Tử Thần Chi Tiễn

Chương120: Hoàng Kim Đầu Cốt Toái Phiến*(*: Mảnh vỡ đầu lâu màu hoàng kim)

Khu vực xung quanh tầng hai phụ cận di tích Ngả Nhĩ Đốn bởi vì địa hình đặc biệt mà tạo nên mười mấy nơi đặc thù để giết quái, đội ngũ người chơi có thể nương theo các kiến trúc hoang phế được hình thành theo 'sườn dốc' để giết quái. Bất quá cũng bởi vì từng đấy điểm giết quái mỗi lần chỉ nảy sinh ra tầm bảy con quái vật, lâu thì được khoảng mười con, bởi thế tại tầng hai này mỗi đội ngũ tối đa chỉ bảy người, nhiều người hơn liền gặp tình trạng phân mỏng exp.

Cũng chính tại nhân số đội ngũ có vấn đề, mà mỗi lần gặp boss, cho dù có tranh đoạt được quyền khống chế, nhưng cũng bởi vì nhân số không đủ mà xảy ra việc ngoài ý muốn.

Bản thân Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh này chỉ là boss cấp 45 cũng không khó đối phó, khó khăn nhất là cứ mỗi một phút liền nảy sinh ra một mớ quái phổ thông, lúc này đội ngũ liền có chút không đủ nhân công, nên thường hay xuất hiện tình trạng cả đội bị diệt.

Thiên Hành sở dĩ nói lần này là lần xử lý boss nhẹ nhàng nhất cũng là bởi vì lý do như vậy.

Không ai nghĩ đến rằng Dương An lại thành công đem mớ quái vật sinh mới dẫn dắt rời đi, mà ngoài ý muốn hơn chính là, đi hết cũng không nảy sinh quái mới, Thiên Hành bọn hắn tranh thủ thời gian "êm ấm" hợp lực thủ tiêu boss, điều này cũng làm cho những người thăm dò xung quanh líu lưỡi không thôi.

Kỳ thật đây cũng là do Dương An đột nhiên nảy ra ý tưởng này, cũng không thực sự nghĩ rằng nó lại có thể thành công.

Thực ra cũng không phải là không có người thử qua cách lao ra đem đám quái phổ thông dẫn dắt rời đi, nhưng mà rất nhiều người dẫn dắt quái vật đều bị bao vây đánh đến chết không thoát ra được, sau vài lần thất bại thì chả còn ai tiếp tục thử, do đó cũng không ai biết rằng đám quái vật bị dẫn dắt rời đi thì sau đó sẽ không tiếp tục nảy sinh ra quái mới.

Dương An lúc này thành công cũng cấp cho tất cả đội ngũ ở tầng hai phương pháp giết boss mới.

Boss đã bị xử lý, các đội ngũ khác đành thất vọng rời đi, quay lại chỗ cũ của mình tiếp tục giết quái.

Chứng kiến thi thể boss trên mặt đất, tất cả mọi người đều nhẹ nhàng thở ra, Thiên Hành càng không để ý lễ nghi, ngồi phệt xuống dưới đất ăn bánh bao hồi phục máu. Lần này xử lý boss, Thiên Hành ra sức rất nhiều, hắn hiện tại vẫn còn bị tác dụng phụ 'Thú Huyết Chi Lực'.

Lam Nhị, Vũ Dương cùng Điềm Diện Bao ba người tiêu hao mana cũng không ít, cũng ngay lập tức ngồi xuống uống tuyền thủy chậm rãi hồi phục thanh mana gần như khô cạn.

Dương An cũng mới gia nhập, nói đúng hơn là còn chưa có chính thức gia nhập đội ngũ, bởi vậy việc thu thập chiến lợi phẩm liền để cho Vũ Hàn làm.

- Ha ha, có thứ tốt, là một quyển sách kỹ năng!

Vũ Hàn cười nói, chỉ thấy hắn lấy ra từ thi thể Thống Lĩnh Thực Thi Quỷ hai kiện trang bị, một quyển sách hơi mỏng, ngoài ra còn có một mảnh nhỏ xương đầu màu xám.

- Ừ, đợi Lam Nhị khôi phục lại thì để cô ấy giám định một chút đi!

Thiên Hành có điểm hữu khí vô lực nói.

Dương An nghe thấy Lam Nhị có kỹ năng Giám Định, lập tức cũng là mỉm cười, tuy rằng lúc trước có nói qua rằng lần này giết boss hắn cái gì cũng không muốn, nhưng Dương An với trang bị được rơi ra kia thực cảm thấy hứng thú, đặc biệt là quyển sách kỹ năng, có điều hắn lại không muốn bại lộ năng lực của mình, bây giờ nghe đến Lam Nhị có kỹ năng Giám Định, cũng cảm thấy thở phào.

- Ơ, sao không ai thử Thải Tập trên thi thể?

Dương An nhìn thấy Vũ Hàn đẩy ra thi thể hoàn hảo của boss mà nhủ thầm.

Thường thi thể của boss đều có thể thu thập được một số thứ rất có giá trị gì đó.

- Thiên Hành đại ca, mọi người đều không có kỹ năng Thải Tập sao, tại sao không đi thu thập thi thể boss?

Dương An hỏi.

