Nhiệm vụ cộng hưởng do mạo hiểm giả công hội phát ra sẽ có độ hoàn thành, nghĩa là nếu nhiều người đồng thời hoàn thành xong cùng một nhiệm vụ, hệ thống sẽ căn cứ cống hiến của mỗi người mà cho điểm, cuối cùng phần thưởng nhiệm vụ sẽ theo số điểm này để phân phối.

Dương An đề xuất song phương ký kết hiệp thương, chủ yếu nhằm vào phân phối vật phẩm mà ba con 'Đại Ô Nha' sẽ tuôn ra, dù sao trang bị mà hai đầu lĩnh quái, một tiểu boss tuôn ra hẳn sẽ không kém, ký tên hiệp thương, sẽ không sợ tranh chấp.

Nghe Dương An nói muốn ưu tiên lựa chọn loại trang bị cho cung tiễn thủ / đạo tặc, nữ đạo tặc ở đội ngũ kia tất nhiên bất mãn, nhưng bị Mỹ Song Song áp chế, còn hai người hỏa khống cùng mục sư thì không có ý kiến gì, xem ra hai người để Mỹ Song Song làm chủ.

Rất nhanh, Dương An cùng tiểu đội Mỹ Song Song đã ký xong hiệp nghị.

Lúc này, Mỹ Song Song mới giới thiệu với Dương An ba đội viên khác.

Tiểu Hỏa Tử, hỏa nguyên tố thao khống sư cấp 7, đồng thời cũng là em trai Mỹ Song Song, nữ mục sư Mộc Tử, cấp 6, còn nữ đạo tặc kia cũng cấp 6, tên là Tặc Khả Ái.

- Ngả Gia, cung tiễn thủ cấp 6.

Dương An cũng tự báo danh.

Trong trò chơi, cấp bậc chênh lệch vượt qua cấp 5 mới có thể xem được tư liệu cơ bản của người chơi yếu cấp hơn mình như tên, cấp bậc, chức nghiệp.

- Ngả Gia, vừa rồi chúng tôi chiến đấu hẳn anh đã thấy rõ, tin rằng anh cũng hiểu ba con Ô Nha kia lợi hại thế nào, không biết anh có kế hoạch gì không?

Mỹ Song Song ôn tồn lịch sự hỏi.

Kỳ thật lúc Mỹ Song Song vừa đưa ra lời hợp tác, Dương An cũng đã nghĩ qua, đúng là có biện pháp thực hiện, bằng không cũng sẽ không đáp ứng hợp tác.

Dương An nói:

- Tôi thấy các bạn đối phó hai con Ngân Uế Ô Nha hẳn không thành vấn đề, mấu chốt chính là Huyết Uế Ô Nha, lát nữa tôi sẽ quấn chặt lấy con Huyết Uế Ô Nha, còn các bạn chuyên tâm trước xử lý hai thủ vệ trước, sau đó lại hợp lực đem tiểu Boss xử lý. Truyện được copy tại Truyện FULL

- Ha ha, một cung tiễn thủ cấp 6 đi kìm kẹp một con tiểu boss cấp 8, anh cho mình là ai chứ!

Nữ đạo tặc Tặc Khả Ái khinh thường, nhỏ giọng cười nhạo, bất quá ở đây tất cả mọi người đều có thể nghe được.

Mỹ Song Song lập tức trừng mắt nhìn Tặc Khả Ái một cái, khiến nàng ngậm miệng, rồi quay qua giải thích với Dương An:

- Ngại quá, Khả Ái chính là như vậy, không hiểu chuyện, anh không nên trách nàng.

Dương An cũng không để ý, cứ đợi thực tế chứng minh đi.

- Một lát nữa hi vọng mục sư có thể chiếu cố cho tôi một chút.

Dương An lại nói.

- A!

Nữ mục sư Mộc Tử hơi kinh hãi, một trận vừa rồi, nàng chỉ trị liệu cho một mình Mỹ Song Song mà đã luống cuống tay chân, giờ còn muốn nàng đồng thời chiếu cố tới hai bên, nàng tự nhận là không ứng phó được.

Vừa rồi sai lầm, nữ mục sư Mộc Tử vẫn chưa hết áy náy.

Một đội ngũ cường đại hay không, mấu chốt nhất phải xem thuẫn giáp chiến sĩ gánh vách trước nhất, cùng mục sư phụ trách trị liệu.

Mà đội ngũ này, thuẫn giáp chiến sĩ coi như không tệ, nhưng mục sư còn kém nhiều quá, ngay cả từ "đủ tư cách" cũng chưa thể đạt tới.

Dương An bắt đầu hoài nghi lục sắc trang bị trên người bọn họ là làm sao có được.

- Không cần khẩn trương, khi ngưng tụ trị liệu thuật thì chuyên tâm một chút, bình tĩnh một chút, không nên tình cảnh chiến đấu hù dọa là được rồi.

Dương An nói, sau đó lại chuyển hướng nữ đạo tặc, nói:

- Một lát nữa đạo tặc phụ trách bảo vệ tốt mục sư là được, như thế mục sư cũng sẽ không bị phân tâm.

Thấy Dương An nói như ra lệnh, Tặc Khả Ái vốn muốn phản bác lại, nhưng lại bị Mỹ Song Song ra hiệu cản, chỉ đành len lén trừng mắt với Dương An.

