Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng thứ tư, tại khu vực đất hoang đầm lầy, gió nhẹ thổi lay động những bụi cỏ dại mọc cao quá đầu người khiến người ta không tự chủ được là nảy sinh cảm giác quạnh hiu.Khu vực đầm lầy nguy hiểm nhất ở chỗ không ai biết được vũng lầy ở đâu, một khi lọt vào đó chính là cửu tử nhất sinh.

Dương An tiến vào tầng thứ tư này thì đã là ban đêm. Xử lý Long thiếu gia xong cũng có chút rắc rối, người chơi liên minh Quang Minh gần đó tưởng là liên minh Hắc Ám tập kích, ngay lập tức khẩn trương, dưới dẫn dắt của Lôi Đình kiếm sĩ cẩn thận tiến vào cửa truyền tống.

Để ngừa bọn hắn mai phục ở bên kia truyền tống, Dương An quyết định ở tại vị trí cũ mà log out, đợi trời hoàn toàn tối đen, người chơi khác off hết hắn mới tiếp tục tiến vào tầng bốn.

Trên bầu trời vẫn là cảnh Nhật Nguyệt song huy, nhưng mặt đất đã hoàn toàn tiến vào bóng tối, đưa tay không thấy được năm ngón, hơn nữa tốc độ quái vật sinh mới cũng tăng mạnh, nhiều 'đại gia hỏa' ban ngày không thấy bóng dáng vào lúc này cũng chui cả ra.

Cửa truyền tống tiến vào tầng năm ở khu vực đầm lầy này chỉ có một, trong chỗ sâu nhất, người chơi nếu muốn tiến vào tầng năm, nhất định phải thông qua trùng điệp nguy hiểm tới trung tâm đầm lầy.

- Chết tiệt, lại truyền tống tới nơi khó đi nhất!

Dương An mắng một tiếng.

Người chơi xui xẻo nhất là gặp phải khu vực đầm lầy, bởi nếu không thăm dò cẩn thận sẽ sa chân, lâm vào cảnh vạn kiếp bất phục.

- Trở lại tầng ba tìm cửa khác càng tốn thời gian, quên đi, cứ cẩn thận mà tới vậy.

Dương An bất đắc dĩ lắc đầu, chỉ có thể chịu phận:

- Chậm rãi đi thôi, không chừng còn có thu hoạch ngoài ý liệu.

Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng bốn nguy hiểm hơn tầng ba nhiều lắm, có điều bảo vật cũng theo đó mà trân quý hơn. Dương An lập tức trấn định lại, nhớ về niềm vui tầm bảo để an ủi mình.

Đầm lầy không có đường rõ ràng, chỉ có thể tự vạch cỏ dại mà từng bước tiến tới, rất tốn thời gian. Dương An tận lực né tránh những bầy quái dày đặc cùng một ít 'Đại gia hỏa', cũng thi thoảng "đánh lén" thử thời cơ. Nhờ "gian xảo" như thế cho nên đến giờ hắn đã lấy được một bảo rương ám kim, chiếm được hai hiện trang bị ám kim cực phẩm 4x.

Mà lúc này, Dương An lại dừng lại, 'Mắt nhỏ' đã phát hiện một đối tượng để "bắt nạt".

(Ông main này cũng khi yếu sợ mạnh kém gì ai đâu:]])

Tang Thi Trường Mao Tượng*: Boss cấp 56, Vong Linh hệ, thủ hộ giả khu mộ địa Trường Mao Tượng.

(*Zombie của loài voi lông dài)

Một con voi cao 5 mét lông lá rậm rạp, hơn nửa thân thể đã thối rữa lộ ra xương trắng. Dương An chọn "bắt nạt" nó ngoài việc nó là Vong Linh hệ, còn vì Tang Thi Trường Mao Tượng tốc độ chậm, thích hợp hit and run.

- Tang Thi Trường Mao Tượng này tốc độ không nhanh, chắc sẽ xử được.

Dương An quan sát một chút, quyết định thử.

