Tử Thần Chi Tiễn

Chương231: Mạch A Tư Ngự Trùng Giả Chi Hoàn- A!!!

Chứng kiến Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu tiêu tan vạch máu cuối cùng, cả đám Dương An không kìm nén được hưng phấn mà gầm hét lên, trong đó Điềm Diện Bao luôn luôn lãnh đạm cũng bật cười.

- Chúng ta có tính là sáng tạo kỳ tích chưa nhỉ!

Pháp Lỗ Địch còn có chút không thể tin được hiện thực trước mắt, biểu tình hưng phấn khó che giấu.

- Đương nhiên là kỳ tích!

Nhất Bất Trị lớn tiếng nói.

- Em đã thấy mấy đại gia tộc bao vây tiêu diệt đại Boss 5x, có đến mấy trăm tinh anh đồng thời xuất động, hơn nữa cơ hội thành công còn không lớn, mà chúng ta bốn người người lại thủ tiêu được một con, đây không là kỳ tích thì là cái gì.

Đúng vậy, đây quả thật có thể được xưng "kỳ tích". Nhưng mà sở dĩ bọn hắn có thể xử lý Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu còn có rất nhiều nguyên nhân, trong đó mấu chốt nhất là thành công vây nó trong đầm lầy, khiến nó không thể phát huy năng lực.

- Ha ha!

Dương An cười cười, hắn thật không có cảm thấy cái gì kỳ tích với không kỳ tích, hắn chỉ cảm thấy một trận vừa rồi phi thường vui sướng mà thôi.

Lát sau, Dương An kìm nén lại hưng phấn, đi tới mép vũng bùn cẩn thận thu thập vật phẩm Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu tuôn ra, sau đó thi triể Thải Tập Thuật cấp chuyên gia thu nhặt được một vài tài liệu trân quý. Ngoại trừ thu hoạch vật chất, bốn người còn nhận được lượng exp cực phong phú, Dương An chỉ thiếu chút là đã lên cấp 47.

- Đi, rời khỏi nơi này rồi nói sau!

Dương An không lập tức xem xét chiến lợi phẩm mà mang mọi người rời đi, trải qua một phen chiến đấu kịch liệt, động tĩnh nơi này rất có thể sẽ đưa tới người chơi khác.

Quả nhiên, nhóm Dương An vừa rời đi không lâu thì một đội người chơi liên minh Hắc Ám nghe tiếng mà đến, nhưng hiện trường đã trống không, chỉ còn vài dấu vết hệ thống chưa kịp làm mới.

- Tốt lắm, nơi này hẳn là an toàn!

Chạy hơn mười phút, thông qua Lý Nhĩ Tư chi nhãn xác định phạm vi bốn trăm mét xung quanh không có người chơi cùng quái vật, Dương An kêu mọi người ngừng lại.

- Mọi người bắt đầu nghỉ ngơi khôi phục, tôi đi Giám Định vật phẩm.

- Ok!

Ba người gật gật đầu, hoàn toàn tín nhiệm Dương An.

Qua một lúc nghỉ ngơi, tất cả đã khôi phục tốt, mà Dương An cũng bày những vật phẩm được Giám Định lên trên mặt đất, đặc biệt trong đó có một cái vòng tản mát đủ loại u quang hấp dẫn thật sâu ánh mắt ba người.

- Đại Boss 5x có tỷ lệ rớt ra trang bị cấp truyền thuyết, nhưng không lớn, không nghĩ chúng ta may mắn như vậy!

Pháp Lỗ Địch lộ ra ánh mắt khát vọng, thiếu chút nữa chảy cả nước miếng.

- OMG, em là lần đầu tiên nhìn gần trang bị cấp truyền thuyết như vậy.

Nhất Bất Trị trông cũng không khác Pháp Lỗ Địch bao nhiêu.

Có thể bảo trì bình tĩnh cũng chỉ có Điềm Diện Bao đã thấy nhiều cùng Dương An có đến hai kiện cấp truyền thuyết.

- Lần này thu hoạch của chúng ta phi thường tốt, ba kiện trang bị, một quả trứng sủng vật, cùng với một ít bảo thạch phẩm chất cực cao.

Dương An ngồi trên mặt đất mỉm cười nói:

- Hơn nữa mọi người cũng nhìn thấy, trong đó có một cái vòng cấp truyền thuyết, giá trị tôi không nói chắc ai cũng biết.

- Lão Địch, lần này cậu phát tài rồi!

Dương An cười cười nói với Pháp Lỗ Địch.

- Lão Dương, ý cậu là… Không phải chứ!

Pháp Lỗ Địch muốn ngất rồi. Truyện được copy tại Truyện FULL

- Ừ!

Dương An mỉm cười gật đầu.

Mạch A Tư Ngự Trùng Giả Chi Hoàn: cấp truyền thuyết, trang bị truyền kỳ triệu hoán sư Ngự Trùng Vương Mạch A Tư đã từng sử dụng; tinh thần +60%; may mắn +60%; nhanh nhẹn +40%; thể chất +40%; xác suất thành công phong ấn thuật tăng lên 50%; cấp bậc Triệu Hoán Thuật +2; kèm theo hiệu quả đặc thù tiến hoá, có thể tuyển định một con triệu hoán thú giao cho năng lực tiến hóa lên cấp cao hơn, sau khi tuyển định trừ hoán thú tử vong, nếu không không thể đổi đối tượng; kèm theo kỹ năng đặc thù Vạn Phong Triệu Hoán, kế thừa năng lực điều khiển côn trùng của Ngự Trùng Vương Mạch A Tư, có thể triệu hoán đàn Bạo Diễm Phong hiệp trợ chiến đấu, số lượng bầy ong có quan hệ với tự thân thuộc tính của người chơi; trang bị chức nghiệp hạn chế: triệu hoán sư; cấp bậc hạn chế: không; sau khi trang bị không thể rơi xuống.

