Tử Thần Chi Tiễn

Chương177: Uy lực của Mãn Nguyệt Tiễn (Hạ)Nguyệt Ảnh tiễn thuật 4x Mãn Nguyệt Tiễn cần ba giây ngưng tụ, trên người Dương An cũng có mấy món đồ có hiệu ứng giảm thời gian ngưng tụ kỹ năng mà cũng mất đến hai giây hơn, so với các kỹ năng khác của hắn thì dài hơn rất nhiều.

Sau hai giây, nguyệt lực từ mặt trăng truyền tới cũng đã đạt tới mức bão hòa.

Trôi nổi ở giữa không trung, Dương An tiến vào một trạng thái kỳ diệu, ngưng thần tập trung vào mục tiêu Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc, tay trái cầm Trương Bá Luân Phi Điểu Trường Cung, tay phải rút mũi tên từ ống sau lưng nhẹ nhàng đặt lên cung, một lực lượng mãnh liệt như thủy triều từ thân thể truyền vào thân cung tiễn.

- Nguyệt Ảnh tiễn kỹ, Mãn Nguyệt Tiễn!

Dương An khẽ quát một tiếng, mũi tên ẩn chứa lực lượng thần bí liên tiếp được bắn ra.

"Sưu ~ sưu ~ sưu ~... "

Vô số mũi tên được bắn ra, trung bình mỗi giây có muời ba mũi tên hướng về Boss, giống như cuồng phong bạo vũ phá hủy hết thảy, khí thế cường đại không gì có thể chống đỡ nổi.

Động tác Dương An lúc này giống như mộng ảo, ngay cả chính hắn cũng không thể khống chế, 13 mũi tên mỗi giây không phải là tốc độ bây giờ hắn có thể làm được, hiện chính là nhờ kỹ năng này phát động.

"Oành oành oành... "

Từng mũi tên liên miên không dứt bắn trúng vào thân hình to lớn của Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc, đối với công kích mãnh liệt như thế này thì Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc chỉ biết đứng im chịu trận, không cách nào phản kháng hay đào thoát.

Đây là chỗ ảo diệu của Mãn Nguyệt Tiễn, mũi tên liên miên không dứt, không thể chống đỡ, làm cho đối thủ không có lực phản kháng giống như bị cuốn vào bên trong vòng lốc xoáy, chỉ có thể đợi nó tan đi hoặc là chính mình tử vong mới có thể thoát khỏi.

Tuy rằng không đi theo lộ tuyến cung tiễn thủ "May mắn" nhưng tỷ lệ bạo kích và trí mạng của Dương An cũng cực kỳ cao, cộng thêm tốc độ bắn cung đã vượt qua cực hạn khiến cho hai tỷ lệ kia càng được nâng cao rõ rệt, liên tiếp xuất hiện.

Mãn Nguyệt Tiễn có ba giây công kích mãnh liệt, lần lượt từng cái hơn một ngàn điểm sát thương dâng lên xung quanh Boss khiến người xem hoa cả mắt, thỉnh thoảng lại xen vào sát thương bạo kích cấp độ cao, sát thương trí mạng.

HP tụt xuống rất nhanh, thân hình to lớn của Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc dưới sự công kích mãnh liệt cũng trở lên tơi tả, vô cùng thê thảm.

Tế Vũ ở gần Boss nhất cũng là người thấy rõ ràng nhất tình cảnh thảm thương đến mức độ thế nào, khi Dương An phát động Mãn Nguyệt Tiễn thì nàng cảm giác như đưa thân vào trong mưa bom bão đạn, với sức phá hoại kinh thiên động địa khiến cho người ta sinh ra cảm giác vô cùng sợ hãi.

- Loại công kích giống như cuồng phong bạo vũ thế này cho dù là hai cường giả 5x Ảo Ảnh Thủ cùng Trọng Pháo Thủ kia cũng chưa chắc đã làm được, rốt cuộc là Ngả Gia là dạng gì đây, mới thăng chức 4x mà đã "trâu bò" như vậy về sau khó có thể tưởng tượng được.

Tế Vũ trong lòng vô cùng khiếp sợ, cho dù nàng đã gặp qua không ít cung tiễn thủ nhưng chưa thấy người nào có thể thi triển ra công kích có khí thế hủy thiên diệt địa như thế.

Tế Vũ ngẩng đầu nhìn Dương An đang còn ở giữa không trung không ngừng công kích, ánh mắt lộ vẻ nghi hoặc. xem tại TruyenFull.vn

Cấp 4 Mãn Nguyệt Tiễn có thể bắn ra 39 mũi tên trong vòng ba giây, mỗi mũi tên có công kích sát thương lên đến 108%, theo cấp bậc kỹ năng tăng lên số lượng mùi tên bắn ra sẽ ngày càng nhiều, công kích sát thương cũng sẽ ngày càng lớn.

Ba giây sau, toàn bộ nguyệt lực hấp thu được đã bộc phát hết, Dương An dừng công kích, thân thể hắn cũng từ trên không trung chậm rãi rơi xuống mặt đất, ánh trăng mờ ảo trên người cũng biến mất, thân ảnh lại một lần nữa chìm vào bóng tối.

Thân hình Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc gần như tan nát, cảnh hoang tàn khắp nơi giống như bị súng máy đảo qua, HP Boss cũng đã xuống rất thấp, cơ hồ đã nhìn thấy đáy.

Dương An đình chỉ công kích, Tế Vũ cũng đã hồi phục lại tinh thần, tiếp tục xông tới Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc công kích, thêm hai ba nhát kiếm nữa, HP tiểu Boss cấp 52 này cũng cạn, tử nạn ngã xuống đất.

- Thật sảng khoái!

Dương An còn đang chìm đắm trong cảm giác vui sướng khi thi triển Mãn Nguyệt Tiễn.

Tế Vũ ở gần Boss nhất cũng không có thu thập vật phẩm rơi ra mà đợi hai đồng đội đến mới cùng nhau thu thấp.

Phục hồi lại tinh thần, thông qua Lý Nhĩ Tư chi nhẫn, xác nhận trong phạm vi hai trăm mét không có nguy hiểm Dương An mới gọi Pháp Lỗ Địch cùng đi qua.

- Lão Dương, công kích quá biến thái rồi, ngay cả Đại Địa Bạo Hùng của tớ cũng thấy bất an.

Pháp Lỗ Địch Hâm Mộ nói:

- Giá tớ cũng có chức nghiệp ẩn tàng thì hay quá!

- Nỗ lực lên, chức nghiệp ẩn tàng chưa chắc đã cường đại hơn chức nghiệp thông thường, nếu chịu khó nỗ lực cậu cũng có thể trở nên rất mạnh.

Dương An vỗ vỗ bờ vai hắn, cười nói:

- Đi, xem thu hoạch được cái gì.

- Hừ, tiểu đệ đệ được lắm, thực lực cậu mạnh như vậy lại đứng sau ẩn ẩn núp núp.

Tế Vũ chỉ vào Dương An giả vờ tức giận nói.

- Ha ha!

Dương An cười hai tiếng, từ chối cho ý kiến.

Tế Vũ cũng khẽ cười, không có tiếp tục dây dưa, quay đầu nhìn về phía vật phẩm rơi ra từ Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc, ý cho Dương An đi thu thập.

Dương An hiểu ý, cũng không nói gì, cúi xuống nhặt hai kiện trang bị trên mặt đất cùng một viên tinh hạch màu vàng, sau đó lại thi triển Thải Tập trên thi thể Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc, thu được một đôi sừng lớn màu bạc có tác dụng làm nguyên liệu rèn trang bị.

Pháp Lỗ Địch cũng ngồi xuống bên cạnh thi thể lấy ra một thanh tiểu đao đặc biệt để cắt thịt. "Cắt Thịt" là kỹ năng đặc thù của triệu hoán sư, có thể trên thi thể quái vật loại thú cắt lấy thịt để nuôi nấng triệu hoán thú, bổ xung HP tiêu hao trong lúc chiến đấu cũng như thể lực.

Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc tương đối khổng lồ, Pháp Lỗ Địch cắt lấy hơn mười khối thịt hươu, ném bốn năm khối cho Đại Địa Bạo Hùng còn lại hắn cho vào hành trang dự trữ, để dành sau này sử dụng.

Dương An lại thi triển kỹ năng Ưng Nhãn Nguyệt Độc, đem hai trang bị giám định qua.