Tuy rằng quyết định xử lý con Boss Vong Linh 5x này, nhưng Dương An không lập tức triển khai công kích, mà cẩn thận dò xét hoàn cảnh xung quanh. Nơi này toàn là đầm lầy, không thể qua loa được.

Dương An tiêu tốn gần 20 phút dò xét phạm vi 250 mét quanh Tang Thi Trường Mao Tượng, bản đồ lại hiện thêm những phần vốn màu đen. (Mở map ấy mà)

Chuẩn bị hết thảy, Dương An bắt đầu triển khai công kích.

Dương An chậm rãi tới gần Tang Thi Trường Mao Tượng, mở màn bằng một mũi 'Hàn Băng Phá Cốt Tiễn'. Một chiêu này đã muốn đạt tới trình độ lô hỏa thuần thanh, có thể nói là bách phát bách trúng.

100% độ hoàn thành, 300% công kích sát thương, còn có suy yếu cùng đóng băng, hoàn toàn chặn được Boss.

Khống chế Boss xong, dĩ nhiên là bạo phát Tân Nguyệt Tiễn, Nguyệt Ảnh tiễn kỹ vĩnh viễn đều là khắc tinh sinh vật Vong Linh hệ, hơn nữa vào đêm, toàn bộ thuộc tính của Nguyệt Ảnh xạ thủ tăng lên, Tân Nguyệt Tiễn đánh vào Tang Thi Trường Mao Tượng cũng tạo thành 1300 sát thương, cái này còn chưa tính bạo kích.

Dương An chẳng những vận dụng kỹ năng phi thường xảo diệu, mà nắm giữ chiến trường càng là hổ báo, tận lực dẫn Tang Thi Trường Mao Tượng tới nơi bùn lầy.

Bùn lầy tuy rằng không thể cắn nuốt Tang Thi Trường Mao Tượng hình thể khổng lồ, nhưng cũng có thể giam lỏng cùng giảm bớt tốc độ của nó.

- Nắm giữ địa hình quả nhiên là mấu chốt trong chiến đấu.

Dương An bắt đầu thích khu vực đất hoang đầm lầy này, chỉ lợi dụng địa hình mà có thể vững vàng ngăn chặn một con Boss 5x, bởi bằng vào thực lực của hắn còn chưa solo được thế.

Tang Thi Trường Mao Tượng HP cao tới hơn 10 vạn, Dương An không ngừng tay liên tục công kích. Hắn tự nhiên không thả lỏng, bởi chuyện ngoài ý muốn rất khó nói khi nào xảy ra.

Quả nhiên, nhắc Tào Tháo, Tào Tháo liền đến...

- Hử!

Đang hit and run đối phó Tang Thi Trường Mao Tượng, Dương An đột nhiên ngẩn ra, mơ hồ cảm giác được có người đang đằng đằng sát khí theo dõi mình.

- Có đánh lén!

Trong não Dương An chỉ kịp hiện lên ý niệm này thì một tiếng xé gió đã vang lên.

Ý thức càng ngày càng linh mẫn, khiến Dương An ngay khi phát giác có người đánh lén đã kịp phản ứng, nhanh chóng lăn về trước một vòng, cùng lúc một mũi tên sắc bén đã muốn xuyên qua cắm thật sâu lên chỗ hắn vừa đứng.

- Cung tiễn thủ!

Chứng kiến mũi tên kia, Dương An trước tiên nghĩ đến chức nghiệp này, mà lúc này hệ thống cũng vang lên nhắc nhở...

Hệ thống: bạn đã bị người chơi Minh Vương Tinh liên minh Hắc Ám công kích, trong Thần Chi Thí Luyện Tràng bị người chơi trận địa địch giết chết trừng phạt gấp bội, xin chú ý.

- Minh Vương Tinh sao! Thú vị thú vị, để chơi đùa cùng ngươi xem! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Dương An nhếch khóe miệng, hai mắt hiện lên một tia hưng phấn cùng sát ý!

: