Tử Thần Chi Tiễn

Chương163: Vong linh cung tiễn thủ Hưu Bá Đặc (Thượng)Chỉ vọt mấy cái, Chiến Tranh Oán Linh đã xuyên qua khoảng cách hơn mười mét, tiến thằng tới chỗ Dương An chỗ góc rẽ thông đạo. Tốc độ của Chiến Tranh Oán Linh nhanh hơn dự kiến, chỉ còn cách có hơn mười lăm mét nhưng Dương An không có chút bối rối, sắc mặt bình tĩnh, mũi tên trong tay bình thản bắn ra.

Hàn Băng Tiễn!

Cũng giống như Hỏa Diễm Tiễn lúc trước, Hàn Băng Tiễn của Dương An không có tản mát ra nguyên tố giao động, là do băng nguyên tố đã được thu liễm cực độ vào trong thân mũi tên, như vậy có thể tránh được sự tiêu hao nguyên tố khi mũi tên đang bay, khi trúng mục tiêu mới trực tiếp bạo phát, gây ra sát thương lớn nhất.

Đây là ma pháp tiễn của Dương An, khác hoàn toàn với ma pháp tiễn của các cung tiễn thủ kia.

"Phốc ~ " Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Như cũ, mũi tên lại trúng mục tiêu. Chiến Tranh Oán Linh đang nhào tới bên này bỗng khựng lại, từ chỗ bị mũi tên bắn trúng, băng hàn nguyên tố nhanh chóng lan tràn ra toàn bộ cơ thể đồng thời từng mũi băng thứ bén nhọn từ trong xuyên ra ngoài.

Hơn bảy trăm điểm sát thương bay lên, sau đó là từng cái 50 điểm sát thương liên tục xuất hiện trên đầu Chiến Tranh Oán Linh. Đây là hiệu quả đặc thù sau khi Hàn Băng Tiễn đột phá cấp 10, băng thứ sát thương liên tục trong 5 giây.

Chiến Tranh Oán Linh chịu trọng thương đồng thời cả người bị bao trùm một lớp băng mỏng màu lam nhạt, nhất thời cước bộ bị chậm lại. Mà còn không chỉ thế, do chênh lệch cấp bậc lớn khiến cho hiệu ứng "Mạnh mẽ đẩy lui" giảm thấp tỷ lệ xuất hiện giờ do vận khí lại có tác dụng.

Trong không gian chật hẹp, Chiến Tranh Oán Linh bị cự lực đập thẳng lên người, thân thể hư ảo bị đẩy đi xa 3 mét giống như một chiếc lá khô bị gió thổi bay.

Dính hiệu ứng đóng băng của Hàn Băng Tiễn, thân thể Chiến Tranh Oán Linh bị đông cứng, đóng băng trong vòng 3 giây.

Chiến Tranh Oán Linh phẫn nộ gào thét liên tục, liên tục hướng về phía Dương An giương nanh múa vuốt nhưng thân thể bị đóng băng nên bất lực.

Dương An tự nhiên không bỏ qua cơ hội như vậy, tay phải nhanh như chớp bắn ra 7 mũi Tân Nguyệt Tiễn. Dương An muốn tận dụng 3 giây này tạo ra sát thương lớn nhất, nhất thời liên tiếp các mũi tên bay ra, giống như súng máy đang xả đạn.

Tuy chỉ có 3 giây ngắn ngủi, nhưng với 21 mũi Tân Nguyệt Tiễn trúng mục tiêu, sát thương đã vượt quá 1 vạn điểm. HP của Chiến Tranh Oán Linh lập tức giảm xuống còn một phần ba, lại may mắn xuất hiện hiệu ứng mạnh mẽ đẩy lui thêm hai lần nữa, khiến cho nó liên tiếp bị đẩy lui về phía sau.

Tuy nhiên sau 3 giây cực hạn bùng nổ, cánh tay, cổ tay, ngón tay Dương An cũng bắt đầu đau nhức, không thể không giảm tốc độ bắn cung, đây cũng là nguyên nhân tại sao Dương An không liên tục thi triển cực hạn tốc độ bắn.

3 giây vừa qua, Chiến Tranh Oán Linh khôi phục lại, lập tức đẩy nhanh tốc đọ bay về phía Dương An.

Dương An vẫn bình tĩnh, trong mắt hắn bây giỡ Chiến Tranh Oán Linh chỉ là nỏ mạnh hết đà, không có chút uy hiếp nào.

Thêm một cái Nguyệt Ảnh Chi Phược bắn xuyên qua, từng đạo năng lượng ánh trăng hóa thành dải lụa màu trắng trói buộc gắt gao Chiến Tranh Oán Linh.

Nguyệt Ảnh Chi Phược là kỹ năng Nguyệt Ảnh Dương An học được khi lên 3x, có hiệu quả trói buộc 3 giây, sau khi hết trói buộc thì tiếp tục 5 giây tê liệt, là một kỹ năng khống chế mạnh mẽ, đối với vong linh sinh vật thì hiệu quả càng lớn.

