Tầng ba Thần Chi Thí Luyện Tràng là một đường ranh giới, hung hiểm chân chính bắt đầu từ nơi này. Ở Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng thứ ba, chẳng những quái vật cấp bậc rất cao, tuyệt cảnh cạm bẫy càng thêm hung hiểm, hơn nữa một tầng này người chơi hai phe đại đối địch là Quang Minh cùng Hắc Ám sẽ chính thức gặp nhau, tình huống càng thêm khó lường.

Khung cảnh tối dần rồi vụt sáng, Dương An cùng Phá Nha được truyền tống vào khu vực một hạp cốc (khe núi) sa mạc trong Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng thứ ba, tạm thời ở trong một tiểu sơn động khô ráo.

- Tầng ba rồi, rất có thể sẽ gặp người chơi liên minh Hắc Ám, hung hiểm không ít, xem ra chúng ta không thể luận bàn tiếp rồi!

Phá Nha tiếc nuối bất đắc dĩ nói, một bên chậm rãi ra khỏi tiểu sơn động.

- Vậy chờ hoạt động này chấm dứt chúng ta chân chính luận bàn một chút đi!

Dương An theo sát sau Phá Nha nói.

- Ok!

Nhưng mà ngay lúc Dương An bước khỏi sơn động, đột nhiên ngẩn ra, có cảm giác như bị người thăm dò. Nhờ Tế Vũ chỉ điểm, hiện tại Dương An cũng đã có thể mơ hồ cảm giác được ánh nhìn chăm chú của người khác.

- Không tốt, có đánh lén!

Dương An ngay lập tức tỉnh lại, lớn tiếng nhắc nhở Phá Nha.

- Chạy!

Phá Nha cũng hét lớn một tiếng, thân ảnh nhất thời hóa thành làn khói đen biến mất giữa không khí, kỳ thật cảm giác của hắn cũng chỉ chậm hơn Dương An nửa giây mà thôi.

Nhưng lời còn chưa dứt, từ đống loạn thạch cách đó 50 mét đã truyền tới tiếng công kích xé gió, một đạo Lôi Điện Quang Đạn cùng một mũi Hỏa Diễm Tiễn phá không bay vụt đến, phân biệt nhằm vào mỗi người.

Bởi vì cái gọi là người hữu tâm ám toán người vô tâm, nên công kích lén kia quá nhanh, chưa kịp đề phòng đã phóng tới trước mặt.

"Phốc ~" một tiếng, Hỏa Diễm Tiễn nhắm Phá Nha xuyên qua làm khói đen cắm thẳng vào mặt đất phía sau, công kích không có hiệu quả!

- Nguyệt Ảnh Chi Vũ!

Dương An bằng vào Nguyệt Ảnh Chi Vũ chấn bay Lôi Điện Quang Đạn, sau đó trong trạng thái tốc độ cao mà lẩn đi, xoay người nấp sau một tảng đá lớn bên cạnh tiểu sơn động.

Hệ thống: bạn đã bị người chơi đối địch phe cánh liên minh Hắc Ám công kích.

- Hử, hai gã liên minh Quang Minh kia phản ứng rất nhanh. Lão tam, tiểu ngũ, mọi người phải chú ý!

Trên một mô đất cao cách tiểu sơn động 50 mét, một Vong Linh võ sĩ phe liên minh Hắc Ám tay cầm thanh đại kiếm nói với lôi khống (lôi nguyên tố thao khống sư) và cung tiễn thủ bên cạnh.

- Lão đại cứ yên tâm đi, chỉ cần bọn hắn ló mặt, Lôi Điện của em lập tức làm thịt.

Lão tam chơi lôi khống khẽ cười nói, tay trái của hắn đã ngưng tụ ra một Lôi Điện Quang Đạn màu lam, chỉ còn chờ mục tiêu xuất hiện. nguồn TruyenFull.vn

- Lão tam nói đúng, lão đại cứ an tâm đi. Tính cả hai người phe Hắc Ám lúc trước, tới đây là bốn mạng rồi. Núp ở đây đánh lén đủ an toàn mà!

