Cái gọi là chặn đánh chính là công kích của đối thủ vừa mới phát ra nhưng chưa ngưng tụ hoàn toàn liền đem phá hủy, hóa giải công kích của đối thủ. Thời điểm trong nháy mắt đó cũng là thời khắc đối thù yếu nhất, công kích tự nhiên dễ dàng hóa giải.

Nhưng mà thời điểm này trôi qua tích tắc, muốn nắm bắt thời cơ để chặn đánh thành công cũng không đơn giản, yêu cầu cần ý thức chiến đấu cực kỳ cao, đối với thực lực của mình và đối thủ cùng phải thấu triệt, sau đó bằng tốc độ dự đoán, tốc độ phản ứng cực kỳ nhanh mà quyết đoán ra tay.

Dương An là sau lần thi triển đồng thời hai kỹ năng Tật Phong Gia Tốc và Nguyệt Ảnh Chi Vũ để tránh né Ma Linh Hộ Bảo mới có chút ít cảm giác như thế, lần đó cũng là chân chính lĩnh ngộ ra tinh túy Nguyệt Ảnh Chi Vũ.

Dương An vừa bạo phát bắn ra, mau chóng dọn dẹp đám quái phổ thông còn lại vừa quan sát từng động tác của Thiên Hành, hắn đã bị khí chất trên người Thiên Hành hấp dẫn thật sâu.

Dương An cũng khát vọng có thể nắm giữ cảnh giới "Nhập Vi" như thế.

Chỉ thấy Thiên Hành xoay đại chùy giống như tạo thành gió xoáy, khí phách mười phần, khiến cho người khác cảm nhận được một cỗ khí thế cuồng ngạo.

Có điều khiến cho Dương An kỳ quái là không biết đại chùy ma sát với không khí tạo ra âm thanh hay do bản thân đại chùy phát ra, mỗi lần Thiên Hành vũ động Huyên Hiêu Chi Chùy đều phát ra những đạo âm thanh quái dị.

Đạo âm thanh quái dị này giống như tiếng cười to, lại như tiếng hét lớn cao cao tại thượng nhìn xuống đối thủ.

Thật ra do Dương An vừa mới tiếp xúc với đội ngũ của Thiên Hành cho nên cũng không hiểu rõ nội tình của bọn họ cho lắm, chứ những người khác trong đội ngũ đều biết, Thiên Hành vừa thi triển "Thú Huyết Chi Lực" thì đồng thời cũng mở kỹ năng đặc thù của vũ khí cấp ám kim "Huyên Hiêu Chi Chùy" là "Huyên Hiêu Chi Ngạo".

"Huyên Hiêu Chi Ngạo" không giống như "Thú Huyết Chi Lực", "Thú Huyết Chi Lực" chỉ có trạng thái gia tăng sức lực và độ phản ứng cho người thi triển, còn nó tạo ra hiệu ứng chưa có từ trước đến này, một cảm giác cao ngạo, chấn nhiếp tất cả.

Đồng thời mở ra "Thú Huyết Chi Lực" và "Huyên Hiêu Chi Ngao" cùng với ý thức "siêu nhân" của Thiên Hành, trong tình huống không thì triển bất cứ kỹ năng khống chế nào lại có thể đem Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh khống chế hoàn toàn.

Bất quá những người khác đều biết, Thiên hành bây giờ là đang liều mạng, một thời gian sau sẽ rơi vào trạng thái hư nhược cực kỳ nguy hiểm cũng chỉ vì tranh thủ cho đồng đội chút thời gian.

Những người khác đương nhiên cũng hiểu ý tứ của Thiên Hành.

Điềm Diện Bao dựng Thổ Tường thêm một làn nữa, Vũ Hàn cũng không xoay sang hỗ trợ Thiên Hành khống chế Boss mà gia nhập vào công tác thanh lý đám quái phổ thông. Đừng nhìn Vũ Hàn bình thường chỉ cùng Thiên Hành chịu trách nhiệm khống chế Boss, kỳ thật lực công kích của băng phong kiếm sĩ cũng tương đối mạnh

Điềm Diện Bao tiếp tục song khống, từng cây Địa Thử sắc bến không ngừng đâm thủng các con Hủ Độc Thực Thi Quỷ.

