- Lão Dương, cậu đùa đấy à, đây là đại Boss 5x đấy, chúng ta giết nổi sao?

Pháp Lỗ Địch hỏi, tuy hắn rất có lòng tin với thực lực Dương An, nhưng thực lực đại Boss 5x hắn cũng biết, vừa rồi chỉ là đám tiểu đệ cũng thiếu chút đem cả bọn làm gỏi.

Nhất Bất Trị không có phát biểu bất cứ ý kiến gì, tựa hồ mọi người quyết định thế nào hắn cũng thuận theo.

- Không, có lẽ chúng ta thật sự có thể xử lý con đại Boss 5x này!

Điềm Diện Bao là người đầu tiên tỉnh lại. Thấy Dương An đem đóng băng vũng bùn, nàng đã hiểu được ý đồ, nếu lợi dụng tốt địa hình này không chừng sẽ thật sự sáng tạo ra kỳ tích.

- Đúng vậy, lão Địch, cậu không tin tớ thì cũng phải tin Diện Bao chứ!

Dương An trêu đùa.

- Cậu nói linh tinh gì thế!

Pháp Lỗ Địch liếc mắt nhìn hắn, lại trộm liếc nhìn Điềm Diện Bao, thấy nàng cũng không có phản ứng gì mới an tâm phất phất tay, nói:

- Đã nói sinh tử không sờn, mọi người tính sao thì làm thế đi, hơn nữa đại Boss 5x có cơ hội rơi ra trang bị truyền thuyết, nhỡ đâu chúng ta lại được!

Pháp Lỗ Địch không nghĩ tới mấy lời này của hắn lại thực sự…

- Đánh thì đánh, sao phải sợ!

Nhất Bất Trị quơ quơ kiếm nói.

- Tốt, việc này không nên chậm trễ, Nhất Bất Trị phụ trách công kích cận thân, nhưng cẩn thận đừng dẫm trúng bùn lầy đấy, còn nếu Boss có dị động thì lập tức phải thối lui.

Dương An bắt đầu phân phó.

- Ba người chúng ta thì toàn lực công kích cự ly xa, lấy tốc độ nhanh nhất giải quyết chiến đấu, nhưng nhớ lưu ý mana, đặc biệt là Diện Bao, còn ngừa nhỡ có gì phát sinh. Còn nữa, tôi và cô luân phiên dùng kỹ năng khống chế, lão Địch thì toàn lực mà tấn công.

- Tốt!

Mọi người lên tiếng, lập tức triển khai công kích.

Nhất Bất Trị dẫn đầu tiến lên, điên cuồng công kích, tạo thành từng cái sát thương hơn 1000 đỏ chót bay trên đầu Boss.

Pháp Lỗ Địch công kích cũng không yếu, chỉ huy Tật Liệt Phong Lang Vương phát ra từng cái Phong Nhận công kichs Boss, còn hắn thì tự ngưng tụ băng tiễn bắn tới, không ngờ cũng tạo thành hiệu quả đóng băng.

Điềm Diện Bao thì phát huy ra năng lực song khống vô cùng cao minh, một mặt thi triển Địa Thứ Thuật không ngừng công kích Boss, đồng thời phá vỡ mặt đất, ngưng tụ ra một cây nham thương sắc bén bay vụt liên hoàn công kích. Nàng đánh ra sát thương cũng là cao nhất trong bốn người.

Dương An tự nhiên là bạo phát Tân Nguyệt Tiễn công kích, nhưng hắn chọn một hướng khác với bọn Diện Bao, để ngừa có cái gì ngoài ý muốn hắn cũng có thể lôi Boss đi, tránh toàn quân bị diệt. Dương An tuy rằng rất có lòng tin, nhưng không có nghĩa sẽ mất cảnh giác với Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu, hắn cũng biết một con đại Boss 5x tuyệt không chỉ có một chiêu là triệu hoán Bạo Diễm Phong.

Mười phút đã qua, hộ thuẫn đã bị phá nên Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu phòng ngự cực kém,, bốn người luân phiên công kích đã xoá sạch 15% HP của nó. Chiến đấu nhìn như hết sức thuận lợi, nhưng hiệu quả của dược tề lên cung tên của Dương An cũng đã sắp hết, không thể tiếp tục đóng băng, hắn phải tính đến dùng biện pháp khác để bảo trì khống chế.

Điềm Diện Bao công kích cũng giảm bớt, chỉ còn lại Địa Thứ là không ngừng từ đất chui lên, phối hợp khống chế cùng Dương An. Đây là Dương An kêu nàng làm như vậy, mục đích là muốn nàng tiết kiệm mana, sau đó lại chờ đợi thời cơ tiếp tục bạo phát. Cuối cùng chỉ còn lại có Tật Liệt Phong Lang Vương cùng Nhất Bất Trị không biết mệt mỏi mà phát ra công kích, cs điều thời gian phong ấn thú Tật Liệt Phong Lang Vương tồn tại cũng chỉ còn khoảng hơn 20 phút.

