Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng thứ năm 'Vùng đất gió nhẹ'!

Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng thứ năm, không còn cảnh nhiều khu vực trong cùng tầng mà gộp lại chung là một nơi thật lớn. Đây là thế giới "gió", Phong nguyên tố vô cùng nồng đậm nên được gọi là "mảnh đất gió nhẹ"!

Địa hình ở đây chủ yếu là bình nguyên xen lẫn gò núi, toàn là một mảnh xanh um, từng cơn gió nhẹ quấn quanh, cảnh tượng sinh cơ dào dạt. Nơi này cũng không nhìn thấy rừng cây, cây cối phân bố thưa thớt, mấy ngàn mét mới gặp một gốc, nhưng một khi gặp được thì đều là đại thụ lớn vô cùng, bán kính thân cây đều vượt qua 10 mét, cành lá xum xuê che chời khắp phạm vi mất trăm mét, quái vật thực lực cường đại đều là sinh hoạt dưới gốc cổ thụ, mỗi thân cây thật giống như một tiểu thế giới!

Mảnh đất gió nhẹ nhìn qua yên bình tràn sức sống, không hề thấy chút dấu hiệu nguy hiểm, nhưng nếu người chơi lại cho là thật là "nhàn nhã dạo chơi", vậy thì cách cái chết chẳng còn xa nữa. Bình nguyên cùng gò núi nơi đây vô số cạm bẫy cùng quái vật cường đại, chỉ xao nhãng một chút lập tức có thể chết không hiểu tại sao!

Đương nhiên, vẫn là câu cũ, càng là địa phương nguy hiểm, thì càng nhiều bảo vật trân quý, nhưng trước tiên là ngươi phải có năng lực đi lấy!

Khung cảnh biến đổi, nhóm Dương An đã bị truyền tống đến Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng thứ năm, còn về phần đội quân tạp nham phe Quang Minh tầng 4 còn đang chiến đấu, họ không muốn để ý nữa, nhưng phỏng chừng tình hình không sáng sủa.

Cửa ra này cũng là một hốc cây, nhưng không phải cây khô, mà là một gốc đại thụ sinh trưởng thịnh vượng

- Mọi người cẩn thận, phòng ngừa có địch nhân mai phục đánh lén!

Dương An vội nói, không lập tức ra khỏi hốc cây, lúc trước hắn và Phá Nha chỉ vừa vào tầng ba đã bị mai phục chứ đừng nói là tầng năm thế cục hỗn loạn này.

Dương An thả Lý Nhĩ Tư chi nhãn, sau đó sử dụng thêm Ưng Nhãn Nguyệt Độc rồi để nó bay ra ngoài quét hoàn cảnh xung quanh. Bên ngoài đích thật có người chơi liên minh Hắc Ám mai phục, cũng đang chiến với đám Lôi Phách tới trước đó.

- Lôi Phách đang đấu cùng đám mai phục, chúng ta không cần nhúng chàm, lấy tốc độ nhanh nhất né qua là được.

Dương An nói sơ qua tình huống cho ba người, sau đó cả bốn lặng lẽ lao nhanh khỏi hốc cây.

Người chơi liên minh Hắc Ám mai phục tại nơi này không nhiều lắm, lại đang chiến đấu kịch liệt với bọn Lôi Phách cho nên không phát hiện, mà dù có cũng không thừa sức chia người truy kích.

Vừa mới ra khỏi hốc cây, Dương An cảm thấy có vật phẩm gì đó trong hành trang chấn động một cái, hệ thống bản đồ liền biến hóa, nguyên bản vốn trống trải lại bỗng trở thành vô cùng tường tận. Đây là tấm bản đồ nguyên vẹn tầng thứ năm của Thần Chi Thí Luyện Tràng, do Vũ Nguyệt giao cho hắn.

Dương An dẫn đầu mở đường vừa đi vừa xem xét qua bản đồ.

