- Bảo rương cấp truyền thuyết!

Nhìn thấy đại rương ở chỗ hẻo lánh kia tản mát ra u quang ngũ sắc, Dương An vui mừng khôn xiết.

Bất luận trước kia chơi băng khống, hay xóa acc luyện lại đến bây giờ, Dương An cũng chưa từng thấy qua bảo rương cấp truyền thuyết, nhưng mà chưa ăn thịt heo cũng đã thấy heo chạy, bảo rương có thể tản mát ra u quang ngũ sắc có ý nghĩa thế nào, Dương An rất rõ rang.

- Lần này phát tài rồi! Không ngờ lần này rớt xuống đây cũng không phải là việc không may, bảo rương cấp truyền thuyết mở ra ít nhất là vật phẩm cấp truyền thuyết!

Dương An phấn chấn, tưởng tượng ra.

Nhưng mà, vấn đề lớn nhất, cái bảo rương kia nằm ở tận cùng phía trong, muốn mở ra bảo rương nhất định phải xuyên qua hơn mười con Chiến Tranh Oán Linh, hoặc xử lý toàn bộ Chiến Tranh Oán Linh. Dương An mặc dù có kỹ năng ẩn thân, nhưng cùng đạo tặc có chênh lệch lớn, vì vậy nếu lựa chọn, thì Dương An chỉ có thể chọn cái sau.

Chẳng qua đây cũng không phải vấn đề Dương An lo lắng nhất. Hắn chú ý nhất chính là cái quan tài đá kia, nó mơ hồ lộ ra hơi thở hắc ám Tà Ác, làm hắn cảm thấy rất không thoải mái, có chút áp lực.

Dương An có cảm giác, trong quan tài đá này có một tồn tại vô cùng khủng bố, cường đại.

- Làm sao đây? Mình cảm thấy dường như có cái gì đó trong quan tài đá này tùy thời có thể lao ra.

Dương An liếc nhìn quan tài đá ở trung ương, lại nhìn bảo rương, ánh mắt chuyển động, tiến hay lùi, giống như quyết định sống hay chết, Dương An lưỡng lự không dứt, trong lúc nhất thời không biết nên làm gì cho phải.

Một hồi lâu, Dương An rốt cuộc quyết định, hai tay nắm chặt, ánh mặt kiên định nhìn chằm chằm cái ngũ thải bảo rương:

- Nguy cơ nguy cơ, có nguy mới có cơ (hội), bảo rương cấp truyền thuyết, rất nhiều người chơi tìm mãi cũng chưa chắc có thể gặp được một cái, có thể mở ra một cái bảo rương cấp truyền thuyết, cho dù phải tử vong, cũng không hối hận, huống chi mình còn kỹ năng gia tốc vô địch "Nguyệt Ảnh Chi Vũ", muốn ngủm cũng không dễ dàng như vậy!

Nếu đã quyết định mạo hiểm, Dương An cũng không dám chậm trễ, vì thời gian không còn nhiều, nếu may mắn không ngủm củ tỏi, còn phải tiếp tục nhiệm vụ khảo nghiệm 4x, còn có ba người nữa cần phải giết!

Nhẹ nhàng vuốt trường cung trong tay, Dương An vừa quan sát lộ tuyến di chuyển của mười con Chiến Tranh Oán Linh, trong lòng có một kế hoạch.

Mười lăm con Chiến Tranh Oán Linh phân bố khắp nơi trong phòng, mỗi con quái cách nhau chừng ba mét, cho dù là đạo tặc chuyên nghiệp, muốn ẩn thân vượt qua cũng không dễ dàng. Bên cạnh đó, quái trên 4x phần lớn đều tồn tại cừu hận dây chuyền, một khi kinh động, liền bị bao vây công kích, Dương An chỉ là 3x, tuyệt đối chịu không được, cho nên nhất định phải phi thường cẩn thận.

Sau khi có kế hoạch, Dương An nhẹ nhàng thối lui, rời khỏi căn phòng hơn ba mươi mét, đến một cái góc rẽ, sau đó mở ra Lý Nhĩ Tư chi nhãn, cẩn thận trở lại gian phòng.

Thông qua Lý Nhĩ Tư chi nhãn, Dương An "Nhìn trúng" một con Chiến Tranh Oán Linh gần cửa, sau đó chậm rãi đến gần Chiến Tranh Oán Linh ở giữa không trung cách chừng hai mét, sau đó giải trừ trạng thái ẩn thân, lộ ra một quả cầu kim loại giống như một con mắt.

Một đôi cánh như nhung của Lý Nhĩ Tư chi nhãn rung rung, phát ra tiếng "U u" rất nhỏ. Hiện hình không đến một giây, Dương An lại khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn ẩn hình.

