- Nếu không có sơ hở rõ ràng, vậy chính mình sáng tạo thời cơ!

Dương An quyết định.

Đã không còn lo lắng cùng do dự, lúc này Dương Anvô cùng bình tĩnh, trong mắt chỉ còn nhất cử nhất động của mục tiêu.

Khống chế được Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay sát theo bên phải giám thị băng khống, mà bản thân hắn thì bám lấy bên trái. Thông thường mà nói Dương An đánh lén đều chọn sau lưng mà rat ay, một kích headshot thu gặt sinh mệnh. Nhưng chứng kiến bóng lưng băng khống kia, chẳng biết tại sao, Dương An có loại cảm giác, nếu lần này từ phía sau lưng đánh lén nhất định sẽ thất bại. Vì thế Dương An quyết định không theo như thói quen mà lựa chọn đánh từ bên trái.

Dương An tính toán đường đi của băng khống, tiềm phục sau một cây đại thụ cách đó tầm 100 mét, chờ băng khống tiến vào phạm vi công kích. Dương An đợi khi khoảng cách còn hơn 90 mét, mới bắt đầu công kích, cho dù một kích thất bại bị phát hiện cũng có đầy đủ khoảng cách thời gian chạy trốn.

Muốn ám sát siêu cấp cao thủ thế này, lại còn đang trong quá trình nhiệm vụ, Dương An không dám có chút khinh thường, đã sớm tính toán tốt đường lui.

Xuyên qua khe hở giữa các cành lá, Dương An phóng mắt theo sát nhất cử nhất động của mục tiêu.

- Tới rồi!

Thấy băng khống đi vào đúng vị trí dự kiến, Dương An thần sắc ngưng tụ, tay trái nâng cung nhắm, tay phải lắp tên.

Ám Nguyệt Phá!

Đêm qua mở ra 'Ám Nguyệt Phá' đối phó Nguyệt Quang Hùng tính đến giờ đã quá 12 giờ, cooldown cũng hết. Vì kiểm tra cực hạn của mình, lần này Dương An quyết sử dụng toàn bộ con bài chưa lật.

Hư ảnh một vầng trăng tròn đỏ như máu hiện lên sau lưng Dương An, nhuộm đỏ cả toàn thân cùng trang bị hắn. Sau khi mở 'Ám Nguyệt Phá', toàn bộ thuộc tính nhất thời tăng lên 100%.

Vẫn chưa hết, ngay khi băng khống đi tới điểm được nhắm trước, Dương An khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn giải trừ ẩn hình, cố tình tạo động tĩnh hấp dẫn chú ý của băng khống sang phía phải.

Quả nhiên, Lý Nhĩ Tư chi nhãn vừa giải trừ ẩn hình, cặp cánh mỏng như lụa phát ra tiếng động rất nhỏ nhưng cũng đủ khiến băng khống chú ý. Hắn hơi khựng lại, ánh mắt chuyển về bên phải.

Thời cơ đã tới, Dương An nhắm chuẩn lấy mục tiêu.

Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn!

Lần này Dương An tiếp tục sử dụng Phá Cốt Tiễn có hiệu quả phá giáp, bất quá trong trạng thái 'Ám Nguyệt Phá', lực lượng thuộc tính tăng lên gấp đôi, tốc độ Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn càng nhanh, lực phá hoại càng mạnh, sát thương cũng càng khủng.

Đầu mũi tên mang sắc đỏ phá không bắn ra, thoáng cái đã tới mục tiêu.

- Thành công!

Một khắc mũi tên bắn ra, Dương An cũng cảm thấy một tiễn này mạnh mẽ chưa từng có, mà băng khống thì còn đang bị 'Mắt nhỏ' hấp dẫn qua phía bên phải, khiến Dương An rất có lòng tin.

Nhưng khi Dương An vừa công kích, băng khống liên minh Hắc Ám kia cũng cảm giác được một cỗ khí tức tử vong mãnh liệt bên trái, tới từ một mũi tên đang cực nhanh lao tới. Có điều hắn cũng chẳng loạn, khóe miệng nhếch lên hé một nụ cười khinh thường, mắt còn không thèm nhìn sang, căn bản không đặt công kích kia vào trong mắt.

