Tử Thần Chi Tiễn

Chương203: Thâm Hải Đại Ô TặcTừng cửa vào tại mỗi tầng của Thần Chi Thí Luyện Tràng đều có một quái vật cường đại thủ hộ. Tuy không nhất định phải xử lý con quái này mới có thể đi vào, nhưng muốn không va chạm lén lút đi qua thật không dễ.

Có điều lấy thực lực của Dương An cùng Phá Nha, hai người hợp tác thì không cần xử lý quái vật thủ hộ cũng có cơ hội qua cửa. Nhưng vừa nãy đang luận bàn thì bị người của Hắc Ám Thị Huyết cắt ngang khiến cho hai người đều phi thường không thoải mái, đặc biệt là Phá Nha, vì thế muốn phát tiết sự bực bội trên người tiểu Boss cấp 53 này. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Trong nước hai người không thể trao đổi, mà ở Thần Chi Thí Luyện Tràng lại không thể lập đội, toàn bộ hệ thống truyền tin mất hiệu lực, bởi vậy hai người chỉ có thể dùng tay ra hiệu, vạch bàn đại khái kế hoạch tác chiến. Kết quả đương nhiên là Phá Nha phụ trách cận thân khống chế, còn Dương An ở bên ngoài công kích từ xa.

Ra hiệu một thủ thế với Dương An, Phá Nha mở Tiềm Hành rồi chậm rãi hướng về phía Thâm Hải Đại Ô Tặc, còn Dương An thì lui ra cách khu vực cửa vào hơn 20 mét nấp sau một khối đá ngầm, tùy thời tiếp ứng.

Mực là loài ngụy trang cực kỳ xuất sắc trong biển sâu, da nó có một loại tế bào sắc tố đặc thù, có thể tự động điều tiết biến đổi theo hoàn cảnh xung quanh. Nếu cứ yên lặng như bây giờ nó không khác gì một khối đá thông thường.

Thâm Hải Đại Ô Tặc không nhúc nhích, Phá Nha cũng không phát hiện nổi, chỉ có thể dựa vào hình ảnh Dương An chia sẻ để phán đoán. Có điều là đạo tặc khủng nhất liên minh Quang Minh thì như vậy cũng đã đủ để hắn thi triển Thâu Tập rồi.

Phá Nha không mạnh về dò xét, nhưng năng lực ẩn thân lại phi thường hổ báo, đến cả Ưng Nhãn Nguyệt Độc cấp 8 của Dương An cũng nhìn không ra, bởi vậy hắn chỉ có thể theo động tĩnh của Thâm Hải Đại Ô Tặc mà phán đoán.

- Ô ~

Con mực vẫn luôn lặng im đột nhiên phát ra một tiếng quái dị, dưới phạm vi chiếu sáng của trân châu, một thân ảnh hơn 20 mét cũng dần lộ ra.

Phá Nha đã bắt đầu công kích. Ngay bên dưới Thâm Hải Đại Ô Tặc, một thân ảnh vừa xuất hiện lập tức huyễn hóa thành khói đen rồi biến mất.

Tà Ác Công Kích!

Đây là một kỹ năng công kích đặc thù của đạo tặc, có tác dụng hấp dẫn cừu hận, đồng thời là mở đầu cho một ít kỹ năng liên kích đặc thù.

Bất quá đạo tặc thông thường không biết sử dụng Tà Ác Công Kích để mở màn liên kích. Điều này không phải vì sát thương của nó yếu, mà ngược lại Tà Ác Công Kích phi thường mạnh mẽ, có điều nó yêu cầu rất cao về việc nắm bắt thời cơ, hơn nữa kỹ xảo liên kích nối tiếp ngay sau đó không phải là đạo tặc bình thường có thể nắm giữ.

Tà Ác Công Kích vừa đánh ra, thân ảnh Phá Nha cũng hiển lộ, mà Thâm Hải Đại Ô Tặc cũng dính hiệu quả kinh sợ từ kỹ năng đó đứng im không động đậy. Chỉ thấy hắn đứng trên lưng Thâm Hải Đại Ô Tặc, chủy thủ ở hai tay nhanh chóng biến ảo công kích, động tác lưu loát như một vũ điệu mộng ảo.

