Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn là một trong những kỹ năng 'mũi tên kèm theo ma pháp' mà Dương An tự nghĩ ra, đã có Phá Cốt Tiễn gặp mạnh càng mạnh uy lực phá cốt phá giáp, lại kết hợp Liệt Diễm chiến hỏa nguyên tố sát thương cùng hiệu quả bạo liệt lần thứ hai.

Mũi tên mạnh mẽ cắm thật sâu vào thân thể mục tiêu, hỏa nguyên tố theo trong đó bạo liệt, sát thương càng mạnh mẻ, là một kỹ năng uy lực thật lớn.

Có Hổ Vương diện giáp tập trung nhược điểm, càng làm mục tiêu gần hơn, đương nhiên đây chỉ là cảm giác của mắt, nhưng cứ như vậy kết hợp lĩnh ngộ của Dương An với nhắm bắn, bắn trượt cũng khó.

Lạc Nguyệt tiễn mang theo lực đạo mạnh mẻ phá vỡ 'Cốt điểm' sau lưng Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh, cắm thật sâu, ngay sau đó hỏa nguyên tố ẩn chứa tại đầu mũi tên lập tức bạo tạc.

"Oanh ~" một tiếng, không có ánh lửa bắn ra bốn phía, nhưng phía sau lưng Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh lại nổ khoét thành một cái lỗ, huyết nhục bay tứ tung, chất lỏng sền sệt tựa như mủ mà không phải mủ, như máu mà không phải máu chảy tung tóe ra, phi thường ghê tởm. Text được lấy tại Truyện FULL

Không hề ngoài ý muốn, ngay lúc bắn tên, Dương An đã biết trăm phần trăm trúng mục tiêu, để không làm cho người chú ý, Dương An trước tiên kéo mũ che mặt, sau đó lùi về sau lưng ba mỹ nữ.

Hệ thống: kỹ năng Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn tự nghĩ ra độ hoàn thành 100%, tạo thành 300% thương tổn cơ bản, tạo thành bạo tạc sát thương lần thứ hai, đóng băng 3 giây, vỡ cốt suy yếu 5 giây.

Con số 2700 đỏ chói bay lên, ngay sau đó là bạo tạc sát thương thêm 700 điểm, tổng cộng vượt quá 3000 điểm sát thương, đủ để đem cừu hận của boss kéo lại, hơn nữa ở trong khoảng thời gian ngắn sẽ không bị đổi vị trí.

Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh một tên của Dương An, phía sau lưng thủng một lỗ to tướng, tự nhiên là vừa đau vừa hận, thề phải xé nát cái tên gia hỏa bắn lén, có điều dính trạng thái đóng băng khiến nó không thể di chuyển.

Thấy boss đột ngột dừng lại, mấy cận chiến phía dưới cũng sửng sốt, chỉ có Thiên Hành cùng Vũ Hàn là hiểu chuyện gì xảy ra.

Hiện tại cừu hận của boss đều tập trung trên người Dương An. Thiên Hành cùng Vũ Hàn cũng biết lúc này tốt nhất không công kích boss, để tránh cừu hận phát sinh biến hóa, bất quá hai người cũng không có đứng chờ, thừa dịp mấy người chơi khác còn đang ngây người, lập tức lắc mình chặn trước bọn hắn, ngăn cản bọn hắn công kích boss, hoặc là sử dụng kỹ năng nào đó.

Thấy động tĩnh của Thiên Hành cùng Vũ Hàn, mấy người chơi kia cũng hiểu được hai người muốn làm gì, phục hồi tinh thần lại liền muốn đột phá ngăn trở chuẩn bị công kích boss kéo về cừu hận.

Nhưng mà vào lúc này lại đột phát dị biến.

Có lẽ do lưng nổ toác quá đau đớn, hoặc bị đám người chơi kéo tới kéo lui chọc giận, boss dù đang trong trạng thái đóng băng cũng không thể bình tĩnh.

Làn da xám xanh của Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh đột nhiên mấp máy, từng cục u nhọt lở loét trên người nó co lại căng mọng ra, rồi lập tức vỡ tan, dịch nhầy ghê tởm tức thì bắn tung tóe, vừa tiếp xúc không khí liền hóa thành một làn sương độc.

