Thần Chi Thí Luyện Tràng tầng thứ năm, tại một hồ nước bình thường gọi là Thiên Nhãn Hồ, nếu có người nào tới đây chụp tấm hình rồi up lên diễn đàn, thì tới tận 200% là sẽ gây ra siêu cấp náo động.

Một cái Thiên Nhãn Hồ nho nhỏ giờ lại tập kết cơ hồ toàn bộ cường giả đứng đầu của hai đại liên minh.

Tổng 39 cường giả 5x truyền thuyết của liên minh Quang Minh đã xuất hiện ở đây 20 người, phía sau họ còn có gần ba nghìn cao thủ 4x đỉnh trang bị hoàn mỹ thực lực xuất chúng. Những cao thủ này đều thuộc tam đại chiến minh, cùng với một vài gia tộc hạng nhất, chỉ có số ít là cao thủ độc hành không có bối cảnh.

Mà liên minh Hắc Ám ở vấn đề lực lượng cũng không chịu thua, thậm chí còn nhỉnh hơn, cường giả 5x xuất hiện hơn 30 người, gần bốn nghìn cao thủ 4x, cũng chủ yếu là người của tứ đại chiến minh phe Hắc Ám cùng một vài đại gia tộc hạng nhất.

Hai đại phe cánh cũng đã kịch liệt va chạm qua, tuy phe Hắc Ám có ưu thế về nhân số, nhưng cường giả 5x đỉnh cấp phe Quang Minh lại trội hơn, điều nàu khiến tổng thể hai phe coi như cân bằng, song phương đều có tổn thương nhưng không lớn, trong lúc nhất thời không ai làm gì được ai.

Trên mặt đất song phương đang khẩn trương giằng co, trên bầu trời cũng có tranh đấu.

Trên bầu trời Thiên Nhãn Hồ khoảng 70 mét gần phe liên minh Quang Minh, có một gã người chơi thân hình cao lớn chân đạp phi hành khí dạng con dơi to lớn màu xám bạc. Chiếc phi hành khí này ngoại hình tương tự với chiếc phi hành khí của nhân vật phản diện trong bộ phim Người Nhện. Mà bây giờ người bước chân phi hành khí này chính là 5x truyền thuyết cường giả 'Kim Chúc Cuồng Nhân' của Lam Sắc Quân Đao chiến minh.

Kim Chúc Cuồng Nhân dựa vào phi hành khí hắn chế tạo có thể bay trên trời, nhưng mà bên phe Hắc Ám cũng có người chơi bay được, thậm chí còn cao hơn hắn.

Cách mặt đất 100 mét, một gã Phong khống liên minh Hắc Ám nhàn nhã vẫy đôi cánh màu xanh ngưng tụ từ Phong nguyên tố sau lưng mà lơ lửng.

Đôi cánh bằng Phong nguyên tố so với phi hành khí của Kim Chúc Cuồng Nhân thì bay cao hơn, linh hoạt hơn, hơn nữa còn vượt khỏi tầm bắn của pháp hệ và đại đa số cung tiễn thủ.

Tên Phong khống kia trước ngực đeo một huy chương khắc chữ 'Loạn', chính là cường giả của Loạn Thế gia tộc chiến minh thuộc liên minh Hắc Ám, bộ dáng kiêu ngạo khinh miệt nhìn xuống phe cường giả Quang Minh, tựa hồ đang đem họ đùa bỡn trong bàn tay.

- Loạn Thế Cuồng Long, có giỏi thì xuống tử chiến một trận cùng lão tử!

Kim Chúc Cuồng Nhân lớn tiếng mắng, thấy địch nhân bay còn cao hơn mình lại làm bộ khinh miệt liếc xuống hắn không kiềm nổi cơn giận.

- Ha ha ha, gã ngốc, có giỏi thì bay lên đây, ngươi cũng đừng để tên Kim Chúc Cuồng Nhân nữa, sửa thành Kim Chúc (ngu) Xuẩn Nhân đi!

Loạn Thế Cuồng Long kiêu ngạo cười to.

- Con bà nó!

Kim Chúc Cuồng Nhân tức đến nghiến răng nghiến lợi, vung cánh tay máy về đằng trước, "Bang bang" hai tiếng, hai quả phi đạn nhỏ màu đỏ phóng ta bắn về phía Loạn Thế Cuồng Long.

