Tử Thần Chi Tiễn

Chương169: Ưng Nhãn Nguyệt ĐộcBình thường ở chỗ chức nghiệp đạo sư học được kỹ năng cũng không nhiều, đó đều là những kỹ năng thông thường dễ áp dụng vào thực tế, người chơi muốn học tập kỹ năng cường đại hơn phải tự mình tìm kiếm, làm nhiệm vụ, đánh quái rơi ra … Nhưng phần lớn là đạt được qua giao dịch.

Dương An học tập hết các kỹ năng này, về phần kỹ năng Ưng Nhãn, tuy Hổ Vương Diện Giáp có kèm theo kỹ năng Ưng Nhãn cấp 7 nhưng lại không thể thăng cấp, hơn nữa, nhiều kỹ năng cũng không sao, hơn một cái sẽ là hơn một phần thực lực.

- Hử, đây là …

Đúng lúc Dương An quyết định học kỹ năng Ưng Nhãn thì kỹ năng Nguyệt Độc bỗng sáng lên, đồng thời kỹ năng Ưng Nhãn mới học biến mất, mà kỹ năng Nguyệt Độc cũng phát sinh biến hóa, biến thành một kỹ năng mới: Ưng Nhãn Nguyệt Độc.

- Hai kỹ năng này có thể hợp lại thành một!!!

Dương An rất kinh ngạc. Lúc này hai kỹ năng kia đã hợp làm một, có cả hai công dụng của hai kỹ năng cũ, hơn nữa cấp bậc của kỹ năng Ưng Nhãn cũng tự động tăng lên cấp 7, có thể phóng lớn 7 lần.

Hai kỹ năng hợp lại làm một, sử dụng càng tiện lợi, lại tiết kiệm một vị trí trân quý trên bảng kỹ năng.

Vì có Vũ Nguyệt Linh Hồn Phong Ấn Chi Giới cấp truyền thuyết +3 toàn bộ cấp bậc kỹ năng, hai kỹ năng mới học cũng tăng lên cấp 4.

Cung tiễn thủ có kỹ năng Chấn Đãng Tiễn cũng có nhiều, Dương An trước kia đã tìm hiểu khá kỹ về nó, cấp bậc kỹ năng này càng cao thì càng khắc chế nguyên tố thao khống sư.

Mà thuộc tính kỹ năng Mãn Nguyệt Tiễn lại vượt qua khỏi dự kiến của Dương An, nhưng cũng vẫn trong dự liệu của hắn.

Cấp độ 1x có Tân Nguyệt Tiễn có thời gian cooldown ngắn, lực công kích cũng không tồi; 2x có Bán Nguyệt Tiễn là kỹ năng quần công; 3x Huyền Nguyệt Tiễn là một kỹ năng quần thể, có thể đen mục tiêu trong vòng một trăm mét đánh lùi, đồng thời còn chứa hiệu quả kinh sợ.

(Kỹ năng quần công: cho nhiều mục tiêu xác định 1 lúc, quần thể là cho nhiều mục tiêu ở trong cùng một phạm vi nhưng không nhất định trúng hết)

Trước khi thăng cấp 4x, Dương An đã cảm thấy kỳ quái vì sao Nguyệt Ảnh tiễn kỹ không có kỹ năng công kích mạnh mẽ. Hiện tại rốt cục hắn hiểu rõ, kỹ năng Mãn Nguyệt Tiễn này rõ ràng là một kỹ năng cường lực, hơn nữa còn là một kỹ năng biến thái.

Cấp 4 Mãn Nguyệt Tiễn có thể bắn 39 mũi tên trong 3 giây, mỗi mũi tên mang lực sát thương bằng 108% lực công kích bản thân, công kích như vậy có thể nói là như cuồng phong bạo vũ, giống như cầm một cây súng máy điên cuồng bắn phá, Dương An đoán rằng khoảng cấp 4x không có một chức nghiệp nào có thể đứng dậy sau 3 giây hắn bắn phá như vậy.

- Thật nghi ngờ rằng bề mặt mặt trăng lồi lõm như vậy là do Vũ Nguyệt dùng Mãn Nguyệt Tiễn bắn thành a!!!

Nhìn giới thiệu của kỹ năng Mãn Nguyệt Tiễn, Dương An không khỏi nghĩ thầm.

- Tốt lắm, học xong kỹ năng rồi, con có thể rời đi, khi nào tấn giai nữa thì quay lại tìm ta.

Vũ Nguyệt thản nhiên nói.

- Dùng cho tốt Phi Điểu Trường Cung trên tay con, có khi sẽ được rất nhiều lợi ích từ Thần Chi Thí Luyện Tràng. nguồn TruyenFull.vn

- Vâng, lão sư, người cũng biết Điếu Trường Cung này sao?

Dương An đang định rời đi, nghe Vũ Nguyệt nói, liền tò mò hỏi.