- Chi~

Con Chiến Tranh Oán Linh kia dường như phát hiện điều gì, kêu một tiếng trầm thấp, hơi đổi lộ tuyến hiện tại, hướng cửa vào phiêu đãng di dộng tới. Bất quá khi nó không phát hiện điều gì, muốn bay trở về, đúng lúc này, mắt nhỏ kia ở ngoài hai mét xuất hiện.

Chiến Tranh Oán Linh lại bị kinh động, lại lần nữa đi ra phía bên ngoài.

- Lừa được rồi!

"Nhìn" con Chiến Tranh Oán Linh bị dụ dỗ ra ngoài từng chút, Dương An trong lòng vui mừng.

Chiến Tranh Oán Linh mặc dù là quái 5x, có trí tuệ sơ bộ, nhưng chỉ là quái cường hóa, so với quái bình thường mạnh mẽ một chút mà thôi, trí tuệ có hạn, dễ dàng mắc mưu, bị "Mắt nhỏ" chậm rãi dụ dỗ ra khỏi phòng.

- Thường thì quái vật có cừu hận dây chuyền trong phạm vi chừng năm mét, hiện tại đã ngoài bảy mét, hẳn không kinh động đến Chiến Tranh Oán Linh khác!

Nhìn thấy con Chiến Tranh Oán Linh ngu ngốc bị dẫn ra khỏi phòng, trong lòng cười, cung tên trong tay phát động.

Tân Nguyệt Tiễn!

Bởi vì không muốn tạo thành động tĩnh quá lớn gây chú ý, Dương An cũng không thi triễn kỹ năng uy lực mạnh mẽ, tuy vậy lấy tốc độ bắn sáu mũi Tân Nguyệt Tiễn mỗi giây, sát thương cũng cực kỳ kinh người, hơn nữa Chiến Tranh Oán Linh là vong linh sinh vật, vừa vặn bị Tân Nguyệt Tiễn khắc chế.

-526, -520, -524…

Sáu mũi tên liên tiếp cắm vào thân thể Chiến Tranh Oán Linh, sáu cái hơn năm trăm điểm sát thương lần lượt hiện lên, tổng cộng hơn ba nghìn điểm sát thương.

Nhìn thấy mấy cái hơn năm trăm điểm sát thương, Dương An không khỏi nhìu mày:

- Tân Nguyệt Tiễn có hiệu quả khắc chế với vong linh sinh vật thế mà cũng chỉ có hơn năm trăm điểm sát thương, chênh lệch cấp bậc thật quá lớn! Text được lấy tại Truyện FULL

Dương An nghĩ vậy, nhưng nếu người khác biết được một thái điểu 3x cung tiễn thủ có thể đánh quái 5x hơn năm trăm sát thương, tuyệt đối nghĩ tới hai chữ, biến thái.

Sau khi bị công kích, Chiến Tranh Oán Linh nổi giận, đôi mắt trống rỗng lóe lên hồn quang, hú lên một tiếng quái dị rồi đánh tới Dương An.

- May là đã dẫn nó ra khỏi phòng rồi mới công kích, nếu không một tiếng kêu này có thể sẽ khiến quái vật khác cừu hận.

Dương An thấy không có những quái vật khác lao tới, trong lòng liền động, những mũi tên không ngừng bạo phát ra.

Hỏa Diễm Tiễn!

Nhìn thấy không khiến quái vật khác thù hận, Dương An buông lỏng tay chân, toàn lực phóng ra một cái Hỏa Diễm Tiễn cấp 10. Vì Chiến Tranh Oán Linh là quái vật hệ linh hồn, không có thân thể thực chất, cho nên một ít kỹ năng vật lý mạnh mẽ của Dương An như Phá Cốt Tiễn, Xuyên Thấu Tiễn, đều không có hiệu quả.

Bất quá Hỏa Diễm Tiễn cấp 10 cũng khiến nó lãnh đủ.

Chỉ thấy một khắc mũi tên ngưng tụ cao độ hỏa nguyên tố bắn trúng mục tiêu Chiến Tranh Oán Linh, ngọn lửa nóng rực từ đầu tiễn nháy mắt bạo phát, hơn tám trăm điểm sát thương hiện lên. Nhưng mà còn chưa kết thúc, Hỏa Diễm Tiễn đột phá cấp 10 còn có hiệu quả bạo tạc lần thứ hai.

Chỉ thấy "Oanh~" một tiếng, thân thể hư ảo của Chiến Tranh Oán Linh bị tạc ra một lỗ lớn, hơn bốn trăm điểm sát thương.

Một cái Hỏa Diễm Tiễn xuất ra hai cái sát thương, lúc này HP của Chiến Tranh Oán Linh chỉ còn một phần năm.

Hai lần bị trọng kích, Chiến Tranh Oán Linh triệt để bạo phát. Tuy rằng là quái vật linh hồn, phòng ngự là nhược điểm, nhưng tốc độ lại nhanh dị thường, "Sưu ~ sưu ~" hai tiếng nhanh chóng hướng Dương An phóng đến.