Toàn bộ liên minh Quang Minh lớn như vậy, người chơi hàng triệu, người đánh ra thẻ thông hành Thần Chi Thí Luyện Tràng tất nhiên cũng không ít, nhưng giống Dương An một người mà có được đến bốn bốn tấm thẻ thông hành hai vàng hai bạc thì chẳng có mấy. Mà tình hình người chơi biết được thông tin rò rỉ về việc an bài sắp tới của nhà phát hành không có bao nhiêu, một ít thế lực lớn biết tin tức cũng sẽ cực lực phong tỏa, cho nên thẻ thông hành trở thành vật mơ ước của mỗi người chơi, cho dù có dư vài cái cũng sẽ cực lực giấu đi.

Dương An đương nhiên hiểu được đạo lý này, hiện trên chợ giao dịch đã xuất hiện tấm thẻ thông hành màu vàng thứ nhất, tự nhiên trở thành mặt hàng hot nhất. Có điều qua một thời gian ngắn nữa, số thẻ thông hành đánh ra được sẽ ngày càng nhiều, giá thị trường cũng sẽ xuất hiện biến hóa. Bởi vậy, Dương An tận lực thấp giá một chút bán tống bán tháo số thẻ dư mình có được, kiếm lợi nhuận nhiều nhất.

Đem đồ muốn bán định giá xong xuôi, Dương An cứ thế an tâm không cần để ý tới, một giờ sau hệ thống sẽ tự động tiến hành giao dịch. Vừa tắt menu chợ giao dịch, Thiên Hành bên kia cũng truyền tới tin tức tốt.

- Tiểu Ngả, em đang ở chiến trường Chính Tà sao?

Giọng Thiên Hành truyền tới.

Dương An nghĩ nghĩ, nếu tính toán chân chính gia nhập tiểu đội Thiên Hành thì cũng cần biểu lộ thành ý một chút, nên tiện nói:

- Vâng, là đạo sư tuyên bố nhiệm vụ dùng phương pháp đặc thù đưa em tới, sao vậy anh?

Thông thường nhiệm vụ tiến giai mặc dù khó khăn khác biệt, nhưng đại đa số đều chung một loại nhiệm vụ, thường là bị truyền tống tới phó bản nào đó thanh lý quái. Mặc dù biết chức nghiệp ẩn tàng tấn giai nhiệm vụ nhất định sẽ không đơn giản thế, nhưng Dương An vẫn thấy loại nhiệm vụ này thật quái quỷ, hắn cũng chưa từng nghe có nhiệm vụ phải tới tận chiến trường Chính Tà.

- Cái này hơi lạ, vừa rồi Lam Nhị cũng hỏi qua vài cường giả 5x trong chiến minh, nhưng tất cả đều chưa ai nghe qua có nhiệm vụ tiến giai như thế.

Thiên Hành ngưng trọng đáp lại:

- Tuy không biết tại sao em gặp phải, nhưng ngàn vạn lần không thể chủ quan, chiến trường Chính Tà còn nguy hiểm hơn em tưởng nhiều đấy.

- Ok, mọi người yên tâm, em nhất định sẽ cẩn thận.

Dương An thản nhiên nói. Đã chọn lựa tới nước này, chỉ có thể dũng cảm tiến lên.

Tắt kênh pm, Dương An cẩn thận đẩy cỏ cây che chắn hốc cổ thụ ra, chậm rãi đi ra ngoài. Nhiệm vụ ám sát người chơi phe đối địch chính thức bắt đầu. Đối với phần thứ 2 nhiệm vụ tiến giai này, Dương An sớm đã có kế hoạch, nếu thuận buồn xuôi gió thì mục tiêu ám sát 10 người chơi không quá khó khăn.

Vì không muốn để địch nhân biết có một 'Thái điểu' cấp 39 lò dò ở chiến trường Chính Tà, Dương An mở ra công năng ẩn núp thuộc tính của Nguyệt Ảnh xạ thủ, đồng thời đeo 'Hổ Vương diện giáp' lên, như thế sẽ không ai nhận ra hắn.

Địa hình rừng cây là chỗ thích hợp nhất để săn bắn cho cung tiễn thủ, Dương An tới đây không khác gì cá gặp nước.

Thả Lý Nhĩ Tư chi nhãn trinh sát đằng trước, Dương An cẩn thận xuyên qua rừng cây rậm rạp tìm kiếm mục tiêu.

- Ý, có biến!

Dương An ngay lập tức ngừng lại. Qua lại trong rừng khoảng 20 phút, Lý Nhĩ Tư chi nhãn truyền tống về hình ảnh phát hiện phía trước ước chừng hai trăm mét có một đội người chơi đang vây giết một con tiểu Boss 5x.

- Tổng cộng năm người, một thuẫn giáp chiến sĩ, một đạo tặc, hai nguyên tố thao khống sư, một ám vu (Hắc Ám vu sư), tiểu đội giết quái tiêu chuẩn.

Dương An ẩn thân cẩn thận tới gần, đồng thời lại thông qua Lý Nhĩ Tư chi nhãn chặt chẽ giám thị đội ngũ kia.

Chỉ thấy thuẫn giáp chiến sĩ đầu tàu gương mẫu chống đỡ quái vật, đạo tặc thì thỉnh thoảng ở sau lưng quái vật khống chế công kích, hai nguyên tố thao khống sư thì tách ra phía xa không ngừng phóng ma pháp oanh kích, cuối cùng vu sư dĩ nhiên là phụ trách công tác trị liệu.

Đây là hình thức đánh quái tiêu chuẩn nhất, mà tiểu đội năm thành viên này phối hợp cũng coi như không tồi, tiểu Boss 5x kia chỉ có thể đứng chịu đòn, HP rớt liên tục, phỏng chừng không bao lâu nữa có thể xử lý.

- Tiểu đội này hẳn thường xuyên PK, tính cảnh giác rất cao, ba pháp hệ phía sau luôn mở nguyên tố hộ thuẫn, hơn nữa vị trí đội hình cũng rất kinh điển, một khi gặp sự cố có thể lập tức chiếu ứng nhau.

Dương An vừa quan sát vừa đánh giá, mà hắn hiện cũng đã tiến vào nấp sau một cây đại thụ cách đội kia hơn 90 mét.

- Năm người này hẳn đều dưới cấp 45, lấy thực lực của mình bây giờ không thể trực diện đối mặt, tốt nhất là đợi thời cơ mà nhất kích tất sát.

Dương An thầm nghĩ, đồng thời kỹ năng Ưng Nhãn cấp 7 đã tập trung vào một mục tiêu trong đó, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ xuất hiện.

Từ lần thi triển 'Nguyệt Độc' dò 'Tế Vũ' bị phát hiện, Dương An hiểu được loại kỹ năng do thám như thế nếu gặp cao thủ có cảm giác linh mẫn thì rất có thể bị phát hiện, bởi vậy để phòng ngừa vạn nhất ở nhiệm vụ lần này Dương An không định sử dụng 'Nguyệt Độc' mà tận lực bằng chính nhãn lực của mình đánh giá.

"Oanh ~" một tiếng, mấy phút sau thân ảnh khổng lồ của tiểu Boss cũng đổ rầm xuóng đất, ba pháp hệ phía sau cũng ngưng làm phép.

- Tới rồi!

Dương An ánh mắt ngưng tụ, trong một sát na, kỹ năng sớm đã chuẩn bị thuấn gian bắn ra.

Người dễ buông lỏng nhất là sau khi thành công. Chứng kiến Boss ngã xuống đất, năm người chơi liên minh Hắc Ám cũng thả lỏng toàn thân, ý thức thoát ly trạng thái chiến đấu, chính là sơ hở trí mạng cho người công kích. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Dương An đợi chính là lúc này, mà mục tiêu của hắn là một Hắc Ám nguyên tố thao khống sư trong đó, bởi vì trải qua quan sát, hắn thấy ma pháp thuẫn của người này yếu nhất, mà quan trọng hơn hắn lại chọn Vong Linh tộc.

Nguyệt Ảnh xạ thủ đối vong linh sinh vật có gia thành10% công kích sát thương, mà người chơi Vong Linh tộc cũng không nằm ngoài chữ "sinh vật" đó.

Nói chậm thực tế rất nhanh, Lạc Nguyệt Tiễn không tiếng động bay qua khe hở giữa đám cỏ cây, +7 tốc độ phi hành khiến cho mũi tên nhanh như thiểm điện xẹt qua khoảng cách hơn chín mươi mét.

Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn!

Bởi vì Hắc Ám nguyên tố thao khống sư kia vẫn bảo trì ma pháp thuẫn nên muốn nhất kích tất sát, Dương An đành phải bắn ra Phá Cốt Tiễn có hiệu quả phá giáp, mà để tăng sát thương, tự nhiên cũng dung nhập thêm cả hỏa diễm vào mũi tên.

"Răng rắc ~" một tiếng, ma pháp thuẫn màu đen của Hắc Ám nguyên tố thao khống sư Vong Linh tộc kia theo tiếng động mà nứt vỡ, xuất hiện một lỗ hổng bằng ngón tay, ngay sau đó "Oành ~" một tiếng, cái đầu Hắc Ám nguyên tố thao khống sư "nở hoa", con số hơn tám trăm điểm sát thương bay lên. Hắc Ám nguyên tố thao khống sư còn chưa có kịp phản ứng, HP đã về tới đáy, lực lượng mạnh mẽ từ mũi tên đồng thời đẩy hắn bay ra hai mét rồi mới ngã nhào trên đất, một kích miễu sát!