Trình Giảo Kim, là một gã đạo tặc ẩn thân dùng kỹ năng Thâu Tập khống chế được Boss đang trong trạng thái bạo tẩu. Cho đến lúc này, sát thương mà Dương An tạo cho Boss thực sự rất nhỏ, chưa thể đạt được thù hận sâu đậm, chỉ cần bị một người chơi khác công kích, sẽ dễ dàng có thể đem Boss dụ đi, đến lúc đó liền thất bại trong gang tấc.

- Á Hạ! Con bà ngươi!

Thiên Thành có chút giận dữ, cũng có chút dở khóc dở cười, tên đạo tặc đột nhiên xuất hiện này hóa ra lại là người quen.

Thời gian Thiên Hành còn ở Lam Sắc Quân Đao thì Đọa Lạc Á Hạ luôn đi theo hắn, xem như là một người quen cũ, cho dù lúc rời khỏi chiến minh thì quan hệ của hai người vẫn tốt đẹp.

- Thiên Hành lão đại, boss này đã thuộc về chúng ta!

Đọa Lạc Á Hạ cười cười, nói.

Nói xong, chủy thủ trong tay của Đọa Lạc Á Hạ tỏa ra một làn khói nhẹ màu xanh sẫm, một đòn Tà Ác nhắm về lưng Boss đâm xuống. Vừa này sử dụng kỹ năng Thâu Tập làm mê man, giờ chủ cần công kích là mục tiêu sẽ tỉnh lại.

Sát thương của kỹ năng công kích Tà Ác không cao, tác dụng chủ yếu của nó là tính tổng cộng điểm liên kích tăng thêm cừu hận của Boss. Vì thế sau khi Boss tỉnh lại, cừu hận lập tức chuyển sang người Đọa Lạc Á Hạ, nó xoay người đuổi tới.

Nói thì chậm xảy ra thì nhanh, Đọa Lạc Á Hạ liền xoay người lao ra ngoài, Boss cũng tự nhiên đuổi theo phía sau.

Mặc dù sự việc xảy ra đột ngột, nhưng phản ứng của Thiên Hành cũng là người có kinh nghiệm, đường nhiên không thể trơ mắt nhìn con vịt đến tay lại bay mất, lập tức nâng Huyên Hiêu Chi Chùy, một đòn Va Chạm thẳng hướng Boss lao đi.

- Tiểu Á Hạ, dễ dàng cướp Boss của lão đại ta như thế sao!

Thiên Hành nhảy lên cao, Huyên Hiêu Chi Chùy trong tay đã đánh ra.

Bạo Tạc Thiết Chùy!

Huyền Hiêu Chi Chùy nặng nề đập lên cái lưng của Boss, lập tức một tiếng nổ mạnh vang lên, kèm theo đó là những đốm hoa lửa văng ra xa, giống như mấy chục cân thuốc nổ cùng được kích hoạt vậy, hơn nửa cái lưng của Boss cũng bị cháy đen.

Hơn một ngàn điểm sát thương cũng hiện ra trên người Boss.

Hơn một ngàn điểm sát thương đối với Boss cũng không thấm vào đâu. Nhưng như vậy cũng đã đủ để hoán đổi vị trí cừu hận của Boss.

Trí tuệ của Boss cấp 45 cũng không cao, trong thời gian nhất định, ai gây sát thương cao nhất, lập tức thù hận của nó sẽ chuyển lên người đó.

Dụ được cừu hận Boss, Thiên Hành lập tức nhắm hướng đội ngũ của mình mà lui lại vài bước, rồi tiếp tục công kích, ổn định độ cừu hận.

Trước đó một khắc, Thiên Hành đã nhận được PM từ Dương An, muốn hắn làm mọi cách đem Boss dụ đến khoảng cách gần trăm mét.

Sau khi phục hồi tinh thần, Dương An đã nhìn rõ được thân ảnh của đạo tặc. Nếu như Thiên Hành một chọi một với tên đạo tặc kia, chắc chắn Thiên Hành có thể thắng lợi, nhưng sau việc đạo tặc vừa làm, hai đội nhân mã phía sau đã gần đuổi đến, hai đại địa kiếm sĩ kia không có gì uy hiếp, nhưng chỉ lo là thuẫn giáp chiến sĩ kia lại liên hợp cùng đạo tặc.

