Tử Thần Chi Tiễn

Chương152: Tin tức độc nhất vô nhịHương thịt bay ngàn dặm, cười rộn cả vạn gia! Một đám thanh niên 17 tuổi tụ tập cùng một chỗ cùng nhau nướng thịt, một bên cười đùa thỏa thích, thỉnh thoảng lại truyền ra tiếng nô vang. Chuyện phiếm đủ loại chủ đề, một chốc không ngờ lại về trò chơi online đang được yêu thích nhất hiện nay - Phong Vân!

- Mọi người biết không, lần này Phong Vân có sự kiện lớn!

Một nam sinh đột nhiên nói, có thể là muốn khiến cho mọi người chú ý, nên có tình lớn giọng, như là hắn phát hiện ra chuyện gì đó vô cùng trọng đại.

Lúc này tất cả mọi người đều dừng miệng, đổ dồn ánh mắt lại, tuy rằng nhà phát hành Phong Vân có hạn chế người sau 18 tuổi mới được đăng ký ID, nên nơi này có vài người còn chưa đủ tuổi, nhưng sức hot của Phong Vân khiến người từ 9 tuổi đến 99 tuổi đều biết, tự nhiên cũng muốn nghe xem có tin tức gì trọng đại.

- Lưu Hải, cậu đừng có lớn tiếng như vậy chứ, giờ ai không biết hai ngày nữa 'Thần Chi Thí Luyện Tràng' sẽ mở!

Một nam sinh khác đắc ý đáp:

- Tớ chẳng những biết, mà hôm này còn thu được một tấm thẻ thông hành màu vàng nữa.

- Hả! Hóa ra mọi người cũng biết, tớ còn tưởng tớ là người đầu tiên chứ!

Nam sinh tên Lưu Hải yếu ớt nói.

- Phì~

Chứng kiến Lưu Hải tịt ngòi, mọi người nhất tề khinh bỉ hắn một phun, sau đó phá ra cười.

Mà Lưu Hải cũng chỉ làm bộ vò đầu bứt tai rồi cũng cười theo, giống như đã thành thói quen.

- Đúng rồi, Trương Phong thân mến!

Lưu Hải đột nhiên chen đến bên cạnh nam sinh vừa cắt lời hắn, rất thân mật nói:

- Nếu cậu có thừa thẻ thông hành thì cho tớ đi!

Lưu Hải vừa nói như vậy, mấy nam sinh bên cạnh cũng chen chúc lại, xem bộ dáng là cùng một kiểu xin xỏ.

- Lăn hết cho tớ, đội tớ khổ cực cả ngày mới có thể mỗi người được một tấm thẻ thông hành màu vàng thôi, không dư đâu mà xin!

Trương Phong vỗ vỗ đầu Lưu Hải, cười nói.

- Đúng vậy, tuy rằng lần này hoạt động 'Thần Chi Thí Luyện Tràng' mọi người đều có thể tham gia, nhưng tỷ lệ đánh ra thẻ thông hành có vẻ thấp quá.

Lại có một nam sinh phụ họa nói

- Haiz!

Lưu Hải rất là thất vọng thở dài, xem ra muốn nhờ người "chiếu cố" không khả thi rồi, mà lúc này, một giọng nữ lại vang lên...

- Lưu Hải, cậu muốn thẻ thông hành đúng không? Thế thì đi nướng hai cái gà cho tỷ tỷ đây đi!

Một nữ sinh làm ra vẻ "đại tỷ" lên giọng, khiến Trương Phong vừa rồi rất đắc ý cũng đảo mắt nhìn sang.

- Lớp trưởng đại nhân thân, đừng nói hai cái, bốn năm cái cũng không thành vấn đề!

Lưu Hải nghe vậy lập tức cướp lấy hai cái cánh gà của hai người bạn mang tới. May là bình thường mọi người đều đùa vui quen rồi, hai người bị cướp cũng chỉ cười mắng mấy câu mà thôi.

- Lớp trưởng đại nhân cẩn thận còn nóng!

Lưu Hải cung kính bưng lên hai cái cánh gà vừa mới nướng.

- Ừm! Để cánh gà nướng đó, tiểu Lưu tử ngươi có thể lui xuống!

Nữ lớp trưởng tiếp nhận cánh gà xong thản nhiên nói. Mà một câu 'tiểu Lưu tử'* lại khiến mọi người cười nghiêng ngả.

(* cách gọi tên thái giám)

- Lớp trưởng đại nhân, thế còn...

Lưu Hải nghi ngờ nói.

Nữ lớp trưởng vỗ vỗ đầu của hắn, nói:

- Cám ơn cánh gà của chú, bất quá hiện chị đây cũng không thừa thẻ thông hành!

- Ax, không phải chứ!

Lưu Hải làm bộ sợ hãi than:

- Ngay cả lớp trưởng là quang khống cấp 45 cao nhất lớp cũng không dư thẻ thông thành, tớ là đạo tặc vừa lên 4x biết kiếm đâu bây giờ, nghe nói trong Thần Chi Thí Luyện Tràng nơi nơi là kỳ ngộ, bảo vật đầy đất a!

- Lưu Hải, chú cứ yên tâm, chị đã đáp ứng chú thì nhất định sẽ thực hiện.