Cung tiễn thủ nói, theo lời hắn thì xem ra bọn chúng đã ẩn nấp đánh lén ở đây vài lần, đều thuận lợi, mà thậm chí làm thịt cả người chơi cùng phe cánh.

Điều này cũng bình thường, trong trò chơi việc giết người cướp của là thường thấy nhất, huống chi còn ở Thần Chi Thí Luyện Tràng, nơi chỉ có ích lợi chứ không có chia trận doanh.

- Nói chung là cứ phải cẩn thận, ta cảm giác được hai kẻ kia không đơn giản đâu, haiz, thật không may là lão nhị cùng lão tứ vắng mặt.

Vong linh võ sĩ thân làm lão đại nhíu nhíu mày, lập tức xoay người sang nói với một đạo tặc bên cạnh:

- Tiểu lục, thử qua tra xem, nhớ cẩn thận!

- Vâng!

Đạo tặc nhẹ nhàng gật đầu, thân ảnh lập tức biến mất...

- Con bà nó, vừa tới đã bị đánh lén, nhất định phải xử hết đám chết tiệt này!

Phá Nha nhẹ giọng mắng, thân ảnh cũng đã hiện ra ở sau một tảng đá khác cạnh cửa tiểu sơn động.

- Suỵt ~

Dương An làm ra động tác đừng lên tiếng, sau đó khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn ẩn hình bay ra ngoài dò xét. Hai người vừa bước ra đã bị công kích, khẳng định địch nhân đã sớm chuẩn bị, lúc này cần phải bình tĩnh tìm hiểu tình huống rồi mới có thể tiến hành phản kích.

Ưng Nhãn Nguyệt Độc!

Dương An thi triển Ưng Nhãn Nguyệt Độc thông qua Lý Nhĩ Tư chi nhãn, tình huống địch nhân lộ rõ mồn một ra trước mắt.

- Tổng cộng có bốn tên, một Vong Linh võ sĩ, một lôi khống, một cung tiễn thủ và một đạo tặc đang lén lút Tiềm Hành lại đây.

Dương An nhỏ giọng nói.

- Giết, xử lý toàn bộ!

Phá Nha vẻ mặt âm u nói.

- Ok, hai cận chiến để tôi, cậu lo hai gã còn lại, trước tiên cậu công kích cho chúng hỗn loạn đi.

Dương An suy tư một chút, lập tức phân phối công việc.

- Cẩn thận một chút!

Dương An nghiêm túc hướng Phá Nha nói.

- Yên tâm, cái đó là nghề của tôi rồi!

Phá Nha cười cười, thân ảnh lần nữa biến mất.

Thông qua Lý Nhĩ Tư chi nhãn, Dương An dễ dàng quan sát tình huống toàn cảnh.

Bốn gã phe liên minh Hắc Ám kia, ngoài Vong Linh võ sĩ còn chút cảnh giác, ba gã còn lại đều rất chủ quan, nhất là lôi khống cùng cung tiễn thủ, mặt khinh thường coi hai người chơi liên minh Quang Minh đã là vật trong bàn tay. Giờ bọn hắn đang chờ đạo tặc qua bức địch nhân lộ diện, sau đó từ xa oanh kích. Nhưng bọn hắn không biết nhất cử nhất động lại đều đang bị người thu hết vào mắt, hơn nữa đang bị một 'Quỷ Ảnh' vô hình từ từ tiến lại gần.

Ước chừng hai mươi giây sau, Phá Nha đã thành công đặt chân tới chỗ địch nhân. Lấy năng lực ẩn nấp vô cùng cao minh của hắn, bốn người chơi liên minh Hắc Ám căn bản không phát hiện nổi.

"Oành ~ "

Phá Nha đột ngột ra tay, thân hình lóe lên một cái, chủy thủ đã muốn cắm vào gáy gã cung tiễn thủ đối địch.

Thâu Tập!

Cung tiễn thủ đang dồn hết chú ý về mục tiêu phía trước, hoàn toàn có phản ứng đã bị Phá Nha đâm trúng, không kịp hô lấy một tiếng.

Mạt Hầu (cắt cổ)!

