Trải qua hơn mười phút nghỉ ngơi, trạng thái của ba người cũng đã khôi phục cơ bản, chỉ có 4 con triệu hoán thú của Pháp Lỗ Địch thương thế quá nặng, còn cần thêm thời gian phục hồi.

- Mọi người khôi phục tốt rồi chứ? Giờ chúng ta sẽ giúp lão Địch bổ sung một con triệu hoán thú, sau đó lại chế tạo mấy phong ấn thú, cuối cùng tìm và liên hệ những người chơi liên minh Quang Minh ở khu này để cùng trùng kích cửa vào tầng 5, ok?

Dương An thản nhiên nói.

- Tốt!

Pháp Lỗ Địch đồng ý đầu tiên. Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Ok!

Điềm Diện Bao gật gật đầu.

- Không thành vấn đề, hết thảy nghe tiểu Ngả đại ca.

Nhất Bất Trị cũng không có ý kiến khác.

Dương An nghe Nhất Bất Trị nói qua, hắn tiến vào Thần Chi Thí Luyện Tràng chủ yếu là vì muốn thu thập một ít tài liệu trân quý cho vị bằng hữu may vá sư của hắn. Giờ có cơ hội tiến lên tầng 5 "sờ mó" đương nhiên hắn vui vẻ đi theo.

- Tốt, xuất phát!

Dương An thấy ba người cũng không có ý kiến, phất tay ra hiệu xuất phát.

Triệu hoán thuật của Pháp Lỗ Địch cấp bậc không cao, mới đến cấp 5, xác suất thành công thu phục quái vật thực lực mạnh mẽ cũng cực kỳ thấp. Trải qua một phen thương lượng, cuối cùng mục tiêu được xác định là tiểu Boss 5x. Nhưng trong Thần Chi Thí Luyện Tràng muốn tìm một con 5x tiểu Boss cũng không phải chuyện dễ, bởi cấp quái nơi này quá cao.

Một bên đi sâu vào khu đầm lầy, một bên tìm tiểu boss 5x thích hợp, dần dần trận hình đội ngũ đã thay đổi, nguyên bản Dương An dẫn đầu đi trước giờ đã biến thành Điềm Diện Bao đầu lĩnh, Dương An thủ sau cùng. Điều này là vì thổ khống đặc biệt mẫn cảm với thổ hệ nguyên tố, có thể thông qua cảm ứng trên mặt đất phân biệt địa hình là đất xốp hay bùn lầy. Tuy Dương An đi sau, nhưng có "Mắt nhỏ" được thả ra quan sát hắn vẫn nắm được mọi động tính phía trước.

Tránh né qua hai đội người chơi liên minh Hắc Ám đông đảo, qua 30 phút, cuối cùng cả nhóm cũng gặp một con tiểu Boss 5x thích hợp là Tang Thi Bạo Long Thú.

Tang Thi Bạo Long Thú toàn thân màu xám tro, hình thể khổng lồ, tốc độ di động chậm, máu trâu thủ cao, vừa vặn thích hợp thay thế loại quái phòng ngự như Đại Địa Bạo Hùng. Thêm nguyên nhân trọng yếu nhất là Tang Thi Bạo Long Thú là quái vật Vong Linh hệ, Dương An có thể dễ dàng áp chế.

Đã có kinh nghiệm nguyên một đêm chiến đấu nắm chắc địa hình, giờ lại có thêm thổ khống Điềm Diện Bao, một trận này Dương An tràn trề tin tưởng.

- Lão Địch, cầm lấy này!

Dương An đưa tinh hạch phong ấn Tật Liệt Phong Lang Vương cho Pháp Lỗ Địch.

Triệu hoán thú của Pháp Lỗ Địch còn đang phải an dưỡng, cho dù miễn cưỡng triệu hoán ra sức chiến đấu cũng sẽ giảm đi, vì thế Dương An đem Tật Liệt Phong Lang Vương vẫn chưa từng sử dụng cho hắn.

Pháp Lỗ Địch đón lấy, lập tức liền cởi bỏ phong ấn phóng xuất Tật Liệt Phong Lang Vương. Đây là Boss 4x phong hỏa song hệ, thực lực tuy không bằng Cương Kiếm Chiến Lang, nhưng cũng không kém mấy.

- Tốt, chúng ta bắt đầu đi!

Hết thảy chuẩn bị sắp xếp xong, Dương An dẫn đầu tiến lên.

Dương An từng trong đêm một mình xử lý một con Boss 5x cũng Vong Linh hệ, huống chi đây chỉ là tiểu Boss, lại có đám Điềm Diện Bao hổ trợ, chẳng mấy đã khiến Tang Thi Bạo Long Thú chỉ còn 5% HP, rơi vào trạng thái suy yếu.

