Dọc một đường lên tiếp, Dương An cũng không lăn tăn thêm về việc tại sao chỉ riêng hắn là thuộc tính không tăng, mà điều đó chỉ làm nội tâm hắn thêm kích động khi nghĩ tới Vũ Nguyệt sẽ lưu lại những trang bị gì cho hắn.

"Rào ~" một tiếng, đám cành lá lớn nhất che phía trước tự động tách ra để lộ cảnh tượng đằng sau, không ngờ trên tán cây đại thụ này lại có một mặt phẳng rộng lớn như vậy, do cành lá đan xen xoắn xuýt mà thành, một lớp lá cây xanh lục thật dày như thảm trải bên trên, và đầu mỗi cành cây lại mọc một đóa hoa trắng trong như thủy tinh.

Đám Dương An cunngx không có tâm tư thưởng thức cảnh đẹp này, tất cả đều tận lực chú ý đến tảng đá hình vuông cao rộng khoảng 2 mét nằm chính giữa. Tảng đá vuông vức màu xanh đậm, có vẻ cực kỳ cổ xưa, cũng không biết đã tồn tại qua bao nhiêu năm tháng. Bốn phía tảng đá đều khắc những trận pháp huyền ảo khó hiểu, mà tảng đá cũng là dựa vào thứ này mà hấp thu Phong nguyên tố trong không gian.

Nhìn lên trên, một nửa vòng tròn màu xanh như chiếc lồng bao phủ phía trên tảng đá, xuyên qua màn sáng xanh kia có thể mơ hồ thấy bên trong có đồ vật gì đó chậm rãi xoay tròn.

- Truy Phong!

Dương An mơ hồ có thể nhận ra hai ký tự cổ xưa khắc ở trung tâm trận pháp mặt bên của tảng đá.

- Lão Dương, đây là thứ cậu muốn tìm sao?

Pháp Lỗ Địch tò mò hỏi. xem tại TruyenFull.vn

Nhất Bất Trị tuy rằng cũng rất tò mò với khung cảnh trước mắt, nhưng có bài học lúc nãy, hắn cũng không dám làm gì. Mà Điềm Diện Bao thì lẳng lặng nhìn Dương An, không có hỏi nhiều.

- Chắc là thế, chúng ta cùng đi xem xem!

Dương An khẽ cười nói, sau đó bước nhanh tới.

Tới trước tảng đá, Dương An từ từ cởi găng tay ra, sau đó làm giống như lần vượt qua cấm chế bên dưới, hắn đưa Linh Hồn Phong Ấn Chi Giới lại gần pháp trận, tức thì chiếc nhẫn lại hiện lên một luồng sáng xanh nhạt, rồi từ đó như thể hiệu ứng lan ra toàn bộ pháp trận xung quanh.

Một cái pháp trận sáng lên... Hai cái pháp trận sáng lên...

Tới khi cả bốn trận pháp xung quanh tảng đá sáng cả lên, màn hào quang mặt trên mới 'Cạch ~' một tiếng mở ra, để lộ thứ bên trong. Chính xác là ba kiện trang bị xanh thẫm, phát ra u quang đủ màu sắc lơ lửng xoay tròn.

Đây là ba kiện trang bị cấp truyền thuyết, gồm một mặt nạ, một áo choàng và một đôi giày, chung quanh chúng đều có Phong nguyên tố quấn quanh, tựa như là sinh ra từ gió.

- OMG! Ba kiện trang bị cấp truyền thuyết, hôm nay là ngày gì thế này, một lần lại có thể nhìn thấy nhiều trang bị truyền thuyết như vậy!

Pháp Lỗ Địch hưng phấn kích động kêu to lên, ba người còn lại cũng không thể bình tĩnh.

Mỗi kiện trang bị cấp truyền thuyết xuất hiện đều tạo thành náo động thật lớn, huống hồ trước mắt có tới ba, lập tức khiến cả bốn người như lâm vào mộng.

- Ha ha!

Dương An tỉnh lại đầu tiên, lúc trước hắn cũng từng đoán Vũ Nguyệt sẽ để lại cho hắn trang bị truyền thuyết, nhưng tối đa chỉ có một, hiện tại lại có tới ba, bảo hắn không kích động sao được.

"Hô ~" hít sâu một hơi, Dương An cưỡng chế lên kích động trong lòng, chuẩn bị nhảy lên tảng đá thu lấy ba kiện trang bị truyền thuyết.

Nhưng mà Dương An vừa định hành động thì ba kiện trang bị kia đã tự động bay tới trước mặt hắn.

Vũ Nguyệt Truy Phong Chi Ngoa: trang bị thần cấp Nguyệt Ảnh xạ thủ Vũ Nguyệt từng sử dụng; một trong ba món đồ bộ Truy Phong; vạn năm trước bởi vì bị hao tổn mà được Vũ Nguyệt cất giấu trong Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng năm, hiện đã chữa trị; phẩm cấp trang bị: cấp truyền thuyết; phòng ngự 117―136; nhanh nhẹn +80%; lực lượng +60%, may mắn +50%; tinh thần +50%; hiệu quả đặc thù: tốc độ di động tăng lên 70%, né tránh tăng lên 50%, cấp bậc kỹ năng Nguyệt Ảnh Chi Vũ +3, cấp bậc kỹ năng Tật Phong Gia Tốc +3; chức nghiệp hạn chế: Nguyệt Ảnh xạ thủ; trang bị khóa; không thể rơi xuống; không thể giao dịch.