Tiếp theo, Dương An vô cùng thoải mái, chỉ cần tiếp tục bạo phát Tân Nguyệt Tiễn là được.

- A~

Chiến Tranh Oán Linh phát ra một tiếng kêu không cam lòng, HP tới đáy liền đổ ầm xuống đất. Cho tới lúc chết, nó không thoát được sự khống chế của DƯơng An.

- Hóa ra quái 5x cường hóa (Tinh Anh) cũng không khó xử lý lắm!

Dương An mỉm cười, sau đó lên lấy chiên lợi phẩm tử Chiến Tranh Oán Linh rớt ra.

Nếu người chơi khác nghe Dương An nói vậy nhất định sẽ tức giận đến phun máu rồi sau đó chửi ầm lên. Kỳ thật, Dương An có thể thoải mái xử lý Chiến Tranh Oán Linh 5x này là do tác dụng khắc chế của Nguyệt Ảnh xạ thủ đối với vong linh quái vật, sau đó là do Chiến Tranh Oán Linh máu ít, phòng thủ yếu cho nên mới dễ dàng đắc thủ. Đương nhiên là kỹ thuật bắn cung của Dương An cộng thêm tâm lỹ vững vàng cũng có tác dụng rất lớn

Chiến Tranh Oán Linh cũng chỉ rớt ra một kiện trang bị. Dương An liền thi triển Nguyệt Độc giám định món đồ.

Oán Linh Pháp Bào: phẩm cấp tử trang, phòng ngự 75―95, tinh thần +35, trí lực +25, độ thân hòa Ám Hắc nguyên tố +7, tốc độ niệm chú ma pháp dưới 4x tăng 10%, chức nghiệp hạn chế: chức nghiệp pháp hệ có điều trang bị, cấp bậc yêu cầu: cấp 52, là một trang bị trong Oán Linh Sáo Trang, tập hợp đủ bộ thì yêu cầu cấp bậc giảm đi 5.

- Không tồi, trang bị 5x quả nhiên bất phàm, thuộc tính tử trang cấp 52 hơn hẳn cấp 4x hoàng kim trang bị, quan trọng là sau khi tập hợp đủ bộ sáo trang thì yêu cầu cấp bậc giảm đi 5, tức là cấp 47 có thể trang bị được, đưa lên chợ giao dịch có thể lời to.

Dương An trong lòng vui vẻ, trong mắt đã nhìn thấy một đống vàng.

- Không biết thanh lý hết mười lăm con Chiến Tranh Oán Linh có thể thu thập đủ bộ trang bị này không nhỉ!

Dương An thầm nghĩ.

Cẩn thận đưa Oán Linh Pháp Bào vào hành trang, nghỉ ngơi một hồi chờ toàn bộ kỹ năng phục hồi cooldown, Dương An lại tiếp tục dẫn một con Chiến Tranh Oán Linh vào.

Là Nguyệt Ảnh xạ thủ, Dương An trời sinh có tác dụng khắc chế với vong linh sinh vật, sát thương công kích gia tăng thêm cộng thêm sự phối hợp tuyệt vời của các kỹ năng cao cấp khiến cho việc đối phó Chiến Tranh Oán Linh cấp 52 cường hóa cũng không có nguy hiểm gì. Nếu có xuất hiện việc ngoài ý muốn Dương An lại hướng thông đạo thối lui, sử dụng chiến thuật hit and run để đối phó, chỉ là thời gian kéo dài hơn, tiêu tốn bốn mươi phút mới đem mười lăm con Chiến Tranh Oán Linh xử lý sạch sẽ, thời gian còn lại để Dương An làm nhiệm vụ cũng chỉ còn hơn nửa giờ.

Như Dương An dự kiến, sau khi xử lý mười lăm con Chiến Tranh Oán Linh cũng đã tập hợp đủ một bộ sáu kiện Oán Linh Sáo Trang cùng với chín viên Hắc Ám Tinh Hạch 5x giá trị xa xỉ. Khi tập hợp đủ bộ Oán Linh Sáo Trang thì cấp 47 có thể trang bị, tuy chỉ là tử trang 5x nhưng so với hoàng kim trang bị 4x còn cường hãn hơn, hơn nữa Oán Linh Sáo Trang có kỹ năng phụ trợ cũng không tồi.

Cất kỹ Oán Linh Sáo Trang, Dương An cố nén tâm tình kích động, ánh mắt chuyển về đại bảo rương tản mát u quang, đó mới là nhân vật chính.

Dương An cẩn thận né qua quan tài đá ở trung tâm gian phòng, không dám tới gần. Tuy rằng trong toàn bộ quá trình giết quái, quan tài đá kia không có bất cứ động tĩnh gì nhưng lại có một cỗ hơi thở tà ác khiến cho người ta cảm thấy bất an và áp chế không ngừng lan tỏa khắp gian phòng.