Tử Thần Chi Tiễn

Chương134: Tử Thần sơ hiện (Trung)Vốn dĩ nhân số địch đông hơn của mình ba bốn lần, đám Thiên Hành không nghĩ toàn bộ thành viên có thể an toàn phá vây, có thể nói là một trận chiến tất bại, hơn nữa trên người bọn họ đều là trang bị hoàn mỹ, dù rớt một kiện thì tổn thất đều vô cùng lớn.

Tuy nhiên, hiện tại Dương An bỗng nhiên đưa ra một kế hoạch có thể đoàn diệt đối phương, bọn họ vốn đã mang ý nghĩ phải chết, cũng không chút hoài nghi, hoàn toàn tin tưởng cái "thái điểu" 3x mới gia nhập đội ngũ này. Hơn nữa, lúc trước đánh Boss tại phụ cận tầng hai di tích Ngả Nhĩ Đốn, mọi người cũng nhìn ra thực lực của Dương An, tuyệt đối không phải là một "thái điểu" 3x đơn giản như vậy.

Sau khi nhận được chỉ thị, Vũ Dương và Điềm Diện Bao riêng phần mình bắt đầu lặng lẽ ngưng tụ ma pháp quần công cực mạnh.

Ma pháp quần công của nguyên tố không chế sư sở hữu lực sát thương mạnh nhất trong toàn bộ các chức nghiệp, nhưng khuyết điểm chí mạng nhất là thời gian ngưng tụ quá dài, một khi bị địch nhân phát hiện, xác suất bị cắt ngang là rất lớn, bởi vậy hai người họ nhất định phải âm thầm lặng lẽ, chờ đợi thời gian, vừa ra tay liền sét đánh không kịp bưng tai, hủy thiên diệt địa.

Vốn Vũ Dương đang cùng Thiên Hành giằng co với Thiếu gia bang, bỗng quay đầu lại ném ra hai quả cầu lửa về phía Boss. Mục đích cô làm như vậy, để khiến người của Thiếu gia bang sinh ra ảo giác, nghĩ cô cũng tham gia vào hàng ngũ tiêu diệt Boss, sau đó lại lặng lẽ ngưng tụ ma pháp.

Còn Điềm Diện Bao cũng không cần làm gì, trực tiếp ngưng tụ quần công ma pháp, cũng sẽ không khiến người hoài nghi.

- Vũ Dương và Diện Bao đã bắt đầu chuẩn bị, kế tiếp làm thế nào đây?

Thiên Hành thấy Vũ Dương gia nhập hàng ngũ đánh Boss, liền nói lại cho Dương An, trên thực tế, Dương An cũng đã nhìn thấy tất cả.

- Xạ nhân tiên xạ mã, cầm tặc tiên cầm vương*! Anh Thiên Hành, anh và em trước hết xử lý tên đầu lĩnh của bọn họ.

Dương An đáp.

(*Dịch: bắt người trước tiên bắt ngựa, bắt giặc trước hết bắt vua).

- Không sai, cầm tặc tiên cầm vương, anh thấy tên gọi là Báo công tử là người cầm đầu đám người này, chúng ta trước hết xử lý hắn.

Thiên Hành nói. Trong quá trình thương lượng với Dương An, hắn cũng không liếc mắt nhìn Báo công tử một cái, sợ sẽ bại lộ bí mật, làm kinh động mục tiêu.

- Đúng là tên này!

Dương An trả lời, hai tay không khỏi nắm chặt lại.

- Thiếu Gia bang, ta đã đến, hiện tại thu chút lợi tức đi!

Dương An thầm hận trong lòng, đồng thời nói với Thiên Hành:

- Thiên Hành đại ca, lát nữa nghe theo lời của em, em đếm ngược ba tiếng, đến lúc đếm tới một, anh liền thi triển kỹ năng mạnh nhất, lấy xu thế sét đánh một kích giết chết hắn, sau đó lấy tốc độ nhanh nhất rút lui, cuối cùng chính là sân khấu của hai vị mỹ nữ rồi.

(Dịch: tuyệt chiêu đấm phát chít lun đây mà xD)

- Không thành vấn đề!

Thiên Hành trả lời, sắc mặt hắn vẫn bình tĩnh như cũ, không lộ ra một chút dấu vết.

Ẩn nấp bên ngoài sáu, bảy mươi mét, Dương An cũng đã lặng yên tập trung vào Báo công tử, chuẩn bị một kích trí mạng.

- Lão đại, anh xem hỏa khống của bọn hắn giống như đang ngưng tụ ma pháp, sợ rằng có âm mưu gì đó.

Một gã đạo tặc 4x bên người Báo công tử ghé vào tai hắn nhỏ giọng nói, tựa hồ là nhìn ra manh mối gì.

Báo công tử nhìn một chút, lắc đầu khẽ cười nói:

- Không có việc gì đâu, ta thấy bọn hắn bị chúng ta bức đến nóng nảy, muốn gia tăng công kích, giết chết Boss, rồi phá vây.

- Vậy chúng ta lập tức ra tay đi?

Gã đạo tặc kia hỏi.

- Không cần, để bọn hắn tiêu hao một chút, chúng ta đang nắm thế chủ động, hơn nữa người đống thế mạnh, không sợ bọn hắn chơi hoa chiêu gì.

