- Liệt Hổ đội trưởng, mặt đông xuất hiện đại lượng người chơi liên minh Quang Minh, phòng tuyến bên kia sắp bị bọn hắn xé toang!

Một gã đạo tặc lớn tiếng báo tin cho Liệt Hổ đang đối kháng đại Boss.

Liệt Hổ nhân cơ hội thuẫn giáp chiến sĩ đằng trước đỡ một đòn của Boss, xuất Toàn Phong Trảm bổ lên đại Boss, nghe được tin tức từ đạo tức lập tức lui xuống, la lớn: Bạn đang xem tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

- Đội chúng ta lưu lại tiếp tục đối kháng Boss, những người khác hỏa tốc tới mặt đông trợ chiến!

- Con bà nó, không nghĩ tới đám liên minh Quang Minh chọn phía đông, còn cho là bọn chúng nhân cơ hội ở đây có đại Boss 5x mà tiến hành đánh bất ngờ, lần này tính sai rồi.

Liệt Hổ mắng thầm, lập tức lại quơ kiếm công kích Boss.

Trước có đàn Hoang Địa Dã Ngưu trùng kích, sau có người chơi liên minh Quang Minh đánh bất ngờ, thế công như bão táp, phòng tuyến mặt đông thoáng cái đã không duy trì được, khi viện binh phía tây đuổi tới thì người chơi mặt đông đã bị tiêu diệt hơn phân nửa, may mắn là bầy sói phương nam đã trấn áp xong, hơn một trăm viện binh cũng đi qua.

Lôi Phách dẫn dắt đội cận chiến như mũi nhọn đâm thẳng vào trận địa địch, mặc dù có thương vong, nhưng cũng đã tới gần cửa truyền tống. Nhóm pháp hệ mặt sau cũng không kém, ma pháp đánh lan từng mảng từng mảng gặt tính mệnh địch nhân.

- Không sai biệt lắm, chúng ta bắt đầu tiến lên trước, cẩn thận!

động, phải cẩn thận một chút!" Dương An nhỏ giọng nói, mà cung tên trong tay cũng thường thường thả ra hai ba mũi, thuận tay bắn chết một ít pháp hệ bên liên minh Hắc Ám, trị số vinh dự cũng gia tăng từng chút.

Ba người đem Điềm Diện Bao bảo hộ ở bên trong theo dòng người tiến tới gần cửa vào, lúc này chỉ còn cách không đến 200 mét, mà đám cận chiến Lôi Phách dẫn đầu cũng chỉ còn cách cửa 100 mét.

Nhưng mà ngay khi liên minh Quang Minh sắp thành công đột phá, viện quân liên minh Hắc Ám từ phía tây và phía nam đã theo hai bên trái phải giáp công lại đây. Không chỉ thế hai đội ngũ này lại dùng chiến thuật phi thường lợi hại, trực tiếp cắt đứt chính giữa đại đội liên minh Quang Minh, chia ra mà tấn công.

Phe liên minh Quang Minh tuy nương nhờ hỗn loạn quái vật gây ra rồi tập kích mà lấy được ưu thế, nhưng cũng bởi đội cận chiến tiến quá mau khiến chiến tuyến bị kéo dài, hơn nữa nhân số chênh lệch, bị viện quân liên minh Hắc Ám đem chiến tuyến cắt giữa, pháp hệ đằng sau không có chiến sĩ bảo hộ, kết quả là bị thương thảm trọng.

- Lôi Phách mau lui về phía sau, co rút lại chiến tuyến!

Thông Thiên Thần Tham thấy tình thế không ổn, lập tức lớn tiếng quát to, đưa mệnh lệnh truyền tới Lôi Phách đằng trước.

Nhưng mà Lôi Phách lại hoàn toàn không để ý tới Thông Thiên Thần Tham, ngược lại gia tăng tốc độ đột phá, mang theo ba bốn mươi người chơi nhanh chóng tiếp cận cửa truyền tống. Ba bốn mươi người này trên ngực đều đeo huy chương Kinh Lôi chiến minh, trong đó phần lớn là chức nghiệp cận chiến, chỉ một ít là pháp hệ.

- Hừ, muốn cho ta ở phía trước liều chết xung phong thay các ngươi mở đường, sau đó liền thừa cơ phá vây tiến vào cửa truyền tống, ta đã sớm xem thấu!

Lôi Phách hừ một tiếng, tiếp tục múa may Lôi Đình đại kiếm chém giết địch nhân.

- Con bà nó, thằng hỗn đản Lôi Phách!

Thông Thiên Thần Tham thấy Lôi Phách tiến nhanh hơn biết hắn sẽ không quay về cứu viện, liền chửi ầm lên. Nguyên bản hắn muốn lưu ở đằng sau, đợi Lôi Phách ở phía trước chém giết mở đường, bọn hắn có thể ngư ông thủ lợi, nhưng ai biết bị địch nhân cắt đứt chiến tuyến, mà Lôi Phách lại đem bọn hắn vứt bỏ.

- Khinh Cuồng chúng ta đi, thừa dịp địch nhân vẫn chưa tụ lại toàn bộ, mang mấy huynh đệ trong chiến minh xông lên trước.

Thông Thiên Thần Tham cắn chặt răng, bất đắc dĩ nói.

Về phần bọn Dương An lại cực kỳ xui xẻo, đã sắp đi lên đến đàu lại lọt vào địch nhân giáp công, giờ bị đẩy lui về mặt sau.

