Tử Thần Chi Tiễn

Chương143: Ám Linh Đại Tế Tự- Ba lựa chọn, ba khảo nghiệm cao trung thấp khó khăn bất đồng...

Nghe Vũ Nguyệt nói xong, Dương An tinh tế phân tích:

- Khó khăn ít nhất là giết một con boss Vong Linh cấp 39, lấy thực lực của mình hiện tại cộng thêm thuộc tính nhìn ban đêm, hẳn có thể dễ dàng thông qua. Về phần đại Boss vong linh cấp 47 thì khó nói, tuy rằng Nguyệt Ảnh xạ thủ trời sinh khắc chế sinh vật Vong Linh hệ, nhưng 3x cùng 4x chênh lệch rất lớn, cho dù có cơ hội cũng khá mạo hiểm.

Nhìn thấy Dương An cúi đầu tự hỏi, Vũ Nguyệt cũng không có thúc giục, lẳng lặng chờ hắn hồi đáp.

- Nên chọn cái nào đây, độ khó thấp xác xuất thành công rất lớn, nhưng phần thưởng cũng kém cỏi nhất, còn khó khăn cao, xác xuất thành công lại quá nhỏ.

Dương An do dự.

Nhưng ngay lúc này, Dương An lại nhớ tới đoạn giới thiệu của nhà phát hành về lịch sử Thần Chi Thí Luyện Tràng, lập tức ngộ ra nhiều điều.

- Cái gọi là tấn giai khảo nghiệm kỳ thật chính là một lần khiêu chiến bản thân, cơ hội để đột phá cực hạn chứ không phải đơn thuần vì phần thưởng cùng tiến cấp. Tuy rằng cơ hội xa vời, nhưng nếu đã có dù chỉ một tia hi vọng thì cũng nên dũng cảm thử xem đi.

Dương An gần như thấy con đường trước mắt rộng mở.

- Khảo nghiệm trung cấp và cao cấp đều là giết một con đại boss Vong Linh cấp 47, nhưng cao cấp còn có thêm phải giết được 10 người phe đối địch, khó khăn không hơn kém bao nhiêu, chẳng thà chọn luôn cao cấp nhất đi!

- Sao, quyết định được chưa?

Vũ Nguyệt chứng kiến ánh mắt trong suốt của Dương An, biết hắn đã nghĩ thông.

- Vâng!

Dương An gật gật đầu, nói:

- Lão sư, con chọn khảo nghiệp cấp cao nhất.

- Chắc chắn rồi chứ? Khảo nghiệp cao nhất sẽ không đơn giản như con nghĩ đâu.

Vũ Nguyệt lại hỏi.

- Con đã nghĩ thông suốt, chọn khảo nghiệp khó nhất chính là muốn khiêu chiến đột phá cực hạn, cho dù là thất bại, cũng có thể rút ra bài học, tìm được chỗ thiếu sót của mình.

Dương An khẳng định đáp.

- Tốt lắm, tốt lắm! Hay cho một cái đột phá cực hạn!

Vũ Nguyệt tán thưởng gật gật đầu.

Lúc này, Dương An cũng nhận được nhắc nhở của hệ thống...

Hệ thống: người chơi Ngả Gia đã nhận nhiệm vụ tấn giai 4x, trong nhiệm vụ có hai phần, phần thứ nhất là trước bình minh đánh chết đại Boss vong linh cấp 47 Ám Linh Đại Tế Tự, nếu trước bình minh trước không thể hoàn thành nhiệm vụ thất bại. Sau khi hoàn thành phần thứ nhất, phải ở trước khi trời tối ngày tiếp theo đánh chết 10 người chơi thuộc liên minh Hắc Ám. Quá thời gian hoặc tử vong nhiệm vụ cũng sẽ thất bại.

- Thời gian nhiệm vụ là một ngày một đêm, hẳn là đủ rồi. Mấu chốt có lẽ ở phần thứ nhất.

Dương An nghĩ thầm.

Dương An cho rằng lấy thực lực hắn bây giờ chặn giết 10 người chơi đối địch hẳn không thành vấn đề, nhưng mà hắn không biết là phần thứ hai mới là hung hiểm nhất...

Đánh chết người chơi đối địch nhất định phải muốn đi vào chiến trường Chính Tà, nhưng điều kiện tiến vào chiến trường Chính Tà là đạt tới 4x, bất quá Dương An cũng không lo lắng chuyện này, Vũ Nguyệt đã đưa ra khảo nghiệm như thế tự nhiên sẽ có cách.

- Tốt lắm, nếu con đã lựa chọn xong thì giờ ta sẽ đưa con đến địa điểm nhiệm vụ.

Nói xong, Vũ Nguyệt cúi người nhặt mấy viên đá nhỏ ném về bãi đất trống trước mặt.

