Tử Thần Chi Tiễn

Chương211: 'Mắt nhỏ' dị động



Dương An giờ chính là buồn vui lẫn lộn, vui vì rốt cuộc tìm được đường ra, mặc dù cái thông đạo dưới nước này không nhất định thông ra ngoài, nhưng tóm lại là có hi vọng, còn buồn vì phải cùng một con boss cấp 55 lăn lộn trong địa phương hẹp thế này.

Có điều Dương An cũng không định buông tha hi vọng này, đấy là điều mà từ khi xóa acc luyện lại đến giờ hắn luôn làm, cũng có lẽ thay đổi này đã khiến hắn có được thực lực hôm nay.

Bách Biến Lạn Nê Quái tuy rằng toàn thân mềm mại trơn tuột như bùn, nhưng một cú va đập vừa rồi lại phi thường mạnh mẽ, may mà có nước cản nên Dương An mới không bắn ra quá xa. Hắn linh hoạt xoay người, dụng lực dẫm thật mạnh vào vách đá, sau đó lao ngược lại.

Một kích đánh lén không thể xử lý Dương An, Bách Biến Lạn Nê Quái lập tức như biến thành một cây thương bén nhọn đuổi tới.

Tật Phong Gia Tốc!

Giờ khắc này Dương An lại vô cùng trấn định, tức thì mở kỹ năng gia tốc, đưa tốc độ tăng tới cực hạn, tránh khỏi công kích của Boss.

Hơn nữa, hắn là dùng tốc độ cao nhất chạy băng băng trong nước, chứ không phải là bơi trong nước.

Đây là hiệu quả Vượt Nóc Băng Tường của Kỳ Tập Hộ Thối, khiến hai chân Dương An như có lực hút dính lên vách đá mà chạy.

"Ầm~"

Bách Biến Lạn Nê Quái công kích trượt mục tiêu, đâm thẳng lên vách đá, khiến cho nước bị khuấy tức thì đục ngầu lên.

Tránh được truy kích, Dương An cũng không dám có chút thả lỏng, toàn lực nhằm hướng "hi vọng" qua trăm đắng ngàn cay mới xuất hiện kia.

"Phanh ~ phanh ~ phanh ~ "

Bách Biến Lạn Nê Quái không ngừng triển khai truy kích, nhưng nhờ hai kỹ năng gia tốc, năng lực né tránh của Dương An tăng trên diện rộng, đều hút chết né được.

Khoảng cách ngắn ngủn hơn 20 mét bất quá vài giây, có điều mỗi một giây đều là cửu tử nhất sinh.

"Ào ào ~" hạ xuống, Dương An lại thoát được một lần công kích nữa, rướn người nhảy, cuối cùng tiến vào trong thông đạo dưới đáy nước.

Tuy nhiên tiến vào thông đạo cũng không có nghĩa là đã an toàn, Bách Biến Lạn Nê Quái vẫn sát sau lưng, Dương An lập tức cúi người, như cũ dựa vào hiệu quả Vượt Nóc Băng Tường mà dùng tốc độ cao nhất chạy băng băng trên mặt đất.

- Khả năng đúng là đường ra rồi.

Dương An lúc này còn chưa kịp vui mừng, lại tăng tốc độ, cực lực tránh né truy kích.

"Ào ~" một tiếng.

Chạy hơn 50 mét, rốt cục Dương An lao được ra khỏi mặt nước.

- Thoát rồi!

Dương An lập tức lấy tốc độ nhanh nhất phi lên bờ, đồng thời mở ra Tiềm Ảnh ẩn thân, nơi này còn chưa rõ, không thể không cẩn thận.

Đoán chừng do không thể rời khỏi mặt nước, Bách Biến Lạn Nê Quái cũng không có tiếp tục đuổi giết lên.

