Đi nhanh như gió, công kích vô ảnh vô hình, đây chính là Truy Phong!

Muốn đuổi được gió, vậy chỉ có một chữ ― nhanh!

Dương An cẩn thận mặc lên từng kiện trang bị.

Giày khiến mỗi bước đi như dạo chơi trong gió, áo choàng làm thân thể như ẩn giữa Phong nguyên tố, còn mặt nạ chọn che nửa mặt lại cho người ta cảm giác sắc bén nhìn thấu lòng người, hơi khác chút với khí thế bá đạo vương giả của Hổ Vương diện giáp.

Thay Truy Phong sáo trang xong, toàn bộ thuộc tính nhanh nhẹn của Dương An tăng tới mức hắn chưa bao giờ dám tưởng tượng.

Dương An thậm chí có loại xúc động muốn thử toàn lực mà chạy, nếm qua cảm giác cùng gió sánh vai. Có điều hắn vẫn nén được, bởi không gian nơi đây quá nhỏ.

Tuy rằng rất tò mò thuộc tính ba kiện trang bị này, nhưng Pháp Lỗ Địch, Điềm Diện Bao cùng Nhất Bất Trị đều phi thường ăn ý không có hỏi, thuộc tính trang bị có thể nói là một trong những bí mật tối trọng yếu của người chơi.

Một hồi lâu Dương An mới từ hưng phấn kích động mà bình tĩnh lại, sau đó lại kéo ba người tìm tòi xung quanh lần nữa, xác định không còn bảo vật nào khác mới dừng lại.

- Tốt lắm, nhiệm vụ của ta hoàn thành rồi, giờ tới trung ương tầng năm thôi, khá xa đấy, chắc phải đi mất hai ba giờ.

Dương An khẽ cười nói, lấy được trang bị Vũ Nguyệt lưu lại, tâm tình của hắn hoàn toàn thả lỏng, cho dù hiện tại có tử nạn ngoài ý muốn cũng không cần quá lo lắng.

- Chúng ta đi… Ấy, mọi người chờ chút, bên ngoài có điện thoại gọi tôi.

Điềm Diện Bao vốn định ra hiệu, nhưng đột nhiên nghe được nhắc nhở có điện thoại, liền xin lỗi mà logout.

Công ty trò Phong Vân bán rất nhiều loại mũ game, loại cao cấp thậm chí còn cả nhắc nhở khi hiện thực có điện thoại, chính là Diện Bao dùng. Còn Dương An thì dùng mặt hàng cấp thấp, công năng chỉ có một đó là tiến vào trò chơi.

Trong hiện thực bây giờ là khoảng hai ba giờ sáng, thông thường sẽ không có ai đi gọi điện, nhưng khi có thì 9 phần là chuyện khẩn cấp, cho nên mọi người đều kiên nhẫn mà đợi Diện Bao.

Chừng ba phút sau, Diện Bao online trở lại.

- Vừa rồi là chị Lam Nhị gọi điện, muốn tìm tiểu Ngả!

Điềm Diện Bao thản nhiên nói:

- Ban ngày (thời gian hiện thực) bọn tôi cũng đã gọi cho nhau, chị ấy biết tôi đang đi cùng Pháp Lỗ Địch nên hỏi xem có phải có cả anh không.

- Chị Lam Nhị tìm tôi?

Dương An hơi bất ngờ.

- Ừ, bên kia có chút rắc rối, chị Lam Nhị đại biểu Lam Sắc Quân Đao chiến minh muốn mời anh qua hỗ trợ, tất nhiên sẽ co thù lao. Text được lấy tại Truyện FULL

- Lam Sắc Quân Đao muốn tôi hỗ trợ?? Quái vật đại chiến minh lại muốn một cung tiễn thủ 4x hỗ trợ??

Dương An càng thêm nghi hoặc, nhưng cũng nhanh chóng thư giãn lại, bởi cùng mấy người Thiên Hành tổ đội lâu như vậy, dĩ nhiên người ta có thể thấy hắn che giấu thực lực.

- Được rồi, chúng ta lập tức qua đó đi!

Nghĩ một chút, Dương An cũng đáp ứng, tuy không biết có chuyện gì, nhưng dù sao hắn cũng phải nể mặt Lam Nhị cùng Thiên Hành.

- Được, chị Lam Nhị nói họ đang ở phía Đông vị trí trung ương tầng năm, nơi đó có một cái hồ nhỏ trông như con mắt.

Diềm Diện Bao nói.

Dương An mở bản đồ ra xem, nhanh chóng tìm được cái hồ nhỏ trông như con mắt kia:

- Là nơi này, chúng ta lập tức xuất phát.

...

Mặt đông khu vực trung tâm Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng thứ năm có một cái hồ nhỏ hình trứng gọi là 'Thiên Nhãn Hồ', rộng chừng trăm mét, dài hai trăm mét, mà ở giữa hồ có một hòn đảo nhỏ hình tròn đường kính khoảng 10 mét, tổng thể giống như một con mắt, cho nên có người gọi nơi này là 'Thiên Nhãn Hồ'. Nhưng dù có tên kêu như thế thì nơi này cũng vẫn chỉ là cái hồ nhỏ thông thường có tạo hình hơi lạ mà thôi.

Tuy nhiên hiện giờ tại đây lại tập kết đại lượng cường giả hai phe Quang Minh Hắc Ám, giằng co tranh đoạt ba kiện trang bị tản mát ra u quang bảy màu, cùng với một khối tinh thể hình thoi màu xanh lục đang lẳng lặng nằm trên đảo nhỏ kia.

Hệ thống trong Phong Vân lấy màu sắc ánh sáng trang bị phát ra để để phán đoán phẩm cấp, quang mang năm màu là trang bị cấp truyền thuyết, mà có thể tản mát ra u quang bảy màu thì chính là trang bị còn cường đại hơn nữa, 'cấp sử thi'.

Trang bị cấp sử thi, mỗi một kiện đều là ghi lại một đoạn lịch sử xa xưa, cũng tức là vô cùng cường đại, dùng lời thông tục có thể hình dung bằng hai từ 'biến thái'. Hiện giờ hai đại liên minh còn chưa có trang bị cấp sử thi xuất thế, bởi vậy lần này một lần xuất hiện tới ba trang bị 'biến thái', tự nhiên là khiến đại lượng cường giả hai phe tranh đoạt, đến mức đại bộ phận cường giả 5x truyền thuyết ngày thường khó gặp đều xuất hiện ở nơi này, tình cảnh rất là hùng tráng.

Lúc này hai đại phe cánh Quang Minh Hắc Ám đều cách tiểu hồ hơn 30 mét, song phương tạm thời dừng lại, chỉ ra vẻ giương cung bạt khiến giằng co.

Trên mặt đất có cường giả giằng co, trên bầu trời cũng có cường giả tranh đấu.