Thiên Hành cười nói:

- Thật ra có, Vũ Dương chính là học tập kỹ năng Thải Tập Thuật, bất quá Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh này trên người cũng chỉ có thể thu thập được mấy túi độc, không có gì giá trị.

- Thì ra thế! Vậy để tôi thử xem đi, tôi cũng học tập Thải Tập Thuật, coi như luyện độ thuần thục kỹ năng đi!

Dương An nói, sau đó liền đi xuống, ngồi xổm cạnh thi thể boss rồi thi triển Thải Tập Thuật.

Thải Tập Thuật cấp chuyên gia của Dương An đã sắp thăng lên cấp cao, mà thu thập thi thể boss cũng có thể đạt được càng nhiều điểm độ thuần thục cho kỹ năng.

Dương An hai tay nhẹ nhàng áp lên trên thi thể, Thải Tập Thuật thi triển, mười ngón tay chớp động quang mang.

"Đinh!" một tiếng, hệ thống vang lên tiếng nhắc nhở đã thu thập thành công, trên tay Dương An cũng nhiều hơn một cái túi màu đen, đây là túi độc hủ thi, có thể bán được cho tiệm tạp hóa, hoặc là bán cho một ít cho người chơi chức nghiệp dược tề sư, giá cả không cao.

Dương An có chút buồn bực lắc đầu, thấy thi thể boss không có rớt thêm đồ, ma xui quỷ khiến thế nào lại tung ra một cái Thải Tập Thuật nữa, nhưng cũng không ôm hi vọng.

"Đinh ~ "

"Đinh ~ "

Liên tục hai tiếng hệ thống nhắc nhở khiến cho Dương An có chút ngạc nhiên, mà trên tay hắn đã có thêm một khối xương đầu màu xám, cùng với mảnh xương đầu Vũ Hàn vừa rồi mới lấy được không sai biệt lắm.

Thất thần một chút, Dương An mới hồi phục lại tinh thần xem xét mảnh xương một chút.

Hệ thống: Thải Tập Thuật cấp chuyên gia thành công vượt cấp thu thập, đạt được một khối Hoàng Kim Đầu Cốt Toái Phiến, đạt được 5 điểm độ thuần thục kỹ năng Thải Tập Thuật.

Hệ thống: Thải Tập Thuật chuyên gia lên tới cấp cao, có tỷ lệ vượt cấp thu thập tài liệu cấp truyền thuyết.

Dương An không khỏi vui vẻ, tuy rằng không biết Hoàng Kim Đầu Cốt Toái Phiến này là gì, bất quá cấp chuyên gia Thải Tập Thuật lên tới cấp cao là phi thường hiếm có.

Thông thường Thải Tập Thuật chỉ có thể thu thập tài liệu cấp bậc tương đối, có điều Dương An có Thải Tập Thuật cấp chuyên gia lại có thể vượt cấp thu thập, so với người chơi thông thường khá hơn nhiều, thu hoạch cũng sẽ càng nhiều hơn. nguồn TruyenFull.vn

Thu thập xong sau, thi thể cũng biến mất.

Dương An đem khối 'Hoàng Kim Đầu Cốt Toái Phiến' đưa cho Thiên Hành, hỏi:

- Thiên Hành đại ca, anh có biết mảnh xương nhỏ này có tác dụng gì không?

- Ặc!

Thiên Hành tiếp nhận 'Hoàng Kim Đầu Cốt Toái Phiến', hai mắt đột nhiên co rụt lại, hỏi:

- Tiểu Ngả, đây là cậu vừa rồi mới thu thập?

- Đúng vậy, là vừa mới thu thập xong!

Dương An nói, hắn không rõ vì sao Thiên Hành đột nhiên khẩn trương.

- Ha ha, nguyên lai trên thi thể Thực Thi Quỷ Thống Lĩnh này còn có thể thu thập được mảnh xương đầu, ta còn tưởng rằng trước kia cậu hay xử lý qua những boss như thế này.

Thiên Hành nhỏ giọng cười nói.

- Hoàng Kim Đầu Cốt Toái Phiến này tổng cộng có bảy mảnh tất cả, tập hợp đủ bảy mảnh thì có thể mở ra cửa vào di tích Ngả Nhĩ Đốn chân chính.

Thiên Hành lại nói:

- Giờ thì tốt rồi, chúng ta đã có năm mảnh, để xem hai mảnh vừa lấy được có thích hợp hay không, nếu có đủ thì chúng ta liền có cơ hội tiến vào di tích Ngả Nhĩ Đốn.

- Cửa vào di tích Ngả Nhĩ Đốn chân chính?

Dương An có điểm nghi hoặc, nhưng lập tức lại hiểu rõ.

Hệ thống bản đồ thông báo nơi này chính là phụ cận di tích Ngả Nhĩ Đốn, cũng không phải là di tích Ngả Nhĩ Đốn!

- Di tích Ngả Nhĩ Đốn chân chính nằm ở phía dưới tầng hai, chỉ cần tập hợp đủ bảy mảnh Hoàng Kim Đầu Cốt Toái Phiến khác nhau là có thể mở cửa tiến vào bên trong, bất quá tin tức này chỉ có tam đại chiến minh cùng một vài người trong những gia tộc hạng nhất biết mà thôi.

Thiên Hành nhỏ giọng nói.

- Di tích Ngả Nhĩ Đốn sao, không biết là tồn tại thế nào nhỉ?

Dương An trong lòng phi thường tò mò.