Đã từng "Tự sát" một lần nên Dương An luôn chăm chỉ luyện cấp, muốn dùng thời gian ngắn nhất để lên được 4x thậm chí là lên 5x. Vì vậy Dương An ít khi lên diễn dàn tìm hiểu tin tức, trừ khi cần tìm những tài iệu cần thiết, nên đối với các hoạt động mới cũng không có biết nhiều.

Đối với 3 người lười đọc tin tức, chỉ lo "ngây ngốc" trong trò chơi, nhóm người Thiên Hành, Vũ Dương, Điềm Diện Bao liền cấp cho ánh mắt "coi thường".

- Hay là Diện Bao tới giải thích cho 3 vị mới trên núi xuống này một chút đi!

Vũ Dương nói.

- Uhm!

Điềm Diện Bao gật đầu chậm rãi giải thích:

- Để chúc mừng số lượng người chơi đạt cấp 4x vượt qua 2 triệu đồng thời kỷ niệm Quốc Khánh, trong thời gian ba ngày từ 8 giờ tối ngày mùng 3 tháng 10 (thời gian trò chơi), nhà phát hành tổ chức hoạt động tầm bào mang tên 'Thần Chi Thí Luyện Tràng". Lúc đó liên minh Quang Minh cùng liên minh Hắc Ám sẽ liên hợp mở ra không gian Thần Chi Thí Luyện Tràng, người chơi có thẻ thông hành màu vàng này sẽ được tiến vào trong đó tầm bảo.

Nghe được thông tin này, hai mắt Dương An lập tức sáng rực rỡ, thì thầm:

- Thần Chi Thí Luyện Tràng, tầm bảo! Lần này lại có cơ hội vơ vét rồi.

Điềm Diện Bao tiếp tục nói:

- Thẻ thông hành Thần Chi Thí Luyện Tràng có hai loại, một loại có viền ngoài màu vàng, loại kia có viền ngoài màu bạc, ba tấm màu bạc có thể hợp thành một tấm màu vàng, giống như 2 tấm chúng ta nhặt được, có thể trực tiếp tiến vào thí luyện tràng. Có điều thẻ thông hành màu vàng cũng chỉ có thể tiến vào một lần, ở trong Thần Chi Thí Luyện Tràng tử vong hoặc logout sẽ bị truyền tống ra ngoài, muốn tiến vào cần một thẻ thông hành màu vàng khác...

- Hai loại thẻ thông hành có thể nhặt đc khi đánh chết quái vật, tất nhiên cấp độ quái vật càng cao thì xác suất rơi ra càng lớn. Chỉ là hôm nay chúng ta đã đánh nhiều như vậy cũng chỉ có con Boss này rơi ra thẻ thông hành màu vàng.

Nghe xong Điềm Diện Bao giải thích, ba người kia cũng hiểu sơ qua mọi chuyện, mà đối với các hoạt động bên trong Thần Chi Thí Luyện Tràng, Điềm Diện Bao cũng không rõ ràng, bởi vì nhà phát hành cũng không có giải thích về vấn đề này, tạo nên một cảm giác thần bí cho người chơi.

Sau khi kiểm kê thu hoạch, mọi người cũng không vội vàng chia chiến lợi phẩm, việc này phải để đến sau khi xong mọi thứ mới có thể làm.

Khôi phục xong, mọi người không rời vị trí mà tiếp tục giết quái luyện cấp.

Nơi này mới được nhóm Thiên Hành tìm ra ngày hôm nay, đây là khu vực của Tập Phong Ma Lang, là quái vật cấp 47 thuộc công kích hệ phong, công cao thủ thấp, lượng kinh nghiệm thu được cũng tương đối phong phú.

"Đinh!"

Khoảng ba giờ sau, Dương An cũng đã nhận được nhắc nhở của hệ thống.

Hệ thống: Chúc mừng người chơi Ngả Gia, kinh nghiệm của bạn đã đạt tới cấp 39 99%, có thể tới chỗ chức nghiệp đạo sư tiếp nhận khảo nghiệm tiến thăng 4x, qua đó có thêm được năng lực mới.

- Cuối cùng cũng đến chỗ mấu chốt để trùng kích 4x, lần này phải thông qua để sau khi tiến vào 'Thần Chi Thí Luyện Tràng" mới có cơ hôi thu hoạch được nhiều bảo vật hơn.

Dương An thầm nghĩ, tương đối kích động.

Ngày đó cũng tại 4x, bị người truy sát buộc phải luyện lại nhân vật. Bây giờ, nhân vật sắp trở về cấp độ cũ, tất cả ân oán sẽ được tính toán từ đây.