Vũ Nguyệt Truy Phong Đấu Bồng: trang bị thần cấp Nguyệt Ảnh xạ thủ Vũ Nguyệt từng sử dụng; một trong ba món đồ Truy Phong; phẩm cấp: cấp truyền thuyết; phòng ngự 97―113; nhanh nhẹn +80%; lực lượng +60%; tinh thần +50%; may mắn +50%; cấp bậc kỹ năng Tiềm Ảnh +3; hiệu quả đặc thù: né tránh tăng lên 60%, tốc độ di động tăng lên 50%, kèm theo kỹ năng đặc thù Toàn Phong Mị Ảnh, đem thân thể dung nhập vào Phong nguyên tố, lấy cực tốc đột phá hạn chế không gian để có thể nhảy vọt, biến hóa ra ảo ảnh chân thật, tiêu hao đại lượng mana triệu hồi ra ảo ảnh có thuộc tính y hệt người chơi cùng tác chiến liên tục trong 10 giây, kỹ năng này tên Chân Thực Huyễn Ảnh không thể thi triển liên tục, số lượng ảo ảnh có quan hệ với thuộc tính tự thân, chân thân cùng ảo ảnh có thể tự do chuyển hoán, thời gian cooldown kỹ năng là 15 phút, chức nghiệp hạn chế: Nguyệt Ảnh xạ thủ, vật phẩm khóa, không thể rơi xuống không thể giao dịch.

Vũ Nguyệt Truy Phong Diện Giáp: trang bị thần cấp Nguyệt Ảnh xạ thủ Vũ Nguyệt từng sử dụng; một trong ba món đồ Truy Phong; phẩm cấp: cấp truyền thuyết; là trang bị đặc thù cho ô vật phẩm trang sức; xác suất trúng mục tiêu+ 100%, tăng lên 100% phạm vi kỹ năng nhìn ban đêm; kỹ năng Ưng Nhãn Nguyệt Độc+3, kèm theo công năng quét cường hiệu, có thể quét nhược điểm mục tiêu không cao hơn tự thân 20 cấp; kèm theo kỹ năng đặc thù Tỏa Định, ánh mắt sắc bén như hùng ưng khiến vạn vật sinh linh kinh sợ, khiến mục tiêu bị trúng Tỏa Định không thể nhúc nhích 2 giây, thời gian cooldown kỹ năng 30 giây, trang bị có thể tùy ý chọn che nửa mặt, toàn bộ hoặc ẩn đi, lựa chọn tự do khởi động công năng quét, chức nghiệp hạn chế: Nguyệt Ảnh xạ thủ, vật phẩm khóa, không thể rơi xuống không thể giao dịch.

Truy Phong sáo trang là một trong những bộ sáo trang cường đại mà Vũ Nguyệt từng sử dụng, tập hợp đầy đủ có thể kích hoạt thuộc tính ẩn của sáo trang.

Vũ Nguyệt Truy Phong sáo trang thuộc tính: kỹ năng trụ cột 'nắm giữ vũ khí loại cung' cấp bậc +1, kèm theo kỹ năng Triệu Hoán Phong Long.

- Cường đại!

Thấy thuộc tính của ba kiện trang bị, Dương An cũng chỉ biết dùng hai từ này để hình dung.

Sáo trang này đúng như then, là thiên về tốc độ, chỉ có cực nhanh mới có thể truy phong (đuổi theo gió)!

Truy Phong sáo trang kèm theo nhiều hiệu quả cùng kỹ năng đặc thù, đồng thời tăng cấp cho nhiều kỹ năng, trong đó lợi hại nhất là tăng một cấp cho kỹ năng trụ cột 'nắm giữ vũ khí loại cung', lên cấp 7.

Trang bị có thể tăng cấp kỹ năng trụ cột cơ hồ chưa xuất hiện, ít nhất Truy Phong sáo trang là loại duy nhất mà Dương An biết.

Kỹ năng trụ cột mỗi khi tăng một cấp thì không đơn giản chỉ là một cộng một, cấp 6 'nắm giữ vũ khí loại cung' vĩnh cửu tăng lên 250% tốc độ công kích vũ khí loại cung, mà cấp 7 thì tăng lên 400%. Dương An phỏng chừng tốc độ công kích hiện tại của hắn mỗi giây có thể bắn ra 13 mũi tên, thậm chí nếu bạo phát cực hạn có thể lên tới 16 mũi.

Tốc độ như vậy đã vượt qua cả khi sử dụng Mãn Nguyệt Tiễn, chỉ là nếu tính cặn kỹ thì 16 mũi tên này cũng không bằng được 13 mũi khi dùng Mãn Nguyệt Tiễn, đây là đặc thù của kỹ năng.