- Không thể tưởng được địch nhân phản ứng lại nhanh như vậy!

Dương An chau mày:

- Lão Địch cùng Bất Trị bảo hộ Diện Bao lui về giữa đội pháp hệ, tôi sẽ lấy tốc độ nhanh nhất vọt tới khu vực truyền tống trận, khi thấy tôi dùng Quang Mạc Tiễn thì lão Địch phải lập tức phát động Chỉ Xích Thiên Nhai.

- Tốt!

Pháp Lỗ Địch gật gật đầu.

- Được rồi, chú ý an toàn, cần thiết thì sử dụng phong ấn thú!

Dương An nói nốt một câu rồi xông lên trước.

Pháp Lỗ Địch cùng Nhất Bất Trị lập tức thối lui đến bên người Điềm Diện Bao, ba người nhanh chóng lui về giữa đám người chơi liên minh Quang Minh.

Nguyệt Ảnh Chi Vũ!

Tật Phong Gia Tốc!

Dương An tức thì mở ra hai đại kỹ năng gia tốc đưa tốc độ tăng lên tới đỉnh phong, như chiếc bóng len lỏi giữa đám người.

Lúc này đội hình liên minh Quang Minh đã bị hoàn toàn cắt đứt, liên minh Hắc Ám bắt đầu tách ra chèn ép, mà theo viện quân liên minh Hắc Ám càng ngày càng nhiều, người chơi Quang Minh từng chút mà tan rã.

Quang Minh nhất phương binh bại như núi đổ, hơn 200 người nhìn qua đông đảo lúc này bộc lộ rõ là một chi quân đội tạp nham, mỗi người đều có mục đích riêng, vừa nhìn thấy tình thế kịch chuyển, một bộ phận đã bắt đầu lùi bước chạy trốn.

Dương An mau chóng vọt tới, nhưng lúc này Lôi Phách mang theo hơn 30 người đã muốn đột phá vòng vây tiến vào truyền tống trận. Mà nếu thiếu cường lực kiếm sĩ Lôi Phách, phong tỏa của liên minh Hắc Ám sẽ lần nữa khép lại.

- Con bà nó, chẳng lẽ lại muộn một bước!

Nhìn truyền tống trận trong hốc cây cách đó hơn 50 mét, Dương An thầm mắng một tiếng, chỉ cần một hai giây nữa là hắn có thể xông vào, nhưng một đội kiếm sĩ liên minh Hắc Ám đã kịp lần nữa phong tỏa.

- Kẻ ngăn ta chết!

Dương An kiên quyết trong lòng, một bên tiến nhanh thêm, một bên ngưng tụ lên kỹ năng.

- Bạo Phong Đột Kích!

Dương An đột nhiên bắn ra kỹ năng kèm theo trong Trương Bá Luân Phi Điểu Trường Cung, 'Bạo Phong Đột Kích'.

Mũi tên bắn ra hóa thành một cơn lốc xoáy màu xanh thổi quét hướng người chơi liên minh Hắc Ám đang phong tỏa cửa vào. 'Bạo Phong Đột Kích' hiệu quả là tạo thành 300% sát thương cho một hàng thẳng tắp địch nhân trong vòng 10 mét đường đi của nó.

Nơi cơn lốc đi qua xuất hiện một mảnh hỗn độn. Lấy lực công kích của Dương An hiện tại thì sát thương 300% đut để miễu sát tuyệt đại bộ ohận người chơi 4x, trừ một số chức nghiệp phòng ngự cực cao.

Cơn lốc khẽ quét mà qua, nơi nó đi qua người chơi liên minh Hắc Ám toàn bộ ngã xuống đất, liền lập tức xuất hiện một cái chỗ hổng.

Đúng lúc này, Dương An lập tức đẩy tốc độ lên cực hạn, 'Sưu ~' một tiếng liền xông qua chỗ hổng, thành công đột phá đến cửa vào hốc cây khô. Sau đó hắn xoay người bắn một mũi Quang Mạc Tiễn.

Quang Mạc Tiễn nổ tung trên không, quầng sáng trắng mãnh liệt tản ra bao phủ, tầm mắt 10 mét quanh hốc cây bị phong tỏa, mà những người chơi phe Hắc Ám gần đó thì bị mù tạm thời.

Thời khắc chú ý đến cửa vào, lúc này Pháp Lỗ Địch cũng nhìn thấy quầng sáng trắng, tuy hắn cũng chịu ảnh hưởng không thể không nhắm mắt, nhưng vẫn duy trì bình tĩnh, lập tức phát động Chỉ Xích Thiên Nhai.

Một pháp trận hình tròn màu đen xuất hiện dưới chân ba người, pháp trận chợt lóe rồi tắt, cả ba cùng nhau biến mất nguyên tại chỗ. Cùng lúc đó, trước người Dương An cũng xuất hiện một pháp trận hình tròn giống cái kia như đúc, lập tập thân ảnh ba người lại hiện ra.

- Đi!

Bởi vì không lập toỏ đội, cho nên ba người Pháp Lỗ Địch vào quầng sáng cũng bị ảnh hưởng, Dương An lập tức dắt ba người nhảy vào truyền tống trận.

Pháp trận truyền tống lóe lên, bốn người đột phá không gian hạn chế truyền tống đến tầng thứ năm Thần Chi Thí Luyện Tràng.