Đây là một hang đá ngầm quanh co thật lớn, vách đá lốm đốm lộ những mảnh tinh thể chiếu sáng phần nào khung cảnh tối đen, như những vì sao nhấp nháy trong đêm. Trong hang không khí khá mát mẻ, thỉnh thoảng còn cảm giác được cả chút gió mỏng manh, hẳn nơi đây thông ra đến bên ngoài.

- Rốt cục tìm được đường ra rồi!

Dò xét chung quanh thấy không có quái vật, Dương An hít thật sâu một hơi khiến bản thân bình tĩnh lại, rồi ngồi trên mặt đất mà nghỉ ngơi.

Một bên nghỉ ngơi chờ đợi khôi phục trạng thái, Dương An cũng xuất ra quả trứng sủng vật vừa lấy được mà cẩn thận xem xét.

- Quả nhiên là đại nạn không chết tất có hậu phúc, lại lấy được trứng sủng vật ở đáy hồ.

Trứng sủng vật Cương Thiết Đại Nham Xà, do dại Boss 5x Cương Thiết Đại Nham Xà sinh hạ, bạn có lựa chọn khóa hay không, sau khi khóa trứng sủng vật bắt đầu lâm vào quá trình ấp nở kéo dài trong ba ngày.

Hệ thống tức thì vang lên nhắc nhở, có điều Dương An lại lựa chọn "Không".

Trứng của đại Boss 5x hẳn là nở ra sẽ phi thường cường đại, tuy nhiên Dương An nghe Phá Nha nói qua sủng vật sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phát triển của người chơi sau này, sủng vật không nhất định phải chọn cường đại nhất, mà là cần thích hợp nhất.

Dương An cảm thấy được con Cương Thiết Đại Nham Xà này chưa chắc hợp với mình nên quyết định chọn "không".

Đem quả trứng cất kỹ lại, tuy không thích hợp nhưng giá trị của nó thì không cần hoài nghi, nói chung là lần này Dương An không thiệt. Nguồn tại http://Truyện FULL

Nghỉ ngơi khôi phục tốt, Dương An liền đứng dậy đi dọc theo hang đá ra.

Cái hang này cao 30 mét, trên đỉnh thi thoảng lại có từng đàn dơi nghe động bay vọt ra, cũng may đều là loại không biết công kích con người.

Như trước, lấy Lý Nhĩ Tư chi nhãn đi trước dò đường, Dương An chậm rãi theo sau, nhưng khiến hắn thấy thắc mắc là nơi này rộng lớn như thế lại không hề có lấy một con quái vật, mà chỉ có mấy loại động vật nhỏ không có lực công kích.

- Chẳng lẽ nơi này chỉ có một con Bách Biến Lạn Nê Quái?

Dương An cảm thấy rất là kinh ngạc, nhưng cũng thầm may mắn, không gặp nguy hiểm dĩ nhiên tốt hơn cả ngày đánh giết căng thẳng.

Quanh co đi tới hơn ba mươi phút, Dương An phỏng chừng đã qua ba bốn ngàn mét, hẳn đã rời phạm vi hố trời, tuy vẫn không thấy cửa ra vào, nhưng không khí ngày càng tươi mát cũng đại biểu cửa ra ngày càng gần.

- Ơ! Lý Nhĩ Tư chi nhãn...

Lại đi tới, đột nhiên Dương An cảm giác được Lý Nhi Tư chi nhãn dò đường đằng trước phát ra từng trận run rẩy, mà hình ảnh truyền về cũng lúc được lúc mất, giống như chiếc TV lâu năm sắp hỏng.

Lý Nhĩ Tư chi nhãn đối Dương An mà nói phi thường trọng yếu, cho nên hắn thập phần khẩn trương, sợ nó hư mất. Dương An lập tức thông qua tinh thần liên tiếp phát ra mệnh lệnh, khống chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn phản hồi. Nhưng mà Lý Nhĩ Tư chi nhãn giống như đã bị thứ gì đó ảnh hưởng, không bị khống chế, ngược lại có một loại cảm giác muốn bay ra ngoài.

Dương An nóng ruột chỉ có thể lập tức chạy tới xem xét tình huống.