Tuy ban đêm thực lực quái vật không gia tăng nhiều, nhưng tốc độ sản sinh lại nhanh hơn, ít nhất là gấp đôi ban ngày. Đây là quy tắc trò chơi đặt ra, cộng với người chơi bình thường không thể nhìn vào ban đêm để hạn chế thời gian người chơi trong game, duy trì tính công bằng của trò chơi.

Đương nhiên là đối với đa số người chơi mà thôi, với Dương An có được kỹ năng nhìn ban đêm đỉnh cấp của Nguyệt Ảnh xạ thủ, thì hạn chế về ban đêm đối với hắn không lớn, thậm chí còn có phần trợ giúp hắn.

Bất quá "Phong Vân" lớn như vậy, tính ra gần mười triệu người chơi. Với con số khổng lồ như vậy, một số người có năng lực hay trang bị đặc thù cũng cũng không ít. Nhưng do trò chơi quá lớn, những người này cũng không dễ dàng gặp nhau.

Thời trung học được mọi người gọi là "An quỷ kế", tất nhiên Dương An cũng nghĩ đến điểm này. Tuy rằng trải qua nhiều buổi tối như vậy mà chưa gặp được ai có năng lực nhìn ban đêm, nhưng 'không sợ nhất vạn, sợ nhất vạn nhất', hắn vẫn cẩn thận thi triển công năng ẩn núp của Nguyệt Ảnh xạ thủ, lại đội thêm Hổ Vương diện giáp, cam đoan không ai có thể nhận ra.

Mục tiêu của Dương An vẫn là tầng hai di tích Ngã Nhĩ Đốn, bất quả phải đi qua tầng một dầy đặc quái là một chuyện không đơn giản. Có vẻ như phạm vi cảm giác của quái quái vật buổi tối lớn hơn, cũng như nơi này là địa bàn của vong linh sinh vật.

(DG:đoạn này em chém đó - Biên: chém chuẩn rồi)

Hơn nữa, trong đàn quái phổ thông còn mơ hồ nhìn thấy một hai đầu quái vật to lớn bất thường, đó là "đại gia hỏa" ban ngày khó gặp chỉ thích xuất hiện vào ban đêm, đại loại quái đầu lĩnh hay tiểu boss linh tinh gì đó.

Dưới tình huống này, nếu đụng phải một em là sẽ bị cả hang ổ hỏi tội. Toàn bộ "Phong Vân" cũng chỉ có vài người mới có thể nhá được "cục xương" này.

May mắn có Lỹ Nhĩ Tư chi nhãn, Dương An cẩn thận tránh né từng bầy quái, cộng thêm hiệu quả của kỹ năng ẩn thân, tiêu tốn chút thời gian cũng đi ra khỏi tầng một.

Tình huống tầng hai cũng đại khái như Dương An dự liệu, lượng quái vật gấp đôi ban ngày, điều kỳ quái là nơi này không có nhìn thấy mấy "đại gia hỏa" xuất hiện, không biết là chưa đến giờ hay còn nguyên nhân khác.

- Bắt đầu thôi!

Dương An nhỏ giọng nói, liền cẩn thận đi tới "sườn dốc" ít quái nhất.

Chỉ có một mình Dương An, giết quái ở bãi rộng có phần không thích hợp, vị trí "sườn dốc" kia là lựa chọn tốt nhất.

Lợi dụng Lý Nhĩ Tư chi nhẫn dẫn đường tránh né quái vật, Dương An thành công đi đến sườn dốc bắt đầu công việc giết quái nhàm chán và buồn tẻ.

Tuy một lần dẫn bảy tám con quái vật, nhưng sườn dốc chỉ có ba bốn mét chiều rộng đã trở thành địa điểm giết quái tốt nhất. Hoàng kim sáo trang cùng hiệu ứng mạnh mẽ đánh lui liên tiếp xuất hiện, cộng thêm Nguyệt Ảnh xạ thủ ban đêm có toàn bộ thuộc tính tăng 10%, giết quái cũng không vất vả lắm, chỉ cần bạo phát "Tân Nguyệt tiễn" cũng đủ ứng phó. Bất quá Dương An vẫn luyện một số kỹ năng bên ngoài, một hai cái đã sắp đột phá cấp 10.

Thanh lý một lượt quái vật xong, ước chừng exp tăng 1%, coi như không tồi, bất qua bây giờ mới cấp 38, lên cấp 39 thì lượng exp cần thăng cấp càng kinh khủng hơn.

Dương An cũng không quên thi triển Thải Tập Thuật cấp chuyên gia, tuy quái vật phổ thông không thu được cái gì đặc thù nhưng cũng giúp gia tăng độ thuần thục kỹ năng.

Tốc độ sản sinh của quái tầng hai cũng rất nhanh, ước chừng bốn mươi giây sau là có một lượt quái mới, Dương An tiếp tục công tác của mình.

Giết quái luyện cấp là một công việc cực kỳ buồn tẻ tĩnh mịch, tựa như bế quan luyện công, bất quá muốn trở thành cường giả, muốn có lực lượng thì phải chịu được cảm giác buồn tẻ tĩnh mịch này.

(Dịch: Giống mềnh chơi TLBB ghê, muốn lên cấp cao thì phải hỳ hụi auto train từ sang đến tối, cày cuốc nhiều, ai chơi GO nhiều sẽ hiểu.)

Ước chừng mười phút đồng hồ sau, trên người Dương An dâng lên một đạo bạch quang, vốn từ cấp 38 85% cuối cùng cũng lên được cấp 39.

Hơi hơi vui sướng một chút, điều chỉnh thuộc tính xong, Dương An tiếp tục công việc giết quái.

Cấp 39 lên cấp 40 cần lượng exp bằng từ cấp 36 đến cấp 38, giết mấy lượt quái exp mới nhích lên một chút. Dương An áp dụng phương thức "Tạm quên đi" tức là không them nhìn cột exp kia nữa, chỉ chăm chú vào giết quái, bất tri giác exp cũng tăng lên đều đều.

Đương nhiên đây chỉ là một lọai ảo giác tâm lý mà thôi.

Trừ bỏ thời gian logout ăn cơm trưa bên ngoài hơn một tiếng, hơn bốn năm tiếng đồng hồ, Dương An cũng không đình chỉ giết quái. Quái vật chết dưới mũi tên của hắn có thế nói đếm không xuể, cột exp cũng không phụ kỳ vọng đã tăng lên gần 50%.

Buổi tối giết quái được nhiều exp hơn ban ngày, bất quá muốn ở một đêm thăng lên cấp 39 99% là không có khả năng.

Trừ bỏ lượng exp phong phú ra, thu hoạch khác của hắn cũng không tồi, 40 kiện lam trang, lục trang cũng rơi hơn mười kiện, cũng bán được một món tiền.

Thanh lý xong thêm một vòng quái vật, thu thập chiến lợi phẩm xong, Dương An lại chờ lượt tiếp theo.

Nhưng mà lúc này việc ngoài ý muốn lại xuất hiện.

Nguyên bản đám quái vật hồi sinh gấp đôi bình thường thì vòng này lại tăng gấp bốn.

Nhìn thấy mành đất trống phía dưới đã nhanh chóng ngưng tụ hơn mười quang ảnh, Dương An cũng mơ hồ đoán ra chuyện gi đó.

Lượng quái vật mới sinh đã gấp bốn, đó chính là dấu hiệu Boss sắp sản sinh.

- Nguyên lai Boss tầng hai cũng không phải ba ngày mới sinh một lần mà là buổi tối cũng sẽ hồi sinh. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Dương An nhướng mày, thầm nghĩ.

Cùng lúc đó, Dương An mở ra "Tật Phong Gia Tốc", thừa dịp đám quái phổ thông còn chưa hoàn toàn ngưng thật đã dùng tốc độ cao nhất lao ra ngoài.

Nếu Boss tầng hai thật sự sản sinh, Dương An không thể một mình ở đây giết quái, với lượng quái gấp bốn, hắn không thể trụ được.

Bất quá, Dương An lao ra còn có một nguyên nhân khác đó chính là đi "thăm hỏi" Boss cấp 45 này.

Trung ương tầng hai có một dải đất trống trải dài hai ba trăm mét, không có quái vật phổ thông sản sinh, vừa vặn thích hợp cùng boss du đấu.

Hơn nữa Nguyệt Ảnh xạ thủ buổi tối được buff nhiều, đối phó Thực Thi Quỷ thống lĩnh chậm chạp này, nói không chừng có cơ hội.