Hệ thống: thành công kích sát vong linh đại Boss cấp 47 Ám Linh Đại Tế Tự. Khảo nghiệm tấn giai 4x hoàn thành bộ phận thứ nhất, bắt đầu bộ phận khảo nghiệm thứ hai: ngày mai, trước khi mặt trời xuống núi, đánh chết 10 người chơi phe liên minh Hắc Ám.

Ngay khi đánh chết Ám Linh Đại Tế Tự, Dương An đồng thời thu được hệ thống nhắc nhở.

- Cuối cùng cũng xong vòng 1, phần tiếp theo xem ra thoải mái hơn rồi.

Dương An vô lực nằm dưới đất, hơn hai giờ chiến đấu cường độ cao, tinh thần tập trung cao độ đã khiến hắn mệt mỏi không chịu nổi.

Vất vả nhưng cũng đáng, diệt được đại boss 47, trang bị nhận được nhất định là khong kém, tiếc nuối duy nhất là lượng exp khổng lồ bị lãng phí.

Có điều Dương An biết mình có thể xử lí được con boss này cũng phần lớn dựa vào may mắn, thứ nhất là địa hình Nguyệt Nha Lĩnh, thứ hai là hiệu quả đánh lui của Đại lực thần thủ sáo, thứ 3 là boss bị hạn chế độ cao phi hành… Phải có tất cả những thứ trên mới tạo nên chiến thắng mang tính kì tích này, dù thiếu một thứ cũng không thể.

Đương nhiên thực lực của Dương An cũng là mấu chốt thành công, đặc biệt 'chuyên tâm vũ khí loại cung' luyện đến cấp năm, tầm bắn xấp xỉ trăm mét đã góp công không nhỏ.

Sức lực hồi phục một chút, Dương An liền đứng lên hướng về cái xác Ám Linh Đại Tế Tự đi tới, lượng lớn chiến lợi phẩm đang chờ hắn.

Hướng Ám Linh Đại Tế Tự rớt xuống vẫn còn 3 con boss hộ vệ ở gần đó nên Dương An phải cẩn thận di chuyển, 3 con boss 4x hộ vệ không phải hắn muốn là đối phó được, không cẩn thận một chút lập tức thành kiếm củi ba năm thiêu một giờ liền.

Thả Lý Nhĩ Tư chi nhãn đi trước, sử dụng Tiềm Ảnh theo sau, Dương An cẩn thận di chuyển.

Dưới vách Nguyệt Nha lĩnh, thi thể Ám Linh Đại Tế Tự lẳng lặng nằm yên, ánh sáng màu đỏ rực mà 2 con ngươi của nó luôn toát ra dưới pháp bào đã tắt lụi không còn, chung quanh vung vãi tiền vàng và vài món trang bị.

Phía trên đỉnh núi, Dương An đã trông thấy 3 con boss 4x thủ hộ thi thể Ám Linh Đại Tế Tự. Nếu là người chơi khác muốn kiếm chác chắc chắn sẽ vô cùng phiền phức nhưng với Dương An thì lại đơn giản vô cùng.

Sử dụng Tiềm Ảnh tới gần trăm mét, tránh sau một cây cổ thụ, Dương An nhằm hướng thi thể boss bắn ra hai mũi tên. Lấy tâm tại vị trí hai mũi tên rơi xuống, hai pháp trận màu đen bán kính hai mét lóe lên quét dọn sạch sẽ tiền vàng và trang bị trên mặt đất.

Lợi dụng Tự Động Nhặt Trang Bị dọn sạch chiến trường xong, Dương An lập tức chạy ra xa, hắn sợ 3 con boss đuổi theo nhưng là lo lắng dư thừa rồi, ba con boss thậm chí mi mắt cũng không thèm liếc Dương An lấy một cái chứ nói gì cất bước.

Tự Động Nhặt Trang Bị trong tình huống trên là tốt nhất nhưng khuyết điểm là không thể thu luôn cả thi thể, thi thể boss cấp 47 cho cơ hội Thải Tập ra tài liệu quý hiếm a.

Dù sao thì Dương An cũng không phải người tham, có thể tranh thủ được thì tranh thủ, không được thì thôi, bởi thì thứ quý giá nhất hắn đã chiếm được rồi. xem tại TruyenFull.vn

Chạy ra gần ngàn mét, Dương An mới tìm một địa điểm an toàn để kiểm kê chiến lợi phẩm.

Hành trang tăng thêm hơn hai nghìn vàng, còn có ba tấm thẻ thông hành màu vàng, một quyển sách kỹ năng và hai kiện trang bị chưa xem xét, nói chung là thu hoạch tương đối phong phú.

