Lần này tiểu Boss cấp 52 Thiểm Ngân Cự Giác Tuần Lộc rơi ra hai kiện trang bị, một kiện là thuẫn bài cái còn lại là một kiện hộ thối bằng vải bố.

Dương An thi triển Ưng Nhãn Nguyệt Độc, một luồng sáng xanh nhạt chiếu xuống, hai kiên trang bị cuối cùng cũng lộ ra vẻ sáng bóng vốn có. Là hai kiện trang bị ám kim, coi như đại thu hoạch với tiểu Boss 52.

Sau khi chứng kiến hai kiện trang bị ám kim, ba người cũng là cực kỳ vui sướng, Pháp Lỗ Địch nhất thời cao hứng kêu to lên. Đó cũng là chuyện có thể hiểu được, trang bị trên người hắn so với người khác có thể nói là vô cùng thê thảm, hỗn độn một mớ lam trang cùng tử trang 4x, mạnh nhất là cây hoàng kim pháp trượng, bây giờ liền một lúc chứng kiến hai kiện ám kim trang bị lại còn là trang bị hắn góp sức đánh rơi ra, không cao hứng mới là lạ.

Dương An và Tế Vũ đều không có giễu cợt Pháp Lỗ Địch, bời vì họ cũng đã trải qua cuộc sống như vây, Không ai có thể một bước lên trời, cường giả chân chính đều là đi từng bước một.

Cự Giác Chi Thuẫn: phẩm cấp: ám kim, phòng ngự 535―620, thể lực +45, lực lượng +30, xác xuất đón đỡ thành công tăng lên 15%, hiệu quả kỹ năng thuẫn kích tăng 15%, bị cận chiến công kích có tỷ lệ gây ra Phản Kích Phong Bạo, phản xạ toàn bộ công kích sát thương, chức nghiệp hạn định: thuẫn giáp chiến sĩ, yêu cầu cấp bậc: cấp 45.

Trang bị cho thuẫn giáp chiến sĩ nổi danh là có phòng ngự cao, cũng là loại hiếm nhất trong các loại trang bị, đặc biệt là thuẫn giáp. Một khối cực phẩm thuẫn bài đối với tổ đội là cực kỳ trọng yếu, bởi vậy giá cả của loại trang bị này luôn cao ngất ngưởng. Kiện ám kim Cự Giác Chi Thuẫn tuy không tính là cực phẩm nhưng cũng là một trong nhóm hàng thượng phầm, bán với giá năm sáu vạn cũng sẽ có người mua.

Ngoài kiện ám kim thuẫn bài này, còn có một kiện ám kim hộ thối cấp 45 của triệu hoán sư, có kém hơn một chút. Tuy nhiên đây cũng là trang bị cho triệu hoán sư cấp 45 không tệ lắm, bán đi cũng được hai ba vạn tiền vàng.

Nhìn thấy kiện ám kim hộ thối dành cho triệu hoán sư, hai mắt Pháp Lỗ Địch lóe ra tinh quang, giống như một vị lão xử nam chức kiến một cực phẩm mỹ nữ đang khỏa thân trước mặt, thiếu chút nữa ngay cả nước miếng cũng chảy ra, nhưng cho dù rất muốn trang bị này, Pháp Lỗ Địch cũng không có chủ động yêu cầu, hắn cũng biết quy củ, trong ba người thực lực hắn yếu nhất, vừa rồi khi chiến đấu cống hiến cũng nhỏ nhất tự nhiên không có quyển ưu tiên lựa chọn.

Không cần nhìn dáng vẻ của hắn, Dương An cũng hiểu ý nghĩ của bạn bè, liền mở miệng nói: Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

- Kiện hộ thối này bán đi chắc cũng khoảng ba vạn tiền vàng, nhưng lão Địch là triệu hoán sư nên phân cho hắn, còn chỗ tiền kia khi phân phối thì trừ đi, tỷ tỷ có ý kiến gì không!

- Đương nhiên là không có ý kiến.

Tế Vũ nhẹ giọng nói:

- Nhưng khối thuẫn bài kia có thể ưu tiên bán cho chị không, chị trả sáu vạn năm ngàn vàng.

- Khối thuẫn bài này em và lão Địch đều không cần, dù sao cũng phải bán, chị muốn lấy thì cứ lấy đi nhưng chỉ năm vạn tiền vàng thôi, người một nhà đương nhiên phải có ưu đãi.

Dương An cuời nói.

Gần đây hắn cũng lăn qua lăn lại ở chợ giao dịch, đối với giá cả trang bị cũng có tìm hiểu đôi chút, khối thuẫn bài này tối đa cũng chỉ trong khoảng sáu vạn tiền vàng, có điều mọi người đều là người một nhà không cần phải tính toán chi li.