Tác dụng của hai loại dược tề đã hết, Dương An lập tức lắp thêm một ống Lôi Điện dược tề. Chiến đấu sẽ còn kéo thêm rất lâu, hơn nữa hiện tại bọn hắn chiếm thế chủ động, cho nên cũng không cần phí phạm dùng đến hai loại dược tề như vừa nãy.

Lôi Điện Tiễn cộng thêm Lôi Điện dược tề mang hai tầng tê liệt cắm vào cơ thể Ma Diễm Hoàng Kim Phong xong, tia lửa điện lách tách lan ra mặt ngoài, khiến cả cơ thể Boss co rút.

Đây cũng là thủ đoạn khống chế hiện tại của Dương An, về phần vũng bùn thì lợi dụng dụng Hàn Băng Tiễn cùng Thạch Hóa Thuật của Diện Bao mà tiếp tục đông cứng, chắn Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu không cho nó bay ra.

- Chi ~ chi ~

Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu bị kẹt chỉ có thể liên tục rít gào khiển trách.

Lại 30 phút qua đi, HP con Boss đã rớt quá 50%, mà nó càng lúc càng vũng vẫy rít gào kịch liệt.

Lúc này gắn trên Trang Bị Gia Tốc Mũi Tên của Dương An đã thay bằng giảm tốc dược tề cao cấp. Đối với đại Boss 5x cũng chỉ những dược tề này còn tác dụng, bởi mấy kỹ năng khống chế của Dương An đều bị nó miễn dịch.

Nghe Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu càng ngày càng kịch liệt gào rít, Dương An cũng bất an, luôn cảm thấy được Boss sẽ có chiêu số khác, hắn cũng càng thê, cẩn trọng.

Bỗng nhiên, Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu ngửa mặt lên trời rồi ngừng rít, cả đôi cánh vốn không ngừng đập mạnh cũng trở nên im lìm, yên tĩnh quá mức bất thường.

- Sao lại thế này!

Thấy Boss đột nhiên 'Tắt lửa', bốn người đồng thời cả kinh, Boss rõ ràng còn 40% HP, sao tự dưng lại im như chết.

Tuy rằng nghi hoặc, nhưng bốn người đều không có đình chỉ công kích, mà càng thêm cẩn thận.

Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu im lặng lạ thường, thân thể ba mày đen hồng đỏ nhanh chóng biến thành ảm đạm, tựa như bị khô héo…

Khoảng 20 giây sau, cái "xác khô" kia đột ngột nhúc nhích, 'Răng rắc' một tiếng phần lưng "xác khô" vỡ ra một lỗ hồng, một luồng quang mang đen kịt từ đó tỏa ra.

- Không tốt, Boss muốn lột xác!

Dương An la lớn, nhìn đến đây hắn rốt cục hiểu ra, đại Boss là muốn phá kén như côn trùng trong hiện thực.

- Không được ngừng, Diện Bao, Thạch Hóa Thuật cùng Trọng Lực Thuật.

Dương An cấp tốc ra lệnh, nhưng hắn vẫn chậm một bước, hoặc là nói Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu tốc độ quá là nhanh, chỉ thấy quang mang màu đen kia vừa lóe, một thân ảnh đã vọt tới giữa không trung. Lột xác xong, Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu không có bao nhiêu thay đổi, chỉ là toàn thân bốc cháy ngọn lửa đen, đôi mắt trong suốt thì biến thành màu đỏ.

- Chi ~

Một tiếng phẫn nộ chói tai truyền tới cả bốn người, mọi người lập tức không rét mà run, đồng thời hệ thống cũng vang lên nhắc nhở…

Hệ thống: Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu phẫn nộ đạt đến cực hạn, thỏa mãn điều kiện lột xác, lột xác thành công, công kích sát thương tăng lên 50%, phòng ngự giảm xuống 50%.

- Không tốt, Boss xông ra rồi, hơn nữa lực công kích tăng gấp đôi!

Dương An nhăn tít đôi mày, cung tên trong tay chỉ có thể cật lực bắn.

- Mọi người đình chỉ công kích, né tránh, nghe chỉ thị của tôi rồi tiếp tục!

Dương An một bên quát to một bên không ngừng công kích Boss, ý đồ dẫn nó qua đây tránh lan đến người khác.

Boss lần này không để cho hắn thất vọng, lập tức tốc độ đập cánh truy sát qua. Trong mắt nó chính cung tiễn thủ nhân loại này là kẻ khiến nó nhận đủ tra tấn, hơn nửa cừu hận đều là tập trung trên người hắn.

Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu sau khi phá tan khốn cảnh cũng không tiếp tục triệu hoán Bạo Diễm Phong, nó muốn tự tay giết sạch mấy mạo hiểm giả nhân loại này mới có thể giải hận.

"Phốc ~ "

Phong châm đen xì cuối cái bụng căng tròn phóng ra, bốc lên ngọn lửa đen cùng khí tức cực độ nguy hiểm. Mà phần châm vừa phóng ra, đuôi lại mọc cái phong châm mới rồi lặp lại cùng động tác, cứ thế phong châm tuần hoàn liên mien mà bao phủ hướng Dương An.

Tật Phong Gia Tốc!

Nguyệt Ảnh Chi Vũ! Text được lấy tại Truyện FULL

Chứng kiến Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu đuổi giết lại, Dương An trước tiên mở ra hai kỹ năng gia tốc né tránh!

"Phanh ~ "

Dương An né được chiếc phong châm đầu tiên, khiến nó trượt mục tiêu cắm vào mặt đất, mặt đất lập tức biến thành một mảnh cháy đen thối rữa, tản mát ra mùi khó chịu. Một châm này nếu đâm lên người, không đem người xuyên thủng, cũng khiến người lập tức chết vì bị ăn mòn.

- Lão Dương chạy mau!

Xa xa Pháp Lỗ Địch thấy tình cảnh kinh khủng kia, hốt hoảng hét lên.

- Tiểu Ngả!

- Tiểu Ngả đại ca!

Điềm Diện Bao cùng Nhất Bất Trị cũng cực kỳ khẩn trương.

Dương An sao lại không muốn chạy chứ, bởi dù tránh thoát mũi châm đầu tiên, nhưng qua Lý Nhĩ Tư chi nhãn trên vai hắn có thể thấy phía sau đã có thêm sáu cái phong châm đen kịt nữa đuổi sát.

- Con bà nó, bị một cây phong châm đâm trúng chết chắc.

Lấy tốc độ hiện tại của Dương An hẳn không thể tránh hết, cách tử vong trong gang tấc!

- Không, còn hi vọng!

Ở này thời điểm ngàn cân treo sợi tóc, trong đầu Dương An hiện lên thân ảnh Minh Vương Tinh.

- Minh Vương Tinh kia có thuộc tính nhanh nhẹn tầm với mình, nhưng vận dụng thân thể cực linh hoạt, nếu mình học theo hẳn có thể tránh hết công kích này!

- Tuy mình không khống chế thân thể chính xác được như cô ta, nhưng tốc độ lại nhanh hơn, ngoài ra còn bộ pháp Nguyệt Ảnh Chi Vũ, tuyệt đối sẽ không kém hơn.

Dương An trong mắt lại nhấp nhoáng ánh sáng hi vọng.

Ám Nguyệt Phá!

Trong nháy mắt Dương An mở ra kỹ năng Ám Nguyệt Phá, toàn bộ thuộc tính tăng lên 100%.

Toàn thân trang bị phút chốc biến thành màu đỏ, sau lưng hắn cũng mơ hồ dâng lên một vầng trăng tròn huyết sắc giống như liên hệ với mặt trăng truyền lực lượng Ám Nguyệt vào cơ thể Dương An.

"Sưu ~ sưu ~... "

Sáu chiếc phông châm bay tới, phong tỏa mọi lối.

"Hô ~ "

Dương An bước chân, xoay người, khó khăn lắm né qua một mũi, tốc độ cực nhanh khiến chỗ cũ còn lưu lại một tàn ảnh đỏ như máu, phong châm 'Phốc' một tiếng cắm trên mặt đất, công kích thất bại.

Lúc này ba người đang khẩn trương chăm chú theo dõi bên kia đã kinh ngạc đến muốn rớt cả cằm.

Chỉ thấy sau khi thân ảnh Dương An biến thành màu đỏ, bộ pháo trở nên tinh diệu nhẹ nhàng, giống như một vũ sư đang trình diễn vũ điệu hoa lệ nhất.

Dương An mở Ám Nguyệt Phá khiến tốc độ tăng lên siêu tuyệt, lại đem tinh túy Nguyệt Ảnh Chi Vũ phát huy tinh tế, chỉ nhẹ nhàng xoay né là có thể tránh phong châm công kích, giống như nắm giữ hết thảy trong tay.

"Phốc ~ phốc ~ phốc ~... "

Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu không ngừng phóng ra phong châm phủ xuống.

Nhưng mà tất cả đều bị Dương An dễ dàng né tránh.

Dương An thực hưởng thụ cảm giác trong giờ phút ày, cả người như tiến vào thế giới vận tốc ánh sáng, trong mắt hắn phong châm vùn vụt trở nên phi thường chậm chạp.

- Tốt lắm, mày cũng đánh đủ rồi, giờ đến phiên tao!

Dương An mỉm cười, gia tốc vọt ra kéo dài khoảng cách.