Tử Thần Chi Tiễn

Chương219: Pháp Lỗ Địch anh dũngTrong Thần Chi Thí Luyện Tràng, càng lên tầng trên thì khoảng cách giữa các khu vực cùng một tầng càng nhỏ, mà phạm vi mỗi khu vực cũng càng lúc càng lớn, thẳng đến tầng 5 thì toàn bộ khoảng cách đều biến mất, thành một khu vực chung cực lơn, điều đó có nghĩa là toàn bộ người chơi cùng xuất hiện ở một chỗ*. Máy chủ sắp xếp như vậy là để tăng tính cạnh tranh giữa các người chơi, đặc biệt là giữa người chơi ở phe cánh đối địch.

(* Ví dụ ở tầng 3 Dương An đầu tiên là tới khu sa mạc, sau đó lại gió lốc cuốn tới khu hố trời...)

Như khu vực đất hoang đầm lầy này, tính ra lớn gấp bốn năm lần khu vực rừng núi và sa mạc ở tầng thứ 3, nhưng nơi này chỉ có một cửa truyền tống để vào tầng 5, cho nên người chơi hai phe Quang Minh cùng Hắc Ám đều đang tranh đoạt kịch liệt ở cửa vào này.

Có điều Dương An giờ còn chưa ý thức được thế cục tầng 4.

Trải qua một đêm lần mò, Dương An hiểu kha khá địa hình ở đây, bởi vậy tốc độ cũng tăng nhiều. Chỉ là thi thoảng vẫn không tránh được bùn lầy, may mà có kỹ năng Mị Ảnh Thiểm Hiện biến nguy thành an.

Một đường đi tới trước, chỉ cần gặp người chơi phe đối địch đi lẻ hắn sẽ không nương tay mà săn trị số vinh dự. Dần dần trị số vinh dự của Dương An đã vượt hơn 100.

Cùng là Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng 4, cùng là khu vực đất hoang đầm lầy...

Một đội người chơi liên minh Quang Minh gồm 2 nam một nữ đang thục mạng chạy trốn, phía sau họ là chín gã người chơi phe liên minh Hắc Ám như hung thần ác sát đuổi giết. Nếu Dương An ở đây hắn nhất định sẽ nhận ra ba người chơi liên minh Quang Minh kia chính là Pháp Lỗ Địch, Điềm Diện Bao cùng Liệt Diễm kiếm sĩ 4x 'Nhất Bất Trị'.

Ba người vừa đánh vừa lui, nhưng quân địch người đông thế mạnh, trải qua một phen chiến đấu, đám Pháp Lỗ Địch đã chật vật không chịu nổi, tình thế vô cùng bất lợi!

- Con bà nó, đám chó chết này, chỉ biết cậy đông lại còn giở trò đánh lén!

Pháp Lỗ Địch chửi ầm lên, đồng thời gắng sức chỉ huy hai phong ấn thú ngăn cản địch nhân, một bên đỡ Điềm Diện Bao gần như đã cạn kiệt mana mà chạy trốn.

Một đêm trước khu tiến vào Thần Chi Thí Luyện Tràng, dưới sự trợ giúp của Dương An, Pháp Lỗ Địch đã dùng tinh hạch phong ấn bốn con tiểu Boss 4x, mà phía trước đã hi sinh 2, giờ chỉ còn một con Kịch Độc Lang Chu cùng một con Trường Vĩ Hỏa Hầu, mà triệu hoán thú của hắn cũng bị thương nghiêm trọng, Đại Địa Bạo Hùng đã tử nạn, còn Cương Kiếm Chiến Lang cùng Băng Hàn Tuyết Thú đều trọng thương.

Tuy rằng tiểu Boss 4x Kịch Độc Lang Chu cùng Trường Vĩ Hỏa Hầu đều có thực lực, nhưng phe địch gồm 9 cao thủ 4x không phải loại gà mờ, rất nhanh đã ngăn chặn hai phong ấn thú.

- Không tốt, Trường Vĩ Hỏa Hầu chết, Kịch Độc Lang Chu cũng không cầm cự được bao lâu.

Nhận được hệ thống nhắc nhở một con phong ấn thú tử nạn, mặt Pháp Lỗ Địch lộ ra vẻ thống khổ.

Điềm Diện Bao cũng chứng kiến Trường Vĩ Hỏa Hầu bị giết chết, dứt khoát ngừng lại, nói:

- Tôi dùng Thổ Tường cùng Chiểu Trạch Thuật tạm thời cản bọn chúng, các anh chạy mau đi!