Báo công tử cười khinh miệt, nói:

- Lát nữa, tận lực buộc nhóm bọn chúng chủ động công kích, như vậy tỉ lệ bạo rớt trang bị cũng cao chút ít, trang bị trên người bọn chúng đều là thượng phẩm, đặc biệt đại chùy trên tay cái tên thú huyết cuồng chiến sĩ, rất có thể là cấp ám kim.

- Lão đại quả nhiên hảo nhãn lực!

Gã đạo tặc lập tức vuốt mông ngựa.

Khi thiện sợ ác, giết người cướp của, những việc này bọn hắn đã làm không ít, ỷ vào người đông thế mạnh, còn đối phương là người chơi bình thường, không có bối cảnh chiến minh gia tộc, Báo công tử tự nhiên không kiêng nể gì.

Tuy nhiên, bọn hắn lại không biết, mình đang bị nhìn chằm chằm, bị một người ẩn nấp trong bóng tối, chuyên môn đưa người trong danh sách tử vong xuống tới Địa Ngục.

Thông qua công năng Ưng Nhãn phóng lớn 7 lần của Hổ Vương diện giáp, Dương An thấy rõ ràng hành động của Vũ Dương và Điềm Diện Báo, đoán chừng không sai biệt lắm, liền triển khai hành động.

- Thiên Hành đại ca, chuẩn bị, 3…

Dương An bắt đầu đếm ngược, đồng thời tập trung vào Báo công tử, ngưng tụ kỹ năng.

Đang chuyên chú khinh miệt mục tiêu, Báo công tử hoàn toàn không nhận ra Tử Thần đang lặng yên lê bước lại gần hắn.

- Uhm!

Thu được tín hiệu của Dương An, Thiên Hành không tự chủ nắm chặt thanh "Huyên Hiêu Chi Chùy" cấp ám kim, khóe mắt hơi liếc, xác định lại vị trí mục tiêu.

- 2…

Một giây sau, Dương An đếm ngược lần thứ hai.

Âm tiết "2" vừa mới ra, ánh mắt Dương An liền ngưng tụ, kỹ năng đã được chuẩn bị liền bạo xạ mà ra.

- Hàn Băng Phá Cốt Tiễn!

Vì đảm bảo hiệu quả tối đa, Dương An xuất ra lực phá hoại cực mạnh, hơn nữa còn chứa hiệu quả đóng băng "'Hàn Băng Phá Cốt Tiễn".

Có hiệu quả tiêu thanh, tốc độ phi hành +7, Lạc Nguyệt tiễn nhanh như tia chớp bắn ra, một mũi tên thực đủ "lạnh".

"Phốc ~ " truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Một mũi tên mạnh mẽ phá vỡ đầu Báo công tử, con số hơn 1900 điểm sát thương hiện lên trên đầu hắn, đồng thời một cỗ băng sương màu lam lan tràn cực nhanh.

Tuy nhiên, Báo công tử lại hồn nhiên không biết, không kịp chút phản ứng, đã bị đóng băng nửa người.

Hệ thống: kỹ năng Hàn Băng Phá Cốt Tiễn tự nghĩ ra độ hoàn thành 95%, tạo thành 200% thương tổn cơ bản, đông cứng 1 giây, đóng băng 3 giây, tốc độ di chuyển giảm xuống 80%.

Nhìn thấy hệ thống phản hồi tin tức, Dương An thỏa mãn cười, hết thảy đều ở trong lòng bàn tay.

Bên trong Hổ Vương diện giáp, dễ dàng nhìn thấy nhược điểm sau lưng Báo công tử, xuất ra kỹ năng độ hoàn thành một trăm phần trăm trên cái "bia ngắm cố định" là điều dễ dàng, nhưng Dương An chỉ tập trung bên cạnh cái vòng màu trắng một chút, cố ý không xuất ra kỹ năng độ hoàn thành trăm phần trăm.

Dương An chỉ là một cung tiễn thủ 3x không có trị số vinh dự, nếu ác ý giết người sẽ bị hồng danh, kết quả như vậy sẽ phiền toái đối với hắn, bởi vậy hắn muốn "mượn đao giết người".

Dương An tận lực không chế không để Báo công tử một kích tử nạn, nhưng HP chỉ còn không tới 10%, mà ID Dương An đã biến thành màu xám, đây là dấu hiệu ác ý công kích.

Hệ thống: đồng đội Báo công tử của bạn bị người chơi khác ác ý công kích, thành viên đội ngũ có thời gian 10 phút phản kích tự vệ.

Cùng một lúc, toàn bộ người chơi thuộc đội ngũ Báo công tử thu được hệ thống nhắc nhở. Hệ thống tuy rằng nhắc nhở có người chơi ác ý công kích, nhưng không có thông báo tin tức người chơi kia có thuộc tính gì.

Đây là hiệu quả đặc thù của Nguyệt Ảnh xạ thủ, hành tẩu trong bóng tối, tất cả mọi thuộc tính, năng lực đều được ẩn tàng.

Nói thì chậm, nhưng kỳ thực chỉ trong nháy mắt!

- 1!

Một giây cuối cùng, Dương An hoàn thành đếm ngược.