Dương An tiếp tục thi triển kỹ năng Tân Nguyệt tiễn với tốc độ 5 tiễn mỗi giây.

Tuy nhiên trợ giúp lớn nhất chính là hỏa khống Vũ Dương gia nhập. Hỏa nguyên tố ma pháp là hệ duy nhất trong 7 hệ không có kỹ năng khống chế nhưng là hệ có lực sát thương công kích mạnh nhất, thi triển kỹ năng sát thương hỏa nguyên tố quần thể chính là từng mảng sát thương.

Rất nhanh, 9 con Hủ Độc Thực Thi Quỷ còn sót được dọn dẹp sạch sẽ, toàn bộ công kích lại chuyển lên người Boss.

Mà lúc này, trạng thái của Thiên Hành cùng lắm chỉ duy trì được 20 giây nữa thôi, toàn bộ đội viên không tiếp tục lưu thủ, toàn lực công kích, hi vọng trong thời gian đám quái phổ thông chưa hồi sinh tận lực đem tiêu hao sinh lực Boss, thâm chí đem nó "làm thịt".

Địa Ngục Liệt Diễm, Liệt Diễm Thần Tiễn của Vũ Dương; Đại Địa Chấn, Nham Thương Đại Trận của Điềm Diện Bao... Lần lượt từng kỹ năng sát thương mạnh nhất được tung ra, toàn lực công kích.

Bất quá có một vấn đề là mana hao tổn cực kỳ nghiêm trọng. Vũ Dương tạm thời mượn của Dương An "Vương Gia Hạch Tâm", có tác dụng hồi phục mana còn có thể duy trì, nhưng mana của Điềm Diện Bao lại sắp cạn, bất đắc dĩ phải uống một bình thuấn gian hồi ma dược tề cao cấp.

Mana đầy, Điềm Diện Bao lại toàn lực công kích.

Là một trong ba người chịu trách nhiệm công kích nhưng sát thương lại yếu nhất, nhiệm vụ của Dương An chỉ là tìm ra nhược điểm của Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh rồi sau đó vận dụng dụng "tinh chuẩn xạ kích" tao ra sát thương hữu hiệu nhất.

Bằng vào Hổ Vương Diện Giáp, nhược điểm của Boss cấp 45 không thể nào che giấu.

Nhược điểm của Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh tập trung ở phía trước, đặc biệt là ở phần cổ họng và eo đã hiện lên nhược điểm trí mạng có màu đỏ, cũng hiện lên nhược điểm xuyên thấu có vị trí màu vàng. Bởi vì Boss có da thô thịt dày phía trước nên không hiện lên vị trí "Cốt điểm" có màu trắng.

Dương An nhắm vào phần eo có nhược điểm xuyên thấu màu vàng của Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh thi triển kỹ năng Xuyên Thấu tiễn cấp 9.

Với khoảng cách gần cộng với Boss đang bị Thiên Hành hấp dẫn nên tiễn thuật của Dương An tự nhiên bách phát bách trúng.

Mũi tên bay vụt qua, "Vèo" một tiếng, mũi tên đã cắm vào điểm vàng, sau đó xuyên thấu qua thân thể con Boss.

Xuyên Thấu tiễn cũng giống như Phá Cốt tiễn, đều có pháp thuyết về độ hoàn thành.

Xuyên Tâm tiễn độ hoàn thành 100%, gây 2000 điểm sát thương, kèm theo thương tổn liên tục, mỗi giây 90 điểm, liên tục trong 5 giây.

Tuy rằng chỉ thêm có 450 điểm sát thương, nhưng có còn hơn không, tích ít có thể thành nhiều.

Kỳ thật Dương An còn một kỹ năng sát thương liên tục là Chu Độc tiễn cũng đạt tới cấp 8. Tuy nhiên đối với Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh thuộc nhóm quái vật công kích độc tố thì kỹ năng này không có tác dụng, trừ phi chất độc này mạnh mẽ hơn Boss, cho nên Dương An cũng không sử dụng kỹ năng sát thương liên tục này.