- Mọi người, exp của tôi đã tới giới hạn, Thiên Hành đại ca đẩy em ra khỏi tổ đội đi.

Dương An mỉm cười với mọi người nói.

- Tiểu Ngả, kinh nghiệm của em đã đạt tới cấp 39 99% rồi sao?

Thiên Hành hỏi.

- Dạ!

Dương An gật đàu, cũng không có nói gì thêm. Kỳ thật, nếu không phải chức nghiệp ẩn tàng cần lượng exp thăng cấp gấp 1.5 bình thường, exp của hắn đã sớm đạt đỉnh.

Dương An không thể nhận thêm được exp, ở lại đội ngũ cũng chỉ khiến cho exp tổ đội ít đi. Nhưng Sau khi rời đội ngũ, hắn cũng chưa vội rời đi, một mặt muốn nhặt thẻ thông hành, mặt khác là thời gian chưa tới. Theo kinh nghiệm lần trước, nhiệm vụ tấn cấp của Nguyệt Ảnh xạ thủ đều tiến hành vào buổi tối, đi sớm cũng vô dụng.

Thiên Hành thấy Dương An không lập tức đi làm nhiệm vụ tiến giai cũng không có hỏi thêm, sau khi đẩy hắn khỏi party, mọi người lại tiếp tục giết quái, Dương An ở bên cạnh hỗ trợ khống chế quái.

Cuối cùng, lúc 6 giờ chiều trong trò chơi, mọi người kết thúc công việc luyện cấp. Ngoài việc Dương An lên tới cấp 39 đỉnh phong, Vũ Dương, Vũ Hàn, Tiễn Vô Song đều thăng một cấp. Thu hoạch cũng khá phong phú, trang bị, tinh hạch không ít, ngoài ra còn có hơn 10 tấm thẻ thông hành màu bạc.

Chính thức gia nhập đội ngũ, với lần chia chiến lợi phẩm này, Dương An cũng không khách khí, bày tỏ ý muốn mấy viên tinh hạch 4x cùng với viên tinh hạch phong hỏa song hệ do Tật Liệt Phong Lang Vương rớt ra. Đối với trang bị rơi ra ngày hôm nay, Dương An không có hứng thú, trong thương khố cá nhân còn vài món trang bị cực phẩm đang chờ trao đổi nên hiện giờ còn không thiếu trang bị.

Kỳ thật Dương An đang nghĩ đến bạn tốt của hắn là Pháp Lỗ Địch, triệu hoán sư sử dụng tinh hạch như ăn cơm, mấy viên tinh hạch này làm quà là tốt nhất.

Cuối cùng, Dương An như nguyện lấy được 1 viên tinh hạch phong hỏa song hệ, 10 viên tinh hạch 4x, thêm một tấm thẻ thông hành màu vàng và hai tấm thẻ thông hành màu bạc.

- Ba tấm màu bạc hợp thành một tấm màu vàng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tấn giai, hai ngày tiếp theo sẽ toàn lực đánh quái tìm thẻ thông hành.

Dương An thầm nghĩ.

- Tiểu Ngả, bây giờ em định đi nhận nhiệm vụ tấn cấp chứ, có cần bọn anh hỗ trợ gì không?

Sau khi phân phối xong, Thiên Hành hỏi Dương An.

- Đúng vậy, nếu anh cần chuẩn bị trang bị với các thứ linh tinh, có lẽ bọn em sẽ giúp được chút ít.

Vũ Dương lập tức nói theo.

- Đều là cung tiễn thủ, không bẳng em đem trang bị cho anh mượn trước nhé.

Cô bé Tiễn Vô Song nói.

… …

Chứng kiến sự quan tâm của mọi người, trong lòng Dương An cũng thấy ấm áp đồng thời vui mừng vì mình không có chọn sai đồng đội. Dương An cười nói:

- Cảm ơn mọi người quan tâm, về phần trang bị tôi cũng không cần gì, một bộ hoàng kim sáo trang có lẽ cũng đủ dùng.

- Hoàng kim sáo trang 3x?

Nghe Dương An nói khiến tất cả giật mình, trang bị hoàng kim 3x đã là hiếm có, hoàng kim sáo trang lại càng không phải nói, ít nhất cũng phải giết Boss 3x mới có thể rơi ra, mà một lần cũng không có thể rơi ra hết toàn bộ.

- Ừ!

Dương An gật đầu, sau đó liền mở ra hiệu ứng của hoàng kim sáo trang. Lập tức một vầng hào quang màu vàng nhàn nhạt bao phủ toàn thân hắn. Từ đầu đến chân, phi phong, miếng lót vai (hộ khiên), bảo vệ tay (hộ thủ), bì giáp, hộ thối, một bộ 6 kiện đều toát ra quang mang màu vàng hơn nữa đều có kiểu dáng đồng nhất, hiển nhiên cùng là một bộ trang bị.