Nữ lớp trưởng thản nhiên nói:

- Xem ra mọi người đều rất ngóng 'Thần Chi Thí Luyện Tràng' lần này, tớ có một tin tức độc nhất vô nhị tin tức, không biết mọi người có hứng thú hay không đây? Truyện được copy tại Truyện FULL

Vừa nghe có tin tức độc nhất vô nhị, những ai chơi Phong Vân đều dồn hết lại.

- Ôh, không biết là tin tức gì nhỉ?

Dương An đang ngồi cùng Tử Lăng ở một góc cũng chú ý lại, nhưng không có hóng như đội trẻ kia.

- Tin tức này là tớ nghe được lão đại gia tộc 'Kiếm Vũ Phong Vân' chúng tớ nói, nể tình mọi người là bạn học mới chia sẻ, mọi người cũng đừng tùy tiện truyền đi đấy.

Nữ lớp trưởng diễn cảm nghiêm túc nói:

- Lão đại của tớ thu được tin rò rỉ từ nhà phát hành, là 3 giờ trước khi 'Thần Chi Thí Luyện Tràng' mở ra, tỷ lệ bạo dẫn thẻ thông hành sẽ tăng rất cao, cho nên giờ mọi người không cần quá mức lo lắng, cũng ngàn vạn lần không nên phí tiền đi mua.

- Lớp trưởng đại nhân quả nhiên là chỉ huy tối cao của lớp chúng ta, tin tức như thế mà cũng thu được.

Một nữ sinh nói.

- Đúng thế, hay là nhờ lớp trưởng đại nhân nhân từ giới thiệu cho chúng tớ gia nhập gia tộc 'Kiếm Vũ Phong Vân', bằng không người chơi không có bối cảnh như chúng tớ thật khó sống.

Nghe nhóm thanh niên đối thoại, Dương An nhíu nhíu mày, thầm nghĩ:

- Gia tộc Kiếm Vũ Phong Vân? Chưa nghe nói qua, hẳn không phải gia tộc trực thuộc tam đại chiến minh. Chẳng qua nếu như tin tức này thật sự là 'độc nhất vô nhị' thì gia tộc Kiếm Vũ Phong Vân này cũng không đơn giản.

Dương An ngoại trừ tam đại chiến minh cùng cừu gia 'Thiếu Gia bang' ra, không có đi tìm hiểu những thế lực khác, đương nhiên không biết gia tộc 'Kiếm Vũ Phong Vân'. Nhưng mà hắn không ngờ tới cái gia tộc "lạ tai" này không lâu sau lại thành một thanh kỳ kiếm ảnh hưởng tới đại cục của liên minh Quang Minh, hơn nữa còn cùng hắn có ngọn nguồn sâu đậm.

Tạm thời không để ý gia tộc kia, Dương An quan tâm nhất chính là tính chuẩn xác của cái tin tức độc nhất vô nhị này, thầm nghĩ:

- Nếu tin tức này là thật thì đúng là độc nhất vô nhị, những người biết 3 giờ cuối cùng tỷ lệ bạo dẫn thẻ thông hành tăng mạnh hẳn sẽ không nhiều. Tới hiện giờ giá cả thẻ thông hành trên chợ hẳn vẫn trong top, mình giờ có bốn tấm màu vàng, hai tấm màu bạc, nếu tiếp tục đánh ra thì nên bán, nhất định sẽ kiếm được món hời.

Nghĩ tới có khả năng kiếm chác, Dương An không tự giác bật cười, nhưng rất nhanh lại bình tĩnh, hắn cũng không muốn làm cho mọi người ở đây biết hắn hiện có rất nhiều thẻ thông hành. May là hắn đã dặn Dương Lâm đừng khoe ra hắn có trước mặt người ngoài thổi phồng khoe khoang hắn có bao nhiêu lợi hại.

Nhìn thấy một đám người trẻ tuổi vui vẻ, Dương An cũng thi thoảng chen vào một hai câu, nhưng đa số vẫn là nói chuyện riêng với Tử Lăng.

Thời gian vui vẻ qua nhanh, đảo mắt đã hơn 10 giờ, nhưng một đám người trẻ tuổi vẫn là tinh lực mười phần, như muốn chơi suốt đêm. Nhưng mà Dương An còn có nhiệm vụ trọng yếu nên bắt đầu sốt ruột, hắn không phải lo lắng nhóm người trẻ tuổi này, đã có Dương Lâm tiếp đón không cần đến hắn, hắn để ý đến Tử Lăng đang ngồi cạnh. Có mình là người bạn cùng lứa tuổi duy nhất, lại do chính mình mời tới, nếu cứ thế mặc nàng ở lại mà đi vào trò chơi thì bó tay rồi.

Nhưng mà lúc này Tử Lăng cũng nhìn ra vẻ nôn nóng của hắn. Trong bữa cơm lúc trước, nàng cũng biết đêm nay Dương An còn có nhiệm vụ trọng yếu.

- Cũng khuya rồi, tớ phải về đây!

Mạnh Tử Lăng nhỏ giọng nói bên tai Dương An.

Nghe vậy, Dương An trong lòng buông lỏng, nói:

- Ừ, để tớ đưa cậu về!