Trong một sát na, chỉ thấy pháp trượng trong tay phải băng khống hơi chuyển, một đạo hàn quang hiện lên, ngay trước lúc mũi tên bắn trúng huyệt Thái Dương thì "Đinh ~" một tiếng, một chiếc thuẫn bài bằng băng tinh hình lục giác bỗng hiện cản lại.

- Tốc độ thi pháp nhanh thật, giơ tay một cái có thể triệu hồi ra Băng Tinh Hộ Thuẫn! truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Thấy một màn như vậy, Dương An vô cùng rung động. Trước kia từng là băng khống 4x nên hắn hiểu được tốc độ một chiêu kia có bao nhiêu nghịch thiên.

Mũi tên cực nhanh, khoảng cách hơn 90 mét chẳng qua vài giây, Dương An tự hỏi nếu mình trong tình huống này liệu có thể bình tĩnh mà phản ứng hay không, chứ đừng nói là thi triển ra một kỹ năng ma pháp phòng ngự.

Bất quá, mặc dù có chút khiếp sợ, nhưng Dương An cũng không lo lắng, dưới trạng thái lực lượng thuộc tính gấp 2 thế này, Phá Cốt Tiễn hiệu quả phá cốt càng mạnh, Băng Tinh Hộ Thuẫn cũng chưa chắc có thể ngăn cản, trừ phi kỹ năng này có cấp bậc cực cao. (Giống Dương An có mấy cái cấp 10 đó)

Sở dĩ Dương An lựa chọn thi triển Phá Cốt Tiễn chính là nguyên nhân này, phòng ngừa kỹ năng hộ giáp của địch nhân.

Nhưng sự tình ngoài ý muốn lại ùn ùn kéo tới...

Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn này là Phá Cốt Tiễn cấp 11 dung hợp Hỏa Diễm Tiễn cấp 10 mà thành, hiện tại lại ở trạng thái buff, lực phá hoại rất mạnh, trong nháy mắt liền xuyên thủng Băng Tinh Hộ Thuẫn kia. Có điều ngay sau đó, bên trong lại xuất hiện tấm Băng Tinh Hộ Thuẫn thứ hai giống cái đầu như đúc, tiếp nữa lại có tấm thứ ba.

Băng khống kia lại có thể trong khoảng khắc như vậy thi triển ba tấm Băng Tinh Hộ Thuẫn.

"Oanh ~" một tiếng, ở Liệt Diễm Phá Cốt Tiễn lần thứ hai bạo tạc, khối Băng Tinh Hộ Thuẫn thứ hai vỡ tan, nhưng khối thứ ba thì không suy chuyển.

- Sax! Băng khống này tuyệt đối là cường giả truyền thuyết 5x, hơn nữa còn nằm trong top cực kỳ cường đại!

Dương An lập tức khẳng định thực lực băng khống, tuyệt đối là 5x.

- Trốn!

Một kích thất bại, Dương An cũng không có gì thất vọng uể oải, chỉ thoáng buồn bực rồi lập tức làm ra phản ứng chính xác nhất, toàn lực chạy trốn. Một cường giả truyền thuyết 5x không phải dạng hắn có thể đối kháng lúc này.

Tật Phong Gia Tốc!

Nguyệt Ảnh Chi Vũ!

Một kích thất bại, cũng khẳng định đối phương là 5x, Dương An không hề nấn ná, toàn lực chạy trốn, vẫn trong trạng thái Ám Nguyệt Phá hóa thành một tàn ảnh màu đỏ lướt đi, chớp mắt đã không còn tung tích.

Toàn bộ quá trình nghe giống như thật lâu, kỳ thật tất cả chuyện này cũng chỉ phát sinh ở một hai giây đồng hồ.

Lúc này, băng khống rốt cục xoay đầu lại nhìn phía Dương An vừa đứng, nụ cười khinh thường trên mặt cũng thu lại, tựa hồ hai tấm Băng Tinh Hộ Thuẫn bị phá tan khiến hắn có chút bất ngờ!