Mà Mộc Tử nghe được lời Dương An, lòng khẽ vui vẻ, không ngờ Dương An liếc mắt một cái liền nhìn ra vấn đề của nàng. Mộc Tử không hề giống Dương An xóa acc luyện lại, nàng chính là một thái điểu (tay mơ), mặc dù có mấy bạn tốt Mỹ Song Song mang theo, nhưng mỗi lần chiến đấu đều vô cùng khẩn trương, sợ chính mình sẽ mắc sai lầm, mà càng khẩn trương lại càng dễ sai lầm.

- Tốt lắm, cứ vậy đi.

Dương An gật gật đầu với Mỹ Song Song.

Vốn Dương An còn muốn góp ý cho Tiểu Hỏa Tử một chút, ở phương diện thao khống nguyên tố, Dương An nghiên cứu đủ sâu, thủ pháp thao khống cao minh hơn Tiểu Hỏa Tử nhiều lắm, trong cùng một điều kiện, nếu như là Dương An ngưng tụ một tiểu hỏa cầu, thời gian có thể ngắn lại đến 1. 5 giây, tuy rằng chỉ là 0. 4 giây chênh lệch, nhưng ở trong mắt cao thủ, đây là một khoảng cách quá lớn.

Nhưng lại sợ như vậy sẽ khiến cho những người khác hỏi han, Dương An cũng không muốn người khác biết hắn xóa acc luyện lại.

Dương An cùng Mỹ Song Song lại thương lượng một vài chi tiết, thời gian phục hồi để uống dược tề đã xong, năm người lần nữa tiếp cận ngọn núi kia.

Trong ánh mắt nghi hoặc của đám người Mỹ Song Song, Dương An dẫn bọn họ đi tới cách ba con chỉ 'Đại Ô Nha' 40 mét thì dừng lại, chuẩn bị tốt tùy thời bắt đầu chiến đấu.

Khoảng cách 40 mét, một cung tiễn thủ cấp 6 có tầm bắn xa nhất nghịch thiên hơn nữa cũng không thể đạt tới.

Dương An vốn không nghĩ tới có thể làm thành thương tổn gì với mục tiêu cách xa như vậy, hắn chỉ muốn hấp dẫn hai Ngân Uế Ô Nha thủ vệ lại đây, như thế hắn sẽ có không gian để đối phó Huyết Uế Ô Nha

"Sưu ~ "

Dương An thành công bắn xa một mũi tên hấp dẫn ba con 'Đại Ô Nha'.

Hai Ngân Uế Ô Nha phóng tới bỏ Huyết Uế Ô Nha rớt lại, nhưng Dương An không biết liệu có xuất hiện cừu hận dây chuyền, tiếp tục bắn Huyết Uế Ô Nha sẽ kéo hai con Ngân Uế Ô Nha thủ vệ quay lại không, nên tạm thời đình chỉ công kích.

Mỹ Song Song chứng kiến Dương An kéo về ba con 'Đại Ô Nha', tuy rằng không rõ Dương An vì sao có thể bắn xa như vậy, nhưng vẫn chuẩn bị sẵn sàng, cấp cho mình một đòn Thạch phu thuật, hai tay giơ đại thuẫn, sẵn sàng đón địch.

Hai Ngân Uế Ô Nha bay tới gần, Mỹ Song Song đánh ra một cái Trào phúng, tiếp nhận cừu hận, mà tiểu hỏa cầu của Tiểu Hỏa Tử cũng phun về hướng một con Ngân Uế Ô Nha, sau đó lại một cái Ly tử cầu bắn trúng một con Ngân Uế Ô Nha khác.

Hai con Ngân Uế Ô Nha bị công kích, cừu hận thay đổi mục tiêu, lúc này Dương An mới hành động.

Mấu chốt của trận chiến là song phương có thể làm tốt công tác của mình hay không.

Dương An nhanh chóng tách khỏi tiểu đội của Mỹ Song Song, dựa vào lam trang Liệp phong chi ngoa tốc độ di động +3, hắn lấy tốc độ nhanh nhất chạy vòng ra phía sau ba con 'Đại Ô Nha'.

"Sưu ~ "

Dương An bắn ra một mũi liên hoàn tiễn, ba mũi tên cơ hồ cùng một thời gian trúng cái bụng của Huyết Uế Ô Nha, xoá sạch hơn 150 điểm máu.

Loại quái ma pháp như Huyết Uế Ô Nha thì phòng ngự vật lý không bì nổi với Ngân Uế Ô Nha cấp đầu lĩnh.

Bị liên hoàn tiễn của Dương An công kích, cừu hận của hơn 150 điểm thương tổn đã vượt qua một lần Trào phúng, Huyết Uế Ô Nha lập tức quay đầu lao về phía Dương An.

Tập kích thành công, Dương An vội vàng chạy gần tới mấy cây thông già.

Huyết Uế Ô Nha tự tách ra, mà hai Ngân Uế Ô Nha thì bị tiểu đội Mỹ Song Song bám trụ.

Kế hoạch của Dương An cơ bản thành công, thiếu công kích hỏa nguyên tố khủng bố của Huyết Uế Ô Nha, tiểu đội Mỹ Song Song xử lý hai Ngân Uế Ô Nha hẳn là không có vấn đề.

Dương An chỉ cầm bám trụ Huyết Uế Ô Nha, đợi đến khi Ngân Uế Ô Nha bị giết chết liền cơ bản có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Nhưng ý định của Dương An không chỉ là bám trụ lấy Huyết Uế Ô Nha, hắn muốn khiêu chiến chính mình, thử xem mình có thể độc lập đối phó tiểu boss cấp 8 này không.