Dù sao thuẫn giáp chiến sĩ mới là chức nghiệp dụ quái chuyên nghiệp.

Vì thế, điều Dương An muốn là Thiên Hành có thể dụ boss đến trong một trăm mét tầm bắn của mình.

Thiên Hành, Vũ Hàn, cộng thêm Dương An ba người hẳn sẽ chiếm ưu thế trong cuộc tranh đoạt Boss.

Trào Phúng!

Khiêu Khích!

Thuẫn giáp chiến sĩ ở phía sau đã đuổi đến các Boss khoảng mười mét, lập tức ném ra hai kỹ năng đặc biệt dùng để hấp dẫn cừu hận của Boss.

Cứ như vậy, cừu hận của Boss một lần nữa thay đổi.

Chẳng cần Boss Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh này có trí tuệ cao hơn một chút, nó cũng biết cực kỳ căm tức nhân loại đang trêu đùa nó.

Nhìn thấy Boss đã muốn xoay người đuổi theo thuẫn giáp chiến sĩ kia, Thiên Hành cực nhanh lắc mình xoay tròn đã chặn trước đường di chuyển của Boss. Cùng lúc thân thể xoay tròn, đại chùy đã múa may như gió, một đòn Toàn Phong Liệt Sát Chùy cấp 10 đập mạnh vào bụng Boss.

Huyên Hiêu Chi Chùy va chạm thật mạnh, thân hình khổng lổ của Thống Lĩnh Thực Thi Quỷ cũng bị đập cho lui lại hai bước. xem tại TruyenFull.vn

Một kích này của Thiên Hành phải nói là canh rất chuẩn thời cơ, mặc dù không đoạt được cừu hận của Boss, nhưng đã có thể làm ổn định bước chân của Boss, tiếp tục khống chế Boss ở trong phạm vi một trăm mét.

Nhìn thấy Boss ở phía dưới đang đi tới đi lui, mấy mỹ nữ ở trên đỉnh sườn dốc cũng cảm thấy khẩn trương.

Mặc dù không muốn lộ ra quá nhiều thực lực, nhưng lần này Dương An nhất định phải ra tay. Chỉ huy mấy mỹ nữ một chút, để họ dùng thân thể che dấu hắn, để hắn đứng ở phía sau chuẩn bị kỹ năng cường lực.

Đã bị thuẫn giáp chiến sĩ kia ảnh hưởng, Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh muốn xoay người sang chỗ khác, đưa lưng về phía Dương An. Phía sau lưng Boss là một cái gai xương màu lục, rất khó có thể tìm thấy nhược điểm của nó.

Măy mắn là Dương An có Hổ Vương diện giáp, trang bị đặc thù này có thể tự động thông báo nhược điểm của mục tiêu.

Sau lưng của Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh thật sự không hề có nhược điểm trí mạng nào, chỉ có phía trên của xương cột sống, dưới gáy năm tấc có một điểm hơi nhô cao. Nếu không phải có Hổ Vương diện giáp giúp nhìn thấy một cái vòng tròn màu trắng đó thì bằng mắt thường khó mà phát hiện được.

Đây là một cái "Cốt điểm".

Kỹ năng Ứng Nhãn cấp 7 giúp phóng đại bảy lần mục tiêu, đem mục tiêu trong khoảng trăm mét kéo đến trước mắt, một vòng trắng nho nhỏ như vậy đã được phóng đại lên gấp nhiều lần, thực dễ dàng mà nhắm bắn.

Kỳ thật đây cũng là nhờ bình thường Dương An không mang Hổ Vương diện giáp lên, như vậy sẽ tránh được cho bản thân quá ỷ lại vào trang bị, như vậy thực lực bản thân sẽ giảm sút.

Khoảng một giây đồng hồ để ngưng tụ, một tia lửa đỏ hiện lên trên đầu mũi Lạc Nguyệt tiễn, mà cái ký hiệu ở đầu mũi tên cũng đã chuyển thành màu lửa đỏ.

- Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn!