Vị trí chiến trường Chính Tà hiện giờ vạn năm trước vốn là trung tâm văn hóa chính trị trọng yếu của đại lục Phong Vân. Thế nhưng kể từ khi Vong Linh vu sư 'An Đức Lỗ Hắc Phong' lợi dụng uy lực vô thượng của tử vong thánh khí 'Cáp Địch Tư Ban Ân', liên hợp hơn mười vị trưởng lão thần cấp tại nơi này phát động 'Vong Linh Thiên Tai' hủy thiên diệt địa, đã khiến nơi này biến thành một tràng luyện ngục tĩnh mực, mà Phản Loạn Chi Chiến cũng bởi vậy nổi lên.

Chiến trường Chính Tà nguyên bản là trung tâm đại lục Phong Vân, dân cư phi thường đông đúc, mà thình lình xảy ra 'Vong Linh Thiên Tai' đã làm chết đi vô số sinh mệnh, hơn nữa 'Vong Linh Thiên Tai' tới giờ vẫn sót lại lực tử vong, khiến cho chiến trường Chính Tà dù đã trải qua vạn vạn năm tháng vẫn âm trầm, tử khí trùng điệp, làm cho người ta cảm thấy tim đập nhanh, kinh hãi, quỷ dị phi thường, khiến người không tự giác liên tưởng đến một vài chuyện tình thần quái.

Dương An còn không biết hắn đã bị tiểu đội kia quy thành "quỷ", không chút nghĩ ngợi tiếp tục tìm con mồi kế tiếp.

Một đường truy tìm, Dương An phát hiện có sự khác biệt rất lớn giữa ngày và đêm ở chiến trường này, trong đó rõ nhất là ban ngày mật độ quái vật giảm bớt trên diện rộng, khiến cho hắn đi lại tiết kiệm không ít tinh lực cùng thời gian. Nhưng mà Dương An cũng hiểu được, tuy ban ngày ít quái hơn, nhưng hệ số nguy hiểm lại tăng lớn, bởi một yếu tố không kém gì quái vật ― người chơi.

Vô luận là cùng phe cánh, hay là phe cánh đối địch cũng đều rất nguy hiểm, bởi vậy Dương An không dám có chút thả lỏng.

Nhờ Lý Nhĩ Tư chi nhãn, chẳng bao lâu hắn lại phát hiện một tiểu đội đang luyện cấp. Một tiểu đội bảy người, hai cái Thú Nhân chiến sĩ, ba nguyên tố thao khống sư, một đạo tặc, một vu sư, một tổ hợp dạng quen thuộc hay thấy. Hai Thú Nhân chiến sĩ thân hình khôi ngô cao tới 3 mét đang quơ đại kiếm chống đỡ một con Hắc Hùng 5x, đạo tặc thì rình sau lưng thi triển kỹ năng khống chế, còn bốn pháp hệ không ngừng tung ma pháp công kích cùng trị liệu, chiến đấu đâu ra đó.

Chiến trường Chính Tà quái vật yếu nhất đều là 5x, hơn nữa thực lực so với quái đồng cấp nơi khác còn cao hơn một bậc, mà cũng vì thế nên tỷ lệ ra đồ cùng exp đều cao hơn không ít.

Dương An như trước tiềm phục cách đó hơn 90 mét chờ cơ hội, Lý Nhĩ Tư chi nhãn phòng bị chung quanh.

Quan sát tiểu đội kia một lúc, Dương An khẽ mỉm cười: Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Tiểu đội này đông hơn nhưng tố chất cùng cảnh giác lại kém đội trước, bốn pháp hệ chỉ có vu sư mở hộ thuẫn, mà trận thế cũng lung tung hở phía lưng.

Có chút mừng rỡ, Dương An không tiếp tục lan0067 phí thời gian, ánh mắt ngưng định tập trung mục tiêu, nhẹ nâng hoàng kim Tự Nhiên chi cung, tay phải lắp Lạc Nguyệt tiễn.

Lên dây, nhắm, bắn tên!

Động tác lưu loát như nước chảy mây trôi.

"Phanh ~" một tiếng, dây cung bật mạnh, mũi tên phá không bay ra, xé gió tới hướng mục tiêu ― hỏa khống đứng trong góc.

Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn!

