Hai tấm Băng Tinh Hộ Thuẫn bị phá, băng khống có chút bất ngờ, long đầu pháp trượng vung lên, một vòng bảo hộ mờ mờ màu lam nhạt bao lấy thân thể hắn.

Mà lúc này, một giọng nói phát ra từ kênh mật (pm):

- Bố Lan Đặc, gặp chuyện gì à?

Có lẽ thấy băng khống tên là Bố Lan Đặc đột nhiên im lặng, giọng nói bên kia có vẻ thắc mắc.

Dám tại nơi nguy cơ trùng trùng như chiến trường Chính Tà vừa đi vừa cùng người trò chuyện, Bố Lan Đặc chứng thật là tài cao gan cũng lớn.

- Không có việc gì, gặp phải một gã cung tiễn thủ kỳ quái mà thôi, lại có thể một kích phá vỡ hai tầng Băng Tinh Hộ Thuẫn của tôi, thật thú vị!

Bố Lan Đặc thản nhiên trả lời.

- Hả, có thể một kích phá vỡ hai khối Băng Tinh Hộ Thuẫn của 'Băng Ma Bố Lan Đặc', không phải là Ảo Ảnh Thủ hay Trọng Pháo Thủ của liên minh Quang Minh đấy chứ?

Giọng nói bên kia có chút vội vàng hỏi.

Băng Ma Bố Lan Đặc cười cười, thản nhiên trả lời:

- Nếu là hai gia hỏa kia thì không đơn giản là phá vỡ hai tấm Băng Tinh Hộ Thuẫn đâu, sợ giờ tôi còn không thể thoái mái trò chuyện thế này. Người kia rằng kỳ quái, nhưng thực lực không tính rất mạnh, ít nhất có thể khẳng định không phải 5x.

- Cũng đúng, nếu là hai gã kia thì cậu phiền rồi.

Giọng nói bên thở phào nói:

- À đúng rồi, tôi mới lên diễn đàn xem được tin tức là chỗ cậu đang đứng có một cung tiễn thủ quỷ dị đang săn người chơi liên minh Hắc Ám.

- Thế thì sợ là kẻ vừa xong rồi!

Bố Lan Đặc trả lời.

Vừa nói chuyện pháp trượng trong tay Bố Lan Đặc vừa huy động liên tục, một làn sóng ma pháp nguyên tố lấy hắn làm trung tâm rất nhanh khuếch tán ra, bao trùm phạm vi 150 mét, tựa như muốn tìm vị trí người đánh lén.

Nhưng khi cảm giác nguyên tố vừa mới nắm giữ được một chút thì người kia đã lấy tốc độ cực nhanh chạy ra khỏi phạm vi cảm ứng, biến mất không thấy gì nữa. xem tại TruyenFull.vn

- Trốn nhanh thật!

Bố Lan Đặc khẽ cười, lập tức lại bất đắc dĩ lắc đầu. Dù rất có hứng thú với cung tiễn thủ có thể sau khi công kích mà hệ thống không báo chút tư liệu nào, nhưng hắn biết một nguyên tố thao khống sư không có khả năng đua tốc độ với một cung tiễn thủ toàn lực chạy trốn.

Lắc lắc đầu, Băng Ma Bố Lan Đặc bất đắc dĩ xoay người rời đi.

Lát sau, cách chỗ Bố Lan Đặc bị tập kích hơn 10 mét, thân ảnh một đạo tặc liên minh Quang Minh chậm rãi hiện ra. Nếu Bố Lan Đặc nhìn thấy nhất định sẽ giật mình không thôi, đồng thời cũng nhất định sẽ nhận thân phận đạo tặc này. Đạo tặc có thể ẩn núp trong phạm vi 10 mét cạnh hắn, lại tránh thoát nguyên tố cảm giác của hắn cũng chỉ có mấy người mà thôi.

- Cường giả cấp truyền thuyết thực lực bài danh trước mười phe liên minh Hắc Ám quả nhiên danh bất hư truyền.

Đạo tặc kia nghiền ngẫm cười:

- Mà cung tiễn thủ liên minh Quang Minh kia cũng đủ to gan, ngay cả loại biến thái như Băng Ma Bố Lan Đặc cũng dám đánh lén.