Nhìn thuộc tính của Mạch A Tư Ngự Trùng Giả Chi Hoàn, Pháp Lỗ Địch trông như đang cùng Cương Kiếm Chiến Lang dung hợp biến thành một đầu sói đói nhào tới cái vòng tỏa nhiều màu kia, nhưng rồi như nghĩ tới cái gì đó, tay lại rụt trở về.

Dương An thấy hết, muốn giúp bạn bè nên hắn nói:

- Đây là một kiện trang bị cấp truyền thuyết cho triệu hoán sư, tôi thấy phân cho lão Địch đi, còn chênh lệch giá thì rời khỏi đây xong tôi sẽ bù lại cho hai người.

- Lão Dương, cái này…

Nghe Dương An nói như vậy, Pháp Lỗ Địch cũng không thoải mái, tuy rằng hắn rất muốn cái vòng này, nhưng trang bị này dù tùy tiện bán ra cũng phải được hơn 110 vạn tiền vàng, trừ đi khoản cả bốn người cùng góp sức, hắn cũng phải chi ra 70 vạn, mà giờ Dương An nói giúp hắn trả, dù thế nào hắn cũng không thể tùy tiện nhận.

- Không cần nói nữa, tớ với cậu tính toán gì chứ!

Dương An khẽ cười nói.

- Tiểu Ngả nói đúng, bạn bè là vô giá.

Điềm Diện Bao cũng mỉm cười nói:

- Phần chênh lệch kia cũng không cần đưa tôi đâu.

- Đúng thế, nếu không phải có tiểu Ngả đại ca có khi chúng ta xong hết rồi, hơn nữa giết Boss thì công lao của anh lớn nhất, em cũng không cần bù gì đâu, có thể làm người cùng tham gia giết một con đại Boss 5x em cũng thỏa mãn lắm rồi.

Nhất Bất Trị xuất phát từ nội tâm nói.

- Hai người…

Dương An nhất thời không biết nói cái gì là tốt.

- Được rồi, tiểu Ngả không cần nói thêm, để tôi phân phối cho!

Điềm Diện Bao cười nói:

- Cái vòng truyền thuyết về Pháp Lỗ Địch, thanh Ma Diễm Chi Kiếm về Nhất Bất Trị, tôi thì muốn Cứu Tinh Chi Giới cho thao khống sư, còn lại trứng sủng vật cùng bảo thạch tất cả đều về tiểu Ngả, chênh lệch giá gì gì đó thì thôi, phân chia như thế mọi người có ý kiến gì hay không?

- Không có!

Nhất Bất Trị là người đầu tiên xua xua tay, hắn lấy được Ma Diễm Chi Kiếm là đại kiếm ám kim 4x, có hai loại sát thương hắc ám cùng hỏa nguyên tố, Hỏa Diễm kiếm sĩ cùng Hắc Ám kiếm sĩ đều có thể trang bị.

Mà Điềm Diện Bao lựa chọn Cứu Tinh Chi Giới còn lại là một trang bị đặc thù, có thể xóa thời gian cooldown cho một loại dược tề dược chỉ định, tại thời khắc chiến đấu mấu chốt quả thật là cứu tinh cho pháp hệ.

Dương An muốn phản đối, kiên trì muốn bồi thường chênh lệch giá, trang bị truyền thuyết giá trị quá lớn, nhưng cuối cùng không cãi lại Điềm Diện Bao và Nhất Bất Trị, chỉ có thể đưa mấy viên bảo thạch cho hai người, lấy đi một quả trứng sủng vật Ma Diễm Hoàng Kim Phong Hậu.

- Mình đang nằm mơ sao, lại có ngày có được một kiện rtang bị cấp truyền thuyết!

Pháp Lỗ Địch ngơ ngác giơ Mạch A Tư Ngự Trùng Giả Chi Hoàn mà Điềm Diện Bao đưa tới, không hề tin tưởng nói.

- Pháp Lỗ Địch đại ca, nhanh lên trang bị lên đi!

Nhất Bất Trị nhìn Pháp Lỗ Địch vừa hâm mộ vừa cao hứng thay cho hắn.

- Ừ!

Pháp Lỗ Địch gật gật đầu, chuẩn bị đem Mạch A Tư Ngự Trùng Giả Chi Hoàn trang bị lên, nhưng mà Dương An lại ngăn lại.

- Lão Địch, trước khi trang bị thứ này nghe cho kỹ đã.

Dương An vẻ mặt nghiêm túc nói:

- Sau khi cậu trang bị Mạch A Tư Ngự Trùng Giả Chi Hoàn, hệ thống sẽ đưa ra mấy lựa chọn, cậu nhất định phải lựa chọn ẩn giấu toàn bộ, nếu không sẽ bị đuổi giết không ngừng nghỉ, cái này không đùa được đâu.

Dương An sợ Pháp Lỗ Địch nóng đầu muốn khoe ra, nếu bị người biết một người chơi 4x thông thường có một kiện trang bị cấp truyền thuyết thì mất nhiều hơn được.

Pháp Lỗ Địch nhìn Dương An bộ dạng nghiêm túc cũng hiểu được tính nghiêm trọng, lập tức nén tâm tình kích động, lúc này trang bị lên Mạch A Tư Ngự Trùng Giả Chi Hoàn!