Tử Thần Chi Tiễn

Chương118: Thực lực của Thiên Hành (3)- Hống~

Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh đang bị khống chế bỗng nhiên ngửa đầu rống một tiếng, đôi cự trảo nắm lấy nhau tạo thành hình chữ thập giống như một cái đại chùy.

"Oành ~" một tiếng, song trảo của Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh ghép thành đại quyền chùy mạnh mẽ nện xuống đất, mặt đất ngay lập tức chấn động, đồng thời một làn sóng năng lượng màu đen mang theo hơi thở khủng bố lấy thân thể Boss là trung tâm nhanh chóng khuếch tán ra bên ngoài.

- Là Ác Chi Ba Động, Vũ Hàn mau lui lại!

Thiên Hành vừa nhìn thấy làn sóng năng lượng màu đen liền biết là kỹ năng do Boss phát động.

Kỹ năng "Ác Chi Ba Động" này ngoài sát thương khủng khiếp còn có hiệu ứng chấn nhiếp, kiếm sĩ như Vũ Hàn hẳn là không ngăn cản được. Thấy vậy, Thiên Hành lắc mình một cái, đẩy Vũ Hàn ra, đứng che trước mặt hắn.

- Thiên Hành đại ca!

Vũ Hàn bị Thiên Hành đẩy ra, phản ứng cũng không chậm ngay lập tức lộn vòng tránh thoát khỏi phạm vi công kích của "Ác Chi Ba Động".

Thiên Hành cứu Vũ Hàn đồng thời hắn phải ngạnh kháng "Ác Chi Ba Động". Bất quá đây là một quyết định hoàn toàn sáng suốt, tốc độ công kích của "Ác Ma Chi Động" quá nhanh, nếu không làm như vậy, hắn và Vũ Hàn đều phải chịu ảnh hưởng.

- 2341

Làn sóng năng lượng màu đen chớp mắt liền xuyên qua người Thiên Hành, hơn 2000 điểm sát thương từ người hắn bốc lên, HP cơ hồ thấy đáy.

Đúng lúc đó, hai đạo bạch quang từ trên trời giáng xuống, HP Thiên Hành ngay lập tức phục hồi hơn nửa, là Trị Liệu Thuật và Đại Trị Liệu của Lam Nhị vừa cùng thi triển. Nhưng "Ác Chi Ba Động" còn có hiệu ứng chấn nhiếp, Thiên Hành vẫn đứng im bất đông một chỗ giống như bị nguyền rủa.

Tinh thần của Thiên Hành bị chấn nhiếp!

Kỹ năng "Ác Chi Ba Động" của Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh không chỉ công kích một mình Thiên Hành, Thổ Tường được dựng bên canh Boss cũng bị làn sóng năng lượng màu đen đánh cho tan nát trong nháy mắt.

Lỗ hổng tự nhiên được mở rộng, khiến cho đám Hủ Độc Thực Thi mãnh liệt xông lên. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

Đang phối hợp thuận lợi, hai người Dương An và Điềm Diện Bao cũng bị bất ngờ không nhỏ, thiếu chút nữa không làm rối loạn trận tuyến. Điều ngoài ý muốn xảy ra quá nhanh, một khi 9 con quái vật này lao được tới thì trận hình sẽ bị loạn, muốn tiếp tục khống chế sẽ càng thêm khó khan gấp bội. Mà Điềm Diện Bao muốn ngưng tụ một Thổ Tường nữa ít nhất phải cần nửa giây nữa, Dương An cho dù có biến thái hơn cũng không thể một người khống chế lỗ hổng rộng năm sáu mét.

Nhưng mà, họa vô đơn chí chính là, Boss đang bị khống chế đột nhiên một kích tự giải khai, bắt đầu phát uy, mục tiêu dĩ nhiên là Thiên Hành đang trúng hiệu ứng chấn nhiếp đứng ngơ ngác một chỗ, lợi trảo sắp chụp được vào người.

Ở thời điểm ngàn cân treo sợi tóc, một luồng sáng màu vàng kim đột nhiên bao phủ trên người Thiên Hành.

Khu Tán Thuật của Lam Nhị đúng lúc đuổi tới!

Hiệu ứng chấn nhiếp bị xua tan, Thiên Hành cũng phục hồi tinh thần, ánh mắt co rụt lại, ngay lập tức có phản ứng.

- Vũ Hàn, che lỗ hổng lại, Vũ Dương đổi mục tiêu công kích!

Thiên Hành quát lớn một tiếng, vũ động "Huyên Hiêu Chi Chùy", thi triển Xung Phong vọt tới Boss.

Nói nhiều như vậy thực ra cũng chỉ diễn ra trong nháy mắt!

Tổ đội phối hợp đã lâu, Vũ Hàn cùng Vũ Dương ngay lập tức hiểu được ý tứ của Thiên Hành.

Bôn Tập!

Vũ Hàn thi triển Bôn Tập xông tới, hàn băng đại kiếm liên tục phát ra hàn khí màu băng lam, ngăn chặn lỗ hổng do Thổ Tường sụp đổ. Đám quái vật vừa mới lao ra tán loạn đều bị Vũ Hàn đóng băng khống chế.