Đạo tặc hiện thân không đến một giây đồng hồ lại hóa thành một luồng hắc vụ (sương mù đen) biến mất không thấy gì nữa.

Không sai, người này chính là đạo tặc luôn xuất hiện ngay sau Dương An. Cũng không biết hắn có kỹ năng truy tung đặc thù gì, lại có thể nhiều lần truy được vị trí Dương An, nhưng xem ra lại không có ác ý, thật kỳ quái.

Lại nói đến Dương An.

Một kích thất bại, Dương An bằng vào 'Ám Nguyệt Phá' toàn lực mở ra kỹ năng gia tốc chạy thật nhanh, đồng thời không ngừng đổi hướng, khó ai có thể đuổi theo.

Tới khi 30 giây tác dụng của 'Ám Nguyệt Phá' kết thúc, hắn đã chạy ra hơn 2000 mét. Toàn lực chạy trốn, lại muốn tránh đi quái vật cùng người chơi lớp lớp xuất hiện, khiến tinh thần cùng thể lực hắn tiêu cao cực độ.

Để tăng cường tính chân thật, hệ thống thiết trí nhân vật trong trò chơi bị ảnh hưởng bởi trạng thái của người chơi. Nếu người chơi quá mệt mỏi thì nhân vật cũng sẽ phải dừng lại nghỉ ngơi, khôi phục xong mới có thể hoạt động tiếp.

Lúc này Dương An cũng được hệ thống báo tư liệu về băng khống kia, biết tên hắn là Bố Lan Đặc.

- Gã Bố Lan Đặc kia tuyệt đối là 5x!

Hồi tưởng lại tình cảnh vừa rồi, Dương An vẫn còn rùng mình. Bản thân mình 3x thái điểu lại dám thử ám sát 5x, may mà chạy kịp.

Có điều, sợ hãi lại không bằng hưng phấn. Có thể chứng kiến cường giả truyền thuyết, lại coi như giao thủ qua, tuy là đánh lén thất bại, nhưng thu hoạch cũng không ít, ít nhất thấy được chênh lệch bản thân cùng nhân vật đứng ở đỉnh 'Phong Vân'.

- Mình sắp lên 4x, thực lực nhất định sẽ tăng nhièu, đến lúc đó...

Dương An không vì thất bại mà nản chí, ngược lại càng kích thích cố gắng của hắn.

Dương An một bên mường tượng một trận vừa qua, một bên tìm chỗ bí mật chuẩn bị nghỉ ngơi. Hơn nữa vừa rồi mở ra 'Ám Nguyệt Phá', lại toàn lực thi triển kỹ năng chạy trốn, mana tiêu hao cũng phi thường khủng bố, nhất định phải khôi phục lại mới được.

Rất nhanh, Dương An liền tìm được địa phương không tệ, 300 mét quanh đó cũng không có người chơi nào khác, chung quanh lại có cỏ cây đá tảng che chắn hành tung. Nơi này hẳn từng là kiến trúc từ vạn năm trước sau khi bị 'Vong Linh Thiên Tai' phá hoại trở nên đổ nát hoang phế, phần lớn chôn vùi vào trong lòng đất.

Dương An chọn một bức tường sập cao ba bốn mét làm điểm dừng chân. Nơi này cùng một gốc cổ thụ cực lớn vây lại thành một góc, trở thành địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng, dựa lưng vào sẽ không sợ bị địch đánh lén từ sau.

Hắn đi tới góc, móc một bình mana cùng một bình thể lực chuẩn bị uống vào chậm rãi đợi khôi phục.

Nhưng ngay lúc hắn đang định ngồi lên cái rễ cây to lớn nhô trên mặt đất, lại bỗng hụt người rơi vào khoảng không. Hóa ra dưới cái rễ dài này là một hốc cây, bị rong rêu che phủ mất.

Dương An hụt người, vốn tưởng sẽ chỉ là ngã trên mặt đất, nhưng khi hắn rơi xuống cái hốc kia, lại phát hiện mặt đất còn sâu nữa. Hai tầng "cơ quan", Dương An không chút đề phòng ngã lăn vào hầm ngầm tối đen kia.