Thấy Điềm Diện Bao ngừng lại, Pháp Lỗ Địch cũng không tiếp tục chạy trốn, giơ tay cản Điềm Diện Bao ở phía sau, nghiêm túc nói:

- Sao tôi có thể để một cô gái ở lại mà chạy trốn, mọi người mau chạy đi, tôi cản phía sau.

Điềm Diện Bao nhìn Pháp Lỗ Địch, nhíu mày nói:

- Giờ không phải lúc phân biệt nam nữ, chỉ có thổ hệ ma pháp của tôi mới có thể ngăn địch một lát...

- Pháp Lỗ Địch nói đúng, làm đàn ông sao có thể để phụ nữ chịu trận thay mình.

Nhất Bất Trị cũng không tiếp tục chạy trốn, hai tay nắm chặt đại kiếm cạnh Pháp Lỗ Địch:

- Pháp Lỗ Địch đại ca, em và anh cùng cản địch, Bao đại tỷ mau chạy đi.

- Aiz, hai người các anh...

Điềm Diện Bao có chút tức giận, nhưng cũng cảm động vì hành vi của hai người.

- Không...

Pháp Lỗ Địch lần nữa lấy tay cản không cho Nhất Bất Trị bước thêm, thản nhiên nói:

- Chỉ cần mình anh lưu lại là đủ rồi, chú dẫn Diện Bao chạy đi, Diện Bao là người mà anh lo lắng nhất... Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

- Pháp Lỗ Địch đại ca, việc này...

Nhất Bất Trị đương nhiên không muốn chạy trốn, ai cũng biết Pháp Lỗ Địch làm thế chính là tự đâm đầu vào chỗ chết.

- Không cần nhiều lời, chạy mau đi!

Pháp Lỗ Địch thực không kiên nhẫn giục, nhìn về phía Điềm Diện Bao, khẽ cười cười, nói:

- Yên tâm đi, tôi còn một lá bài tẩy, chính là một con triệu hoán thú Tật Tốc Phong Nha, toàn lực chạy sẽ không dễ chết thế đâu.

- Anh phải cẩn thận...

Điềm Diện Bao dùng ngữ khí ôn nhu hiếm có nói, mà cách nhìn với Pháp Lỗ Địch cũng có thay đổi. Tuy rằng Pháp Lỗ Địch nói có cách chạy thoát nhưng nàng không mấy tin.

- Pháp Lỗ Địch đại ca, anh nhất định không được chết.

Nhất Bất Trị nói.

- Được rồi mà, mọi người mau chạy đi, Bất Trị, chú nhất định phải bảo vệ tốt Diện Bao!

Pháp Lỗ Địch gật đầu nói, sau đó lại nhìn thật sâu Điềm Diện Bao. Nếu Dương An mà nhìn thấy một màn này nhất định sẽ hô to "Cá Lư, đổi tính rồi sao".

- Chạy mau!

Pháp Lỗ Địch dùng sức đẩy Nhất Bất Trị cùng Điềm Diện Bao, hai người bất đắc dĩ mà tiếp tục chạy trốn, để lại một mình Pháp Lỗ Địch.

Thấy hai người nghe lời chạy trốn, Pháp Lỗ Địch nở một nụ cười thoải mái, sau đó lập tức nghiêm mặt nhìn thẳng vào đám kẻ thù đang đuổi giết tới, cùng lúc hệ thống nhắc nhở Kịch Độc Lang Chu đã tử vong.

- Cương Kiếm Chiến Lang!

Pháp Lỗ Địch quát một tiếng, triệu hoán Cương Kiếm Chiến Lang duy nhất còn sức chiến đấu đi ra. Nhìn thấy Cương Kiếm Chiến Lang vết thương chồng chất,cả người máu tươi, Pháp Lỗ Địch hết sức đau lòng, Cương Kiếm Chiến Lang này chính là triệu hoán thú mà hắn ưa thích nhất.

Pháp Lỗ Địch nhẹ nhàng xoa xoa cái trán Cương Kiếm Chiến Lang, nói:

- Lần này có thể là trận chiến cuối cùng trong đời của chúng ta, có điều hi sinh vì cô gái tao yêu mến cũng đáng giá rồi, chỉ ấm ức cho mày thôi!

- Ngao!

Cương Kiếm Chiến Lang giống như nghe hiểu lời của hắn, cúi đầu dụi dụi vào lồng ngực hắn.

- Được rồi, chúng ta cùng chiến đấu tới cùng!

Pháp Lỗ Địch hai mắt ngưng tụ, chiến ý bộc khởi, hét to một tiếng:

- Huyễn Thú Dung Hợp!

- Ngao~

Cương Kiếm Chiến Lang ngửa mặt lên trời tru một tiếng, thân hình cao lớn hóa thành một luồng ánh sáng xám len lỏi vào trong cơ thể Pháp Lỗ Địch!