Tử Thần Chi Tiễn

Chương247: Đột nhiên biến mất (1)Dương An trước đó cũng không biết nơi này bốn 'Vật báu vô giá', bằng không hắn cũng sẽ không xuất hiện kiểu "hút hàng" như vậy, mà im ắng lợi dụng Tự Động Nhặt Trang Bị có thể thần không biết quỷ không hay lấy đi toàn bộ bảo vật, nhưng giờ thì muộn rồi.

Bởi vậy Dương An cũng chỉ đành thuận nước theo thuyền, hơn nữa quan trọng nhất là đã đáp ứng Lam Nhị sẽ hộ trợ, giữ chữ tín với bằng hữu là phi thường trọng yếu, Dương An vĩnh viễn không muốn làm chuyện thấy lợi quên nghĩa.

Song phương ký hiệp nghị xong, cũng không sợ bị lật lọng đồng thời còn giữ được bí mật.

Lại cùng Quân Đao thương lượng một chút, Dương An liền chuẩn bị hành động. Mà lúc này, bên liên minh Hắc Ám bởi vì kế hoạch 'Cường giả chiến' bị phá hỏng mà mấy thế lực lớn cũng bắt đầu rục rịch.

- Quân Đao minh chủ yên tâm, anh đã mời tôi, tôi nhất định sẽ giúp anh xử lý thật tốt con "giun đất" kia.

Dương An đột nhiên lớn tiếng nói, tựa hồ là tất cả mọi người đều biết. Đương nhiên đây là hắn cố ý làm thế đánh lạc hướng.

- Vậy nhờ huynh đệ!

Quân Đao mở tiếng phụ họa nói, nhưng hắn cũng không có lớn giọng như Dương An, bằng không có vẻ rất giả.

- Đúng, Loạn Thế Cuồng Long kia cậy có thể tự do bay trên không mà hung hăng càn quấy cuồng vọng, nói vũ nhục liên minh Quang Minh, huynh đệ có Huyễn Ảnh Kim Điêu nhất định phải giáo huấn hắn một trận.

Vô Hạn Tả Luân cũng phụ họa nói.

- Ha ha ha, một con gà 4x cũng muốn giáo huấn lão tử, ta khinh, có khi mày vừa lên đã bị tao xé nát ấy chứ!

Loạn Thế Cuồng Long nghe được oán hận nói, hắn hiện tại đã bị Dương An kích giận nổ phổi.

- Ha ha, muốn chết gấp thế sau cháu trai, để ông nội đi dạy bảo lại cháu nào.

Dương An cũng cười to đáp lại, hắn muốn chọc giận Loạn Thế Cuồng Long, càng giận càng tốt.

Nghe Dương An cười nhạo Loạn Thế Cuồng Long, đám người chơi Quang Minh vốn lúc nãy một bụng tức khí lúc này cũng lớn tiếng cười, giải trừ buồn bực trong lòng. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Hướng Quân Đao gật gật đầu, Dương An xoay người đi ra ngoài, nhảy lên lưng Huyễn Ảnh Kim Điêu. Huyễn Ảnh Kim Điêu nhận được mệnh lệnh, giương đôi cánh dài hơn 5 mét vỗ một cái, lập tức vọt lên không.

Đột ngột vọt lên, người thông thường đều là khó mà đứng vững, nhưng Dương An có trang bị 'Kỳ Tập Hộ Thối' có thể gia tăng cân bằng thân thể, cho nên dễ dàng cho cả tác chiến chứ đừng nói đứng vững trên không.

- Cuồng Nhân đại ca, có hứng thú cùng em giáo huấn con giun đất kiêu ngạo kia không!

Dương An bay đến gần Kim Chúc Cuồng Nhân lớn tiếng nói, một mình hắn không có nắm chắc có thể thu thập Loạn Thế Cuồng Long là tồn tại bài top đầu trong 5x này, nhưng nếu có Kim Chúc Cuồng Nhân gia nhập thì lại khác.

-Tốt, tiểu Ngả huynh đệ, chúng ta lên cho hắn một trận thôi.

Kim Chúc Cuồng Nhân quát lớn, hiện tại cũng không phải là quyết đấu, không sợ người khác nói bọn hắn hai đánh một.

- Ok, để em ép hắn xuống, còn lại nhờ anh!

Dương An hạ giọng nói.

