Tử Thần Chi Tiễn

Chương215: Cực hiệu đóng băng- Hừ, Minh Vương Tinh sao, ta sẽ chơi đùa cùng ngươi!

Dương An tràn đầy kỳ ý mỉm cười, đây là lần đầu tiên hắn gặp người chơi đối địch trong đêm, hơn nữa còn là một cung tiễn thủ sử dụng nỏ, một đường khác với hắn, cho nên trong lòng Dương An lập tức dâng lên một cỗ chiến ý mãnh liệt.

Bất quá giờ còn chưa thể chủ động, muốn chơi cũng phải còn mạng trước đã. Ngay lúc Dương An mới lăn một vòng tránh mũi đầu tiên thì phía sau đã có năm mũi tên mới truy kích tới.

- OMG, đuổi nhanh thật!

Dương An nhướng mày, lập tức xuất 'Nguyệt Ảnh Chi Vũ' ngăn tên, sau đó tăng tốc chạy trốn, Lý Nhĩ Tư chi nhãn cũng thả ra.

- Theo hướng mũi tên hẳn Minh Vương Tinh kia ở phía sau mình.

Dương An vừa chạy trốn vừa khống chế chế Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay qua tiến hành trinh sát. Hiện giờ địch trong tối ta ngoài sáng, nhất định phải tìm ra vị trí địch nhân mới có thể chủ động phản kích.

Quả nhiên, Lý Nhĩ Tư chi nhãn bay đến giữa không trung, rất nhanh liền phát hiện phía sau Dương An khoảng 50 mét có một cung tiễn thủ liên minh Hắc Ám khoác áo choàng màu xám, tay nâng một cây nỏ ám kim, mà đặc biệt hơn cung tiễn thủ này lại là nữ.

'Mắt nhỏ' chợt lóe, biến thành màu xanh nhạt, một cái 'Ưng Nhãn Nguyệt Độc' ném tới.

Minh Vương Tinh: liên minh Hắc Ám, Vong Linh cung tiễn thủ cấp 49.

- Vong Linh cung tiễn thủ sao, vậy ngươi xui xẻo rồi!

Dương An lại tiếp tục cười, bởi hắn chính là khắc tinh trời sinh với Vong Linh hệ.

- Có điều chưa thể phản kích bây giờ. Mặt trước một Boss 5x, đằng sau lại có địch nhân đánh lén, trước tiên cứ phải khống chế Boss rồi giải quyết địch thật nhanh. Truyện được copy tại Truyện FULL

Dương An hối hả chạy về phía trước, chớp mắt đã qua hơn bốn mươi mét, mà truy kích đằng sau cũng ngừng lại.

- Ơ!

Thấy Dương An thoát khỏi đánh lén, còn có thể chạy ra khỏi phạm vi truy kích của mình, Minh Vương Tinh cũng rất là kinh ngạc.

Minh Vương Tinh có kỹ năng nhìn đêm cấp cao, nhìn được phạm vi 50 mét, tuy không biến thái như của Dương An, nhưng bằng thính lực cực kỳ linh mẫn của nàng lại có thể truy kích địch nhân trong phạm vi 70 mét. Có điều lúc này Dương An đã vượt xa phạm vi công kích của nàng, nàng cũng chỉ biết dừng tay mà đuổi theo, chứ không biết mình đang bị 'Mắt nhỏ' trên cao nhìn rõ mồn một.

- Nỏ có đặc điểm là tốc độ công kích nhanh nhưng tầm bắn ngắn, thế nhưng Minh Vương Tinh lại có thể tiến hành công kích trong phạm vi 70 mét thì hẳn là có phương pháp gì đó gia tăng tầm bắn.

Dương An phỏng đoán, đồng thời từ hành trang móc ra một bình nhỏ và một ống nghiệm cùng màu xanh lam.

Đây là quà gặp mặt mà Kim Chúc Cuồng Nhân đưa cho Dương An, bình nhỏ là dược tề đóng băng cao cấp, giúp tăng cường trạng thái đóng băng cho Băng khống hoặc là Băng Phong kiếm sĩ. Còn ống nghiệm cũng là dược tề đóng băng cấp cao, có điều thuộc loại bôi ở trên vũ khí để tăng hiệu quả.

- Hai lọ đóng băng cấp cao chồng lên nhau, không biết hiệu quả thế nào đây?

Dương An là lần đầu tiên sử dụng loại dược tề này, cũng không biết hiệu quả ra sao.

Phân biệt gắn hai loại dược tề đóng băng lên 'Trang bị gia tốc mũi tên', lập tức hai cái răng nanh của con dơi biến thành một màu xanh lam, một cỗ hàn khí cực độ mơ hồ phát ra.

- Tốt, trước tiên đem Boss đóng băng, sau đó lại đối phó Minh Vương Tinh!

Dương An lúc này đã rời khỏi chỗ bị đánh lén tới sáu bảy mươi mét, né về một phía của Tang Thi Trường Mao Tượng.

- Hàn Băng Tiễn!

Dương An nhắm thẳng Boss còn đang một chân còn đang chìm dưới bùn mà bắn Hàn Băng Tiễn. Nguyên bản mũi tên đen xì trải qua Trang Bị Gia Tốc Mũi Tên lập tức biến thành màu xanh lam, bao trùm lấy một cỗ lực đóng băng rất mạnh.

"Phốc ~" một tiếng, mũi tên chuẩn xác cắm vào gáy Tang Thi Trường Mao Tượng.

"Crắc ~ crắc ~" từng tiếng giống như tiếng nước kết thành băng vang lên, chỉ thấy từ chỗ đầu mũi tên cắm vào tức thời tràn lan một cỗ hàn khí. Tiễn kỹ hiệu quả đóng băng, cộng thêm hai loại dược tề đóng băng, dưới ba tầng đóng băng chỉ nháy mắt đã làm đông cứng con Tang Thi Trường Mao Tượng hình thể thật lớn, mà vị trí mũi tên cắm vào cũng xuất hiện từng cây băng thứ, khiến trên đầu nó bay lên từng giá trị sát thương.

Hệ thống: Hàn Băng Tiễn phát huy hiệu quả đóng băng cực hiệu, liên tục ba mươi giây, phát huy cực hiệu băng thứ, tạo thành mỗi giây 200 điểm sát thương cắt nát, liên tục 50 giây.

- OMG, rất biến thái, lại có thể trong 20 giây đóng băng một con Boss 5x to tướng.

Chứng kiến Boss biến thành tượng băng, Dương An thấy khó có thể tin, đồng thời cũng cảm kích quà gặp mặt của Kim Chúc Cuồng Nhân.

Mà kinh ngạc không chỉ có Dương An, Minh Vương Tinh ở đằng xa kia lại càng khiếp sợ đến ngẩn người.

- Đây rốt cuộc là cái kỹ năng gì, lại có thể hoàn toàn đóng băng Boss, hiệu quả này sợ là chỉ băng khống 5x mới làm được, nhưng gã kia rõ ràng là cung tiễn thủ 4x mà.

Cái miệng xinh xẻo của Minh Vương Tinh há tròn ra,bộ dáng không thể tin được.

Dương An mau chóng phục hồi tinh thần lại, ánh mắt chuyển về hướng Minh Vương Tinh:

- Ba mươi giây là đủ rồi, giờ đã đến lúc "chơi".