Dương An biết Phá Nha đang thi triển liên kích. Dưới sự duy trì của Tà Ác Công Kích, liên tiếp công kích sẽ gia thành sát thương vô cùng lớn. Ngắn ngủi trong 3 giây, Phá Nha không ngừng thi triển ra năm sáu kỹ năng, hơn 10 vạn HP của Thâm Hải Đại Ô Tặc cũng hụt đi một chút.

Hiệu ứng kinh sợ của Tà Ác Công Kích có tác dụng trong 3 giây. Vừa hết thời gian, Thâm Hải Đại Ô Tặc bắt đầu động. Xúc tu dài hơn 10 mét mang theo một đám giác hút thật lớn đâm về Phá Nha. Thân ảnh Phá Nha chợt lóe lên, nhảy né sang bên cạnh Thâm Hải Đại Ô Tặc rồi lập tức bồi thêm một kỹ năng khống chế, đồng thời hướng Dương An làm thủ thế, ý bảo hắn có thể công kích.

Nhìn rõ hiệu lệnh, Dương An không chậm trễ, nắm chặt Trương Bá Luân Phi Điểu Trường Cung rồi bắn tên.

Thâm Hải Đại Ô Tặc thuộc về động vật nhuyễn thể, thân mềm không xương cho nên Phá Cốt Tiễn không thể dùng, tuy nhiên ảnh hưởng không lớn.

Hỏa Diễm Xuyên Thấu Tiến!

Một mũi tên trông rất bình thường, nhưng thực tế ẩn chứa hỏa nguyên tố nóng rực bay tới thân thể không xương của Thâm Hải Đại Ô Tặc.

Dưới tình huống thông thường, công kích hỏa nguyên tố trong nước sẽ bị suy yếu rất lớn. Có điều Hỏa Diễm Tiễn này của Dương An bất đồng với người khác, hỏa nguyên tố hoàn toàn nén trong mũi tên.

"Phốc ~" một tiếng, mũi tên xuyên vào lớp da mềm dẻo của Thâm Hải Đại Ô Tặc. Tuy rằng nước cản khiến tốc độ mũi tên giảm bớt, nhưng không mấy ảnh hưởng tới một tên "biến thái" đến vậy của Dương An.

"Oanh ~", một tiếng nổ nặng nề phát ra từ trong cơ thể Thâm Hải Đại Ô Tặc. Qua lớp da mực hơi trong đó mơ hồ có thể thấy ánh lửa bên trong.

Một con số sát thương hơn 2000 bay lên, ngay sau đó là con số 4000 đỏ chói nối đuôi.

Sát thương đầu tiên là Xuyên Thấu Tiễn tạo thành, còn 4000 điểm tiếp theo là hỏa nguyên tố bạo tạc sinh ra.

Nhìn hai con số sát thương, ngay cả Phá Nha cũng lắp bắp kinh hãi. Hắn không nghĩ tới công kích hỏa nguyên tố trong nước mà cũng có hiệu quả khủng bố như thế, cho nên càng thêm tán thưởng Dương An.

Hệ thống nhắc nhở cơ thể Thâm Hải Đại Ô Tặc bị phá hủy nghiêm trọng, tạo thành 3 giây tê liệt, mà Xuyên Thấu Tiễn lại gây ra thêm hiệu quả xuất huyết.

Dương An không quá bất ngờ, hắn cũng đoán được với loại quái vật thân mềm thế này thì phá hư từ bên trong là biện pháp tốt nhất.

- Lôi Điện Tiễn!

Thừa dịp Xuyên Thấu Tiễn phá thủng ra một miệng vết thương, Dương An như chớp phóng tới một mũi Lôi Điện Tiễn nhắm vào chỗ đó.

Thâm Hải Đại Ô Tặc quái vật mang hai thuộc tính Thủy hệ và Hắc Ám.

Mọi người đều biết, lôi điện khắc chế thủy!

Mũi tên ẩn chứa lôi điện nguyên tố xâm nhập trong cơ thể Thâm Hải Đại Ô Tặc, lập tức Lôi Điện nguyên tố mãnh liệt tràn ra, theo thủy mạch trong cơ thể Thâm Hải Đại Ô Tặc nhanh chóng truyền khắp cả người. Thâm Hải Đại Ô Tặc bị giật mạnh, thân thể khổng lồ lập tức co rút tê liệt theo phản xạ.

Dương An giống như hoàn toàn khống chế được từng nhược điểm của Thâm Hải Đại Ô Tặc, khiến ngay cả Phá Nha chơi chức nghiệp đạo tặc nổi danh về khống chế cũng sợ hãi than.