'Huyễn Thú Dung Hợp' là một kỹ năng đặc thù của triệu hoán sư, khiến triệu hoán sư có thể hợp lại làm một với triệu hoán thú, tạo ra kỹ năng đặc thù tùy thuộc vào đặc điểm riêng của triệu hoán thú.

Tuy rằng kỹ năng này khiến triệu hoán sư đạt được năng lực đặc biệt, nhưng cũng có rất nhiều hạn chế. Ví dụ, nếu muốn triệu hồi ra triệu hoán thú tham gia chiến đấu thì triệu hoán sư chỉ có thể kết hợp cùng triệu hoán thú loại phụ trợ, còn nếu muốn cùng triệu hoán thú loại chiến đấu dung hợp thì không thể gọi ra triệu hoán thú khác tham gia chiến đấu cùng.

Dù vậy hiện tại đối với Pháp Lỗ Địch thì hạn chế này không có nhiều ý nghĩa, bởi giờ hắn cũng chỉ còn một con Cương Kiếm Chiến Lang này còn sức chiến đấu, Tật Tốc Phong Nha lúc nãy hắn nói với Điềm Diện Bao đã trọng thương không thể gọi ra, chỉ là hắn m hai muốn lừa cho người họ yên tâm chạy trốn mà thôi.

Cùng Cương Kiếm Chiến Lang tiến hành Huyễn Thú Dung Hợp, toàn thân Pháp Lỗ Địch xảy ra biến hóa lớn, tuy rằng bề ngoài vẫn còn đặc điểm của loài người, nhưng càng nhìn càng thấy giống người sói. Thêm nữa Cương Kiếm Chiến Lang là quái vật bán cơ giới, vị trí tứ chi cùng ngực của Pháp Lỗ Địch cũng biến thành cơ giới hóa, mà đại kiếm màu đen trên lưng Cương Kiếm Chiến Lang cũng đã thu nhỏ lại, xuất hiện ở trong tay hắn.

- Đám chó chết này!

Pháp Lỗ Địch hét lớn một tiếng, hai tay nâng đại kiếm màu đen anh dũng xông về trước. Hiện tại chỉ có một mình, không bằng chủ động xông lên trước cùng quân địch quyết một phen sống mái, có lẽ có thể tranh thủ cho hai người kia thêm chút thời gian chạy trốn.

- Ha ha, chỉ là một triệu hoán sư mà thôi mà dám đối mặt với nhóm chúng ta, dù Huyễn Thú Dung Hợp cũng phải chết.

Một gã Thú Nhân võ sĩ hai tay nâng đại kiếm dẫn đầu lao tới.

- Hai người, mau đuổi theo, đừng để chúng chạy thoát.

Nhìn Thú Nhân võ sĩ xông lên, một gã Vong Linh vu sư trê ngực trái để lộ một dấu hiệu huyết sắc ác ma lớn tiếng phân phó hai tên đạo tặc, đồng thời sử dụng hai nguyên tố thao khống sư bên cạnh ngưng tụ ma pháp lại công kích triệu hoán sư.

Hai gã đạo tặc nghe lệnh tức thì vượt lên trước đuổi theo hướng hai người Diện Bao vừa chạy.

- Muốn đuổi giết bạn của tao, phải hỏi xem tao có đồng ý không đã!

Thấy hai đạo tặc kia muốn lách qua, thân ảnh Pháp Lỗ Địch giống như xuyên qua không gian, bỗng chốc xuất hiện trước mặt một đạo tặc. Đây là kỹ năng tăng tốc của Cương Kiếm Chiến Lang, có điều bởi vì bản thân Cương Kiếm Chiến Lang bị trọng thương, thuộc tính giảm xuống, cho nên tốc độ cũng chậm đi nhiều, nhưng đủ để đuổi kịp đạo tặc kia.

"Phốc ~ "

Thuận thế tốc độ, đại kiếm màu đen bất ngờ bổ ngang tới ngực một tên, không kịp phản kháng lớp áo giáp mỏng manh đã bị phá vỡ, một kiếm lấy đi một mạng.

Nháy mắt đã xử lý xong một đạo tặc, nhưng cũng tiêu hao lượng lớn sức lực của Pháp Lỗ Địch, sắc mặt đã trở nên tái nhợt. Đây cũng là do Cương Kiếm Chiến Lang thương thế quá nặng, sau khi thi triển Huyễn Thú Dung Hợp hắn lấy được lực lượng cường đại của Cương Kiếm Chiến Lang đông thời nhận luôn thương thế của nó.