Có Thiên Hành phía trước áp chế, đội ngũ có thể an tâm công kích.

Dương An tiếp tục thi triển các kỹ năng cấp cao.

Hoàng kim sáo trang trên người kích hoạt kỹ năng "Ngưng thần nhất kích", là một kỹ năng cường lực, mặc dù không có hiệu quả đặc thù nhưng sát thương cũng tương đối khả quan.

Liên Hoàn Tiễn cấp 10!

Hàn Băng Tiễn cấp 10!

Hỏa Diễm Tiễn cấp 10…

Từng kỹ năng tiễn được bắn ra, tất cả kỹ năng công kích đơn thể đều đạt cấp 9 thậm chí cấp 10, sát thương vô cùng mạnh mẽ.

Dương An không sử dụng các kỹ năng khống chế, chuẩn bị chờ sau khi trạng thái Thiên Hành biến mất, có thể khống chế Boss đúng lúc.

Trừ bỏ Tân Nguyệt tiễn ra, Dương An cũng không có sử dụng các kỹ năng khác của Nguyệt Ảnh tiễn kỹ, một mặt vì không muốn lộ ra chức nghiệp ẩn tafng của mình, mặt khác trong Nguyệt Ảnh tiễn kỹ cũng không có một kỹ năng cường lực nào.

Lên tới 3x, Dương An học được ba kỹ năng Nguyệt Ảnh, trừ bỏ mấy kỹ năng phụ trợ cũng chỉ có ba Nguyệt Ảnh tiễn kỹ.

Nguyệt Ảnh tiễn kỹ 1x "Tân Nguyệt tiễn" là kỹ năng công kích đơn thể tốc độ cao, sau khi thăng cấp biến thành thuấn phát thời gian cooldown bằng 0, tốc độ cao nhưng sát thương thấp.

Nguyệt Ảnh tiễn kỹ 2x "Bán Nguyệt tiễn" là một kỹ năng khống chế quần thể.

Nguyệt Ảnh tiễn kỹ 3x "Huyền Nguyệt tiễn" là một tiễn thuật công kích quần thể.

Nguyệt Ảnh xạ thủ tới 3x cũng không có một kỹ năng công kích sát thương cao nào, điều này cũng làm Dương An kỳ quái, có điều "Sư phụ" Vũ Nguyệt của hắn cũng không tiết lộ gì, bất quá Dương An biết Nguyệt Ảnh xạ thủ cường đại là không cần hoài nghi.

Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh mặc dù là Boss cấp 45 nhưng thuộc về loại hình công kích nên phòng ngự cùng HP đều khá thấp.

Hai nguyên tố thao khống sư cùng một "thái điểu" cung tiễn thủ 3x toàn lực công kích, hơn nữa có Thiên Hành bạo phát còn có băng phong kiếm sĩ Vũ Hàn ở bên thi thoảng chém thêm một kiếm, HP của Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh không ngừng tụt xuống.

Hai mươi ba giây sau, hai trạng thái Thú Huyết Chi Lực và Huyên Hiêu Chi Ngạo đồng thời biến mất, Thiên Hành rơi vào trạng thái hư nhược kéo dài năm phút.

May mắn phía sau còn có Lam Nhị, quang minh mục sư siêu cấp, dưới tác dụng của mấy kỹ năng tịnh hóa cao cấp*, tuy rằng rơi vào trạng thái hư nhược nhưng Thiên Hành không mất đi toàn bộ năng lực chiến đấu.

(DG: cái này em chém theo game:D mong Biên nhẹ tay - Biên: nữ trị nam mà lại dùng tịnh hóa nghe giống tịnh th...)

Thiên hành cũng không lùi ra, cùng Vũ Hàn tiếp tục làm "tường thịt" (hứng damage cho đội ngũ:))) cho đội ngũ, mà thổ khống Điềm Diện Bao cũng không ngừng hiệp trợ khống chế Boss.