Cuối cùng, Pháp Lỗ Địch lấy hai vạn ba tiền vàng để lấy kiện hộ thối kia về, Tế Vũ dùng năm vạn tiền vàng lấy được kiện thuẫn bài, viên tinh hạch 5x được Dương An trả giá bốn ngàn, còn có cặp sừng bạc thu thập cũng được hắn đoạt lấy miễn phí, đây là do đề nghị của hai người kia.

Sau khi khấu trừ tất cả, Pháp Lỗ Địch được phân cho hơn một vạn tiền vàng, Tế Vũ lấy được thuẫn bài quý nhất thì phải trả tiền ra mà Dương An lại được nhiều tiền vàng nhất do không chọn trang bị. Phân phối như thế, ba người đều không có bất cứ ý kiến nào.

Sau khi phân phối xong, Dương An đưa viên tinh hạch 5x thuộc tính thổ cho Pháp Lỗ Địch. Triệu hoán sư cần tinh hạch số lượng lớn có điều giá cả tinh hạch lại rất đắt đỏ, bằng không triệu hoán sư cũng sẽ không bị xưng là chức nghiệp đốt tiền. Dương An cũng hiểu rõ hoàn cảnh của bạn bè mình không tốt lại cực cố chấp nên có thể hỗ trợ được gì hắn đều cố gắng hết sức.

Pháp Lỗ Địch đang muốn từ chối, Dương An lại vỗ vỗ bờ vai hắn cười. Thấy vậy, Pháp Lỗ Địch cũng hiểu tâm ý Dương An, cũng cười đáp lại.

Giữa đàn ông với nhau, tình cảm huynh đệ là như vậy, không cần nói quá nhiều, hành động sẽ chứng minh cho hết thảy.

Chỉ cần là anh em, đôi khi hành động sẽ thiết thực hơn lời nói...

Qua Lỹ Nhĩ Tư chi nhãn cẩn thận quan sát, ba người mới ngồi xuống nghỉ ngơi, khôi phục tốt trạng thái, Dương An lại dẫn theo tiểu đội tìm kiếm con mồi trong vùng thảo nguyên rộng lớn.

Ban ngày, tỷ lệ Boss dã ngoại sinh ra không cao, mà một khi phát hiện có Boss sẽ có rất nhiều người chơi đến cướp đoạt, bởi vậy việc giết Boss đối với nhiều người chơi là chuyện khả ngộ bất khả cầu.

Nhưng khi ban đêm xuống lại có điểm khác biệt, xác suất Boss dã ngoại sinh ra cao hơn ban ngày rất nhiều, có rất nhiều Boss ban ngày khó gặp đều có thể sinh ra vào ban đêm hơn nữa lại không có người chơi khác cướp đoạt

- Nguyệt Ảnh xạ thủ là người thủ hộ của bóng đêm, ưu thế lớn nhất là có thể tự do hoạt động ban đêm, thực lực lại càng mạnh.

Dương An bắt đầu nghĩ kế hoạch sau này:

- Ban đêm người chơi cũng ít, không phải lo lắng bị cướp đoạt, về sau ban ngày làm nhiệm vụ tận hưởng niềm vui, ban đêm thì đi đoạt bảo kiếm tiền.

Dương An tâm tình khoan khoái. Đã cùng Mạnh Tử Lăng xác định quan hệ thì thân làm đàn ông càng phải có trách nhiệm cho cuộc sống, áp lực rất nặng nề, nhưng con đường phía trước đã rộng mở thì mọi chuyện rồi cũng sẽ vượt qua.

Chiến trường Chính Tà, quái vật cấp thấp nhất cũng là 5x trở lên, hơn nữa vào buồi tối tốc độ hồi sinh nhanh hơn, thường xuyên xuất hiện tình huống quái vật tụ tập số lượng lớn, một khi chúng bị kinh động mà bao vây lại thì đừng nghĩ có mạng mà chạy trốn. Nhóm người Dương An tự nhiên sẽ không trêu trọc đại phiền toái này.

Sau khi thương lượng sau, vì an toàn, mục tiêu săn bắn chỉ là những tiểu Boss, Boss 5x lạc đàn (đi một mình). Lấy thực lực ba người bọn họ bây giờ, hơn nữa còn bị hạn chế bởi ban đêm, Boss 5x là cực hạn của bọn hắn.

Có Lỹ Nhĩ Tư chi nhãn phụ trợ tìm tòi, ba người đã thủ tiêu mười hai con quái vật Boss và tiểu Boss cấp 52 trong một đêm, thu được hai mươi kiện trang bị thượng đẳng.

Một đêm này có thể nói là mùa thu hoạch lớn!