Nhìn như Vũ Nguyệt tiện tay ném ra, nhưng khi hơn mười viên đá nhỏ rơi xuống đất, lại thần kỳ hình thành một vòng tròn đường kính hai thước. Lập tức, hai tay Vũ Nguyệt nhanh chóng kết thành từng pháp quyết huyền ảo, mà mấy viên đá nhỏ kia cũng đồng thời sáng lên tạo thành một pháp trận huyền ảo khó hiểu, mặt trên lấp lóe hào quanh xanh nhạt, như là màu trời xanh.

- Vào đi thôi, truyền tống trận này sẽ đem con tới chiến trường Chính Tà, con phải nhớ kỹ, quá trình nhiệm vụ không thể rời khỏi chiến trường Chính Tà, bằng không sẽ không thể quay lại.

Vũ Nguyệt từ tốn nói, sau đó lại đưa cho Dương An một quyển trục.

- Khi hoàn thành nhiệm vụ mở quyển trục này ra là con sẽ có thể quay về.

- Con hiểu rồi!

Dương An thản nhiên nói, sau đó bước vào truyền tống trận.

Quang ảnh thay đổi, thân ảnh Dương An xuất hiện lại trong một địa phương cực kỳ xa lạ.

Dương An ngay lập tức mở ra kỹ năng Tiềm Ảnh ẩn thân, chiến trường Chính Tà khác xa chỗ bình thường, tùy thời đều có thể xuất hiện nguy hiểm, Dương An không dám có chút khinh thường nào.

Hệ thống: bạn đã tiến vào chiến trường Chính Tà, bởi vì dùng phương pháp đặc thù tiến vào, nên một khi rời đi, trước khi đạt 4x không thể tự tiện quay lại.

Hệ thống nhắc nhở cùng Vũ Nguyệt nói giống nhau, Dương An cũng hiểu được đây là muốn mình một lèo hoàn thành nhiệm vụ, không cho phép thoát ra ngoài làm chuyện khác. Đây cũng chính là phòng Dương An trong quá trình mà chơi cheat.

Cùng lúc đó, Dương An cũng từ hệ thống nhận được một tấm bản đồ khá chi tiết của chiến trường Chính Tà. Trên bản đồ miêu tả toàn bộ phân bố địa hình lộ tuyến nơi này, còn kỹ càng hơn bản đồ thông thường nhiều lắm. Thường thì khi 4x tiến vào lần đầu, hệ thống chỉ cho một bản đồ tổng thể, còn chi tiết phải do người chơi tự khám phá.

- Chắc do đây là nhiệm vụ tấn giai đi, có bản đồ này, phần nhiệm vụ thứ hai sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Dương An nghĩ thầm.

Nhìn bản đồ hệ thống, mặt trên biểu thị một chấm đỏ, đây chính là vị trí mục tiêu 'Ám Linh Đại Tế Tự'.

- Tọa độ Ám Linh Đại Tế Tự không xa đây lắm, dò xét trước đã!

Vẫn trong Tiềm Ảnh, Dương An cẩn thận dò xét mục tiêu.

Dương An trước kia cũng không thích cùng người chiến đấu, chỉ là một người mải miết nghiên cứu kỹ năng, bởi vậy hồi chơi băng khống dù đã thăng lên 4x cũng mới vào chiến trường Chính Tà một lần cho biết, hơn nữa chỉ lang thang bên ngoài cưỡi ngựa xem hoa rồi chuồn.

Bất quá hung danh của chiến trường Chính Tà, Dương An cũng có tìm hiểu.

Chiến trường Chính Tà rộng lớn khôn cùng, quái có muôn hình vạn trạng, quái phổ thông cấp thấp nhất đều ngoài 5x, đại boss tiểu boss càng là vô số, thực lực hơi kém chút mà đi bừa sẽ bị quái vật cắn nuốt. Chẳng qua nếu có thực lực thì nơi này đúng là chỗ thích hợp nhất để săn Boss. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Nhưng mà nguy hiểm lớn nhất khi tiến vào chiến trường Chính Tà không phải là quái vật cường hãn hung tàn tùy thời tùy chỗ xuất hiện, mà là người chơi phe địch luôn có thể bất ngờ hiện sau lưng cho ngươi một đao.

Người chơi tiến vào chiến trường Chính Tà không thể có một khắc thả lỏng, nếu không có lẽ một giây sau, một chủy thủ sẽ đâm vào vị trí trí mạng sau lưng hắn.

Bất quá bây giờ là ban đêm, xác suất gặp người chơi đối địch cũng không lớn.

Đương nhiên, Dương An cũng không có thả lỏng, luôn luôn bảo trì cảnh giác cao độ.

Có Lý Nhĩ Tư chi nhãn dò xét, cùng với năng lực nhìn ban đêm đỉnh cấp, tuy rằng chiến trường Chính Tà quái vật phân bố dày đặc hơn chõ khác, nhưng Dương An vẫn có thể không hao tổn một cọng lông mò tới vị trí mục tiêu.

Lúc này, Dương An đã nhìn thấy mục tiêu cách đó hơn mười mét, đại Boss vong linh cấp 47 - Ám Linh Đại Tế Tự.