Tấm bản đồ này thường tường tận, mặc dù không biểu thị nơi bố trí quái vật cùng bảo vật, nhưng lại hiện rõ cấm chế và cạm bẫy, điều này khiến nhóm Dương An càng thêm an toàn. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Mà trên bản đồ ngoại trừ một điểm màu xanh biểu thị vị trí bản thân và một điểm màu đỏ chỉ cửa vào tầng tiếp theo, còn có một dấu hiệu hình tam giác màu xanh đánh dấu vị trí cất giữ trang bị mà Vũ Nguyệt để lại năm đó.

- Ừm, địa phương kia cách nơi này không xa, may thật, có thể cẩn thận tới đó tìm.

Dương An thầm nghĩ.

- Lão Dương, kế tiếp chúng ta đi đâu, nghe nói tầng thứ năm cực kỳ nguy hiểm.

Pháp Lỗ Địch lên tiếng.

- Hiện tại cao thủ cả hai phe Hắc Ám và Quang Minh đều đang tiến hành chiến đoạt ở trung ương tầng năm, Thiên Hành đại ca cùng chị Lam Nhị rất có thể là ở chỗ này, không bằng chúng ta hãy đi tụ họp với họ trước đi.

Điềm Diện nhẹ giọng đề nghị.

- Được đó, có thể đứng gần mà nhìn cường giả hai đại phe cánh coi như chuyến đi này không tệ rồi!

Nhất Bất Trị hưng phấn nói.

- Ừ, tôi cũng muốn biết một chút về cường giả truyền thuyết, hơn nữa tụ họp với đại ca Thiên Hành thì chúng ta càng an toàn.

Dương An phục hồi tinh thần lại nói, hắn cũng muốn mượn cơ hội hiếm có này tìm hiểu thêm về cường giả hai phe, để ngày sau tiến hành "kế hoạch" kia.

- Có điều trước đó chúng ta phải tới một chỗ này đã.

Dương An bồi thêm:

- Trước khi tiến vào Thần Chi Thí Luyện Tràng tôi có nhận được một nhiệm vụ, phải vào tầng năm tìm kiếm một ít đồ vật, mà chỗ đó cách nơi này không xa.

- Nhiệm vụ? Lại có thể nhận được nhiệm vụ Thần Chi Thí Luyện Tràng!

Nghe Dương An nói ra hai chữ "nhiệm vụ". ngoại trừ Pháp Lỗ Địch biết rõ mọi chuyện, hai người khác đều cực kỳ kinh ngạc. Trước lúc Thần Chi Thí Luyện Tràng chính thức mở thì cơ hồ hết thảy đều là bí mật, ngay cả lão đại các đại chiến minh cũng không dựa vào quan hệ nghe ngóng được gì, mà giờ Dương An lại nói hắn nhận được một cái, hơn nữa còn tiến hành ở tầng năm, không thể không khiến bọn họ kinh ngạc, đặc biệt là Điềm Diện Bao.

- Tiểu Ngả đại ca thật lợi hại, lại có thể nhận nhiệm vụ trong Thần Chi Thí Luyện Tràng!

Nhất Bất Trị sùng bái nhìn Dương An. Cho tới nay hai người cũng chỉ tiếp xúc khi giao dịch tài liệu, mãi đến lúc gặp ở tầng bốn Nhất Bất Trị mới chính thức kiến thức thực lực Dương An.

- Đã có nhiệm vụ thì chúng ta đi thôi!

Điềm Diện Bao yên tĩnh trở lại nói.

- Tốt, nếu tất cả mọi người không có ý kiến thì chúng ta xuất phát, dựa theo bản đồ mà đi.

Dương An cười cười, nói:

- Có điều mọi người nhất định phải chú ý bước theo tôi, bởi tầng năm ngoại trừ quái vật cường đại còn có vô số cấm chế Phong hệ, chẳng may chạm phải sẽ rất phiền toái, thậm chí trực tiếp bị miễu sát.

Theo trên bản đồ, Dương An nhận ra tầng năm nguy hiểm hơn không biết bao nhiêu lần với tầng bốn, điều này khiến hắn càng thêm thận trọng, cũng thấy may mắn vì có tấm bản đồ này.