Cổ tay như mộng ảo vẽ một vòng, chủy thủ theo đó kéo theo trên yết hầu gã cung tiễn thủ, máu tươi phun ra, lập tức thu gặt tính mạng của hắn.

Sau khi công kích, thân ảnh Phá Nha lập tức hiển lộ, mà lôi khống cùng Vong Linh võ sĩ cũng kịp phản ứng. Nhưng mà lần nữa Phá Nha lại dùng tốc độ quỷ mị mà vọt tới phía sau lôi khống.

Đoạn Tích (bẻ sống lưng)!

Phá Nha lắc mình một cái, chủy thủ mang kình lực mạnh mẽ cắm vào lưng lôi khống.

Tê liệt! Chủy thủ sắc bén đâm vào xương sống lập tức khiến lôi khống lâm vào trạng thái tê liệt, đồng thời khiến toàn thân hắn chuyển sang màu xanh lục, rõ ràng là trúng độc.

Phá Nha công kích, Dương An từ "Mắt nhỏ" cũng thấy hết.

Không còn hai tên công kích cự ly xa uy hiếp, Dương An cũng có thể phóng tay mà làm.

"Vèo ~" một cái, Dương An nhảy lên trên tảng đá lớn.

Ưng Nhãn Nguyệt Độc!

Ánh mắt Dương An ngưng tụ, hai con ngươi như biến thành hai mảnh trăng tròn rồi quét qua xung quanh, thân ảnh đạo tặc kia không thể ẩn giấu cách đó hơn 20 mét.

"Sưu ~ sưu ~ sưu ~ sưu ~... "

Liên Hoàn Tiễn, liên tiếp bảy mũi tên tách ra phương hướng bất đồng bay vụt về phía đạo tặc, phong tỏa mọi phương hướng.

Đạo tặc kia cũng coi như không kém, vừa thấy ánh mắt như trăng tròn của Dương An đặt trên người mình đã kịp phản ứng, tức thì dùng 'Tật Phong Bộ' ngăn trở đám tên nhanh như thiểm điện kia.

Có điều hắn tuy chắn được sát thương, nhưng không cách nào hóa giải lực đạo trên đó, liền giống như bị một chiếc xe tải đụng phải, bắn ra ngoài.

Dương An cười lạnh, từ kình lực phản hồi hắn biết mạnh mẽ đánh lui đã phát huy tác dụng. Không chần chừ, bảy mũi tên nữa lại bắn ra.

Đạo tặc bị cự lực đánh bay, còn chưa kịp phản ứng thì trong nháy mắt bảy mũi tên cũng đã bay vụt tới.

"Phốc ~ phốc ~ phốc ~... "

Cả bảy mũi trúng mục tiêu biến đạo tặc thành "con nhím", lập tức rút hết số HP ít ỏi của hắn. Thi thể đạo tặc ngã sấp trên mặt đất, rớt ra ba kiện trang bị.

Hệ thống: vinh dự kích sát, trong Thần Chi Thí Luyện Tràng được thưởng gấp bội, đạt được 2 điểm trị số vinh dự.

Dương An bên này hoàn thành xong một nửa 'Công tác', mà Phá Nha bên kia cũng đã hoàn thành hơn phân nửa.

Lôi khống bị gãy sống lưng lâm vào tê liệt, còn dính độc, gần như nắm chắc tử vong. Phá Nha mạnh mẽ rút chủy thủ, chuẩn bị lại thi triển Mạt Hầu kết thúc nốt.

Nhưng lúc này Vong Linh võ sĩ cạnh đó cũng đã kịp thi triển Trùng Phong quơ đại kiếm đánh tới, khiến Phá Nha không thể không dừng công kích.

Vốn là nhờ hai chức nghiệp công kích cự ly xa mà chiếm hết ưu thế, nhưng chỉ nháy mắt tiểu ngũ (cung tiễn thủ) đã bị gạt bỏ, lão tam thì trúng độc tê liệt, một chết một trọng thương, Vong Linh võ sĩ lão đại muốn phát điên lên, vung lên đại kiếm bổ xuống, thề một kiếm phải chém đạo tặc khốn khiếp này ra hai khúc, phát tiết mối hận trong lòng.