- A! truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Pháp Lỗ Địch cố nén đau đớn, muốn lập tức xoay người chặn gã đạo tặc còn lại, trong lòng chỉ có một ý nghĩa, cho dù là nằm xuống cũng không thể để kẻ thù tiến lên, tận lực tranh thủ thời gian cho đồng đội chạy trốn.

- Con bà nó, một gã triệu hoán sư cũng dám vùng vẫy giãy chết.

Lúc này Thú Nhân võ sĩ đã muốn đuổi giết tới, nhảy lên một cái, hay tay giơ cao đại kiếm mãnh liệt chém xuống.

Mà lúc này Pháp Lỗ Địch đúng lúc xoay người đuổi theo một đạo tặc khác, đã không còn kịp né đòn. Một kiếm kia trong nháy đã đủ khiến Pháp Lỗ Địch mất mạng.

Lúc này, đột nhiên một thanh trường thương bằng nham thạch màu vàng đất từ sau bắn về ngực Thú Nhân võ sĩ ngực, "Oành ~" một tiếng đánh bay Thú Nhân võ sĩ ra ngoài, đồng thời một bức Thổ Tường mọc từ mặt đất lên che chắn Pháp Lỗ Địch khỏi hai quả cầu lửa công kích.

Tìm được đường sống trong chỗ chết Pháp Lỗ Địch quay đầu lại nhìn, mày lập tức nhíu lại:

- Hai người sao còn quay lại, chạy mau đi!

Thi triển nham thương cứu hắn chính là Điềm Diện Bao đã rời đi.

"Oành ~ "

Pháp Lỗ Địch vừa dứt lời, một đạo hỏa diễm kiếm ảnh đã rít gào chém về phía gã đạo tặc còn sót, một chưởng đánh bay, mà thân ảnh Nhất Bất Trị cũng lộ ra.

- Pháp Lỗ Địch đại ca, Diện Bao đại tỷ nói muốn cùng chung sống chết, không thể để một mình anh chịu trận, hơn nữa có người tới giúp chúng ta rồi!

Nhất Bất Trị la lớn.

- Vẫn bị chú phát hiện ra!

Pháp Lỗ Địch bất đắc dĩ cười khổ nói, ngược lại cảm động nhìn về phía Điềm Diện Bao. Pháp Lỗ Địch đã sớm có ý với nàng, điều này Điềm Diện cũng biết.

- Đừng nghĩ lung tung, chẳng qua sợ nếu chỉ mình anh bỏ mạng, khi ra ngoài tôi không biết ăn nói sao với tiểu Ngả thôi.

Nhìn thấy ánh mắt nóng rực của Pháp Lỗ Địch, Điềm Diện Bao lãnh đạm nói, nhưng mà thật sự nghĩ gì thì chỉ nàng mới biết được.

- Đúng rồi, còn ai giúp đỡ nữa?

Pháp Lỗ Địch hỏi.

- Là giả thôi, tôi kêu Nhất Bất Trị nói như vậy chỉ là muốn doạ mấy người kia, để chúng ta có thêm cơ hội chạy trốn.

Điềm Diện Bao nhỏ giọng nói, nhưng mà nàng không biết một câu này nói suông lại hóa thật.

- Kiếm sĩ, chiến sĩ xông tới, nguyên tố thao khống sư tiếp tục công kích, bọn chúng tự về nạp mạng rồi!

Vu sư thi triển Trị Liệu Thuật buff máu cho đạo tặc kia, lớn tiếng cười hạ lệnh nói. Giống như đã có thể thấy được thi thể đối phương khiến hắn hả hê.

Nhưng ngay khi hắn còn chưa kịp cười thì đã bị một mũi tên nhọn xuyên qua cổ họng chặn lại. Mũi tên xuyên thẳng yết hầu, một kích miểu sát.

- Cẩn thận, có địch nhân đánh lén!

Gã hỏa khống bên cạnh nhanh chóng có phản ứng, nhưng người kia lại càng nhanh hơn. Khi hắn kêu xong sau, lại một mũi tên xuyên thủng cổ họng của hắn, lại một kích miễu sát, phương thức giống y như cái chết của Vu sư kia.

- Không thể nào, mình chỉ nói bừa mà lại thật sự mang cứu viện đến!

Nhất Bất Trị vừa mừng vừa sợ hét lớn.