Vội thi triển Nguyệt Độc xem xét hai kiên trang bị và sách kỹ năng, qua vài phút, thuộc tính đồ vật hiện lên.

Hư Không Phi Phong: phẩm cấp: trang bị ám kim, phòng ngự: 75-105, nhanh nhẹn +50, tinh thần +45, trí lực +25, tốc độ di động +7, xác suất né tránh tăng lên 100%, kèm theo kỹ năng Hư Vô Chi Ảnh: thôi động không gian lực bản thân thành hư vô, vô hiệu hóa toàn bộ công kích vật lý, sát thương do bị công kích ma pháp giảm bớt 80% liên tục trong 3 giây, yêu cầu cấp bậc 47, chức nghiệp hạn chế: chức nghiệp pháp hệ đều có thể trang bị.

- OMG! Hèn gì Miss tới bến như vậy, hóa ra là do Hư Không Phi Phong tăng lên 100% xác suất né tránh.

Dương An âu yếm vuốt ve kiện phi phong, yêu thích không nỡ rời tay, tâm thần không biết đã bay đến tận nơi nào mất rồi…

- Cực phẩm ám kim pháp hệ cấp 4x, còn kèm theo kỹ năng biến thái Hư Vô Chi Ảnh, chắc chắn sẽ được cao giá…

Dương An thầm tính toán, song hắn cũng không có ý định đem bán mà để dành đổi trang bị mình cần.

Cất kĩ Hư Không Phi Phong, Dương An tiếp tục xem trang bị.

Kiện trang bị còn lại là Ám Linh Pháp Quyền (cái cân) chuyên dành cho Hắc Ám mục sư, cũng là một kiên cực phẩm 4x. Cuối cùng là sách kỹ năng Khủng Cụ Hào Khiếu, là kỹ năng khống chế biến thái nhất mà Dương An được may mắn trải nghiệm, đáng tiêc bị hạn chế chức nghiệp, pháp hệ mới học được.

Ba kiện đồ vật cực phẩm, không có kiện nào Dương An dùng được nhưng cũng không hề ảnh hưởng tới tâm tình của hắn, bởi 3 kiện đồ vật này, bất kể là bán đi hay trao đổi đều tuyệt đối là bá đạo, người người ước ao.

- Dù không có exp nhưng như thế này cũng tạm hài lòng rồi.

Dương An thu hồi cảm giác hưng phấn, cất kỹ trang bị vừa nhận được, chuẩn bị chiến đấu, vòng 2 nhiệm vụ thăng cấp đã sắp bắt đầu….

Hiện tại mới vừa rạng sáng (thời gian bên trong trò chơi), ở chiến trướng Chính Tà rất khó tìm được người chơi liên minh Hắc Ám, chỉ có thể chờ đợi đến bình minh, lượng lớn người chơi xuất hiên, lúc đó mới bắt đầu kế hoạch ám sát được.

Nhưng Dương An cũng không muốn chờ đợi vô ích, hắn hướng về phía liên minh Hắc Ám xuất phát, tìm hiểu tình hình chiến trường Chính Tà.

Chiến trường Chính Tà kéo dài mấy trăm dặm, dù là đạo tặc lấy tốc độ mà nổi danh dùng toàn lực cũng phải mất bốn năm giờ mới đi hết được, mà đó là trong trường hợp không gặp trở ngại gì. Nguyệt Nha Lĩnh nằm về hướng nam của chiến trường, khá gần liên minh Quang Minh, Dương An muốn thừa dịp trời còn tối chạy đến gần liên minh Hắc Ám, tuy rằng nguy hiểm nhưng cơ hội ám sát cũng tăng lên cao hơn nhiều.

Chiến trường Chính Tà càng vào trung ương càng nguy hiểm, các loại quái vật cao giai qua lại thường xuyên, thông thường thì càng gần liên minh của mình càng an toàn, rất nhiều người chơi tổ đội giết quái cũng chỉ dám hoạt động bên trong phạm vi phe cánh mình, những người này mặc dù cũng là 4x nhưng thông thường thực lực cũng không quá mạnh (chính xác hơn là đám feed), những người mạnh hơn thường là đều xâm nhập chiến trường đi PK. Những người này chính là mục tiêu của Dương An.

Nhiệm vụ chỉ yêu cầu đánh chết đủ số lượng người chơi nhất định mà không yêu cầu chất lượng vậy nên Dương An dĩ nhiên sẽ tìm người yếu, tránh người mạnh.