Đại kiếm thế mạnh mẽ mãnh liệt vừa bổ xuống, dễ dàng bổ đôi đạo tặc kia, nhưng kết quả lại khiến Vong Linh võ sĩ kinh ngạc, một kiếm này như đánh vào không khí, không hề thấy chút lực cản...

Quả nhiên, đạo tặc bị bổ thành hai nửa sau đó thân ảnh lại hóa thành một luồng khói đen biến mất trong không khí, trước mắt không có lưu nửa điểm dấu vết.

- Hả, Quỷ Ảnh đạo tặc!

Vong Linh võ sĩ lão đại cả kinh kêu một tiếng, sắc mặt trắng bệch, hắn rốt cục nhận ra thân phận làn khói đen kia.

Quỷ Ảnh đạo tặc Phá Nha ở liên minh Quang Minh được tôn là 'Quang Minh đệ nhất đạo', hung danh lưu truyền sang cả liên minh Hắc Ám. Người chơi phe Hắc Ám chỉ cần lăn lộn qua chiến trường thì không ai không biết 'Quỷ Ảnh đạo tặc'. Người chơi phe Hắc Ám chết trên tay Quỷ Ảnh tính ra hàng nghìn, trong đó không thiếu cao thủ 4x đỉnh phong, thậm chí cả cường giả 5x cấp truyền thuyết, mà chiêu bài của hắn chính là luồng khói đen như u như mị.

- Ta xxx, sao lại xui như thế!

Vong Linh võ sĩ thầm mắng một tiếng, lúc này hắn không còn tí phẫn nộ nào, chỉ muốn quay đầu chạy trốn.

Hắn biết mình không trêu nổi đối phương, lập tức bỏ mặc lôi khống dở sống dở chết, buff một cái Va Chạm xông về trước đi, toàn lực mà chạy.

Nhưng mà, trốn hay không cũng vô ích rồi.

Vong Linh võ sĩ vừa mới lao ra khỏi chỗ che chắn để chờ đánh lén thì "Oành ~" một tiếng, một mũi tên bay vụt phá vỡ đầu lâu của hắn rồi 'Phanh ~' một tiếng nổ tung, huyết tương phụt ra, nhất kích tất sát, ngã lăn ra đất.

- Ôi, lại bị anh vượt trước!

Phá Nha lắc đầu cười khổ, thân ảnh lại ngưng hiện sau lưng lôi khống, chủy thủ xẹt qua yết hầu, giải thoát thống khổ cho hắn.

Một mũi tên nổ đầu kia tự nhiên là từ Dương An đến.

Một trận chiến này từ đầu đến cuối bất quá mấy giây.

Dương An bảo đảm chắc chắn chung quanh cơ bản an toàn, lúc này mới đi tới cạnh Phá Nha, trên đường không quên nhặt ba kiện trang bị mà đạo tặc "cống".

- Tuy biết tầng ba này nguy hiểm trùng điệp, nhưng không nghĩ vừa tới đã bị đánh lén, thiếu chút nữa mèo bị đốt râu!

Phá Nha lắc đầu cười nói, hắn là lấy đánh lén ám sát mà nổi tiếng, thế mà lần này chút nữa là bị người đánh trộm thành công.

- Ừ, không thể chủ quan!

Dương An gật đầu nói, thuận tay nhặt hai kiện trang bị Vong Linh võ sĩ rớt ra. Phá Nha chỉ thu thập lôi khống cùng cung tiễn thủ, ý là chiến lợi phẩm của ai người ấy giữ.

Trong Thần Chi Thí Luyện Tràng đánh chết người chơi đối địch thì phần thưởng gấp bội, mà bị đánh chết tương ứng trừng phạt cũng gấp bội. Hai người Dương An xử lý địch nhân được tới 10 kiện trang bị, hơn nữa còn là trang bị hoàng kim 4x thuộc tính không tệ, đáng tiếc cũng không có món nào vừa mắt, có điều bán đi hẳn thu không ít vàng.