Mũi tên lặng yên không một tiếng động nhanh như thiểm điện, hỏa khống kia đang chuyên chú công kích quái, căn bản không có cảm giác được tử vong đang tới sau lưng. Ngay sau đó, "Oành ~" một tiếng vang nặng nề, đầu hắn đỡ vỡ tung, hơn 800 điểm sát thương dâng lên, trực tiếp bị miễu sát.

Vừa ra tay, đã thu về một sinh mệnh!

Nhưng lần này Dương An không định rút luôn, mà lập tức chuyển mục tiêu sang phong khống (Phong nguyên thố thao khống sư) cạnh hỏa khống, một mũi tên nữa bay ra.

Liên Hoàn Tiễn!

Trong số những kỹ năng của Dương An, nếu nói tới sát thương cao nhất phải kể Liên Hoàn Tiễn, liên tiếp bảy mũi tên chẳng khác gì bảy lần sát thương, hơn nữa tỷ lệ bạo kích cùng sát thương trí mạng rất cao. Chỉ là kỹ năng này lại không có hiệu quả đặc thù, nếu trường hợp phải phá hộ thuẫn của đối phương thì Dương An cũng chỉ đành dùng Phá Cốt Tiễn hiệu quả phá giáp mà thôi.

Bảy mũi tên sắc nhọn nối đuôi nhau xẹt qua bầu trời, theo ngay sau 'Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn' bắn hướng mục tiêu.

"Phốc ~ phốc ~ phốc ~... "

Trong nháy mắt đầu hỏa khống "nở hoa", bảy mũi tên cũng vừa tới sau lưng phong khống.

-680, -186...

Bảy mũi tên mới chỉ cần đến hai, phong khống đã cạn HP mà nằm nốt xuống.

Tuy rằng sớm biết rằng chức nghiệp pháp hệ máu mỏng phòng yếu, nhưng để bảo hiểm, Dương An vẫn xuất ra những chiêu cực mạnh.

Hệ thống: bạn đánh chết một người chơi phe đối địch, vinh dự kích sát, đạt được một điểm trị số vinh dự, nhiệm vụ khảo nghiệm 4x độ hoàn thành 2/10.

Hệ thống: bạn đánh chết một người chơi phe đối địch, vinh dự kích sát, đạt được một điểm trị số vinh dự, nhiệm vụ khảo nghiệm 4x độ hoàn thành 3/10.

Nhìn hệ thống liên tục phát ra hai nhắc nhở, Dương An mỉm cười, đã gần lúc hoàn thành nhiệm vụ thêm chút nữa.

Mà sau khi hai đồng đội bị miễu sát, tổ đội kia cũng kịp có phản ứng. Thấy vậy Dương An cũng không tham đánh, "Sưu ~ sưu ~" bắn ra hai mũi tên tới 2 thi thể, lợi dụng Tự Động Nhặt Trang Bị thu thập chiến lợi phẩm, sau đó lập tức chạy xa, tiếp tục tìm kiếm mục tiêu kế tiếp.

Tiểu đội kia cũng không phái đạo tặc truy tung, mà co rút lại phòng ngự. Qua một hồi lâu, hết thảy lại tiếp tục khôi phục bình tĩnh, cảm thấy được người đánh lén đã rời đi, vu sư được hai Thú Nhân chiến sĩ che chắn mới dám hồi sinh cho hai đồng đội.

Nhưng ngay lúc vu sư nâng pháp trượng ngâm thần chú thi triển Phục Hoạt Thuật thì một thanh chủy thủ lưỡi tỏa quang manh xanh nhạt, vô cùng lạnh lẽo đã đâm vào sau ót của hắn. Vu sư lập tức bị khống chế, thân thể giống như hóa đá không thể nhúc nhích.

Đồng thời thân ảnh một đạo tặc liên minh Quang Minh hiện ra sau lưng hắn!

Đạo tặc một kích khống chế đắc thủ, lập tức lắc cổ tay, chủy thủ rạch một đường tới yết hầu vu sư, tức thì cướp đi sinh mạng. Sau đó hắn thuận thế chụp trang bị vu sư rơi ra còn chưa kịp chạm đất bỏ vào hành trang, cuối cùng huyễn hóa thành một bóng đen rồi biến mất không còn tung tích.

Toàn bộ quá trình nhanh gọn chưa tới một giây, khiến tổ đội kia chưa một ai kịp phản ứng.

- Thú vị, thú vị!

Đạo tặc liên minh Quang Minh sau khi đắc thủ cũng không tiếp tục lưu lại, như một cơn gió lao tới vị trí Dương An ẩn núp lúc trước.