Nhưng mà, trên không Loạn Thế Cuồng Long vỗ đôi cánh, thân thể hơi nhếch ra, dễ dàng tránh được. Rầm rầm" hai tiếng, hai quả phi đạn nổ tunng trong không trung tạo thành hai quả cầu lửa bán kính 5 mét, đẹp đẽ như pháo hoa.

- Ha ha ha, chỉ được cái to còi!

Loạn Thế Cuồng Long lớn iếng cười nhạo. Nhưng đây cũng là hắn có vốn liếng để cười, bởi hắn có ưu thế bay trên trời cao, dễ dàng áp chế người ta nhưng người ta không làm gì nổi hắn. Mà cũng bởi có Loạn Thế Cuồng Long ở đây, liên minh Hắc Ám xem như có thêm ưu thế.

...

- Đoàn trưởng, gọi Cuồng Nhân xuống thôi, tránh cho hắn bị người ta làm xấu mặt.

Giữa đội hình Lam Sắc Quân Đao chiến minh, một Quang Minh kiếm sĩ 5x cũng không đành lòng để huynh đệ của mình tiếp tục chịu xấu hổ.

- Quân Thứ, yên tâm đi, đoàn trưởng đã có chủ trương, giờ Cuồng Nhân còn phải chế trụ Loạn Thế Cuồng Long, để ngừa hắn bất ngờ bay xuống đoạt mấy vật kia.

Ám khống 5x tên 'Vô Hạn Tả Luân' mặc một thân pháp bào đen chậm rãi nói, mà trên ngực cả hai người đều là huy chương Lam Sắc Quân Đao.

- Nhưng mà…

Quân Thứ nghiến răng nghiến lợi muốn nói gì đó, nhưng nhìn vẻ mặt bình tĩnh trầm ổn của đoàn trưởng, hắn chỉ đành nuốt lời xuống.

Người được hai người gọi là đội trưởng kia chính là minh chủ Lam Sắc Quân Đao chiến minh, Lôi khống 5x 'Quân Đao', tuy rằng đã xuất ngũ nhiều năm, nhưng những huynh đệ quen biết từ trước không đổi được thói quen vẫn gọi hắn là đoàn trưởng. Làm minh chủ một trong tam đại chiến minh, lại từng làm đoàn trưởng trong quân đội, Quân Đao tự nhiên là trầm ổn vô cùng, một bộ bình thản ung dung, một quả cầu màu tím hình thành từ Lôi nguyên tố không ngừng biến ảo trong tay hắn, có thể thấy được trình độ khống chế cao thâm.

Ánh mắt nhìn chăm chú vào địch nhân phía bên kia hồ, Quân Đao thản nhiên nói:

- Để Cuồng Nhân lên chơi đùa một chút, thứ nhất là chế trụ Loạn Thế Cuồng Long, thứ hai là có thể kéo dài thời gian.

- Kéo dài thời gian? Đoàn trưởng có kế hoạch gì sao?

Quân Thứ nghi ngờ nhỏ giọng nói.

- Ừ!

Quân Đao gật gật đầu, cũng không giấu diếm:

- Vừa rồi Lam Nhị và Cuồng Nhân cùng tiến cử cho anh một cung tiễn thủ 4x, nói hắn có thể có biện pháp ngăn chặn Loạn Thế Cuồng Long, cho nên giờ chúng ta mới cần kéo dài thời gian chờ người đến

- Cái gì, một cung tiễn thủ 4x?

Quân Thứ lập tức từ nghi hoặc biến thành kinh ngạc:

- Cả 'Giang Hồ' của chúng ta lẫn 'Trọng Pháo Thủ' của Kiếm Vũ Phong Vân đều không làm gì được Cuồng Long, chỉ bằng một gã 4x thì mong gì?

- Không nhất định! Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Lúc này Tiễn Đãng Giang Hồ vẫn luôn im lặng mở miệng:

- Cho dù là cùng chức nghiệp cũng chưa chắc cùng con đường, không chừng cung tiễn thủ 4x kia có chỗ nào đó hơn người, tôi cũng nghe Lam Nhị nói qua người này, rằng khi hắn ở 3x đã có thể lợi dụng kỹ xảo bắn xa dẫn Boss cách hơn 300 mét, nói thật tôi cũng muốn hắn gặp thử một lần.

Những người bên cạnh đều nhìn được vẻ cuồng nhiệt trong mắt Tiễn Đãng Giang Hồ.