Tử Thần Chi Tiễn

Chương154: Bán ra thẻ thông hànhTửu thị cố hương thuần! Trà thị cố hương nùng! Nguyệt thị cố hương minh! (Rượu cố hương thuần hơn! Trà cố hương thơm hơn! Trăng cố hương sáng hơn! Gái cố hương.....)

Dương An cảm giác được sau khi về nhà, sự nghiệp vững bước bay lên, đêm nay còn tìm được nửa kia của mình, mỗi lúc một tốt hơn mà tiến. Ngày đó quyết định trở về đúng là không thể chuẩn hơn. Bạn đang đọc chuyện tại Truyện FULL

- Đời người gặp vài chuyện trắc trở chưa chắc đã không phải là chuyện tốt!

Dương An vui thích nghĩ, sau đó vặn ga phóng về nhà. Hiện tại tâm tình hắn vô cùng tốt, rất nhiều thứ đều nghĩ thông, không còn vướng bận trong chuyện cũ.

Đưa Tử Lăng về tới nhà, Dương An cũng không lưu lại, hai người đã xác nhận quan hệ, cũng khiến cho hắn càng thêm nỗ lực phấn đấu trong trò chơi. Mặc dù nói là muốn hai người đồng cam cộng khổ, nhưng Dương An cũng không muốn làm cho người mình yêu chịu khổ, bởi đấy là điều một thằng đàn ông không thể được tha thứ.

Về đến nhà đã hơn 12 giờ đêm, trong trò chơi chắc cũng đã giữa trưa, thời gian thực nhanh. Nhìn đội thanh niên vẫn còn vui vẻ, Dương An chỉ dặn dò em gái thêm vào câu rồi trở về phòng, khóa kỹ cửa lại, đội mũ game tiến vào trò chơi.

Quang ảnh thay đổi, Dương An tiến nhập trò chơi, thân ảnh của hắn cũng xuất hiện giữa hốc cây nhỏ hẹp kia.

Tiềm Ảnh!

Dương An vừa online, trước tiên mở Tiềm Ảnh ẩn hình, hắn không quên giờ mình đang ở trong chiến trường Chính Tà, hơn nữa còn rất gần bên liên minh Hắc Ám, địch nhân tùy thời đều có thể sẽ xuất hiện ở sau lưng, bởi vậy cần vạn phần cẩn thận.

Ẩn thân xong, Dương An cũng không có vội vã hành động, ngồi im tại vị thả Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay ra ngoài trinh sát. May mắn là tin truyền về cho thấy 200 mét quanh đây đều không có người nào khác, đương nhiên Dương An cũng không loại trừ khả năng có người có được kỹ năng ẩn thân cấp cao tránh khỏi dò xét của hắn, tại chiến trường Chính Tà không được phép buông lỏng một giây nào cả.

Xác nhận cơ bản không có nguy hiểm, vẫn duy trì ẩn thân, lúc này Dương An mới bắt đầu xử lý vài công việc mấu chốt. Đầu tiên là mở ra hòm thư hệ thống, đã thấy tin nhắn từ hai người chơi. Cái thứ nhất là Tế Vũ gửi, chẳng qua buzz thử cũng không quan trọng. Cái còn lại là của Thiên Hành, nhắn sau khi Dương An onlinea thì pm hắn.

Hiện tại đã là giữa trưa, nhóm Thiên Hành chắc đã xuất phát luyện cấp, vì thế Dương An liền gửi tin nhắn thoại:

- Thiên Hành đại ca, ngại quá, trong nhà có chút chuyện nên em lên muộn.

- Không sao, bọn anh cũng mới online mà, chẳng mấy khi có kỳ nghỉ, mọi người cũng ra ngoài chơi.

Thiên Hành bên kia trả lời.

- À đúng rồi, em nghe được một tin, nói là nhà phát hành sẽ tăng tỷ lệ bạo dẫn thẻ thông hành vào 3 giờ trước lúc 'Thần Chi Thí Luyện Tràng' mở ra, không biết là thật hay giả?

Dương An nghĩ nghĩ, hay là trưng cầu ý kiến Thiên Hành một chút. Thiên Hành quan hệ rộng như vậy hẳn sẽ có thông tin, Thần Chi Thí Luyện Tràng này trọng yếu phi thường, Dương An cũng không dám tùy ý quyết định.

- Ơ, tiểu Ngả, em cũng biết tin này sao?

Thiên Hành có chút kinh ngạc nói:

- Vừa rồi bọn anh cũng mới nghe Lam Nhị nói qua, có điều nàng nói tin tức này Lam Sắc Quân Đao phải tiêu tốn khá nhiều mới có được, toàn bộ tam đại chiến minh cũng chẳng mấy người biết, không ngờ em lại nghe được.

- Vâng, cũng là vô tình mà thôi.

Dương An trả lời, hắn cũng không nói đến việc thu được tin này từ thành viên gia tộc 'Kiếm Vũ Phong Vân', bởi không muốn liên lụy tới nữ lớp trưởng lớp của Dương Lâm.

- Đúng rồi tiểu Ngả, em chuẩn bị đi làm khảo nghiệm 4x chưa, có cần hỗ trợ gì không.

Thiên Hành lại hỏi.

- Kỳ thật giờ em đang trong nhiệm vụ rồi.

Dương An đáp, có chút vấn đề hắn cũng không muốn dấu diếm nữa, hơn nữa vài chuyện đoán rất dễ:

- Thiên Hành đại ca, anh có từng nghe nói nhiệm vụ tiến giai 4x nào phải đánh chết người chơi phe đối địch không, hiện em đang trong chiến trường chính Tà cần đánh chết 10 người chơi liên minh Hắc Ám.

- Cái gì, có nhiệm vụ thế sao?

Thiên Hành kinh ngạc hỏi lại.

- Anh chưa từng nghe, đợi một chút anh thử hỏi người khác xem.

- Vâng!

Nghe được Thiên Hành nói như thế, Dương An ý thức được nhiệm vụ này cũng không đơn giản, vì thế liền lẳng lặng chờ đợi, chưa vội ra khỏi hốc cây.

Trong thời gian chờ đợi Thiên Hành hồi âm, Dương An tranh thủ bật menu chợ giao dịch. Nếu Thiên Hành đã khẳng định tin tức kia là thật, Dương An cũng không tiếp tục chần chờ, chuẩn bị bán ra thẻ thông hành.

Có lẽ tin tức kia không bao nhiêu người biết, hiện tại thẻ thông hành xuất hiện trên chợ chỉ có hơn mười tấm màu bạc mà thôi, không hề có màu vàng, xem ra ai cũng đều muốn vào 'Thần Chi Thí Luyện Tràng' xem thử, vì vậy không dễ bán thẻ vàng.

- Không phải chứ, một tấm thẻ bạc thấp nhất cũng bốn nghìn vàng, như thế này thì thẻ bạc còn bao nhiêu chứ!

Nhìn tình huống chợ giao dịch, Dương An không khỏi vui mừng quá đỗi.

Đương nhiên, Dương An cũng không có u mê là đem toàn bộ thẻ bán ra. Để đầu cơ kiếm lợi, Dương An chỉ đặt tạm một tấm thẻ vàng, lại còn lấy hình thức đấu giá. Thẻ vàng quy định quá là 1 vạn 3 nghìn vàng, thiết trí đấu giá trong một giờ, người trả cao nhất sẽ được.

Tấm thẻ thông hành màu vàng của Dương An vừa phát hiện lập tức làm sôi sục cả chợ giao dịch.

Dù sao không phải ai cũng tin tức linh thông.

Dương An mới vừa đặt đấu giá, giá cả đã phi lên ầm ầm.

Một vạn ba nghìn năm trăm vàng...

Một vạn bốn nghìn...

Một vạn năm nghìn...

Ngắn ngủn hơn mười giây, giá cả liền nhảy vài lần. Không bao lâu nữa hoạt động sẽ bắt đầu, nên thẻ vàng đương nhiên trở thành thứ hàng hóa nóng tới bỏng tay.