- Bộ hoàng kim sáo trang này có 6 kiện, mỗi một kiên đều có những hiệu ứng đặc thù như phản hồi sát thương, hiệu quả khống chế…. Hơn nữa khi thu thập đủ 6 kiện thì sẽ có một kỹ năng tiễn kỹ tăng cường.

Hoàng kim sáo trang này đối với hắn cũng không tính là gì, nói ra đặc thù cũng không sao.

- Trời ạ! Đây quả là một bộ sáo trang mà cũng tiễn thủ theo đường khống chế mơ ước. Anh tiểu Ngả, chờ sau khi anh thăng chức đem bộ hoàng kim sáo trang này tặng cho người ta nhé.

Hai mắt cô bé Tiễn Vô Song liền mở to, lắc lắc tay Dương An năn nỉ. Truyện được copy tại Truyện FULL

Tiễn Vô Song đi theo đường cung tiễn thủ khống chế, mà từng món trong bộ sáo trang này đều có những hiệu ứng đặc thù đúng là cầu mà không được.

- Đương nhiên là được, chờ anh tìm được trang bị thay thế sẽ đem nó tặng cho em!

Dương An cười khổ nói.

- Ah, đúng rồi!

Dương An đột nhiên nói:

- Có một việc muốn nhờ Thiên Hành đại ca giúp, em có một kiện pháp bào ám kim cho cơ giới thuật sĩ cấp 35, một kiện hoàng kim giáp trụ cấp 40 muốn đổi sang trang bị cung tiễn thủ 4x, hi vọng sau khi em thăng chức 4x, anh có thể giúp em trao đổi.

Dương An đột nhiên nhớ ra hai kiện trang bị cực phẩm còn trong rương chưa đồ, vì thế muốn nhờ Thiên Hành hỗ trợ tìm người trao đổi. Thiên Hành trước kia là thành viên cao tầng của Lam Sắc Quân Đao chiến minh, quan hệ rất rộng thích hợp với việc này, hơn nữa Dương An thấy nhân cách của anh ta không tệ, cũng không phải lo lắng nhiều.

- Được thôi, chờ em lên 4x xong, đem yêu cầu về loại hình trang bị nói cho anh, anh sẽ kêu Lam Nhị nói một chút trong chiến minh, nếu thuộc tính trang bị của em là cực phẩm, hẳn sẽ có nhiểu người trong chiến minh muốn trao đổi.

Thiên Hành nói, cũng không có quan tâm đến lai lịch của trang bị.

- Vậy cảm ơn anh trước. Lát nữa về thành em đưa thuộc tính hai trang bị cho anh.

- Được rồi, mọi người trở vè thành nào!

Thiên Hành lớn tiếng nói, sau đó liền lấy ra Hồi Thành Quyển Trục.

Quang ảnh chuyển động, một hàng sáu người về tới Bạch Vân thành.

- Ngày hôm nay như vậy thôi, không có gì thay đổi thì mai chúng ta lại tiếp tục, nếu ai có chuyện gì nhắn lại cho anh một câu.

Sửa sang lại mọi thứ, Thiên Hành nói theo lệ.

Tất cả mọi người không có ý kiến gì, tìm địa phương vắng vẻ lựa chọn logout, chỉ có Dương An là không...

Tuy rằng đã đến thời gian logout mọi khi, nhưng Dương An còn không có lập tức logout.

Dương An tới gặp quản lý thương khố, mở ra rương chứa đồ, sau đó đem thuộc tính của ám kim Động Luân Cơ Giới Thuật Sĩ Chi Bào cấp 35 cùng hoàng kim Thiên Lực Chiến Khải cấp 40 gửi cho Thiên Hành.

Xong việc, Dương An liền tới truyền tống trận ở trung ương Bạch Vân Thành. Bạch quang chớp động, thân ảnh Dương An liền biến mất.

Qua hai lần truyền tống, Dương An cũng đã đi tới Lạc Nguyệt trấn quen thuộc, cũng là địa phương chuyển chức ngày đó.

Dương An định nhân dịp trời chưa tối, tìm chỗ gần 'Áo Phong sơn lĩnh' của Vũ Nguyệt để logout, sau khi online có thể trực tiếp đi gặp Vũ Nguyệt để nhận nhiệm vụ tấn giai, tiết kiệm được chút ít thời gian.

Tất cả đã thu xếp xong, chỉ còn chờ màn đêm buông xuống.