Nói xong, ngay sau đó, thân ảnh Dương An cùng Huyễn Ảnh Kim Điêu đồng thời biến mất.

Trên không Loạn Thế Cuồng Long đồng tử co rụt lại, chứng kiến Dương An đột nhiên biến mất hắn cũng bắt đầu cẩn thận, cung tiễn thủ có được kỹ năng ẩn thân tuyệt không đơn giản, tuy rằng hắn phi thường cuồng vọng, nhưng không có nghĩa là hắn không có não.

Đồng dạng Cuồng Long, một số người bên dưới có kỹ năng tìm kiếm đặc thù cũng cố gắng tìm thân ảnh của Dương An, nhưng bọn hắn chỉ thấy một khoảng trời trống rỗng, hoàn toàn không có cái gì gọi là 'Thần điêu đại hiệp'.

Kỹ năng Tiềm Ảnh của Dương An đã vượt cấp 10, hiệu quả aản thân siêu cường không phải mấy kỹ năng tìm tòi thông thường có thể nhìn thấu, còn về Huyễn Ảnh Kim Điêu là Boss 5x thì ẩn thân cũng không kém hắn.

Đương nhiên cũng có ngoại lệ, đó là không che giấu được ánh mắt của hai đại cung tiễn thủ truyền thuyết liên minh Quang Minh, nhưng dĩ nhiên bọn hắn không nói ra.

Dương An cùng Huyễn Ảnh Kim Điêu ẩn thân xong, tức thì lao tới Loạn Thế Cuồng Long đang lơ lửng trời độ cao hơn 100 mét.

5x nguyên tố thao khống sư có năng lực cảm giác nguyên tố tương đối cường đại, có thể thông qua dao động nguyên tố 10 mét quanh thân mà phát hiện vật thể xung quanh, lại thêm ở khu vực "vùng đất gió nhẹ" tầng năm này, Phong nguyên tố thao khống sư lại càng như cá gặp nước, năng lực này càng thêm tăng lên.

Để chắc ăn, Dương An cũng không tiến quá sát mà muốn lợi dụng ưu thế tầm bắn của cung tiễn thủ để phát động công kích.

Dương An ẩn thân xong cũng không thấy động tĩnh, càng chưa hề công kích, điều này lại khiến Loạn Thế Cuồng Long vừa nghi hoặc vừa khẩn trương, tâm thần cũng từ phẫn nộ dần bình tĩnh lại mà cảm nhận phong nguyên tố xung quanh.

Ở nơi có Phong nguyên tố nồng đậm như nơi đây, phạm vi cảm giác nguyên tố của Loạn Thế Cuồng Long gia tăng tới trăm mét, nhưng hắn lại không phát hiện bất cứ điều gì.

- Sao lại không thấy, chẳng lẽ hắn ở ngoài 100 mét, nhưng thường cung tiễn thủ 4x cũng chỉ có tầm bắn không hơn 100 mét, chẳng lẽ hắn không định công kích?

Loạn Thế Cuồng Đao vừa suy đoán vừa cẩn thận cảm nhận phong nguyên tố, không dám có chút kinh thường.

- Hay là hắn chỉ làm ra vẻ hổ báo!

Loạn Thế Cuồng Long mắng to một tiếng, sau đó pháp trượng liên tục huy động, từng đạo phong nhận dày đặc bắn loạn tứ phía, hắn muốn dùng loại phương pháp này bức Dương An đi ra.

Nhưng mà hắn không biết Dương An thật sự ở đã ở cách đó hơn 100 mét, đồng thời hắn cũng đánh giá thấp tầm bắn của Dương An.

Cấp 6 'chuyên tâm vũ khí loại cung' khiến toàn thân lực lượng thuộc tính tăng lên trên diện rộng, hiện tầm bắn của Dương An đã vượt qua 200 mét, còn nếu bắn từ trên cao xuống thì cự ly đó sẽ lớn hơn nữa.

Màn mưa Phong Nhận tán hết, nhưng vẫn không có thân ảnh của Dương An.

Nhưng tình cảnh quái dị này chỉ 15 giây sau là đã thay đổi…

"Sưu ~ sưu ~ sưu ~ sưu ~... "

Mười ba mũi tên từ trên trời giáng xuống phá không bao phủ Loạn Thế Cuồng Long, mà thân ảnh của Dương An cũng lộ ra ở trên không cao hơn hắn 100 mét.