Vũ Nguyệt nhìn Phi Điếu Trường Cung trên tay Dương An nói:

- Cái chuôi Phi Điếu Trường Cung này do Độc Nhãn Thần Cung Trương Bá Luân dùng. Trương Bá Luân trước kia là tiễn thuật đại đội trưởng của Liên minh Quang Minh, ta cũg từng cùng hắn kề vai chiến đấu, cho nên có chút ấn tượng, nhưng mà sau này hắn phải bội liên minh Quang Minh, gia nhập Liên minh Hắc Ám.

- Phản bội Liên minh Quang Minh?

Dương An cảm giác rằng Trương Bá Luân, còn có lá thư kia sẽ đem đến cho hắn một cái nhiệm vụ rất lớn, muốn từ chỗ Vũ Nguyệt tìm hiểu thêm về Trương Bá Luân, nhưng Vũ Nguyệt cái gì cũng không nói thêm.

Bất đắc dĩ, Dương An cũng không hỏi thêm gì, cung kính chào Vũ Nguyệt, sau đó liền xoay người rời đi. Để lễ phép, Dương An đi khuất tầm mắt của Vũ Nguyệt mới mở Hồi Thành Quyển Trục về Lạc Nguyệt Trấn.

Lúc này, trò chơi đã về đêm, một vầng trăng tròn hiện lên phía đông chân trời, Dương An chọn một chỗ hẻo lánh rồi logout.

Vài sự cố khiến Dương An rời phòng muộn hơn thường ngày. Mà khi hắn xuống nhà thì không thấy Dương Lâm đâu, có thể đã đi học, có thể còn chưa dậy. Cũng không biết tối qua tụi nhóc đó chơi tới khi nào, chỗ bếp thịt nướng lưu lại cũng được dọn dẹp sạch sẽ.

Nhìn thấy nhà cửa sạch sẽ, Dương An thỏa mãn gật đầu, Dương Lâm cũng thật đảm đang.

Sau khi chạy vài vòng, Dương An về đến nhà, tùy tiện ăn vài thứ, tắm rửa qua, sau đó lại vào trò chơi.

Thân ảnh Dương An lại xuất hiện ở "Lạc Nguyệt trấn". Đây là nơi hắn ở lại rất lâu khi chơi băng khống, cũng ở nơi này đắc tội "Long thiếu gia" của Thiếu gia bang mà bị đuổi giết, sau lại ở nơi đây chuyển chức thành Nguyệt Ảnh xạ thủ. Lạc Nguyệt trấn đối với Dương An có một ý nghĩa vô cùng to lớn.

Mà lúc này, Lạc Nguyệt trấn sẽ là địa phương hắn triển khai báo thù. Rốt cục trở về 4x, coi như đi vào hàng ngũ cao thủ, cũng nên tính toán món nợ này.

Nhưng mà bây giờ là ban đêm, Dương An quyết định quay về Bạch Vân thành, Tế Vũ còn đang đợi hắn, hơn nữa còn có "Trương Bá Luân bí mật tín kiện" cần giao cho đệ ngũ chấp chính quan Bạch Vân thành. Việc báo thù đành để dành đến sáng ngày mai.

Dương An vừa hướng về phía truyền tống trận Lạc Nguyệt Trấn, vừa sửa sang lại shop của mình. Lúc trước đã đem thẻ thông hành bốn tấm vàng hai tấm bạc bán ra, tấm vàng đầu tiên bán ba vạn kim tệ, tấm thứ hai bán được ba vạn mốt. Mà về sau trên chợ giao dịch xuất hiện nhiều người bán hơn nên giá bị giảm mạnh, đến cuối cùng, sáu tấm thẻ thông hành bán đi gần được mười vạn tiền vàng. Dương An vì quyết định sáng suốt của mình mà rất vui mừng, nếu trễ một chút, người chơi đánh rơi ra nhiều thẻ thông hành hơn thì giá cả sẽ càng ngày càng giảm mạnh.

Dương An lập tức bán đi mười vạn vàng này, được hai mươi vạn nhân dân tệ. Nhìn một món tiền lớn vào tay, Dương An càng trở nên kiên định hơn, quan hệ cùng Tử Lăng đã xác định, vì cuộc sống sau này mà quyết tâm.

(20 vạn được khoảng 689 triệtruyenfull.vnĐ, không biết mình có đổi nhầm không chứ ngon ăn nhỉ o_0)

Tiếp đó, Dương An còn đưa nguyên bộ Oán Linh Sáo Trang lên đấu giá, mức khởi điểm là năm vạn. Bình thường sáu sáo trang tử sắc thế này có giá trị trong khoảng ba vạn, nhưng bộ tử trang này lại là trang bị cấp 5x, từ cấp 47 đã có thể trang bị, Thần Chi Thí Luyện Tràng sắp mở ra, có nhiều người tìm trang bị tốt cho bản thân nhằm tăng thực lực lên, giành cho mình ích lợi lớn nhất, cho nên Dương An không lo bộ trang bị này lại không bán được.