Độ cao phi hành bị hạn chế, đại Boss cấp 47 chỉ có thể bay cách mặt đất 100 mét, mà nơi nó bó tay đứng im này cách Dương An hơn 60 mét đã vượt phạm vi công kích của nó. Thế nhưng mặc dù Ám Linh Đại Tế Tự không công kích thì nó vẫn có thể tự buff cho mình.

Pháp bào lóe lên mấy cái, một kỹ năng trị liệu được tung ra, Ám Linh Đại Tế Tự đã được phục hồi hơn nửa cây máu.

- Ax!

Trơ mắt nhìn HP boss phục hồi hơn nửa, Dương An hết biết nói gì, chính mình vất vã đánh nãy giờ mà chớp mắt đã mất một nửa thành quả.

- Hừ, có thể tự buff giỏi lắm sau. Ta sẻ tỉa, mài đến khi ngươi tử nạn mới thôi!

Dương An hừ lạnh một tiếng, tiếp tục kiên trì không lơ là công kích.

Nhưng mà sự việc không chỉ dừng lại ở đó, Ám Linh Đại Tế Tự bắt đầu phản kích…

- A ~

Pháp bào Ám Linh Đại Tế Tự bay múa, cái đầu khô quắt đen đúa lộ ra, cái miệng lớn kinh tởm phát ra tiếng thét chói tai nhắm vào Dương An.

Một cỗ dao động kì quái đánh úp về phía Dương An, mặc dù chẳng thấy gây thương tích gì nhưng lại khiến người ta sinh ra một cảm giác kinh khủng từ tận đáy lòng. Ai ngờ được lại là một kỹ năng loại "khiển trách".

Đây là kỹ năng Khủng Cụ Hào Khiếu của Ám Linh Đại Tế, là một kỹ năng mạnh mẽ thuộc về công kích tinh thần, chuyên nhắm vào linh hồn, rất khó tránh né.

Không kịp đề phòng, Dương An chỉ còn lại cảm giác choáng váng y như gậy đập vào đầu, trước mắt tối sầm, cảm giác sợ hãi lan truyền khắp cơ thể.

Hệ thống: bạn bị trúng hiệu quả từ Khủng Cụ Hào Khiếu của Ám Linh Đại Tế Tự, lâm vào trạng thái sợ hãi bối rối, thân thể bị khống chế, liên tục trong 3 giây.

Đến bây giờ Dương An mới biết xảy ra chuyện gì, nhưng mà thân thể đã không nghe điều khiển, bị sợ hãi chi phối lao đi như điên. May mắn là thân thể đang lùi lại chứ không lao lên nếu không lần này đến lượt hắn rớt xuống vách núi.

Tuy nhiên công kích của Ám Linh Đại Tế Tự vẫn chưa kết thúc, cặp mắt màu đỏ quỷ dị bắn ra một đạo ánh sáng màu đỏ, đạo ánh sáng nhanh chóng biến ảo thành hư ảnh một ma đầu, lặng yên đánh về phía Dương An đang ngất ngây vì hiệu ứng của Khủng Cụ Hào Khiếu.

"Chi ~ "

Hư ảnh ma đầu nhập thẳng vào đầu Dương An sau đó biến mất.

Dương An tuy thân thể không nghe điều khiển nhưng cảm giác vẫn bình thường. Hắn cảm giác thấy đầu óc mình lại giống như bị phang thêm một gậy, mà gậy này còn nặng hơn gậy trước nhiều, cảm giác linh hồn mình như bị ai đó xé rách.

Hệ thống: bạn bị trúng kỹ năng Ma Mộng Thôn Phệ, linh hồn tổn hại nghiêm trọng, mỗi giây mất 500 máu, liên tục trong 5 giây.

Từng con số 500 sát thương qua mỗi giây lại bốc lên trên đầu Dương An, Dương An mặc dù đồ ngon, thuộc tính cao nhưng cũng chỉ có hơn một ngàn bảy trăm máu, tối đa qua ba giây là đi đứt, mà thân thể thì lại đang bị hiệu ứng khủng cụ, không thể uống máu hồi phục...

- Con bà nó, sát thương linh hồn quá biến thái rồi!

Dương An chỉ có thể mắng thầm.

Sau 3 giây, Dương An đã mất 1500 máu, nhưng ngay lúc này, một đạo bạch quang trên người Dương An phát ra, cột máu sắp cạn của Dương An lập tức được phục hồi 1000 máu. xem tại TruyenFull.vn

Bên tai Dương An vang lên tiếng hệ thống nhắc nhở...

Hệ thống: HP giảm xuống thấp hơn 10%, kĩ năng Phục Hồi Sinh Mệnh tự động khởi động, tự động tiêu hao 100 mana khôi phục 1000 HP.

- Few, thật sự là đại nạn không chết!

Thoát chết, Dương An vô cùng hưng phấn. Nguyên lai ngay lúc khẩn cấp, Cáp Bố Đặc bách biến phụ giáp tự động khởi động kĩ năng Phục Hồi Sinh Mệnh, cứu nguy trong tích tắc.

Khủng Cụ Hào Khiếu đã hết tác dụng nhưng Ma Mộng Thôn Phệ vẫn còn, Dương An vội vã mở ra kỹ năng khác của Cáp Bố Đặc bách biến phụ giáp là Sinh Mệnh Hộ Thuẫn.