Vũ Dương cũng ngừng công kích Boss, bắt đầu niệm chú ngưng tụ công kích nguyên tố ma pháp quần thể. Ý tứ của Thiên Hành là nhanh chóng dọn dẹp đám quái phổ thông tránh "đêm dài lắm mộng".

Có Vũ Dương, Vũ Hàn gia nhập, Dương An và Điềm Diện Bao cũng bình tâm lại, Dương An tiếp tục xạ kích mà Điềm Diện Bao cũng có thời gian ngưng tụ Thổ Tường.

Toàn bộ công kích đã đổi mục tiêu, chỉ còn lại mỗi Thiên Hành một người đối mặt với Boss.

- Kiaaaa!

Sau khi khôi phục được năng lực hành động, Thiên Hành liền lập tức xông lên công kích Boss, đồng thời trên thân thể hắn nổi lên một vầng sáng màu đỏ sậm giống như huyết dịch, sắc mặt Thiên Hành trở lên dữ tợn, trán, cổ, cánh tay các bộ phận lộ ra ngoài có thể thấy được gân xanh hiện ra, trên mặt các đạo ấn văn dã thú cũng đã hiện lên rõ ràng. Cả người Thiên hành giống như được rót vào một cỗ lực lượng vô cùng cường đại.

Đây là kỹ năng thiên phú của thú huyết chiến sĩ, "Thú Huyết Chi Lực".

Sau khi thi triển Thú Huyết Chi Lực, đại bộ phận thuộc tính của Thiên Hành sẽ tăng lên một khoảng lớn trong một thời gian nhất định. Sau khoảng thời gian ấy, người thi triển sẽ rơi vào trạng thái suy nhược.

"Oành ~" một tiếng!

Cự trảo sắc bén của Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh còn chưa tới, Thiên Hành đã kéo đại chùy lên, một kích chặn đứng công kích của cự trảo. Khi lực công kích vừa mới phát ra chưa tới mục tiêu bị ngăn chặn đúng lúc thì toàn bộ công kích sẽ tan rã, không tạo ra sát thương nào cả.

Cũng không biết là do vận khí hay do ý thức siêu cường của Thiên Hành có thể nắm bắt thời cơ chuẩn xác.

Một chùy phá vỡ công kích của Boss, Thiên Hành cũng không ngừng lại, thân thể vừa chuyển, đại chùy thuận thế vung mạnh, 'oành' một tiếng nện đúng đầu gối Boss, phá tan thế công của nó.

Huyên Hiêu Chi Chùy trong tay Thiên Hành xuất quỷ nhập thần, đại chùy hợp kim nặng 200 cân nhìn tựa như được làm bằng plastic, nhẹ như không, phối hợp với thân thể không ngừng xoay tròn sinh ra quán tính xung lực, chỉ cần hơi thay đổi góc độ một chút sẽ tạo ra hiệu qua như mình muốn.

Một lần chặn đánh có thể coi là vận khí, hai lần chặn đánh cũng có thể coi là vận khí nhưng nếu liên tục ba bốn năm lần..v.v.. Thì không thể coi là vận khí mà đó chính là thực lực.

Thiên Hành sau khi thi triển Thú Huyết Phí Đằng Chi Lực sẽ không thể ngừng tay, Huyên Hiêu Chi Chùy không ngừng vũ động. Mỗi khi Boss có bất kỳ một hành động công kích nào, đại chùy của Thiên Hành ở thời điểm mấu chốt đều ngăn chặn được.

Tiếng vang 'bành bành bành' không ngừng phát ra, toàn bộ công kích của Boss đều bị chặn đứng giữa đường, không có nửa điểm tác dụng.

Cái gọi là buồn bực cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi.

Đương nhiên, buồn bực ở đây là Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh.

Dương An đang chuyên tâm khống chế quái vật cũng bị hấp dẫn bởi tràng điện chiến đấu của Thiên Hành.

Động tác Thiên Hành vô cùng thông thuận, mỗi lần xoay tròn đều phi thường chuẩn xác, là kết quả trải qua muôn ngàn thử thách rèn luyện. Mà giờ khắc này, Dương An cảm thấy trên người Thiên Hành tản mát ra một cỗ khí chất độc đáo mà kỳ diệu.

Đây mới thực sự là chuyên tâm, ngoài địch nhân trong tầm mắt thì mọi thứ đều là hư vô.

Có là một loại cảnh giới, có thể gọi là cảnh giới "Nhập Vị", giống như cảnh giới mộng ảo. Trong trạng thái này, mỗi động tác, mỗi một phần thuộc tính của địch nhân cùng với mỗi một động tác, thuộc tính cũng như lực lượng của mình đều vô cùng thấu hiểu, vận dụng cũng vô cùng chuẩn xác.

Đây là một loại cảnh giới chỉ có thể ngộ mà không thể cầu, hiếm người đạt tới.