Thiên Hành suy yếu quả thật ảnh hướng rất lớn, ba người hợp lực lại vất vả lắm mới khống chế được Boss.

Tại thời điểm mấu chốt, Dương An thi triển một kỹ năng khống chế, tiếc là do thể trọng Boss quá lớn, hiệu ứng đẩy lùi cũng không tạo nên hiệu quả nào.

Tuy rằng Thiên Hành bị suy yếu, công kích có giảm đi ít nhiều nhưng do đội ngũ chiến đấu gọn gàng, chặt chẽ, HP Boss giảm xuống với tốc độ mắt thường cũng có thể thấy.

Tuy nhiên, lúc này sự viêc lại không xuôi chèo mát mái.

Một phút đồng hồ sau, HP của Boss còn lại không đến 50%, nhưng mà đợt quái vật lại sắp nảy sinh, vẫn là 20 con, gấp đôi bình thường.

Thiên Hành vẫn còn trong trạng thái hư nhược, muốn thanh lý đám quái phổ thông kia theo cách lúc này là không thể thực hiện được.

- Tiếp tục như vậy không phải là biện pháp hay, đội ngũ nhất định sẽ bị đám quái này "mài" chết.

Dương An trông thấy tình huống như vậy, trong lòng thầm kêu không ổn.

Bãi đất trống phía dưới đã có bạch quang chớp động. Không đến một giây sau, 20 con Hủ Độc Thực Thi Quỷ sẽ sinh mới.

- Không có biện pháp nào khác, liều mạng!

Dương An cắn chặt răng, ở kênh tổ đội hô lên: nguồn TruyenFull.vn

- Mọi người tiếp tục duy trì công kích boss, tôi thử dẫn đám quái sắp nảy sinh này rời đi.

Thời gian gấp gáp, Dương An vừa mới nói xong không đợi những người khác nói thêm đã lao xuống sườn dốc.

Tật Phong Gia Tốc!

Dương An mở Tật Phong Gia Tốc cấp 7, thanh quang quấn quanh chân, lao đi như gió lốc.

Vũ Tiễn!

Dương An đang chạy liền nhìn thấy đám quái vật phía dưới sắp ngưng thành hình liền tung ra một kỹ năng công kích quần thể, đánh trúng hơn nửa đám quái vật.

Hủ Độc Thực Thi Quỷ bị công kích, chưa kịp nghe triệu hoán của Boss liền tập trung cừu hận lên người Dương An.

Mà lúc này, dưới tác dụng của Tật Phong Gia Tốc Dương An đã lao nhanh xuống sườn dốc, cước bộ vừa chuyển tránh thoát 3 con quái ở phụ cận, hướng về bãi đất trống ở trung tâm.

Đương nhiên, vì muốn đem toàn bộ quái dẫn đi, tốc độ của Dương An cũng không nhanh, duy trì một khoảng cách nhất định với đám quái phía sau, hơn nữa không ngừng công kích để duy trì cừu hận.

May mắn là đám quái mới này có cừu hận dây chuyền, bằng không cũng phải tốn một phen công phu mới có thể thành công.

Cách đó không xa, những người chơi đang còn đặt chủ ý lên Boss lúc đầu còn không hiểu vì sao tên "thái điểu" kìa đột nhiên lao xuống, nhảy vào giữa bầy quái, đây chính là muốn chết. Có điều, khi bọn hắn chứng kiến Dương An dẫn đám quái rời đi, rốt cục cũng đã hiểu mục đích của hắn, là để đồng đội không bị ảnh hưởng tiếp tục công kích Boss.

Bọn Thiên Hành vừa nghe được kế hoạch của Dương An còn muốn phản đối, đây là hành động muốn chết, có điều Dương An đề xuất quá đột ngột, tốc độ lại nhanh không ai ngăn cản được. Bất quá nhìn bộ dáng Dương An nhẹ nhàng, bọn họ cũng yên tâm phần nào.

Nhìn qua thật dễ dàng, có điều chỉ có tự mình đối mặt với đám quái vật này mới thấy hết sự khủng bố, nếu không có lĩnh ngộ tinh túy của Nguyệt Ảnh Chi Vũ, Dương An tuyệt đối không dám lớn mật như vậy.