Cáp Bố Đặc bách biến phụ giáp là Địa Tinh Cáp Cát dùng nguyên liệu Quang Minh tinh hạch 4x chế tạo bởi vậy kỹ năng Sinh Mệnh Hộ Thuẫn mang sức mạnh Quang Minh rất mạnh, ngoại trừ có thể hấp thu 80% sát thương còn có tính miễn dịch rất cao với thuộc tính hắc ám, mà Ma Mộng Thôn Phệ ngoài thuộc tính tinh thần công kích ra còn chứa thuộc tính hắc ám, Sinh Mệnh Hộ Thuẫn vừa xuất hiện lập tức triệt tiêu Ma Mộng Thôn Phệ.

May mắn nhặt về một mạng, Dương An hết dám khinh thường, uống ngay một bình hồi phục HP loại trung, sau đó tiếp tục bạo phát công kích Boss.

Ngoại trừ Hàn Băng Tiễn, các kỹ năng còn lại Dương An tiếp tục trút xuống, tên bắn như mưa, bao nhiêu ức chế suốt gần 4 giây vừa rồi Dương An đem phát tiết trả hết trên người boss, sau đó lại lấy Tân Nguyệt Tiễn bắn phá. Tuy rằng vẫn còn Miss một số lượng lớn nhưng HP boss liên tiếp giảm xuống đều đặn.

Về phần Ám Linh Đại Tế Tự thì đang buồn bực, tổ hợp Khủng Cụ Hào Khiếu cùng Ma Mộng Thôn Phệ đúng là kỹ năng tuyệt sát nhưng vẫn không giết nổi nhân loại đáng hận kia khiến nó đang lâm vào tình thế nguy hiểm vô cùng. Một lần nữa nó lạị chuẩn bị chơi lại trò cũ, tự buff hồi phục HP.

Nhưng Dương An cũng chẳng phải con gà, ức chế một lần là quá đủ, Dương An để dành sẵn Hàn Băng Tiễn cho trường hợp này. Ngay lúc pháp bào của Ám Linh Đại Tế Tự vừa lóe ra hắc quang, Dương An đã nhè ngay đầu nó bắn tới.

Lạc Nguyệt Tiễn như tia chớp đánh trúng mục tiêu.

- Hên quá, không miss!

Dương An vui vẻ cười.

Con số 1500 đỏ chói bay lên, khí lạnh lập tức đem cái đầu con boss đông cứng thành tượng băng, cắt đứt kỹ năng trị liệu.

Được thế không buông tha người, Dương An tiếp tục thừa thắng xông lên, các loại kỹ năng luân phiên trút xuống. Đương Hàn Băng Tiễn lại lần nữa giữ lại, đề phòng trò tự buff của Boss. Có điều kỹ năng kia gần như là thuấn phát, hơn nữa Ám Linh Đại Tế Tự tốc độ né cao biến thái, không phải mỗi lần đều có thể cắt đứt nó thi triển kỹ năng, mà chỉ bốn lần có thể có một lần thành công mà thôi.

Nhưng đó cũng đã là phi thường may mắn rồi.

Tuy nhiên boss cũng không phải chịu đánh không, cứ cách 5 phút nó lại phát ra tổ hợp kĩ năng Khủng Cụ Hào Khiếu cùng Ma Mộng Thôn Phệ, bất quá bị ăn hành một lần là quá đủ đối với Dương An, vừa thấy boss có động tác thì Dương An đã lập tức mở ra Nguyệt Ảnh Chi Vũ với 2 giây vô địch chống lại đòn kia, đồng thời để đề phòng Dương An còn lợi dụng tốc độ cao mà lùi lại tránh xa vách núi…

Dưới sự cẩn thận của Dương An, boss chưa một lần thi triển thành công tổ hợp kỹ năng chết người của mình.

Dương An vẫn cảm thấy kì quái vì sao ngoại trừ 2 kỹ năng trên boss không hề dụng đòn nào khác? Thực tế đơn giản là trong mớ kỹ năng của nó không cái nào có tấm công kích vượt quá 60 mét ngoại trừ 2 tinh thần công kích trên.

Ám Linh Đại Tế Ti vô cùng buồn bực và phẫn nộ, HP của nó liên tục giảm mà nó thì đánh không nhân loại đáng chết kia. Mặc dù nó đã có trí tuệ sơ cấp, có thể hiểu được nên lui về phía sau nhưng nguyệt lực của Nguyệt Ảnh xạ thủ là kẻ thù trời sinh của nó, thù hận xóa mờ lí trí khiến nó bây giờ chỉ tràn đầy sát niệm với Dương An mà thôi.

Trong trận chiến li kì và không tưởng này, Dương An đang chiếm thượng phong.

Mặc dù tình thế đang nghiêng về Dương An nhưng Dương An cũng không dám buông lỏng, Lý Nhĩ Tư chi nhãn vẫn gắt gao theo dõi vách đá có con gấu bông sẵn sàng móc lốp bất cứ khi nào, nhưng cho tới bây giờ vẫn không thấy động tĩnh gì.

"Oành ~ "

Một tiếng nổ lớn vang vọng, Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn thành công trúng mục tiêu, hai tầng sát thương đem HP gần chạm đáy của Ám Linh Đại Tế Tự rút sạch, trận chiến kéo dài hơn 2 giờ cuối cùng cũng kết thúc.

Ám Linh Đại Tế Tự đến phút cuối cũng chỉ đành mang theo tràn ngập cùng không cam lòng mà nằm trên mặt đất.

- Phù, mệt chết mất!

Dương An mướt mồ hôi vô lực ngã ngồi trên đất