Làn sương độc này không phải thập phần nồng đậm, có điều cũng đủ để che phủ phạm vi 10 mét quanh boss, bảy cận chiến gần nó lập tức bị vây bên trong.

Boss tuy rằng bị đóng băng, thân thể không thể nhúc nhích, nhưng lại bất ngờ phát động công kích đặc thù này.

"Xèo ~ xèo ~ xèo ~ "

Mấy người chơi cận chiến dính phải làn sương độc, vô luận là bì giáp hay là giáp kim loại đều phát ra âm thanh như bị ăn mòn, đồng thời trên đỉnh đầu họ cũng bốc lên từng điểm sát thương.

Mà đáng sợ hơn nữa là màn sương độc kia ngoại trừ ăn mòn còn có hiệu quả tê liệt.

- Không tốt, là Cự Độc Huyết Vụ!

Một người chơi lập tức kịp phản ứng.

Những đội ngũ ở tầng 2 không phải là lần đầu tiên đối phó con boss này nên khá rõ kỹ năng của nó.

Cự Độc Huyết Vụ, kỹ năng chiêu bài đặc thù của Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh, có được năng lực bỏ qua phòng ngự, liên tục 10 giây, mỗi giây 500 điểm sát thương ăn mòn, cùng với 2 giây tê liệt, kỹ năng Khu Tán loại trừ hiệu quả tiêu cực nếu dưới cấp 10 sẽ không có tác dụng giải trừ Cự Độc Huyết Vụ, trừ phi có giải độc dược tề.

Hiệu quả bá đạo như thế, xứng đáng hai từ 'Cự độc'.

Thuẫn giáp chiến sĩ máu trâu giáp dày còn có thể cầm cự nhất thời, chức nghiệp khác nếu ít máu không cẩn thận có thể bị độc này rỉa chết.

Trong bảy cận chiến có 2 đạo tặc là HP ít nhất, thời gian2 giây tê liệt vừa qua, hai đạo tặc trước sau té trên mặt đất. Mỗi giây 500 điểm sát thương ăn mòn thật sự rất bá đạo, chức nghiệp máu ít như đạo tặc cho dù uống "thuấn hồi dược tề" cũng chỉ phí công, đỡ không nổi.

Thời gian tê liệt vừa qua, những cận chiến may mắn còn sống đều lập tức mặc boss mà chạy ra xa, riêng biệt phản hồi đội ngũ của mình, chỉ có nhờ mục sư trong đội trị liệu mới có thể chống cự qua 10 giây, đương nhiên, trên đường về cũng phải tiêu hao một lọ "thuấn hồi dược tề" trân quý.

Những người khác tán đi, đại biểu tạm thời buông tha tranh đoạt boss, nhưng với bọn Thiên Hành thì cừu hận của boss là còn trên người Dương An, bọn hắn xông về nhờ mục sư trị liệu cũng không mất đi quyền khống chế boss.

Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh đột nhiên phun ra sương độc không thể bảo là không giúp bọn Thiên Hành một phen.

Khoảng cách 100 mét, hai người toàn lực tiến lên chỉ 3-4 giây, thú huyết cuồng chiến sĩ Thiên Hành máu tương đối trâu, có 2400 điểm, uống "hoãn mạn hồi phục dược tề" (hồi phục từ từ) cũng có thể cầm hơi, bảo lưu một lần cơ hội uống thuấn gian hồi phục dược tề cứu mạng, bất quá Vũ Hàn kiếm sĩ thì yếu hơn, uống một bình "cao cấp thuấn hồi" mới chống đỡ nổi.

Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh giờ cũng đã thoát khỏi trạng thái đóng băng, có thể nhúc nhích, nó tràn lửa giận lập tức quay người về phía gia hỏa đã bắn lén, nhưng còn Phá Cốt Tiễn 100% độ hoàn thành mang 5 giây vỡ cốt suy yếu cũng không phải để không, khiến tốc độ cùng các hạng thuộc tính của nó đều giảm mạnh.

Boss tốc độ chậm, cũng giúp Thiên Hành cùng Vũ Hàn có càng nhiều thời gian chuẩn bị, có điều "càng nhiều" này cũng chỉ là 2-3 giây mà thôi.

Quyền khống chế boss đã đoạt tới tay, có điều giờ chiến đấu mới chính thức bắt đầu!