Sau khi lĩnh ngộ tinh túy Nguyệt Ảnh Chi Vũ, Dương An đối với việc vận dụng thân pháp, bộ pháp đều có bước tịnh tiến vượt bậc. Mặc dù không có mở ra Nguyệt Ảnh Chi Vũ, chỉ bằng vận dụng bộ pháp thân thể, tốc độ cũng tăng lên rất nhiều.

Cước bộ sau khi điều chỉnh, chuyển động vi diệu, thân pháp liền có biến hóa rất lớn.

Hơn nữa, Dương An lựa chọn tuyến đường ít quái, chỉ có 3 con, thân hình chớp động liền vọt qua.

Tầng hai phụ cận di tích Ngả Nhĩ Đốn có một bãi đất rất lớn ở trung tâm, đây là nơi Boss xuất hiện nên nơi này không có quái vật phổ thông hoạt động, rất thích hợp với kế hoạch của Dương An.

Trong các đội ngũ thăm dò có người của Hắc Ám Thị Huyết chiến minh, những người này mặc dù có ý nghĩ xử lý Dương An, nhưng hiện tại Dương An lại dựa vào Thiên Hành cùng Lam Nhị, cho dù hiện tại đang "Cách đàn" (Ở xa đội ngũ của mình) nhưng vẫn trong tầm mắt của hai người nên người của Hắc Ám Thị Huyết chiến minh cũng không manh động.

Một đường công kích và duy trì khoảng cách an toàn, cuối cùng Dương An cũng đem 20 quái vật dẫn tới khoảng đất trống ở trung tâm, cách xa sườn dốc tới 200 mét, đủ xa để không bị chịu ảnh hưởng của Boss.

Nguyệt Ảnh Chi Vũ!

Nhìn lên không sai biệt lắm, Dương An mở Nguyệt Ảnh Chi Vũ, tốc độ lại tăng lên.

Tốc độ toàn bộ mở ra, nhanh đến cực hạn, thoáng cái đã không thấy tăm hơi Dương An, trong vòng 3 giây ngắn ngủi đem dám quái bỏ rơi.

Vượt qua khoảng cách nhất định, cừu hận của đám quái liền biến mất, không có mục tiêu, lại rời xa Boss nên 20 con Hủ Độc Thực Thi Quỷ trở lại trang thái du đãng tại chỗ. Nếu bị công kích, 20 con quái này sẽ chỉ di động chung quanh, phải mất một ít thời gian mới quay trở về được nơi cũ.

Dẫn quái thành công, Dương An một lần nữa trở lại sườn dốc.

Chứng kiến Dương An trở về, các thành viên khác cùng cười một tiếng, bọn hắn cũng không nghĩ rằng Dương An tại thời điểm mấu chốt lại có thể trấn tĩnh đưa ra quyết định liều mạng như vậy.

Cũng không biết sau khi đám quái phổ thông này bị dẫn đi, có tiếp tục sản sinh đám quái mới không, bất quá ít nhất có thể tranh thủ được một phút thời gian.

Dương An trở về vị trí cũ, tiếp tục công kích.

HP Boss giảm xuống đều đều, mà Lam Nhị và Vũ Dương lúc này lần lượt sử dụng thuấn gian hồi ma dược tề cao cấp.

Một phút sau, HP Boss giảm xuống dưới 10% mà phía dưới cũng không có đám quái vật mới nảy sinh, có chút ngoài ý muốn.

"Ầm ầm" một tiếng, Boss cuối cùng cạn máu, té ngã trên mặt đất. Trong đội ngũ, mấy thành viên ma pháp hệ cũng tiêu hao toàn bộ mana.

- Ha ha ha, chưa bao giờ có thể thuận lợi tiêu diệt Boss như vậy!

Thiên Hành đặt mông ngồi xuống đất, tay chống Huyên Hiêu Chi Chùy cười to nói.

- Thuận lợi? Như vậy mà coi là thuận lợi?

Dương An không khỏi nghi hoặc.