Tiểu Boss vừa tiến vào trạng thái suy yếu, Dương An tức khắc hạ lệnh đình chỉ công kích, kế tiếp giao cho Pháp Lỗ Địch mượn tinh hạch tiến hành triệu hoán thuật với Tang Thi Bạo Long Thú.

Cho dù Tang Thi Bạo Long Thú chỉ là tiểu Boss 5x, nhưng xác suất triệu hoán thuật thành công cũng cực thấp, mà mỗi một lần thi triển triệu hoán thuật thất bại, viên tinh hạch làm trung gian kia cũng sẽ vỡ vụn, đây đây là lý do triệu hoán sư được xưng là chức nghiệp đốt tiền nhất.

Triệu hoán thuật lần lượt thất bại, tinh hạch 5x trên tay Pháp Lỗ Địch cũng từng viên vỡ vụn, những tinh hạch này đều là trước lúc tiến vào Thần Chi Thí Luyện Tràng Dương An giúp hắn thu thập.

Nhìn thấy từng viên tinh hạch 5x vỡ vụn, Nhất Bất Trị đứng một bên thấy cực kỳ đau lòng. Đây chẳng khác nào ném từng đống bốn năm ngàn tiền vàng vào biển khơi, đối với một người chơi bình thường như hắn thì mỗi một con số này đều là một bút đại tài phú.

"Răng rắc ~" một tiếng, lại một viên tinh hạch vỡ vụn, triệu hoán thuật lại một lần thất bại. Đây đã là viên thứ 11, Pháp Lỗ Địch cũng bắt đầu lo lắng buồn bực, cái trán không ngừng chảy ra từng giọt mồ hôi to như hạt đậu.

- Đừng nóng vội, tĩnh tâm trước rồi thử lại!

Điềm Diện Bao đến cạnh Pháp Lỗ Địch ôn nhu nói, đồng thời đưa một viên tinh hạch đen bóng giao cho hắn, đây là một viên tinh hạch Boss 5x nàng mở bảo rương lấy được, giá trị so với tinh hạch 5x thông thường cao hơn nhiều.

- Ừ!

Pháp Lỗ Địch gật đầu thật mạnh, giống như đã lấy được ủng hộ thật lớn.

- He he, tiểu tử này lần này có hi vọng rồi!

Thấy Điềm Diện Bao luôn luôn lạnh lùng ít lời lại dùng ngữ khí ôn như như vậy cổ vũ Pháp Lỗ Địch, Dương An mỉm cười trong lòng.

Pháp Lỗ Địch thở sâu, hai tay nắm thật chặt tinh hạch Diện Bao đưa cho. Mười giây cooldown vừa qua, hắn lại nhẹ giọng đọc chú ngữ phát động triệu hoán thuật.

Theo từng câu thần chú, viên tinh hạch màu đen cũng chầm chậm tản mát ra luồng u quang màu xám, một chú ấn hình tròn dần dần hiện trong tinh hạch.

Đây là triệu hoán thuật bước đầu tiên, câu thông dẫn dắt.

Một luồng ánh sáng tím đỏ theo tinh hạch bắn về phía trán của Tang Thi Bạo Long Thú.

- Ngao ~ ngao ~

Lập tức con tiểu Boss này không ngừng giãy dụa tru lên tựa như đang vô cùng đau đớn.

Thấy thế, Dương An cùng Điềm Diện Bao lập tức tăng cường khống chế, tránh tiểu Boss phát sinh dị động.

Ánh sáng tím đỏ kia là triệu hoán thuật bước thứ hai, câu thông linh hồn quái vật mục tiêu, đây là bước mấu chốt nhất, thành hay bại phải xem một bước này.

Linh hồn đã bị xâm nhập, Tang Thi Bạo Long Thú giãy dụa cũng càng ngày càng kịch liệt, Pháp Lỗ Địch ngâm xướng chú ngữ cũng càng thêm gian nan, mồ hôi không ngừng toát ra đến ướt đẫm cả một thân pháp bào.

Lúc này kỳ thật chính là tinh thần ý niệm của triệu hoán sư chiến đấu cùng linh hồn quái vật mục tiêu.

Cuối cùng ánh sáng tím đỏ kia càng ngày càng rạng rỡ, chậm rãi ngưng tụ một chú ấn hình tròn trước cái trán của Tang Thi Bạo Long Thú.

"Đinh ~" một tiếng, Tang Thi Bạo Long Thú cũng hoàn toàn đình chỉ giãy dụa, rống lên một tiếng ôn hoà thuần hậu.

Nghe được hệ thống nhắc nhở triệu hoán thuật thành công, Pháp Lỗ Địch rốt cục nhẹ nhàng thở ra.

Những người khác cũng như vậy, cũng vì thành công của hắn mà cảm thấy cao hứng, đặc biệt Điềm Diện Bao, lộ ra vẻ tươi cười hiếm có.